มิตซูบิชิ มิราจ คว้าความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 การชนในออสเตรเลีย
มิตซูบิชิ มิราจ ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติ  ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม ห้องโดยสารที่กว้างขวาง  ง่ายต่อการขับขี่ และรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ต  โดยเปิดตัวในออสเตรเลียเมื่อเร็วๆ นี้ ได้รับการการันตีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาวจากการทดสอบการชนตามมาตรฐานความปลอดภัยในรถรุ่นใหม่ของออสเตรเลีย (ANCAP) 


มิตซูบิชิ มิราจ คว้าความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 การชนในออสเตรเลีย


มิราจ เปิดตัวพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ผู้จำหน่ายในประเทศออสเตรเลียกว่า 200 แห่งทั่วประเทศเมื่อเดือนมกราคม 2556 ที่ผ่านมา โดยมาพร้อมความโดดเด่นด้านความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ยังให้สมรรถนะในการขับขี่  และการออกแบบที่เน้นความปลอดภัยและให้อารมณ์สปอร์ต สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี

มร. มุทสึฮิโร่ โอชิกิริ ประธาน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ออสเตรเลีย เปิดเผยว่า มิราจได้รับการออกแบบให้มีความปลอดภัยสูงสุดระดับ  5  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการรถยนต์ที่ให้ทั้งความสวยงามและความสะดวกสบาย  พร้อมการประหยัดน้ำมัน  ความมั่นใจในการขับขี่ และความปลอดภัยเป็นพิเศษ

“มิราจ เป็นรถที่มีมาพร้อมความสมบูรณ์แบบจากคุณสมบัติของรถเล็กสำหรับการใช้งานในเมืองที่มาพร้อมราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ ให้ความปลอดภัยในระดับ 5 ดาว ควบคุมง่าย ห้องโดยสารที่กว้างขวาง รองรับผู้โดยสารได้ถึง 5 ที่นั่ง รวมทั้งยังให้การประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยม”


มิตซูบิชิ มิราจ คว้าความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 การชนในออสเตรเลีย


มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ออสเตรเลีย เปิดขายมิราจ อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่  23  มกราคม ที่ผ่านมา โดยมียอดขายแล้ว 534 คัน   การเปิดตัวมิราจยังทำให้ยอดขายรถยนต์รวมของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ออสเตรเลียในเดือนมกราคมที่ผ่านมาสูงถึง 4,449  คัน ซึ่งถือเป็นยอดขายที่ดีที่สุดนับจากปี 2008

ทั้งนี้ การทดสอบการชนตามมาตรฐานความปลอดภัยในรถรุ่นใหม่ของออสเตรเลีย (ANCAP) เป็นความร่วมมือกันระหว่างสมาคมยานยนต์ของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ตลอดจนภาครัฐและเอกชนทั้งในประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ในการกำหนดมาตรฐานความปลอดภัยของรถที่จัดจำหน่ายในประเทศ โดยการผ่านการทดสอบการชนระดับ 5 ดาว หมายถึงการให้ความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคนเดินเท้า

ที่มา : //www.auto-thailand.com/hotnews/Mitsubishi-Mirage-now-with-five-star-safety.htmlCreate Date : 25 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2556 10:03:12 น.
Counter : 1458 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kloy BCS
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]กุมภาพันธ์ 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
4
6
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
26
27
28
 
 
All Blog