ปอร์เช่ จัดกิจกรรม Porsche Macan Challenge คัดคนไทยไปปะมือระดับอาเซียน
  ปอร์เช่ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ร่วมกับปอร์เช่ เอเซีย เเปซิฟิค เชิญร่วมแข่ง Porsche Macan Challenge รอบคัดเลิอกในไทยในมอเตอร์โชว์  ฝีมือดีบินไกลเป็นตัวแทนไทยไปไต้หวัน

นาย วินธร บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด กล่าว "การแข่งขัน Macan Challenge คือการเชิญทุกท่านร่วมค้นหาประสบการณ์เพื่อการเติมเต็มของชีวิตอย่างแท้จริง และชื่นชอบในสายพันธุ์ DNA ของรถสปอร์ตอย่างมาคันน์ (Macan) เราเชื่อว่านี่คือโอกาสของทุกท่านที่จะได้มีโอกาสสัมผัสปอร์เช่ มาคันน์ (Macan) อย่างใกล้ชิด และเรายังเชื่ออีกด้วยว่าการแข่งขันครั้งนี้จะไม่ใช่เพียงแค่การแข่งขันที่ท้าทายเท่านั้น หากแต่จะมอบความสนุกสนานและประสบการณ์ที่เร้าใจให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขันอีกด้วย"


ปอร์เช่,Porsche Macan Challenge,Macan Challenge,macanchallenge,Real Racing 3 pre-challenger


สำหรับประเทศไทยการแข่งขัน Macan Challenge เปิดรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปและมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ โดยทีมประเทศไทยจะมีผู้นำทีมคือ ดร. นาวิน เยาวพลกุล (นาวิน ต้าร์) ซึ่งเป็นผู้โด่งดังและมีชื่อเสียง ในด้านวงการเพลงและไตรกีฬา โดยทีมประเทศไทยจะมีสมาชิกทั้งหมด 4 ท่าน (ผู้ชนะ 3 ท่านและผู้นำทีม) เพื่อเดินทางไปทำการแข่งขันกับอีก 3 ทีม ซึ่งเป็นผู้ชนะที่มาจากประเทศอินโดนีเซีย, สิงคโปร์ และไต้หวันเพื่อเฟ้นหาทีมชนะเลิศสำหรับการแข่งขัน Macan Challenge ในครั้งนี้

ผู้ชนะการแข่งขันจะได้เข้าร่วมทริปสุดพิเศษจากปอร์เช่โดยการเข้าเยี่ยมชมโรงงานปอร์เช่และพิพิธภัณฑ์ปอร์เช่ที่ประเทศเยอรมนี ไม่เพียงเท่านี้สำหรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่ผ่านรอบคัดเลือกสำหรับ Macan Challenge จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมการทดสอบรถปอร์เช่ มาคัน (Macan) เป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเซียอีกด้วย 


ปอร์เช่,Porsche Macan Challenge,Macan Challenge,macanchallenge,Real Racing 3 pre-challenger


ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถลงทะเบียน Macan Challenge ครั้งนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.macanchallenge.com หรือเข้าเยี่ยมชมกิจกรรมนี้ได้ที่บูธรถยนต์ปอร์เช่ ภายในงานมหกรรมยานยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 35 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน 2014. ผู้ลงทะเบียนจะได้รับการเชิญเข้าร่วมการแข่งขัน Real RacingTM 3 playoffs – EA Mobile ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษและปรับเปลี่ยน Real Racing 3 ให้มีความพิเศษสำหรับปอร์เช่เท่านั้น Macan Challenge สามารถเล่นผ่านระบบ iOS และ Android จากโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

ระหว่างรอบคัดเลือกนี้ ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะได้แสดงทักษะการขับขี่ในเกมส์ตามเวลาที่กำหนด สำหรับผู้ที่เข้ารอบ 3 ท่านสุดท้ายจะได้รับเลือกโดยคณะกรรมการ ซึ่งพิจารณาจากคะแนนและทักษะการเล่นเกมส์ Real Racing 3 pre-challenger game ความแข็งแกร่ง และความคิดสร้างสรรค์ระหว่างตอบคำถามในการลงทะเบียนจะถูกนำมาใช้ในการพิจารณาคัดเลือกเช่นกัน 


ข้อมูล Porsche Macan/ที่มา :
//www.auto-thailand.com/CarGalloryCreate Date : 04 เมษายน 2557
Last Update : 4 เมษายน 2557 22:37:59 น.
Counter : 655 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kloy BCS
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]เมษายน 2557

 
 
1
3
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog