แล้วสอนว่าอย่าไว้ใจมนุษย์ มันแสนสุดลึกล้ำเหลือกำหนด ถึงเถาวัลย์พันเกี่ยวที่เลี้ยวลด ก็ไม่คดเหมือนหนึ่งในน้ำใจคน
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2548
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
27 สิงหาคม 2548
 
All Blogs
 

ช๊อคทั่วประเทศ สอยู้ดเปิดประเด็นร้อนคำสาปฟาโรห์ : ใครอยู่ใครไป ใครจะเจ๋งกว่ากัน?!
สอยู้ด : สวัสดีครับขอต้อนรับสู่ ถึงจะบ้าแต่ก้อน่ารัก กับผมสอยู้ด คืนนี้มีประเด็นร้อนที่ต้องการการยืนยันว่า ระหว่างฟาโรห์เมมฟิสแห่งอียิปต์ กับเจ้าชายอิสมิลแห่งฮิตไทท์ ใครจะแน่กว่าใคร ...

ไม่ทราบว่าผมตกกระไดพลอยโจนมาทำข่าวนี้ได้ยังไงเพราะตอนนี้แค่ข่าวเรื่องเวนคืนเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ก้อแรงพออยู่แล้ว แต่ไม่เป็นไรครับ แฟนคลับผมมีเยอะโดนลากมาแบบงงๆอย่างนี้นานๆทีก้อดีเหมือนกัน รักสอยู้ดน้อยๆครับ แต่ขอให้รักน๊านนาน(ฮา!) คืนนี้เรามีแขกรับเชิญสองท่านซึ่งเมื่อคืนก่อนหน้านี้ผมได้เชิญมาออกรายการแล้ว... คุณ วี่วี่ ซึ่งเป็น สนอ (สมาคมหนับหนุนอิสมิล)นะครับ สวัสดีครับ (กล้องแพนไปที่แขกรับเชิญ)

วีวี่ : สวัสดีค่ะ


สอยู้ด : (มองไปที่แขกรับเชิญแล้วเสทำเป็นมองแก้วน้ำแขกรับเชิญ) ... คุณ วีวี่จะรับเครื่องดื่มหรืออะไรเพิ่มมั้ยครับ


วีวี่ : อ๋อ ค่ะ ... รับคุณสอยู้ดน่ะค่ะ


สอยู้ด : เอ่อ...คงไม่ได้ครับ ผมไม่ได้พกพระมาด้วย .... แขกรับเชิญอีกท่านครับ คุณ เด็กที่รอคอยผู้ซึ่งเป็นแรงเชียร์ให้กับฝ่ายฟาโรห์เมมฟิส แต่ยังไม่ได้ตั้งสมาคมให้เป็นที่รู้กัน สวัสดีครับ


เด็กที่รอคอย : สวัสดีค่ะ

สอยู้ด : คุณเด็กที่รอคอยสวยสมคำร่ำลือจริงๆนะครับ ขนาดสามสิบแล้ว

เด็กที่รอคอย : เฮียคะ นู๋ยังไม่สามสิบค่ะ

สอยู้ด : .... อ้าวเรอะ ผมคงเข้าใจผิด


เด็กที่รอคอย : ...สอยู้ด : ผมก้อคิดอยู่เหมือนกันว่าคุณเด็กที่รอคอยเพิ่งจะยี่สิบนี่เองเพราะดูเด็กๆ ปกติแฟนคลับคำสาปฟาโรห์นี่อายุสามสิบอั๊พทั้งนั้นนี่ครับ (สอยู้ดทำท่าเสียวไส้สุดๆ... )


เด็กที่รอคอย : (เหล่นิดๆ) อ๋อค่ะ แต่เด็กรุ่นใหม่ๆนี่ก้อติดตามเรื่องนี้อยู่พอสมควร โดยมากก้อจะได้รับการถ่ายทอดมาจากพวกแม่ๆตั้งแต่แม่ยังสาว จนแม่มีลูกโตเท่าพวกเรา การ์ตูนมันก้อยังไม่จบค่ะ


สอยู้ด : แสดงว่าเป็นเรื่องที่อยู่ยงคงกระพันพอสมควร เพราะคนอ่านเจเนอเรชั่นเก่าๆก้อแก่กันหมด จนเจเนอเรชั่นใหม่ๆก้อจะแก่ตามกันไปด้วยหมดแล้ว (เด็กที่รอคอย&วี่วี่ จ้องไปที่สอยู้ด )


ผมหมายถึงว่าเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้วน่ะครับ

(เด็กที่รอคอย&วีวี่ค่อยผ่อนคลายทางสีหน้า )


เอาล่ะครับ กลับเข้าประเด็นกันเลยดีกว่า คุณวีวี่มาออกรายการเมื่อคืนก่อนนี้แล้วได้พูดคุยกันเรื่อง "อิสมิลนั่นแหละที่แน่ยิ่งกว่าใคร" ท้าทายประโยคที่คุณเด็กที่รอคอยเคยปรามาสเจ้าชายอิสมิลไว้ทั้งหมด อันนี้เราคิดยังไง?


เด็กที่รอคอย : ... ไม่คิดอะไรมาก เพราะยังไงเจ้าชายอิสมิลก้อแค่เจ้าชายที่เป็น Somebody ไม่เท่ห์ ไม่ยิ่งใหญ่ และ ไม่น่ากุ๊กกิ๊กด้วยแต่อย่างใด ยืนยันค่ะ
สอยู้ด : แต่เค้าปล่อยให้แครอลหนีไปตอนที่ท้องนะ ตามที่คุณวีวี่ได้บอกเอาไว้ (หันไปทางวีวี่ซึ่งพยักหน้าหงึกหงึก)

เด็กที่รอคอย : โอ๊ยยยย!! คุณสอยู้ดจะรู้อะไร กะอีแค่การหลอกเด็กในเบื้องต้นแบบนั้นเค้าเรียกว่า การหว่านพืชหวังผลค่ะ ที่ปล่อยแครอลหนีไปน่ะเพราะว่ายังไม่พร้อมจะรับเด็กในท้องเป็นลูก แล้วก้อเพราะว่าตัวเองตั้งสติไม่ทันเท่านั้นเอง ถ้าตั้งทันคนเรามันต้องหาทางสู้กับพ่อตัวเองค่ะไม่งั้นให้ตายยังไง๊ยังไง ถึงเอาแครอลมาเป็นเมียได้โดยไม่มีของแถมติดท้องมา ก้อยังคงต้องหวาดวิตกว่าเมียตัวเองจะต้องเป็นเมียพ่อไปด้วย จะบอกว่ารักว่าห่วงแครอลมันก้อคงมีส่วนบ้าง แต่คิดดูสิคะหลังจากภาคนั้นที่ปล่อยแครอลแล้ว มัน เอ๊ย! เจ้าชายอิสมิลก้อตามจับตัวแครอลอีก ยังงี้ไม่เรียกว่า บ้า ก้อโรคจิตแล้วล่ะค่ะ มันเห็นๆกันอยู่แล้วว่าสติไม่ได้อยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่เลยทำไปแบบหวังว่าผู้หญิงจะคิดว่าตัวเองเป็นพระเอกค่ะ แต่ขอโทษนะคะคนเรามันเกิดมาเป็นพระรอง ก้อต้องเป็นได้แค่พระรองแหละค๊า!! (หัวเราะสะใจ)


วีวี่ : (เหล่อย่างหมั่นไส้)


สอยู้ด : แล้วที่เค้าบอกว่าการเป็นกษัตริย์ที่เกรียงไกรหรือไม่นั้น ไม่เกี่ยวกับความสุขเลย เพราะตามท้องลาย...เอ้อ ท้องเรื่องแล้วฟาโรห์จะต้องสิ้นพระชนม์อย่างค่อนข้างหยดหยอง อันนี้คิดยังไง?


เด็กที่รอคอย : ฟาโรห์เมมฟิสทำประโยชน์เพื่อชาติบ้านเมืองแทนที่จะวิ่งไล่ตามก้นผู้หญิงซึ่งเป็นเมียของชาวบ้านค่ะ เพราะฉะนั้นถึงตายก้อยังน่าระลึกถึงมากกว่าเจ้าชายที่ดูเหมือนจะเก่งสารพัดอย่างแต่แอบร้ายลึก... แถวบ้านเด็กที่รอคอยเรียกว่า แร่ดเงียบค่ะ (ผู้ชมในห้องส่งตบมือกันเกรียว)

สอยู้ด : ... คุณวีวี่ว่ายังไงครับ?

วีวี่ : เจ้าชายอิสมิลมียศเป็นเจ้าชายนี่คะ พ่อเป็นกษัตริย์ เลยยังมีเวลาว่างทำตามใจตัวเองอยู่ ถ้าหากได้ขึ้นเป็นกษัตริย์ก้อคงจะดูแลเอาใจใส่บ้านเมืองมากกว่าที่เห็น

เด็กที่รอคอย : อ๋ออาจเป็นไปได้ค่ะ "ถ้า" ได้เป็นนะคะ แต่เดี๊ยนคิดว่าชาตินี้เจ้าชายก้อคงเป็นได้ แค่ "เจ้าชาย"เท่านั้นล่ะค่า! แหมโบราณว่าแข่งเรือแข่งพายยังแข่งกันได้แต่แข่งวาสนาเนี่ย มัน ช.ม.ด. จริงๆค่ะ!

สอยู้ด : ชวนม่วนดี เรอะครับ?

เด็กที่รอคอย : ไม่ใช่ค่ะ แปลว่า ช่วยไม่ได้ค่ะ! ...

สอยู้ด : งั้นถามแบบ ชาวบ้านๆเลยนะ เจ้าชายอิสมิลนี่ไม่ได้ถูกใจคุณเพราะว่าเค้าไม่เอ๊กซ์รึเปล่า?

เด็กที่รอคอย : (คิดนาน) ไม่เอ๊กซ์เนี่ย บางทีมันก้อพอจะรับได้บ้างในบางจุดเพราะว่าความหล่อมันมาช่วยเสริมให้ แต่หลังๆนี่คุณสอยู้ดคิดดู เจ้าชายกินแต่เหล้าเคล้านารี ไม่ใช่ว่าไม่ได้ทำกิ๊กกั๊กใส่หญิงมั่งเลยนะเค้าก้อมีของเค้าเหมือนกัน อย่างคนที่ว่าเป็นหญิงสูงศักดิ์เจ้าหญิงของกรีกนั่นไง ไม่รู้กินมากนั่งมากไปรึเปล่า ดูท่าทางเจ้าชายตรู๊ดใหญ่ขึ้นจมเลย หน้าบาน ตรู๊ดบาน เห็นแล้วมันบอกไม่ถูกว่าอยากจะรู้สึกยังไง คือไม่เปิดเผยสัดส่วนนี่ยังไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ยิ่งดูยิ่งบานเนี่ย มันรับไม่ได้จริงๆค่ะบอกตรง

สอยู้ด : (หันไปทางวีวี่)อันนี้จริงรึเปล่าครับ

วีวี่ : .... ก้อ หลังๆมันก้อมีบ้างอ่ะค่ะ เพราะว่าเจ้าชายก้อเป็นผู้ชายคนนึง จะกิ๊ก จะบาน บ้างก้อคงเป็นธรรมดา


เด็กที่รอคอย : อ่ะแต่คุณเห็นรึเปล่าว่าเมมฟิสไม่บาน ทั้งๆที่กินเหล้าเยอะกว่า ยิ่งสภาพตอนเมานี่ต่างกันเลย เมมฟิสยังหล่อแม้จะเมา ไม่เชื่อคุณดูตอนภาคแรกได้ อารูกอนยังหลงซะ ขนาดว่าเป็นผู้ชายเหมือนๆกัน แต่เจ้าชายอิสมิล ใครเคยมาหลงบ้างนอกจากผู้หญิงพื้นๆ


วีวี่ : ไม่จริง! ผู้ชายที่หลงเจ้าชายก้อมี


สอยู้ด : เอ๊ะมีเรอะครับ?

วีวี่ : (เริ่มรู้ตัวว่า พลาดไปแล้ว) เอ่อ ก้อ... เอ่อ... ลูคาน่ะค่ะ เป็นคนรับใช้ของเจ้าชาย

สอยู้ด : ลูคาที่ไม่มีเมียเป็นของตัวเองซักทีเพราะผูกพันและรับใช้แต่เจ้าชายน่ะเรอะครับ อ้าว ผมนึกว่าลูคาเป็นคนรักของเจ้าชายอยู่แล้วตั้งแต่แรก


วีวี่ : อ๋อไม่ใช่ค่ะ! อันนั้นมัน การ์ตูนโดฯจากจินตนาการของดิชั้นเอง


(ผู้ชมในห้องส่งฮากันเกรียวกราว เด็กที่รอคอยนั่งขำเงียบๆอยู่คนเดียว )


สอยู้ด : งั้นคุณเด็กที่รอคอยจะฟันธงได้มั้ยว่า เรื่องนี้ใครอยู่ใครไป แล้วใครแน่กว่ากัน


เด็กที่รอคอย : (นั่งคิด) ...อืมมม ถ้าจะให้แน่เนี่ย คิดว่าอันดับแรกเลยเมมฟิสควรจะหาทางหยุดแครอลไม่ให้แร่ดๆไปแคว้นอื่นให้ได้ก่อนค่ะแล้วทำลูกกันอีกซักทีให้ได้มีลูกซักสามสี่คนก่อน รับรองว่าคราวนี้ he ต้องเจ๋งและแน่ for sure ส่วนเจ้าชายอิสมิลก้อน่าจะหาทางผ่าๆไอ้ลูกกระสุนปืนออกจากไหล่ซะก่อนที่มันจะเน่าจนต้องตัดแขน เพราะไม่งั้นจะแน่ยังไงก้อคงแขนด้วนพอดี ...

แต่ถ้าจะถามว่าใครควรอยู่ใครควรไป ... คือ ศักยภาพความเป็นผู้ชายที่ดู(พอจะ)ดี เนี่ยทั้งสองคนนี้มีมากพอๆกัน แต่ว่ามาบ้าๆบวมๆเพราะผู้หญิงต๊องๆอย่างแครอล ถ้าหากว่าไม่มีแครอลซักคนนึง เมมฟิสก้อจะต้องแต่งงานไปกับไอซิสผู้เป็นพี่สาว แล้วเจ้าชายก้อคงจะแต่งกับมีร่า ตั้งให้เป็นชายา แล้วก้อยังคงจะต้องมีสนมเล็กๆอื่นอีกแน่นอนเพราะท่าทางจะได้นิสัยเจ้าชู้จากพ่อมาไม่น้อย ตัดสินลำบากเหมือนกันว่าใครควรอยู่ใครควรไปเพราะถ้าไม่มีเจ้าชายอิสมิลแล้วล่ะก้อ อรรถรสของการ์ตูนเรื่องนี้จะด้อยลงไปมากทีเดียว


สอยู้ด : คุณวีวี่คิดยังไงครับถ้าเรื่องนี้ไม่มีตัวละครใดขึ้นมาสักคน ระหว่างเมมฟิสและอิสมิล

วีวี่ : ดิชั้นว่าไม่มีเมมฟิสก้อดีเหมือนกัน แครอลจะได้คู่กับอิสมิลสบายใจเชิ๊บ

สอยู้ด : ด้วยความเคารพนะครับ... ผมคิดว่า คุณวีวี่คงจะไม่ได้เชียร์เจ้าชายด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่แอบเชียร์เพราะมีกระแสมาจากเจ้าชายไคล์ที่ขยันผ้าหลุดอยู่บ่อยๆ แล้วหวังเอาไว้ว่าเจ้าชายอิสมิลอาจจะมีหลุดกะเค้าบ้างไม่ทราบว่าจริงรึเปล่าครับ?
วีวี่ : อุ๊ย! ทำไมทราบ... เอ๊ยไม่ใช่!!! ทำไมคิดแบบนั้นล่ะคะ?! เรื่องผ้าผ่อนหลุดเนี่ยดิชั้นคงไม่หวังอะไรหรอกค่ะเพราะเจ้าชายแต่งกายรัดกุมมากจนร้อนแทน รอมาหลายภาคให้เจ้าชายนึกคึกอยากปล้ำแครอลมั่งยังไม่มีหวังเลยค่ะ เรื่องที่วันดีคืนดีอยากจะให้ถอดผ้าออกเพื่อโชว์หุ่นด้วยตัวเองก้อคงจะไม่มีทางเป็นไปได้แน่ ... เอ๊ะ ดิชั้นพูดยังไงเนี่ย


สอยู้ด : (อึ้งไปเล็กน้อย) เป็นอันว่าผมเดาไว้ไม่ผิด แล้วคุณจะเถียงทำไมเนี่ย เด๋วผมหงุดหงิดขึ้นมาผมตบฟ่ำ

เด็กที่รอคอย : คุณสอยู้ดยอมรับแล้วว่าตัวเองเป็นช่วงช่วงเรอะคะ?!


สอยู้ด : เปล่าครับ ผมกะจะตบแก้มด้วยจมูกง่ะ (อ้าวเอ๊ะ?!วีวี่เค้าไม่ใช่น้องโฟกัสนะคุณสอยู้ดดดด!!) เวลาใกล้จะหมดแล้ว ผมขอบทสรุปเลยก้อแล้วกัน คุณวีวี่เชิญก่อนเลยครับ


วีวี่ : ค่ะ ..ก้อ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคำสาปฟาโรห์จะไม่อยู่คู่ฟ้าคู่ดินไปอีกนานเท่านานเพราะเราก้อรอกันมาเป็นทศวรรษแล้ว อยากให้มีตอนจบเสียทีแล้วก้ออยากให้พัฒนาพล็อตและการวาดให้มากขึ้นกว่านี้ค่ะ ที่สำคัญ ช่วยออกมาให้บ่อยขึ้นอีกนิดก้อดี ปีละเล่มสองเล่มนี่บอกตรงๆว่า ใจจะขาดค่ะ


สอยู้ด : ครับ ...คุณเด็กที่รอคอยล่ะครับ?


เด็กที่รอคอย : เอาอย่างข้างบนที่นึงค่ะ


สอยู้ด : คุณจะไม่ออกแรงคิดเองบ้างเลยเรอะ เล่นง่ายไปรึเปล่า


เด็กที่รอคอย : ช่วงนี้งานยุ่งน่ะค่ะหัวสมองไม่ค่อยเหลืออะไรจะคิดแล้ว ก้ออยากฝากบอกถึงแฟนๆคำสาปที่รอคอย เอ๊ย คำสาปฟาโรห์ว่า ถ้ามีโอกาสก้อดูๆไว้ด้วยว่าอยากจะสะสมเวอร์ชั่นไหน เล่มหนาหรือเล่มบาง เพราะอาจจะสับสนได้ เด็กที่รอคอยนี่เป็นต้น เพราะเมื่อก่อนนี้ติดตามเล่มบางปรากฏว่าเล่มหนาก้อดันมาออก พอจะซื้อแล้วมันก้อต้องมาคอยตามว่า ถ้าเล่มบางมันถึงตอนนี้แล้วเล่มหนามันจะอยู่ในช่วงไหน วุ่นวายชีวิตมาก ซื้อไว้ก้อดีนะคะ เป็นมรดกตกทอดให้ลูกหลานเหลนโหลนไว้ดูค่ะว่าเมื่อก่อนนี้เราก้อแฟนการ์ตูนอมตะ ที่สร้างมาแล้วดูท่าทางไม่มีวันจบวันสิ้นค่ะ


สอยู้ด : แล้วคิดว่ามันจะมีวันจบมั้ยครับถ้าถึงรุ่นลูกหลานเหลนโหลนแล้ว


วีวี่&เด็กที่รอคอย : (พร้อมกัน) คงไม่จบอ่ะค่ะ!


สอยู้ด : ... ผมว่ามันจะเป็นคำสาปที่รอคอยจริงๆด้วยนะ เอาล่ะครับ สำหรับวันนี้ก้อปิดประเด็นลงที่เพียงแค่นี้ครับพบกันใหม่กับรายการ ถึงจะบ้าแต่ก้อน่ารัก สำหรับคืนนี้ราตรีสวัสดิ์ครับ


@@@@@@@@@@@@@@@
หมายเหตุ : ด้วยความเคารพค่ะ หากว่าคุณสรยุทธ มีโอกาสมาเจอบล๊อคต๊องๆของเด็กที่รอคอย โปรดทราบไว้ด้วยว่าเด็กที่รอคอยเป็นแฟนคลับของคุณสรยุทธนะคะ ^^'' ลายเซ็นก้อได้มาแล้วจากงานหนังสือที่ศูนย์สิริกิติ์ มิได้เจตนาจะพาดพิงไปในทางไม่ดีใดๆหากผิดพลาดประการใดโปรดอภัยด้วยนะคะแต่มันส์จังเลยอ่ะ
 

Create Date : 27 สิงหาคม 2548
26 comments
Last Update : 28 สิงหาคม 2548 2:43:05 น.
Counter : 3885 Pageviews.

 

ตื่นๆได้แล้วครับ น้ำลายเย้มแล้ว

 

โดย: แป๊กก 27 สิงหาคม 2548 3:59:08 น.  

 

เข้าใจเลยจิงๆ ตามอยู่เหมือนกัน ฮามาก

 

โดย: Raito IP: 203.151.140.116 27 สิงหาคม 2548 4:00:13 น.  

 

สงสัยตรูจะตายก่อนได้อ่านตอนจบแหงๆ

 

โดย: TIDTYCHAN 27 สิงหาคม 2548 11:18:11 น.  

 

อ้อนเล่าได้มันส์มากค๊า ขอบอกๆ

 

โดย: Second impact 27 สิงหาคม 2548 16:02:53 น.  

 

โอ๊ยยย ก๊ากกกก

ฟามจริงดิชั้นก็ขอให้คุณสอยู้ดจัดรายการให้อีกรอบหรอกนะคะ แต่ทว่า...

คุณสอยู้ด: ไม่ล่ะครับ หากมัวแต่ทำเรื่องตอนจบคำสาปฟาโรห์ เอ๊ย เมมฟิสกับอิสมิลอยู่แบบนี้ ผมคงต้องจัดเรื่องนี้ถึงลูกถึงหลาน เพราะเรื่องนี้ถึงเหลนถึงโหลนก็ยังไม่เห็นแววจบครับ

ก็เลยจนปัญญาค่ะ เอาเป็นว่าขอเชิญท่านผู้เชียร์มวย เอ๊ย ท่านผู้ชม ชมคลิปรายการ

เมมฟิสหรืออิสมิล ตอนที่ 1

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=rainorshine&group=8

เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าควรเลือกอิสมิลแล้วกันนะคะ

 

โดย: วีวี่ IP: 203.151.140.112 28 สิงหาคม 2548 1:51:13 น.  

 

ฮา จนท้องแข็งเลยอ่ะค่ะ คุณอ้อน ปวดท้องอ่าาาา
5555555 มุกล้นเหลือเหมือนเดิมเลยนะคะ

 

โดย: Fruit_tea 28 สิงหาคม 2548 22:23:33 น.  

 

อยากอ่านการ์ตูนสยองจ้า

แต่คำสาปฟาโรห์คงไม่จบหรอก

 

โดย: la-la-bell 29 สิงหาคม 2548 1:13:45 น.  

 

ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ฮ่าๆๆๆ
อะไรเนี่ยพี่อ้อน?

โธ่ๆๆ ความสามารถเหลือรับจริง ๆ ค่ะ ที่แน่ ๆ .... แค่อ่านก็รู้แล้วว่าใครต๊องกว่ากัน เอิ๊กกกกกกกกกก

แล้วตู่มานั่งอ่านอะไรตอนนี้เนี่ย ไม่หลับไม่นอนมาอ่านบล็อค แทนที่จะทำการบ้าน เฮ้อๆ ไม่ไหวๆๆๆ

ปล. เชียร์เมมฟิสสุดใจขาดดิ้น
แต่เคยอ่านฟิควายของคู่นี้ด้วยนะ อิอิ อิสมิลกะเมมฟิสอ้ะ

 

โดย: too IP: 130.88.163.203 29 สิงหาคม 2548 6:50:23 น.  

 

555 ฮามากเลยค่า

ว่าแต่ ... อิสมิลหน้าบาน ก้นบาน?? ขนาดนั้นเลยเหรอ (ไม่ได้อ่านมานานแล้ว)

 

โดย: thingummy 29 สิงหาคม 2548 8:37:07 น.  

 

ช่วยด้วย (นั่งขำอยู่ในอ๊อฟฟิศ)

อิสมิลกะลูคาของวีวี่จังฮาเจรงๆ

 

โดย: froggie IP: 203.188.7.238 29 สิงหาคม 2548 14:42:39 น.  

 

ก๊ากกกกกก สุดยอดดดดดดดดดด
โหวต โหวตตตตต (อยากให้โหวตได้จัง)

 

โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.24 29 สิงหาคม 2548 16:30:57 น.  

 

แต่เคยอ่านฟิค วายของคู่นี้ด้วยนะ อิอิ อิสมิลกะเมมฟิสอ้ะ -----> เห็นน้องตู่เค้าอ่านYมันทุกเรื่องแหละ ขนาดY อุชิโอะ โทร่ายังขอดูเลย ไม่อยากจะจินตนาการ(เผา อิๆๆๆๆ ไม่อยู่แล้วอยู่ยูเคตอนนี้ต้องรีบเผา)

 

โดย: Fruit_tea 29 สิงหาคม 2548 23:13:25 น.  

 

พี่มุ๋ม อย่างงี้เค้าเรียกนินทาน้า!!!!!!!!!
ว่าแต่อุชิโอะ กะโทร่า... ไม่ยักกะเคยได้ยิน ขอดูหน่อยสิคะ

 

โดย: too IP: 130.88.163.203 30 สิงหาคม 2548 6:21:57 น.  

 

อุชิโอะกะโทร่า คือล่าอสุรกายในโหลดอง
การ์ตูนดองในตำนานของวีบีเคไง ตู่

โห รายการยาวมาก

นั่นสิ สวรรค์ลำน้ำแดงจบไปตั้งชาติ
คำสาปกะจะอีกกี่ชาติละเนี่ย

 

โดย: ปป IP: 203.154.148.50 30 สิงหาคม 2548 18:25:23 น.  

 

วีวี่ <<< สอยู้ดปวดหัวขอลากลับไปทำถึงลูกถึงคนตามปกติ ... พวกเราทรมานสอยู้ดมากไปรึเปล่านะ แต่สะใจกับ ถึงเหลนถึงโหลน ฮ่าๆๆ คำสาปฟาโรห์ ร้ายแรงกว่าที่เราคิด!


พี่ปุ๋ย<<< แต่เรื่องคำสาปฟาโรห์ค่อนข้างจะกินขาดในเรื่องการแต่งกายนะอ้อนว่า ... ย้อนไปเมื่อราวสิบสองปีที่แล้ว อาจารย์ชาวกรีกที่เคยสอนภาษาอังกฤษสมัยไฮสคูลเคยบอกว่า ไอ้ชุดที่แต่งกันในคำสาปฟาโรห์น่ะ ไม่จริ๊งงงงไม่จริงเลย เขาไม่ได้แต่งตัวกันแบบนั้นสักหน่อย! โถ...จารย์ขา ถ้ามาเห็นใน สวรรค์ลำน้ำแดง จารย์คงลมใส่แหงๆ แต่ก้อไม่อยากให้มาอะไรกับชุดนักหรอก รีบๆเขียนให้มันจบซะที จะเป็นพระคุณมากเลย อ.โฮโซคาว่า
ตู่ <<< ไหนไหน ฟิคYอิสมิลเมมฟิส?! ถ้ายังงี้ไม่ต้องมีแครอลก้อได้สินะสบายบรื๋อไปเลย สองชาติมารวมกันเป็นปึกแผ่นเดียวกันโอ้โห คิดได้ไง!


ป.ล. ตู่อาจจะปู้ยี่ปู้ยำคุณมุ๋มได้สำเร็จนะกับการ์ตูน Y (เล่นเอาคุณมุ๋มตาค้างไปเลย...แล้วจะย้ายลัทธิไป Y ล้วนๆด้วยรึเป่าน๊า...) แต่สำหรับอ้อนน่ะ อาจจะไม่ได้ผลเพราะจิตแข็งกว่า ยังไงหนุ่มหล่อก้อต้องตกถึงท้องเราให้จงได้ กร๊ากกกกบ <<< ทรมานกบมากไปป่าวเนี่ย นั่งหัวเราะในอ๊อปปี๊ดคนเดียวหรือเปล่า ถ้าม่คนอื่นอยู่ด้วยคงลำบากน่าดูเลย (เขาคง งง ... กบเป็นอะไรไปแล้ว)


โบ่โบ๊ <<< บานจริงไม่มีโกหก แล้วผมเผ้านี่ไม่คิดจะทำอะไรให้มันดีขึ้นเลยปล่อยรุงรังยังกับนักโทษแหกคุกมายังงั้นล่ะ อ๊ะ! นี่เรานินทาเจ้าชายอิสมิลอีกแล้วอ่ะดิเนี่ย แฟนอิสมิลเคืองแน่เลย (เหลือบมองดูวี่)ก๊ากกกกก


น้อย <<< อีกหน่อยคงมีโหวตบล๊อค อดใจรออีกนิดส์ แต่ว่าอ้อนกะวี่เถียงกันคอเป็นเอ็นข้ามประเทศอยู่ตั้งนาน น้อยก้อกลับแปรพักตร์ไปรักเจ้าชายไคล์ซะแล้ว แหม๊.. มันน่า มันน่า!


คุณมุ๋ม <<< นานๆจะมีมวยคู่เอกเด็ดๆแบบนี้เลยต้องปล่อยให้เต็มที่น่ะค่ะ ฮิๆๆ


พี่ la-la-bell <<< โอ้ ปรารถนาการ์ตูนสยองจริงๆด้วยเห็นขอมาสองรอบแล้ว ได้ค่ะเด๋วจะจัดการให้เลย (ว่าแต่พี่กลัวไม่ใช่เรอะ แต่ทำไมคนกลัวผีมักชอบดูเรื่องผีหว่า )


คุณแป๊กก<<< น้ำลายเยิ้มแบบนั้นมันก้อออกแนวสยองขวัญไปหน่อยนะคะ ถ้าเป็นไปได้ก้ออยากเห็นเฮียสอ เค้าทำรายการเกี่ยวกะการ์ตูนสู้กะหลุมดำอยู่เหมือนกัน เผื่อมุมมองมันจะได้ต่างกัน


คุณ Raito <<< แล้วทุกวันนี้ยังตามอยู่อีกมั้ยคะ เราพยายามหาเช่าเอาแล้วล่ะ แต่สองภาคแรกเราเก็บและรักมันมาก


คุณ TIDTYCHAN<<< ยังหรอกน่า อยู่ให้ค้ำฟ้ารอวันมันจบดีกว่าค่ะ สะใจกว่าหลายๆ


พี่แอน <<< กรี๊ดดดดดดดด!!มาได้ไง แต่ดีใจมากมาย อ่านการ์ตูนด้วยเรอะพี่อ้อนเพิ่งรู้

 

โดย: เด็กที่รอคอย 30 สิงหาคม 2548 23:52:55 น.  

 

ก๊าก พี่อ้อน
ตู่ไม่ได้ทำไรพี่มุ๋มน้า เค้าเปล๊า!!!!!!!!!!!! (ฟิควายเคยอ่านเมื่อนานมาแล้ว เลยทำให้รู้จักตัวละครในการ์ตูนนี่แหละ ฮ่าๆๆๆ)

พี่ปุ๋ย ล่าอสูรกายน่ะอ่านค่ะ แต่ไม่เคยเห็นวายอ้ะ จินตนาการไม่ออก อิอิ

 

โดย: too IP: 130.88.163.203 31 สิงหาคม 2548 22:52:56 น.  

 

มาขอรอบที่สาม

จะเอาการ์ตูนสยอง

เอ๊ะ หรือเราโรคจิตหว่า กลัวแต่ชอบดู

 

โดย: la-la-bell 2 กันยายน 2548 13:07:43 น.  

 

ตามมาตอบ เมื่อก่อนไม่กล้าตอบเพราะไม่รู้จักกัน ... เค้าเป็นคนขี้อายนั่งหัวเราะอยู่ในห้องคนเดียว ห้องข้างๆเค้าจะว่าเป็นบ้ามั้ยเนี่ย เอิ้กๆๆ

แต่ว่าภาคหลังๆมาไม่ได้ติดตามเลย
เหตุก็เพราะว่า มันนานมาก จำไม่ได้ว่าถึงตอนไหนแล้ว!!!รอดูรายการถึงลูกถึงหลานดีกว่า ติดตามเนื้อเรื่องได้ด้วย

 

โดย: ลูกสาวอีฟ IP: 203.114.112.163 2 กันยายน 2548 13:29:44 น.  

 

หวัดดีค่า มาทักทาย ยังสบายดีอยู่รึเปล่าคะ คุณอ้อน

 

โดย: Fruit_tea IP: 61.90.79.128 6 กันยายน 2548 20:39:20 น.  

 

สบายดีค่าคุณมุ๋ม เหนื่อยจากงานแต่ชื่นจายมีคนห่วง ฮิๆๆคุณลูกสาวอีฟ ดีใจมากมายที่ได้มาพบกันในนี้ แต่ไม่ไหวมั้งถึงลูกถึงหลานถึงเหลนถึงโหลนนี่ก้อ...เด็กที่รอคอยงั่กแย่เลย งั่กแล้วไม่สวยง่ะ เค้าไม่ยอมหรอก ฮึ!

 

โดย: เด็กที่รอคอย 8 กันยายน 2548 2:25:25 น.  

 


ขอเดาเลยนะคะ ผู้เขียนอาจดับอนาถไปแล้ว ลูกของคนเขียนอาจจะกำลังศึกษาว่าจะพล๊อทเรื่องต่อยังไงมั๊งฮ่าๆๆๆๆ

 

โดย: แอนแอ๊น IP: 125.25.35.154 8 กันยายน 2549 16:25:50 น.  

 

ผมเป็นคนหนึ่งที่อ่านเรื่องนี้บอกว่าก็สนุกดีแต่พอนานเข้าชักเริ่มเบื่อเพราะไม่จบสักทีเรื่องอื่นๆที่ออกมาพร้อมๆกันก้ทอยจบไปก้จะมีเรื่องนี้และรู้สึกอีกหลายเรื่องที่ไม่จบจนผมจะ 40 แล้วสงสารคงตายก่อนจะอ่านเล่มอวสาน

 

โดย: พล IP: 58.8.182.83 21 ธันวาคม 2549 12:38:49 น.  

 

โอยย ฮาสุดๆๆฉุดไม่อยู่ 5555++++++ ขำกลิ้ง

 

โดย: IAMNEW IP: 125.25.102.118 27 กันยายน 2550 14:33:20 น.  

 


อุอุ นู๋แต่งรุ่นลูกแล้วนะคำสาปฟาโรห์อะ ไปอ่านของนู๋เยอะๆนะคะ มีตอนจบรุ่นพ่อแม่ให้อ่านด้วย เวปเด็กดี ก็ชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชช ใช้นามปากกาว่า น้องเจนสุดสวย ชื่อเรื่อง คำสาปฟาโรห์(รุ่นลูก)นะคะ โฮะๆๆๆๆ

 

โดย: เจนคะ IP: 124.157.200.112 13 พฤษภาคม 2551 9:28:50 น.  

 

ฉันชอบคำสาปฟาโรห์มาก ๆอ่านกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลย สนุกมาก ๆ แต่ว่าเมื่อไหร่จะจบสักทีคะ

 

โดย: เสี่ยวเตี๋ยน IP: 117.47.251.48 17 กันยายน 2553 15:29:53 น.  

 

สนุกมาก

 

โดย: จณต เเสงตรง IP: 171.7.162.160 31 ตุลาคม 2556 18:49:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


เด็กที่รอคอย
Location :
กรุงเทพ Australia

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
จะเป็นกรวดหรือเพชร ถ้าไปนึกรักมันเข้าแล้วหายไปเมื่อไรก็เสียดาย ยิ่งรักมากก็ยิ่งเสียดายมาก บางคนถึงกับเสียคนไปก็มี


"ถ้าเราไม่อยากทุกข์มากไม่อยากเสียคน ก็อย่าไปรักอะไรให้มากนัก ถึงจะรักก็ต้องรู้กำพืดว่ามันเป็นเพชร หรือเป็นกรวด"


ถ้ารู้ราคาจริงๆของมันเสียแล้วถึงมันจะหายไป เราก็จะไม่เสียดายมากนัก

(จาก "สี่แผ่นดิน" โดย ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช)

สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539
ห้ามมิให้นำไปเผยแพร่และอ้างอิง
ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดของข้อความ
ในสื่อคอมพิวเตอร์แห่งนี้เพื่อการค้า
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Friends' blogs
[Add เด็กที่รอคอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.