Keep Discovering with Emirates Airline
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
15 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
1 day in Hong Kong..VS..2 days in Jakarta

หว่านอัน (สวัสดีตอนเย็น) ค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน เริ่มต้นบล็อกวันนี้ด้วยภาษาจีนซะเลยเพื่อให้ได้อรรถรสกับการไปเที่ยว (จริงๆแล้วทำงาน 55) ที่ฮ่องกงคราวนี้ อัน destination ฮ่องกงนี้เป็นที่ปรารถนาของบรรดาเหล่าลูกเรือ EK เป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะได้ช็อปปิ้งแบบบ้าคลั่งจนสิ้นเนื้อประดาตัวแถมยังต้องควักเนื้อรูดบัตรปื้ดปื้ดกันเป็นทิวแถวแล้ว โรงแรมที่ฮ่องกงนั้นยังเป็น one of the best crew hotel อีกต่างหาก นั่นคือโรงแรม Langham ฝั่งเกาลูนนั่นเอง ซึ่งอิชั้นเองก้อเคยพาที่บ้านรวม 9 ชีวิตมาเที่ยวฮ่องกงไปแล้วแต่ยังไม่เคยได้พักโรงแรมหะรูหะราขนาดนี้เลย เพราะสำเหนียกว่าถ้าพักมีหวังหมดตัวอดช็อปกันเลยทีเดียว คราวนี้พอรู้ว่าได้ไฟลท์บินมาฮ่องกงถึงกับกรี๊ดกร๊าดด้วยอยากพิสูจน์ว่ามันจะเริ่ดหรูอลังการดาวล้านดวงขนาดไหน


พอมาถึงโรงแรมและเปิดประตูห้องเข้ามาก้อ โอ้ววว...ดีใจจริงกรูที่ได้ทำอาชีพนี้ เพราะไม่งั้นไม่รู้ลำพังตัวเองจะมีปัญญามาพักหรือเปล่า สวยไฮโซดูดีสมเป็นโรงแรม 5 ดาวแต่ประเด็นอยู่ตรงห้องน้ำค่ะห้องน้ำ เพราะมันไม่ธรรมดาตรงที่เวลาอาบน้ำหรือแช่น้ำอุ่น คุณสามารถมองเห็นทีวีจอ LCD ข้างนอกได้ค่ะ อาบน้ำขัดขี้ไคลไปดูทีวีไปสบายใจพิลึก แต่อิชั้นขอบายค่ะจุดนี้เพราะว่ากลัวอาบๆอยู่แล้วเห็นใครไม่รู้เดินอยู่ในห้อง...คงแบบว่าสยึมกึ๋ยย์ เลยอาศัยปิดม่านเอาค่ะ แหะๆ อ้อ ดีอีกอย่างตรงที่มีเครื่องเล่นดีวีดีให้ด้วย แหม่...ไม่รู้มาก่อนไม่งั้นนะขนหนังมาจากดูไบมาดูสบายไปแล้ว แถมแขกที่มาพักยังสามารถส่ง short message ฟรีได้ทั่วโลกอีกต่างหาก พระเจ้าช่วยกล้วยทอด!!! อิชั้นด้วยความไม่ค่อยจะงกซักเท่าไหร่เลยส่งไปนิดหน่อยพอกรุบกริบค่ะ ก้อแค่ 30 กว่าแมสเสจเท่านั้นเอง กร๊ากกกก นี่เค้าเรียกว่างกเข้าสายเลือดแล้วล่ะค่ะ นังนี่นั่งกดส่งมันทั้งวันไม่ทำไร 555


หลังจากนั้นก้อไปหาอะไรทานค่ะ วาดฝันไว้เต็มที่ว่าจะออกไปเดินหาอะไรอร่อยๆกินข้างนอกแล้วจะไปเดินตลาดเล่น ปรากฏพอแต่งตัวเสร็จเปิดม่านออกดู กรี๊ดดดดด ฝนตกค่ะ สวรรค์ลงโทษจริงๆที่ไม่เช็คสภาพอากาศมาให้ดีๆก่อน ความหวังพังทลายมอดไหม้ค่ะงานนี้ก้อเลยได้แค่ไปเดินช็อปปิ้งหาอะไรกินที่ห้าง Langham Place ซึ่งมันจะมีทางเชื่อมกะโรงแรมเลยค่ะสบายมาก ไม่ต้องออกไปตากฝนหัวเปียกข้างนอก ไปดูรูปกันค่ะเริ่มที่เตียงนอนนุ่มๆก่อนเลยค่ะ


ทีวีจอ LCD (อยากได้ไว้ที่บ้านสักเครื่องจัง) กับโทรศัพท์จอ touchscreen เจ้าเครื่องดำนี้แหละที่อิชั้นนั่งจิ้มส่ง SMS ทั้งวัน


โฉมหน้าห้องน้ำ ถ้ารูดม่านขึ้นก้อจะเห็นข้างนอกค่ะ อ้อ...ขี้เกียจย่อรูปเช่นเคยต้องขออภัยค่ะ ไม่งั้นมีหวังเขวี้ยงเจ้าคอมพ์แสนช้านี่ทิ้งแน่


Amenities ค่ะ แพคเกจจิ้งสวยดี


เข้ามาใน Langham Place แล้วค่ะ นี่เป็นบันไดเลื่อนที่สูงยาวที่สุดในฮ่องกง


ลงแล้วค่ะ มาที่ Spiral Zone เสียวเหมือนกันแฮะเพราะสูงจัง


เป็นห้างที่ตกแต่งได้สวยและทันสมัยทีเดียว


เจ้า Spiral ค่ะ ดูใกล้ๆก้องาม


เหอๆ รูปหมดแล้วค่ะถ่ายมาแค่นี้จริงๆ เพราะไม่ได้ออกไปไหนเลยอยู่แค่ในห้างนี่ล่ะ แต่เชื่อไหมคะว่าอิชั้นก้อสามารถหมดตัวได้ เนื่องจากดันไปถูกใจเจ้าพรมแสนนุ่มลายยีราฟสีเหลืองส้ม น่ารักมากๆ ตอนนี้ก้อเลยได้ไว้ประดับห้องเรียบร้อย แถมได้เสื้อผ้ามาอีก 5 ชุด แหะๆ ว่าจะไม่ช็อปแล้วเชียวแต่ว่ามันอดใจไม่ไหวค่ะ เลยไม่เหลือตังค์กลับมาเลยคราวนี้ แง้ๆ


เห็นว่ารูปน้อย ถ้างั้นขอเอารูปที่ Disneyland ครั้งที่ไปเที่ยวกะญาติๆมาเพิ่มนะคะ บล็อกเก่านู้นสัญญาไว้ว่าจะเอามาลงแต่เพิ่งถ่ายจากมือถือมาลงคอมพ์น่ะค่ะ ภาพอาจไม่ค่อยสวยมากเพราะกล้องแบตหมดเลยใช้มือถือถ่ายเอา ขอเป็นรูปตอนการแสดงแสงสีเสียงของพลุตรงปราสาทเจ้าหญิงนิทราตอนจบวันล้วนๆนะคะ


สวยมั้ยคะ


เห็นยัยเจ๊ที่ยืนถ่ายรูปอยู่มั้ยคะ น่ารำคาญมาก ตัวเองยืนถ่ายอยู่คนเดียวไม่มีคนอื่นเค้ายืนเลยนอกจากแถวหลังๆ เลยบังคนอื่นหมด นี่ดิชั้นซูมเอา ถ่ายทุกรูปติดยัยนี่ทุกรูป ไม่มีมารยาทเลยจริงๆ


สวยๆๆๆๆ


แสงสีเค้าอลังการจริงๆ


จัดไปๆ


ยัยเจ๊ยืนเด่นเป็นสง่ามั่กๆ


พอท้ายๆ มีหนุ่มคู่ชู้ชื่นมาจากไหนไม่มีใครรู้มายืนด้วย เออ!!!เอาเข้าไป คงเห็นว่าขนาดยัยเจ๊ยังกล้า ตรูขอแจมด้วยละกัน


ปิดท้ายด้วยภาพหวานสุดโรแมนติกแห่งปี เจ๊ใจกล้ากับหนุ่มขอแจม คนอื่นนี่อยากจะถีบพวกมันไปไกลๆ


จบแล้วค่ะสำหรับทริปฮ่องกง ทริปต่อไปไปต่อกันที่เมืองจาการ์ต้าแห่งอินโดนีเซียเพื่อนบ้านไทยเรานี่เอง นอนหลับรอ standby อยู่ดีๆก้อโดนโทรมาเรียกตอน 6 โมงครึ่งให้ไปบิน CGK ค้าง 2 วันแถมขอกลับ via สิงคโปร์อีกต่างหาก ก้อโอเคดีใจเล็กน้อยเพราไม่เคยไป ได้ไปที่ใหม่ๆบ้างก้อเปิดหูเปิดตา ปิดท้ายด้วยการอ้อนขอกรุงเทพฯเพราะไปเช็คแล้วไฟลท์ขาดลูกเรือคนนึง เมื่อก่อนโทรไปขอแต่เค้าคงรู้แกวว่าจะโทรไปขอไฟลท์ เลยไม่รับซะงั้น ไม่ว่าจะโทรไป 10 โมง บ่ายสาม 5 โมงเย็น 5 ทุ่ม ตีสอง แม-ร่งไม่เคยรับสักที คราวนี้โดนโทรมาเรียกไปบินเลยขอซะเลย สุดท้ายมาเช็คตารางได้จริงๆด้วย กรี๊ดดดดดดดด แต่ก้อนะ อะไรมันไม่แน่ไม่นอนเพราะอาจจะโดน Remove ออกก้อได้ คิดแล้วก้อเศร้าจิตน้อยเนื้อต่ำใจในหัวอกคน standby อ้อ...มีสาวไทยหลายๆคนโชคดีโทรไปแล้วเค้ารับสาย เห็นได้ไฟลท์กรุงเทพฯงามๆกันทั้งนั้น น้องคนนึงได้อยู่กรุงเทพฯ 80 ชั่วโมงตั้งสองครั้ง โอ๊ยยยย อิจฉามากมายล่ะค่ะงานนี้ ไอ้เรามันโทรช้าเอง


เอาล่ะ...บ่นมากพอแล้วกลับมาต่อที่จาการ์ต้า ออกนอกลู่นอกทางเรื่อยเชียว ไฟลท์ขาไปก้อเกือบเต็มค่ะ เกือบทั้งหมดเป็นชาวอินโด ไอ้เต็มน่ะไม่เท่าไหร่แต่เกิดเรื่องนี่สิไม่ชอบเลย ตั้งแต่ต้อนไฟลท์ก้อมีคนเป็น motion sickness ก้อให้ Sturgeon กันไป บนไฟลท์มีคนเป็นลม ต้อง lay flat, elevate legs ให้ออกซิเจนกันไป สักพักมีสาวอินโดก้อกรีดร้องออกมาแถมร้องไห้ด้วยน่ากลัวมากๆ ดีที่มีเพื่อนๆมาด้วยเค้าก้อช่วยปลอบใหญ่ หัวหน้าทั้ง Purser กะ SFS ก้อไปคอยปลอบและดูสถานการณ์ Purser ก้อบอกว่าพวกนี้เค้าได้รับการ mistreat จากนายจ้างกันเยอะ แถมบางคนก้อโดนข่มขืนอีก ลูกเรืออีกคนก้อเล่าเหมือนกันเลยว่าไฟลท์จาการ์ต้าที่ทำคราวที่แล้วก้อมีกรี๊ดๆแบบนี้แหละ น่าสงสารเค้าเนอะ


ไปต่อที่รูปกันเลยนะคะ พวกเราเหล่าลูกเรือ 6 ชีวิตนั่ง shuttle bus ออกไปเที่ยวที่ Tamara Agred เอ...ชื่อถูกเปล่าหว่า เป็นห้างสรรพสินค้าที่ขึ้นชื่อของที่นี่ แต่พอไปถึงก้อหิวโซกันเลยค่ะเพราะยังไม่ได้ทานมื้อเช้ากันมาเลย เลยตัดสินใจไปทานอาหารไทยกันค่ะโดยลูกเรือสิงคโปร์เป็นคนออกไอเดีย ชื่อว่าร้าน Royal Express ค่ะ อร่อยมากๆรสชาติแบบไทยสุดๆ แต่เพื่อนฝรั่งทานไปเช็ดน้ำตาไปเพราะเผ็ดอยู่ 55 แอบสงสารเล็กน้อย จากนั้นก้อนั่ง Taxi จะไป Mangga Dua ซึ่งเป็นที่ช็อปปิ้งอีกที่หนึ่ง นั่งแยกแท็กซี่สองคันค่ะ ตอนไปก้อเคียงคู่ไปมากันดีอยู่หรอกแต่พอไปถึง อ่าว สองคันหลงกันซะงั้น เลยแยกกันช็อปปิ้ง มาเจอกันทีหลังตอนถึงโรงแรมแล้วปรากฏว่าไปคนละที่ค่ะ แป่ววว คันเค้าไป Mangga Dua Square แต่คันอิชั้นไป Mangga Dua ไหนไม่รู้ที่มี ITC อ่ะค่ะ ซะงั้นน่ะ แต่ก้อได้ชุดนอนมาชุดนึงนะ ราคาตั้ง 35,000 แน่ะค่ะ แต่รูปีนะ 555 คิดเป็นเงินไทยราวๆ 160 บาทค่ะ ส่วนเพื่อนสาวชื่อ Voice ชีบ้านาฬิกามากกก ได้มา totally 4 เรือน โอ้วววว ส่วนเพื่อนชายชาวฟิลิปปินส์ไม่ได้อะไรเลยถือว่ามาเดินเป็นเพื่อนสาวๆละกันนะ อิอิ รวมค่า Taxi ทั้งไปและกลับนี่ราวๆ 160,000 รูปีได้ ไม่เข้าใจว่าทำไมสกุลเงินถึงให้เลขศูนย์เยอะขนาดนี้ เวลาจะจ่ายค่าอะไรทีนี่นั่งคำนวณกันงงเป็นไก่ตาแตก แล้วใช้เงินกันเหมือนมหาเศรษฐีกันมากๆแต่ละคน จ่ายกันเป็นหมื่นๆ 55


หลังจากไปช็อปปิ้งอันแสนเหนื่อยมาแล้ว (เพราะคนพลุกพล่านมากเบียดเสียดเยียดยัด) ก้อลงความเห็นว่าไปสปาของโรงแรมกันดีกว่าไปนวดผ่อนคลาย เหอๆ อิชั้นกะเพื่อนผินส์เลือกแบบมีสครับผิวด้วยช็อคโกแลตด้วย หมดไปอีกเกือบสามแสน ก้อสบายดีนวดอยู่ชั่วโมงครึ่งแต่รู้สึกว่าที่เมืองไทยนวดดีกว่าค่ะ จากนั้นก้อออกไปทานอาหารค่ำกันไปกันทั้งหมดเลย กัปตันกะ F/O ก้อไป เป็น Golf Club แต่เสียดายอุตส่าห์เดินไปตั้งไกล ดันอดกินซะนี่ เนื่องจากคืนนั้นดันมี event ของกอล์ฟทัวร์นาเม้นท์ เห็นมีเดินแบบกันด้วยเลยไปแอบดูมา นางแบบสวยสูงหุ่นดีมั่กๆๆๆ สุดท้ายก้อเลยยกพวกกลับมาทานกันที่โรงแรม แต่อิชั้นขอบายค่ะ เหนื่อย เลยไปสั่งรูมเซอร์วิสเอาดีกว่า อร่อยไป


แต่ก่อนหน้านั้นได้ไปรับลมชมวิวถ่ายรูปตามจุดต่างๆของโรงแรมมาค่ะ การตกแต่งและบรรยากาศที่นี่ทำได้ดีมากๆและติดกับทะเลสาบลมเย็นสบาย นอนฟังเสียงนกร้องจิ๊บๆ (ดูไบไม่มี) ทำให้รู้สึกดีและผ่อนคลายมากๆ เสียตรงที่ยุงเยอะไปหน่อยแล้วก้อห้องเก่าไปนิดส์ อ้อ พักที่ Sheraton ค่ะ ใกล้กะแอร์พอร์ตเลย ไปดูรูปกันเลยค่ะเริ่มด้วยมื้อแรกของ room service อร่อยใช้ได้เลย


สาวๆสาวก EK


บรรยากาศของโรงแรม


ล็อบบี้


รถเมล์ที่นี่ค่ะ ของจริงเก่ากว่าที่เห็น


ตุ๊กๆที่นี่ค่ะ


ถึงห้างแล้วค่ะ ตกแต่งสวยดีแต่เล็กกว่า MBK บ้านเรา


ร้านอาหารไทยค่ะ สอบถามได้ความว่าไม่มีคนไทยเลย มีแต่คนอินโด


นี่นั่งแท๊กซี่มา Mangga Dua แล้วค่ะ


สภาพบ้านเมืองเค้าคล้ายๆเมืองไทยเลยนะ

แต่ที่ไม่เหมือนคือนี่...เด็กขายของ!!! เพราะพี่แกเล่นขายทุกอย่างจริงๆ หลากหลายกว่าบ้านเราเยอะ ทั้งของกิน หนังสือพิมพ์ เครื่องประดับ งานฝีมือ ฯลฯ ก้อสามารถยกมาขายกันได้


แถมขายได้ทุกที่ๆไม่เฉพาะสี่แยก บนสะพานรถติดๆก้อขายได้ แถมตามตื๊อสุดฤทธิ์โดยเฉพาะแท๊กซี่เดินตามรถอยู่นั่นเพราะรู้ว่าเป็นนักท่องเที่ยว พี่แกจะมาเคาะกระจกเรียก มาดามๆ ทีนี้ล่ะมากันตรึม


หลีกหนีความวุ่นวายกลับมาที่โรงแรมบ้าง มองออกไปนอกห้องจะเป็นเช่นนี้ เขียวชอุ่มสบายตามากๆ


ออกมาข้างนอกดูทะเลสาบ


สนามเด็กเล่น


ทางเดิน...


ทางเดินอีก


สวนหย่อมร่มรื่น


ปลาเล็กปลาน้อยเต็มไปหมด


แถมคนหน่อย 555


มาตรงทะเลสาบแล้วค่ะ


ชื่นใจจริงๆ


เก้าอี้รับลมในศาลาน่านั่งเชียว


ขอเอนหลังหน่อยนะคะ ยังไม่วายแชะ!!


มีคนมาจับปลาด้วยแฮะ


ได้เวลามานวดแล้ว


รับรองด้วยชาขิง อร่อยชุ่มคอดีค่ะ


ดอกไม้ถูกประดับไว้อย่างสวยงาม ชื่อดอกอะไรนึกไม่ออกแฮะ


ห้องนวดค่ะหรือเรียกว่าห้องแห่งความสุข


ตามมาด้วยสาวๆเหล่านางแบบที่ Golf Club ที่ทำเอาพวกเราอดทานข้าว 55


อิชั้นเลยกลับไปสั่งรูมเซอร์วิสลด 50% ให้รู้แล้วรู้แร่ดไป อิอิ


หมดแล้วค่ะคราวนี้ 555 ถอนใจกันใหญ่ใช่มั้ยล่ะว่าเมื่อไหร่มันจะเล่าจบซักกะที บอกแล้วค่ะว่าบล็อกของอิชั้นทุกบล็อคไม่มีทางหลุดคอนเซ็ปต์ความยาวแบบสม่ำเสมอไปได้ หนุกไม่หนุกนี่อีกเรื่องนึง อิอิ ยังไงก้อขอบคุณหากคุณอ่านมาจนจบถึงตรงนี้นะคะ ถึงเปิดผ่านๆแต่แค่แวะมาก้อดีใจแล้วค่ะ ยังไงก้อต้องขอตัวไปก่อนนะคะ เพราะคืนนี้มี standby 5 ทุ่มถึง 11 โมงเช้า ไม่รู้จะได้ไปอยู่ส่วนไหนของโลกอีกเนี่ยคราวนี้ ยังไงก้อค่อยเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ โตวแช่ (แปลว่าขอบคุณ หุหุ ยังไม่หลุดภาษาจีนวันละคำ) แล้วเจอกันค่า บะบาย


Create Date : 15 มิถุนายน 2550
Last Update : 15 มิถุนายน 2550 21:09:44 น. 70 comments
Counter : 801 Pageviews.

 
เย้ๆๆๆๆๆ ในที่สุดเก๋ก็มาอัพบล็อกให้เราได้อ่านกัน แหม รอมาตั้งน้านนาน อ่านแล้วไม่เคยเบื่อเลย แถมยังอยากอ่านต่ออีกด้วยซ้ำ ยังไงมาอัพบล็อกเร็วๆนะจ๊ะ แฟนๆรออยู่จ้าา


โดย: Kelly IP: 125.25.133.243 วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:20:51:48 น.  

 
สวัสดีครับคุณเก๋ นาน ๆ อัพที อาโกอ่านซะตาแฉะเลยน่ะ ฮา....
มีความสุขกับการงานมาก ๆ นะครับ


โดย: smack วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:23:27:26 น.  

 
ว๊ายยยย อิจฉาจังเลยเก๋ ได้ไปฮ่องกงด้วยอะ โดน pull ไปหรอ? เลิศๆ เสียดายฝนไม่น่าตกเนอะ

สงสารผู้โดยสาวชาวอินโดจัง แย่จังเนอะโชคชะตาคนเรา ...

รรที่อินโดก็โอเคเลยเนอะ ตอนนั้นเกือบได้ไปสามคืนละ แต่เอาไปแลกไรไม่รู้อะพี่ จำไม่ได้

รอดูรีวิวไฟล์ กทม นะจ๊ะ อิจฉาจิง...ได้มาทีเค้าก็ให้ 2 ไฟล์ทเลยน๊า...เสียอย่างเดียวที่เป็น 384 อะ เงินเหลือคนา... เอาเนอะ ก็ยังดีกว่าไม่ได้ กลับไปฝาดส้มตำให้สมใจอยากซ๊า


โดย: beepueng IP: 213.42.21.85 วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:5:00:01 น.  

 
เอาช่อดอกไม้มาเป็นกำลังใจ

ให้เพื่อน ๆ ชาวBloggang

ในยามที่บ้านเมืองเผชิญปัญหาเศรษฐกิจ

และความวุ่นวายในบ้านเมือง

เห็นรูปสวย ๆ จขบ และบรรยากาศดี เมืองไทยเยนลงเยอะเลย คริคริ


โดย: somnumberone วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:10:14:42 น.  

 
อยากไป DisneyLand จัง สวยมากก
โรงแรมที่ฮ่องกงเนี่ยถ้าได้ไปนอนสักคืนคงเป็นบุญมากโข
กลับมาเล่ากันใหม่อีกนะพี่สำหรับทริปหน้า จะรออ่านคะ
..ทานข้าวเยอะๆ แล้วก้อรักษาสุขภาพมากๆด้วยนะคะ..


โดย: alouette IP: 61.7.174.13 วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:12:19:06 น.  

 
วิว สวยมากๆ ครับ ทำงานที่ดูไบ แต่ก็เหมือนได้ไปเที่ยวหลายๆที่ ตามคุณเก๋..
ตอนนี้ที่ดูไบร้อนมากๆ ครับ เมื่อวานให้ลูกน้องเช็ค ในร่ม 42 องศา กลางแดด 54 องศา
แต่ไงคุณเก๋อย่าลืม ตอนนี้อินทผาลัม ที่ถนน Al Quds หน้า Emirates Air สุกเต็มต้นแล้วนะครับ
ขอสมัครเป็น Fanclub ด้วยนะครับ...


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ IP: 213.42.21.56 วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:18:58:00 น.  

 
ลิมอีกอย่างครับ...คุณเก๋ชอปปิ้งตามสบายเลยครับ
เงิน AED มีไว้สำหรับคนขยันเสมอ...


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ IP: 213.42.21.56 วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:22:38:07 น.  

 
อ่านของเขาแล้ว ก็ต้องให้ของตอบแทน เลยเอา กุ้งอบภูเขาไฟมาให้ กร้ากก


โดย: อ้อม (AomEk ) วันที่: 17 มิถุนายน 2550 เวลา:17:32:04 น.  

 
เย้ๆ ในที่สุดก็ update มาให้อ่านอีกแล้ว ดีจัง ไม่ได้เข้ามาเช็คตั้งนาน นึกว่ายังไม่ลง เห็นบ่นว่า upload ทีนานเป็นครึ่งวัน เลยแอบคิดว่ายังคงขี้เกียจอยู่ 555 ขอให้ได้ Trip เมืองไทยตามใจหวัง สาธุ...


โดย: กิ๊ปเก๋ IP: 203.150.137.119 วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:2:10:17 น.  

 
พี่เก๋หน้าใสกริ๊งงิ๊งๆเลยน๊า อิจฉาๆ
โรงแรมน่าพักมั่กๆเลย หวังว่าวันนึงนู๋จะได้เป็นนางฟ้าเฉกเช่นเดียวกะพี่เก๋
ไปแล้วนะค๊า ไหว้งามๆแบบนางฟ้าหนึ่งที


โดย: Rama IP: 210.246.80.111 วันที่: 19 มิถุนายน 2550 เวลา:21:15:13 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมค่ะ กลับมาจากบินเหรอคะ

น่าอิจฉาชีวิตแอร์จริงๆ ค่ะ เหมือนได้ไปเที่ยวตลอดเลยเนอะ ว๊าว ได้ไปดิสนีย์แลนด์ฮ่องกองด้วย อยากไปๆๆๆ ค่ะ อยากรู้ว่าต่างจากยูโรดิสนีย์ยังไง

นอนหลับฝันดีนะคะ


โดย: the Vicky วันที่: 20 มิถุนายน 2550 เวลา:5:44:29 น.  

 
ไม่เจอนานหน้ายังเด้งเหมือนเดิมเลยน้า


โดย: พี่หวาน IP: 58.9.198.193 วันที่: 20 มิถุนายน 2550 เวลา:7:59:03 น.  

 
เก๋ มันเอา กทม แก ออกกก โทร ไปด่า เร็ว แต่วันที่ยี่แปดของ อ้อม ขาดคนหนึ่ง ขอซะ anyway เพิ่งอับบล้อค คราวนี้ ไม่รู้เข้าได้ป่าว อะจิ


โดย: อ้อม (AomEk ) วันที่: 20 มิถุนายน 2550 เวลา:22:42:31 น.  

 
WOW คุณเก๋ขอบคุรที่แวะไปเยี่ยมฮะ
ไปเที่ยวฮ่องกง มาสนุกมากๆๆ
รูปที่ถ่ายมาเป็นวิวเดียวกับที่ผมประทับใจมาก ห้างสวยๆๆๆ
คนถ่ายก็สวยอิอิ
บันไดเลื่อนยาวดีฮะ
ตอนนั้นลงผิด อ้าว ตูลงผิด ต้องขึ้มมาใหม่
รูปในรรก็สุดยอดฮะ เข้าไปโทรศัพท์ฮะ โทรศัพท์หายากมากฮะ


โดย: Neowin (Neocrew ) วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:21:11:49 น.  

 
กรีซ ไฮโซหะหรูหะหรา สมคำล่ำลือ

อ่านบล๊อกคุณเก๋ทีไร รู้สึกดีทุกที...
ทำไมน่ะหรอ

ก็อย่างน้อยๆ ก็ได้รู้ว่า...
ไม่ใช่เราคนเดียวนะ ที่เป็นโรคบ้าช๊อปปิ้ง
แอนเนี่ย อย่าให้เจอเครือ่งสำอางค์นะ วิ่งเข้าใส่แบบไม่คิดชีวิต
รูดปิ๊ดๆ ทุกที อิอิ

ปล. แอนหลังไมค์ไปนะ เช๊คหลังไมค์ด้วยจ๊ะ


โดย: dolphin_moo IP: 58.9.82.17 วันที่: 22 มิถุนายน 2550 เวลา:22:59:09 น.  

 
กริ๊ด อยากไปฮ่องกงมั่ง แกชั้นทำนาฬิกาหายรอบสองที่ลอนดอน เซ็งจิตเลย เบื่อตัวเองจริงๆ

แกสบายดีมัย ชั้นลดความอ้วนอยู่ ไม่ได้ผลเลยแฮะ อดแทบตายจะเป้นลมบนเครื่อง ถ้าเงินเดือนขึ้นเหมือนน้ำหนักคงดี

//apuss.diaryclub.com/


ปล. ชั้นไปลงคอร์สภาษาอังกฤษมา พอดีที่เรียนมันอยู่แถวบ้านอ่ะ หาไรทำ อยู่ดูไบเบื่อๆ อิอิ


โดย: Pure IP: 213.42.21.151 วันที่: 23 มิถุนายน 2550 เวลา:18:47:34 น.  

 
เป็น Blog แรกที่เข้ามาติดตาม เมื่อเรามี blog เป็นของตัวเอง
ก็อยากให้คนอื่นได้ด่า เอ๊ย Comment บ้าง


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) วันที่: 27 มิถุนายน 2550 เวลา:23:20:17 น.  

 
สวัสดีค่ะท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่าน วันนี้แวะเข้ามาบอกว่าช่วงนี้ไม่มีอะไรให้อัพบล็อกเลยค่ะ เพราะวันๆไม่ได้ไปไหนเลย อยู่แต่ดูไบกะรอบอ่าวเพราะบินแต่ turnaround ค่ะช่วงนี้ อย่างที่บอกว่าเดือนี้เป็น Reserve เลยโดนเรียกไปบินไม่ค่อยดีเท่าไหร่น่ะค่ะ และอีกอย่างช่วงนี้ก้อไม่ค่อยโดนเรียกด้วยเพราะ staff number สูงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นแสตนด์บายที่บ้านหรือที่แอร์พอร์ตก้อไม่โดนเรียกค่ะ อย่างล่าสุดเมื่อวานซืนมี airport standby มีลูกเรือโดนเหมือนกันอยู่ 15 คนได้ ทุกคนโดนเรียกหมดยกเว้นิชั้นค่ะ!! นั่งหง่าวอยู่คนเดียวตั้งนาน สุดท้ายก้อหมด duty แบกกระเป๋ากลับบ้าน อิอิ แต่ก้อดีนะคะ กลับมานอนบ้านสบายใจไป

คืนนี้ก้อมี home standby อีกแล้วค่ะ ตั้งแต่ 5 ทุ่มถึง 11 โมงเช้า หวังว่าจะได้ไปไหนยาวๆบ้างนะคะ จะได้หมด reserve เร็วๆซึ่งเหลืออีก 5 วันค่ะ อ้อ ตารางบินเดือนหน้าก้ออกแล้วด้วยนะคะ ถือว่าดีทีเดียวเชียว เพราะได้ทั้งกรุงเทพ-ฮ่องกง แล้วก้อกรุงเทพ-ซิดนีย์ค่ะ โชคดีมากๆเดือนนี้ ที่เหลือก้อเป็นมิวนิค (แต่ไปแลกเป็น Glasglow มาแล้วค่ะเพราะไม่เคยไป) และ turnaround อีก 2 อันค่ะ


โดย: Kaekorkai วันที่: 1 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:35:10 น.  

 
ขอบคุณคุณ Kelly ที่ติดตามอ่านนะคะ ดีใจจังที่คุณบอกว่าไม่เบื่องั้นอิชั้นจะเขียนให้จุใจเลยนะคะ คราวหน้ายาวกว่าเดิม 2 เท่าเลย 555 คุณอาโกอ่านตาแฉะเลยเหรอคะ ต้องขอโทษด้วย ติดนิสัยเขียนยาวๆน่ะค่ะ สั้นๆไม่ ใหญ่ๆทำค่ะ อิอิ พี่ผึ้งขาเก๋ไม่ได้โดน pull ไปฮ่องกงหรอกค่ะ มันอยู่ในตารางอยู่แล้ว เป็นของเดือนก่อน reserve น่ะจ้ะ พอดีดองไดนานน่ะ เหอๆ

ไม่รู้อากาศที่เมืองไทยตอนนี้หายร้อนยังคะคุณ somnumberone หวังว่าไดนี้จะช่วยคลายร้อนได้บ้างนะคะเนี่ย ^^ น้องแฟง (พี่เรียกถูกแล้วน้า อิอิ) ที่ Disneyland สนุกดีจ้ะ เสียอย่างเดียวที่เล็กและเครื่องเล่นน้อยไปนิ้ดส์ แต่พาเหรดสวยมากๆพี่ชอบ อย่าลืมหาเวลาว่างไปเที่ยวน้า คุณเด็กโคราช ณ ดูไบ แอบสนับสนุนให้อิชั้นช็อปปิ้ง มีหวังจนแย่เลยค่ะ ยิ่งตอนนี้มี Dubai Summer Surprise อยู่ด้วย ไม่ทราบว่าไปช็อปมายังเอ่ย อิอิ

เพื่อนอ้อม อุตส่าห์เอาของกินหน้าตาดีมาให้ ทำเอาเราพุงกางเลย ขอบใจมากจ้า ส่วนเรื่องที่เค้าเอา BKK เราออก เซ็งจิต!!! ทำอะไรไม่ได้ โทรไปวีนแตกฝากข้อความมาแล้ว แต่ไม่มีไรดีขึ้น ยังดีที่เดือนนี้ได้ BKK สองรอบ ไม่งั้นนะ...โกรธ!! 555 คุณกิ๊ปเก๋ ขอบคุณที่แวะมานะคะ นานๆอัพทีค่ะเพราะใช้เวลานานจริงๆ ยิ่งช่วงนี้ไม่มีอะไรตื่นเต้นด้วยเลยอาจหายไปนานหน่อย แล้วเจอกันค่ะ ^^ น้อง Rama ที่เห็นหน้าใสๆเพราะโบ๊ะดีค่ะ โฮะๆ พี่ก้อรอน้องมาสมัครอยู่เนี่ยจะได้เป็นเทรนเนอร์ให้ไงจ๊ะ

คุณวิคคะ Disneyland ที่ฮ่องกงคงเล็กกว่ายูโรดิสนีย์เยอะอ่ะค่ะเพราะได้ยินมาอย่างนั้นเช่นกัน แต่ก้อมีเสน่ห์ไปอีกแบบนะคะลองมาเที่ยวดู สนุกไปอีกแบบค่ะ พี่หวานแวะมาเยี่ยมด้วย ดีใจจัง บอกแล้วค่ะที่หน้าเด้งเพราะอาศัยการโบ๊ะช่วยเอาไว้ค่ะ 55 คุณ Neocrew ไปเที่ยวฮ่องกงท่าจะสนุกน่าดูนะคะ อัพบล็อกยังเอ่ยได้แอบไปอ่าน อิอิ คุณแอนขา...ขอสารภาพว่าไม่ทราบจริงๆค่ะว่าเช็คหลังไมค์นี่เช็คยังไงเหรอคะ เดี๊ยนพยายามหาวิธีแล้วก้อหาไม่เจอจริงๆค่ะ ช่วยสงเคราะห์เดี๊ยนด้วย TT เพียว!! แกทำของหายอีกแล้วเรอะ ของซื้อของหานะไม่ได้รับแจกมาฟรีๆ ของหายบ่อยจริงระวังหน่อยนะจ๊ะ เสียดายแทนแต่ถ้าไม่ชอบแล้วเอามาบริจาคให้เพื่อนก้อได้ อิอิ เรื่องลดความอ้วน เน้นทานผักผลไม้ ออกกำลังกายทุกวัน หุ่นดีแล้วยังสุขภาพดีอีกด้วย (ได้แต่แนะนำ เพราะเจ้าตัวไม่เคยทำ แย่จริงๆ อิอิ) ไปเรียนภาษาอังกฤษอีก ขยันจริงแต่ดีแล้วล่ะจะได้ไม่มีเวลาจิตตกคิดถึงบ้านเนอะ

คืนนี้ขอตัวไปนอนรอ standby ก่อนนะคะ ขอให้โชคดีจงบังเกิดกับตัวข้าพเจ้า อิอิ กู๊ดไนท์ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ ^^


โดย: Kaekorkai วันที่: 2 กรกฎาคม 2550 เวลา:0:13:44 น.  

 
ไหนๆ ก็เป็นคนดูไบเหมือนกัน ขออนุญาตเพิ่ม
Link หน่อยนะค่ะ จะได้ตามข่าวง่ายๆ


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) วันที่: 2 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:34:17 น.  

 
เก๋ๆๆ...มาบอกข่าวดีจ้า...

วันก่อนที่เก่บอกว่าอยากดูเรื่อง นางสาวไม่จำกัดนามสกุลอะ...พี่หาซื้อได้ละน๊า อิอิ แต่ยังไม่ได้ของ...ไว้ได้แล้วจะให้ยืมนะจี

พี่กะว่าจะเปิดร้านเช่าที่ดูไบ หารายได้เสริมละ 555


โดย: beepueng_aofc345 วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:3:31:03 น.  

 
//6f00952c939c87998ad139fc2334234b-t.nrprql.org 6f00952c939c87998ad139fc2334234b [url]//6f00952c939c87998ad139fc2334234b-b1.nrprql.org[/url] [url=//6f00952c939c87998ad139fc2334234b-b2.nrprql.org]6f00952c939c87998ad139fc2334234b[/url] [u]//6f00952c939c87998ad139fc2334234b-b3.nrprql.org[/u] dd2203050924ab25e877fa6a7f33c0e8


โดย: Damon IP: 201.35.176.117 วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:6:24:35 น.  

 
รู้สึกว่า Link ของคุณ Damonจะมี Virus แถมมาให้คุณเก๋ด้วยหรือเปล่า ไม่แน่ใจ...


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:21:03 น.  

 
โหยยย...ขอบคุณคุณเด็กโคราช ณ ดูไบมากมายนะคะ ไม่งั้นเก๋ติดไวรัสล่ะแย่เชียว แต่ถ้าเห็นอะไรแปลกๆแบบนี้อิชั้นเลี่ยงไม่คลิกดีกว่าค่ะ ใครหนอเข้ามาแกล้วกันได้

พี่ผึ้งงงงงงงงง....โอย ดีใจมากมายที่พี่สั่งนางสาวไม่จำกัดนามสกุลได้แล้ว อยากดูสุดๆอ่ะค่ะ เห็นด้วยกับเปิดร้านเช่านะ เด๋วเก๋หุ้นด้วย 555 แต่ว่าที่เก๋มีพี่ผึ้งก้อมีหมดแล้วล่ะ อิอิ


โดย: Kaekorkai วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:17:10:15 น.  

 
อะโจ๊ะ...

เหอๆ มะมีรายอ่ะพี่ แว๊ปมาเที่ยว

"รักษาสุขภาพมากๆนะคะ"

บะบาย


โดย: alouette IP: 61.7.174.203 วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:33:54 น.  

 
ด้วยความยินดีค่ะ(มีแต่ลูกสาวเลยชอบพูดค่ะ) ที่ทราบเพราะว่า
ผม Click แล้วเครื่องฟ้องว่ามี Virus….ใครหนอช่างมาแกล้ง
คนใจดีแบบคุณเก๋ได้ ...เขาอาจจะมีข้อมูลสำคัญอะไรให้ก็ได้นะค่ะ...


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:39:30 น.  

 
9-14 ก.ค ไปทำงานที่ต่างจังหวัดแถว ๆ ภาคเหนือตอนล่างวันนี้เลยตั้งใจแวะมาเยี่ยมเพื่อนๆ อย่าลืมกันน๊า และดูแลสุขภาพตัวเองและคนที่คุณรักด้วยครับ ใครคิดถึงดูภาพหลอนๆ ของเราไปก่อน เอิ๊กกกโดย: somnumberone วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:7:32:09 น.  

 
ไม่มีเม้นไร อ่านเรื่อยๆค่ะ ฮี่ๆๆ พาเที่ยวอีกแล้ว ชอบเจรงๆ


โดย: vodca วันที่: 10 กรกฎาคม 2550 เวลา:12:59:37 น.  

 
มีคนอยู่ไหมค่ะ...เจ้าของบ้านไปไหนหนอ บ้านใกล้เรือนเคียงแวะมาทักทาย และดูแลบ้านให้ เพื่อมีใครมางัดบ้าน...


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) วันที่: 10 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:46:46 น.  

 
เงียบจางเลย รุสึกว่าที่นี่มันจะมีสีสัน
แต่ไหงช่วงนี้เงียบ แปลกผิดปกติ
กลับมาได้แล้นน้า หายไปนานเลย
...


โดย: alouette IP: 61.7.174.124 วันที่: 11 กรกฎาคม 2550 เวลา:19:52:10 น.  

 
เจ้าของบล็อกหน้าตาสวยมั่ก ๆ ค่ะ


โดย: babybonus วันที่: 14 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:50:53 น.  

 
มาส่งความคิดถึงคุณเก๋ครับ


โดย: smack วันที่: 16 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:49:50 น.  

 
แวะมาทักทายจ้า เป็นไงบ้าง


โดย: พี่หวาน IP: 217.139.103.53 วันที่: 19 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:13:23 น.  

 
,ตามมาเที่ยวด้วยค่ะ


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 21 กรกฎาคม 2550 เวลา:4:25:23 น.  

 
คิดถึงแกแล้วอ่ะ มามะ มาบินกันเอง ยังจำได้ตอนเราบินด้วยกันใหม่ๆ แกยังสอนเราทำโน่นทำนี่อยู่เลยอ่ะ เราบินไม่เก่งเลยอ่ะ ตอนนี้แกก็จาเป็นไฮโซไปอยู่บิสสิเนสแล้วอ่ะนะ ระวังโดนจีบ ฮ่าๆๆ


โดย: Pure IP: 213.42.21.59 วันที่: 23 กรกฎาคม 2550 เวลา:7:46:51 น.  

 
I just visited your blog for the first time! Do you wonder how I found it? ha ha. I see you used some of my pics. Thanks.


โดย: Johnny Chao IP: 213.42.21.148 วันที่: 28 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:30:15 น.  

 มิสมาม่อนนุ่มๆ คู่กับเครื่องดื่มมาฝากครับ มีความสุขมาก ๆ ครับ


โดย: somnumberone วันที่: 30 กรกฎาคม 2550 เวลา:0:31:20 น.  

 
รูปเจ้าของบล็อกสวยที่สุดเยย อิอิ อิอิ


โดย: white fox (ลยา ) วันที่: 30 กรกฎาคม 2550 เวลา:12:37:32 น.  

 
เรียนเชิญมาอั๊ฟไดค่ะคุณเพื่อน


โดย: Pure IP: 213.42.21.150 วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:18:25:26 น.  

 
มาได้แว้วววววววคุงพี่


โดย: alouette IP: 61.7.174.25 วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:18:37:35 น.  

 
คุณเก๋ ตอนนี้สมาชิกรอ คุณเก๋ปรากฏตัวอยู่นะค่ะ..


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:23:35:51 น.  

 
ประกาศ บล๊อกเน่าค่า อิอิ...ดองเค็มบล๊อกหรอเก๋ 555


จิงๆแล้ว ตอนนี้เก๋คงยุ่งกะการอ่านหนังสืออัพเกรดแหละค่ะ ใกล้มากแล้ว...ผึ้งว่าหลังอัพเกรด เก๋คงมีกะใจมาอัพบล๊อกกันนะ...อดใจรอหน่อยนะคะ


โดย: beepueng_aofc345 วันที่: 6 สิงหาคม 2550 เวลา:7:12:45 น.  

 
ขยันเขียนจังเลย อยู่ดูไบเหมือนกัน แต่ millinium tower ก็หรูหนิเคยไปเยี่ยมน้องสาวทีนึงหรูมาก

วันหลังจะเข้ามาอ่านใหม่นะครับ ถ้ามีจะให้แนะนำที่ท่องเที่ยวแถวๆเยอรมันถามได้นะครีบ อยู่แถวนั้นนาน


โดย: MaYoM IP: 213.42.21.58 วันที่: 8 สิงหาคม 2550 เวลา:0:50:08 น.  

 
ภาพสวย...แล้วก็..เจ้าของบล็อกน่ารักมั๊กๆ เลยอะครับ


โดย: kengCAD วันที่: 8 สิงหาคม 2550 เวลา:14:49:41 น.  

 
แง่วๆๆๆ ขอโทษจริงๆค่ะทุกๆท่าน ยอมรับว่าหายไปนานมากมายและดองเค็มบล็อกแบบสุดๆจนกลิ่นเริ่มโชยทำให้ต้องเข้ามาบอกกล่าวแถลงไขว่าช่วงนี้อิชั้นกะลังง่วนกะการอ่านหนังสืออัพเกรดค่ะ เครียดมากมาย พรุ่งนี้ก้อจะเริ่มคอร์สวันแรกแล้ว ประเดิมด้วยการสอบก่อนเลย เศร้าจิต... ไม่ทราบเหมือนกันว่าผลจะออกหัวออกก้อยอย่างไร ก้อได้แต่หวังว่าคงจะผ่านไปด้วยดีนะคะ สาธู๊...

ขอขอบคุณทุกท่านมากมายเลยนะคะที่ยังเข้ามาเยี่ยมเยียนถามไถ่กันเสมอ ซาบซึ้งจริงๆค่ะ ไว้อิชั้นอัพเกรดเสร็จเมื่อไหร่รับรองว่ามีเรื่องมันส์ๆและภาพถ่ายมากมายมาลงแน่นอนค่ะ อดใจรอกันนิดนึงนะคะ จุ๊บๆๆๆ


โดย: Kaekorkai IP: 213.42.21.150 วันที่: 9 สิงหาคม 2550 เวลา:2:10:40 น.  

 
ตั้งใจอ่านหนังสือนะจ๊ะพี่เก๋
เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้


โดย: Rama IP: 202.29.240.33 วันที่: 9 สิงหาคม 2550 เวลา:16:49:31 น.  

 
เหวยยยๆๆ
ตั้งใจอ่านสือนะคุงพี่
จาได้ up grade เร็วๆ
หนูก้อเพิ่งสอบmid-termเสร็จเมื่อวานนี้เอง
เครียดไม่แพ้กานน เกือบตายย
อ่านสือดึกก้ออย่าลือรักษาสุขภาพมากๆนะคุงพี่
จะตีลังการอแระกาน
บะบาย


โดย: alouette IP: 61.7.175.33 วันที่: 10 สิงหาคม 2550 เวลา:12:01:57 น.  

 
เย้ๆๆๆ ในที่สุดก้อผ่านการสอบวันแรกไปได้ด้วยดีค่ะ ผลคือทำได้ดีกว่าที่คิดคือดันได้เต็มด้วย เพราะตอนทำๆอยู่ไม่แน่ใจข้อนึงมากๆ แต่จะว่าดวงดีหรือกระไรทำให้อิชั้นมั่วถูกค่ะ 555 โชคดีจริงเอย

การเทรนวันแรกก้อมีโน่นนี่ให้จำมากมายแล้วค่ะ แถมมีประเมินจากครูฝึกกันทุกวันอีกด้วย เสิร์ฟผ้าร้อนกันแต่ละคนนี่มือสั่นเชียว(รวมอิชั้นด้วย) 555 ยังไงก้อขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะ สู้ตายเจ้าค่า!!!...

ปล.ได้ข่าวว่าที่เมืองไทยฝนตกกันเกือบทุกวัน รักษาสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ วันนี้ขอตัวไปก่อนล่ะ ชะแว๊บๆ


โดย: Kaekorkai IP: 213.42.21.150 วันที่: 10 สิงหาคม 2550 เวลา:21:58:20 น.  

 
ขอบคุณคุณเก๋ ที่แวะไปทักน้องดาว กับน้องฝ้าย ตอนนี้หายป่วยแล้ว เก่งจังเลย Upgrade วันแรกสอบได้เต็มด้วย ขอให้ตั้งใจทำในวันต่อๆ ไป ด้วยนะค่ะ คอยเป็นกำลังใจให้ค่ะ


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) วันที่: 11 สิงหาคม 2550 เวลา:14:16:49 น.  

 
เฮ้ยเก๋ หายไปไหนวะแก ตั้งแต่จะไปเป็นลูกเรือชั้นธุรกิจเนี่ย ถึงขั้นไม่มีเวลาอั๊ฟไดกันเลยเหรอ คิดถึงแกแล้วนะ กลับมาเร็วๆๆ ไม่เห็นเหรอ แฟนคลับเค้าคอยนั่นน่ะ

//apuss.diaryclub.com


โดย: Pure IP: 213.42.21.154 วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:18:05:58 น.  

 
ว้าว น่าเที่ยวจริงๆ เลยค่ะ
ทำงานและเที่ยวให้สนุกนะคะ


โดย: หนู&เบิร์ด (nutuang ) วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:11:05:23 น.  

 
ดีใจด้วยจ้า แต่บล๊อคนี้เค็มจริงๆนะ อิ อิ


โดย: น้ำตาล IP: 202.44.8.100 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:16:12:46 น.  

 
คนสวยเลื่อนขั้นไปบิสิเนสละ ชิส์ อิจฉา รีบมาอัพบล็อคด้วย อยากอ่าน


โดย: Koy^_^ IP: 213.42.21.153 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:18:57:29 น.  

 
ประกาศ
เนื่องจากตอนนี้มีชายไทย ไม่ทราบชื่อ และนามสกุล
กำลังจะกระโดดตึก ตึก Burj Dubai ชั้น 145 ที่ความสูง 531.3 m
ตอนนี้ตำรวจที่ดูไบ กำลังเจรจาว่า เขาต้องการอะไร...?
เขาบอกแล้วค่ะว่า เขาต้องการพบ Kaekorkai คนเดียวเท่านั้น
ถ้าไม่ปรากฏตัว เขาจะเป็นคนแรกที่กระโดดตึก ที่สูงที่สุดในโลก
ใครพบเจอคุณเก๋..ก็รบกวนบอกให้หน่อยนะค่ะ...

From …Kaekorkai’s Fan Club @ Dubai


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:11:53:58 น.  

 
//apuss.diaryclub.com

รับโทรศัพท์ด้วยเพื่อน จบข่าว โคตรคิดถึงแกเลยอ่ะ สมัครปล่าว การบินไทย ? คนแถวๆมิลลีเนยม ได้ข่าวว่าจะไปกันโดย: apuss IP: 213.42.21.154 วันที่: 26 สิงหาคม 2550 เวลา:5:16:59 น.  

 
ตอนนี้อิชั้นอยู่เมืองไทยแล้วค่ะทุกท่าน ได้โปรดให้อภัยกะเด็กน้อยตาดำๆคนนี้ด้วยนะคะที่ผิดสัญญาว่าจะรีบมาอัพเร็วๆหลังจากอัพเกรด แต่ปรากฏว่าหลังจากอัพเกรดแล้วก้อมีเรื่องต้องทำอีกเยอะให้วุ่นเลยทีเดียวเชียวค่ะ แถมตอนนี้อิชั้นก้อมาพำนักอยู่เมืองไทยเรียบร้อยแล้วเพราะลีฟยาวเลยค่ะ กว่าจะกลับไปดูไบคงราวๆวันที่ 6 กันยาโน่น รับรองค่ะว่ากลับไปอัพแน่นอน ไม่เบี้ยวอีกแล้วจ้า

ปล. หนูผิดไปแล้วจิงๆค่า แล้วเจอกันนะคะ จุ๊บๆๆๆ
ปล.2 เพียว เราคงยังไม่สมัครอ่ะ เพราะไม่พร้อมเลย TOEIC ก้อยังไม่ได้สอบ กลับมาคราวนี้ชั้นก้อออกจากบ้านทุกวัน ไหนจะเรียนขับรถอีก พบเพื่อนอีก นู่นนี่อีกไม่ว่างเลยว่ะ ไว้คราวหน้าละกัน (เค้าจะรับชั้นมั้ยเนี่ย 55)


โดย: Kaekorkai IP: 203.153.174.129 วันที่: 29 สิงหาคม 2550 เวลา:20:12:25 น.  

 
ไชโย..ในที่สุดเราพวกเราแฟนคลับก็ได้ข่าวคราวคุณเก๋แล้ว
ขอให้สนุกกับการเรียนขับรถนะค่ะ ขอให้เป็นเร็วๆ ส่วนที่คิดจะไปสมัคร การบินไทย อย่างคุณเก๋เขาไม่รับหรอกค่ะ เพราะว่า สวยคัดออกค่ะ..จริงๆ นะ


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) วันที่: 2 กันยายน 2550 เวลา:22:21:45 น.  

 
เดินทางโดยปลอดภัยแระกานนะพี่
แล้นก้อให้ได้กลับด้วย..


โดย: alouette IP: 61.7.172.190 วันที่: 7 กันยายน 2550 เวลา:1:51:41 น.  

 


::::::: H A P P Y :: B I R T H D A Y :::::::


ขอให้มีความสุขมากๆนะคะโดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:0:33:39 น.  

 
HappY BirthDaY

มีความสุขมากๆ นะพี่
รักษาสุขภาพมากๆ นะพี่


โดย: alouette IP: 61.7.174.218 วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:3:42:41 น.  

 Happy BirthDay 2 U..โดย: Yoawarat วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:8:50:56 น.  

 

ขอให้มีความสุข.....สดชื่น....สมหวัง
เป็นที่รักของทุกคน...นะคะ


โดย: ปักเป้าจุด วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:10:16:41 น.  

 
สุขสันต์วันครบรอบวันเกิดค่ะ เจนนี่ขอให้คุณเจ้าของวันเกิดวันนี้ มีความสุขมากๆน่ะคะ คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดังใจปรารถนา เจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงานน่ะคะ เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง สุขภาพแข็งแรงตลอดปีและตลอดไปค่ะ เพี้ยง เพี้ยง เพี้ยง ฮิฮิ

ป.ล. ยินดีที่ได้รู้จักเจ้าของบล็อคค่ะ ว่างๆก็แวะมาทักทายเจนนี่ได้เสมอน่ะคะ ยินดีต้อนรับค่ะโดย: สาวอิตาลี วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:10:53:41 น.  

 

ขอให้มีความสุขวันเกิดค่า


โดย: โสมรัศมี วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:11:39:57 น.  

 
ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง การงานก้าวหน้าครับ
โดย: joblovenuk วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:11:41:20 น.  

 


ขอให้มีแต่สิ่งดีดีเข้ามาในชีวิตนะคะ


โดย: ~ Rain Or Shine ~ วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:11:57:02 น.  

 

Glitter Generatorsป้าพานางฟ้ามาอวยพรวันเกิดค่ะ
ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ คนที่ดีมีจิตใจดี
และเหตุการณ์ดีๆนะคะ
หวังว่าคงจะไม่ช้าไปนะคะ
*********
*****
โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:22:56:48 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดคุณเก๋ เมื่อวานเล่น M ลืมอวยพร ขอให้ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน อยู่ดูไบนานๆ จะได้เป็นร่มโพธ์ร่มไทร ให้น้องๆ ที่จะมาเป็นแอร์ EK ต่อๆ ไป
จาก..Kaekorkai's Fanclub at Dubai


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:23:08:04 น.  

 
แฮปปี้เบิร์ทเดย์
จู้หนี่เซิงยื่อ ไคว่เล่อค่ะพี่เก๋
ปริ๊นเองจำได้มั้ยค่ะ หายไปนาน
กลับมาอีกทีวันเกิดพี่เก๋แล้วอ่ะ
ขอให้มีความสุขมากๆ
และสนุกกับการทำงานนะค่ะ


โดย: ปริ๊น IP: 202.12.74.75 วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:19:05:45 น.  

 
ทำไมจะต้องโพสรูปของกินด้วยน๊า...

หิวนาเฟร้ย

เมื่อไหร่จะได้ไฟล์ทกลับเมืองไทยอีกอ่ะ ถ้าไม่มาภายในสิ้นเดือนนี่จะไม่เหลือของฝากจากญี่ปุ่นไว้ให้ละนะ

อย่าลืมแวะไปเยี่ยมบล๊อกชั้นมั่งนะคุนสวย

แอบแปะลิงค์นะยะ หุหุ //leadingnote.exteen.com/


โดย: Pearl IP: 124.121.32.69 วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:21:04:09 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Kaekorkai
Location :
Dubai, United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I'm just a little girl who are sometimes good, sometimes bad but sincere. Now I'm fulfilling my dream discovering da world with warm EK wings...Thank u for giving me this big chance...
Friends' blogs
[Add Kaekorkai's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.