YUMA MOTOR ส่ง STARTECH SD 22 (Range Rover Evoque SD4) โชว์งาน motorexpo 2012
ยูม่า มอเตอร์ส กรุ๊ป ส่งแบรนด์ “สตาร์เทค” บุกตลาดไทย เผยโฉมยนตกรรมใหม่ล่าสุด สตาร์เทค เอสดี 22” (STARTECH SD 22) ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 29  ในขณะที่  “บราบัส” รถหรูหราสมรรนะสูง เดินทัพบุกรถแรง เปิดตัว 2 รุ่นใหม่ Smart 120 Ultimate และ Brabus SL B50 ครั้งแรกในเอเซีย ทำตลาดส่งท้ายปีมังกร


ภาพ/คลิปวิดีโอ
//www.auto-thailand.com/CarGallory/YUMA-MOTOR-STARTECH-SD-22.html


ยูม่า มอเตอร์ส กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายยนตกรรมหรูแบรนด์ บราบัส วิสมันน์ สตาร์เทค และผู้นำเข้ายนตกรรมหรูระดับซุปเปอร์ ลักชัวร์รี่ คาร์ เปิดแบรนด์ใหม่ล่าสุด “สตาร์เทค” หนึ่งในสายพานการผลิตรถยนต์หรูเปี่ยมสมรรถนะจากประเทศเยอรมนีที่ได้รับการยอมรับจากทุกมุมโลก พร้อมแนะนำรถยนต์สตาร์เทครุ่น เอสดี 22 (STARTECH SD 22) ครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2555

นายชัชวัฏ สุวรรณโณชิน ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ยูม่า มอเตอร์ส กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า หลังจากบริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยนตกรรมหรูแบรนด์บราบัส วิสมันน์ มาระยะเวลากว่า 4 ปี และเล็งเห็นว่าการเติบโตของกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นลูกค้าเป้าหมายรถยนต์ระดับซุปเปอร์ ลักชัวร์รี่ คาร์ ที่บริษัทนำเข้ามาจำหน่ายมีอัตราเติบโตเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี นอกจากนี้กลุ่มลูกค้าดังกล่าวยังมีความต้องการรถยนต์หรูหราประเภทอื่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างไปจากรุ่นที่เปิดจำหน่ายทั่วไป ดังนั้นบริษัทฯ จึงขยายฐานลูกค้าโดยการนำเข้ารถยนต์แบรนด์ “สตาร์เทค” (STARTECH) จากเยอรมันเพื่อตอบรับกระแสดังกล่าว

สตาร์เทค STARTECH

สตาร์เทค STARTECH


สำหรับรถยนต์สตาร์เทครุ่นแรกที่เปิดตลาดเมืองไทยนั้นได้แก่ สตาร์เทค เอสดี 22 ซึ่งเป็นการพัฒนารถเอสยูวีจากพื้นฐานของ เรนจ์โรเวอร์ อิโวค เอสดี 4 (Range Rover Evoque SD4) ให้มีสมรรนะสูงและหรูหราขึ้นเพื่อตอบโจทย์ของลูกค้ากลุ่มที่ชื่นชอบรถยนต์เอนกประสงค์ (SUV) ไฮเอนด์


เอสดี 22 มีขนาดเครื่องยนต์ 2,179 ซีซี ให้พลังขับเคลื่อน 215 แรงม้า ที่ 3,500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงถึง 460 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบต่อนาที ทำให้มีอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียง 8.3 วินาที และทำความเร็วสูงสุดที่ 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง นอกเหนือจากเครื่องยนต์ที่ทรงพลังแล้วสตาร์เทค เอสดี 22  ยังได้พัฒนาชุดแอร์โรไดนามิค (Aero Dynamic) ตามหลักอากาศพลศาสตร์ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีการปรับปรุงระบบช่วงล่างด้วยการติดตั้ง Coil Spring ชนิด Progressive ซึ่งให้ทั้งความนุ่มนวลและการเกาะถนนที่ดีเยี่ยมพร้อมกับเสริมความโดดเด่นด้วยล้ออัลลอยด์รุ่น Monostar"R" ขนาด 22 นิ้ว”

สตาร์เทค เอสดี22 เนรมิตภายในห้องโดยสารให้หรูหราด้วยการออกแบบวัสดุภายในห้องโดยสารทั้งหมดเป็นหนังแท้คุณภาพสูง (Mastik Leather) ยกระดับความปราณีตระดับลักชัวร์รี่ (Luxury Compact SUV) เหนือชั้นรถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลางทั่วไปอย่างสมบูรณ์แบบ สตาร์เทค เอสดี 22 ให้ทั้งสมรรถนะในการขับขี่และการยึดเกาะถนนที่เป็นเลิศ อีกทั้งออกแบบห้องโดยสารที่มีความหรูหรา และมีรูปโฉมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

สำหรับการเปิดตัวสตาร์เทค และสตาร์เทค เอสดี 22 (STARTECH SD22) ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวใหม่ของยูม่าฯ ที่นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์เอนกประสงค์ สมรรถนะการขับขี่เหนือระดับให้ทั้งความสวยหรู ทันสมัย มีความคล่องตัวเมื่อใช้งานในเมือง “บริษัทฯ เชื่อว่า แบรนด์สตาร์เทค และ สตาร์เทครุ่น เอสดี 22 (STARTECH SD22) จะได้รับความสนใจจากลูกค้าที่เป็นฐานลูกค้าเดิมของยูม่าฯ ซึ่งแบรนด์ใหม่ดังกล่าวนี้ยังสามารถช่วยขยายฐานลูกค้าใหม่ที่นิยมรถยนต์เอนกประสงค์ขับเคลื่อน 4 ล้อ ของบริษัทเพิ่มมากขึ้นด้วย” นายชัชวัฏกล่าวเสริม


สำหรับแผนการตลาดของสตาร์เทคในฐานะที่เป็นแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งนำเข้ามาเปิดตัวครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 29 นี้ บริษัทฯ จึงเตรียมการส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถจากยูม่าฯ ระว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2555  อาทิ... ซื้อรถยนต์ แถมรถจักรยานยนต์ Ducati Monster 795, ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์จากยูม่า มอเตอร์สทุกคันสามารถขึ้นทางด่วนฟรีถึง 5 ปีทันที, สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์บราบัสจะได้รับแพคเกจเยี่ยมชมโรงงานบราบัส ณ ประเทศเยอรมนี กิน ดื่ม ช้อป ฟรีตลอดการเดินทาง หรือเลือกรับทะเบียนสวยจากค่ายยูม่า มอเตอร์ส, จักรยาน Vanmoof Urban Bike หรือเลือกรับการบริการดูแลรักษา (เคลือบแก้ว) ฟรีทันที

ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 นี้ นอกจากรถยนต์แบรนด์ สตาร์เทค ที่ส่งสตาร์เทค เอสดี 22 ใหม่ล่าสุดที่นำมาเปิดตัวในครั้งนี้แล้ว บริษัทฯ ยังมียนตกรรมโฉมใหม่ล่าสุดอีก 2 รุ่น ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก คือ บราบัส สมาร์ท 120 อัลติเมท (Brabus Smart 120 Ultimate) และบราบัส เอสแอล บี50 (Brabus SL B50) 

นอกจากนี้ในบูธของยูม่าฯ ยังประกอบไปด้วยรถสมรรนะสูง คือ บราบัส เอสแอลเค บี 25 เอส (Brabus SLK B25 S), บราบัส เอสแอล บี50 (Brabus SL B50), บราบัส ซีแอลเอส ดี4 (Brabus CLS D4), บราบัส ซี-คูเป้ บี185 (Brabus C-Coupe B 185), บราบัส อี 6.1 (Brabus E 6.1), บราบัส เอ็มแอล ดี4II (Brabus ML D4II) และวิสมันน์ เอ็มเอฟ 5 (Wiesmann Mf 5)


เกี่ยวกับ สตาร์เทค (STARTECH):

สตาร์เทค (STARTECH) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1999 (2542) โดยแนวความคิดของ Professor Doctor Bodo Buschmann ประธานบริษัท บราบัส กรุ๊ป (BRABUS Group.) ที่ต้องการพัฒนารถยนต์ Jaguar, Land Rover และ Range Rover ให้มีความโดดเด่นและสมบูรณ์แบบทั้งรูปทรงภายนอก การเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ การพัฒนาระบบขับเคลื่อนและยกระดับภายในห้องโดยสารให้มีความหรูหราเพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้อง การยนตกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีมาตรฐานสูงกว่ารถยนต์ที่ผลิตออกมาจากสายพานการผลิตทั่วไป

STARTECH เป็นเครื่องหมายการค้าซึ่งอยู่ภายใต้การค้นคว้าพัฒนาของ บริษัท CRD (Car Research & Development) ศูนย์วิจัยและพัฒนารถยนต์ครบวงจรในเครือบราบัส ซึ่งทำหน้าที่วิจัยและพัฒนารถยนต์รุ่นพิเศษให้กับผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่น Chrysler, Infinity, Ssangyong Europe, Honda Europe เป็นต้น  CRD (Car Research & Development) นั้นใช้แนวทางในการพัฒนาออกแบบ สตาร์เทคตามหลักการเดียวกันที่ใช้ในโรงงานผลิตรถยนต์ของบราบัส(Brabus) คือเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงสุด ระบบความปลอดภัยที่มั่นใจได้ พัฒนารถที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ออกแบบภายในหรูหรา และสิ่งสำคัญของการพัฒนาคือ ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมCreate Date : 07 ธันวาคม 2555
Last Update : 7 ธันวาคม 2555 9:09:41 น.
Counter : 2667 Pageviews.

1 comments
  
Great delivery. Great arguments. Keep up the great effort.
Mulberry messenger Bag //www.culturecore.co.uk/
โดย: Mulberry messenger Bag IP: 94.23.252.21 วันที่: 4 สิงหาคม 2557 เวลา:3:59:07 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kloy BCS
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2555

 
 
 
 
 
 
1
4
5
9
12
15
18
20
22
24
25
27
28
31
 
 
All Blog