แคมเปญ MOTOR EXPO 2012 พร้อมบรรยากาศในงาน (มี VDO)
เริ่มแล้ว...อย่างเป็นทางการกับงานแสดงรถยนต์ปลายปี  MOTOR EXPO 2012 โดยในปีนี้เรียกว่าเป็นปีทองของค่ายรถเลยก็ว่าได้ จากการที่รัฐบาลออกโครงการคืนภาษีรถคันแรกไม่เกินแสนบาท ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้รถเป็นอย่างมาก จนทำให้ยอดการจองและขายรถใหม่ป้ายแดงเพิ่มขึ้นแบบทะลุทะล่วง ซึ่งทำให้บรรดาค่ายรถต่างเร่งนำรถยนต์ที่เข้าเกณฑ์โครงการคืนภาษีรถคันแรกออกมาให้จองกันเกือบทุกยี้ห้อ และนี้น่าจะเป็นงานแสดงรถที่ใหญ่ที่สุดที่จะยังสามารถใช้สิทธิในโครงการนี้ได้ โดยค่ายรถต่างๆ จึงพร้อมจัดเต็มกับโปรโมชั่น เรียกว่าเลือกกันได้ตามความต้องการ

รวมแคมเปญ MOTOR EXPO 2012

//www.auto-thailand.com/hotnews/Campaign-MOTOR-EXPO-2012.html

บีเอ็มดับเบิลยู
เลือกรับ BMW Lifestyle set ได้ตามรุ่นที่ทำการจองภายในงาน Motor Expo 2012และรับส่งมอบรถยนต์ภายในเดือนมกราคม 2556 ดังนี้:


- BMW X1 และ BMW 3 Series : เลือกรับชุดกอล์ฟ BMW set 1 หรือ set 2 
- BMW 5 Series, 7 Series และรุ่นนำเข้าทุกรุ่น : เลือกรับชุดกอล์ฟ BMW หรือชุดกระเป๋าเดินทาง
  BMW หรือจักรยาน BMW Cruise Bike 2012

สำหรับลูกค้ามินิที่ทำการจองภายในงาน Motor Expo 2012 รวมทั้งทำสัญญาเช่าซื้อกับ MINI Financial Services และรับส่งมอบรถยนต์ภายในเดือนธันวาคม 2555 จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังนี้:
- ขยายระยะเวลาการบำรุงรักษารถยนต์ภายใต้โปรแกรม MINI Service Inclusive (MSI) พร้อมขยายระยะเวลาการให้บริการ MINI Mobility Service สูงสุดถึง 5 ปี / 50,000 กม. สำหรับลูกค้ามินิที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับ MINI Financial Services ภายในระยะเวลาข้างต้น
- นอกจากนี้แล้วยังแถมประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรี 3 ปี! สำหรับรุ่น MINI Cooper Coupe, MINI Cooper S Coupe, MINI Cooper Countryman และ MINI Cooper D Countryman สำหรับลูกค้ามินิที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับ MINI Financial Services ภายในระยะเวลาข้างต้น


แลนด์โรเวอร์
บริษัท ซิตี้ ออโตโมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์แลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัว “ดิ ออล-นิว เรนจ์ โรเวอร์” สุดยอดยนตกรรมสมรรถนะเหนือชั้น ภายใต้รูปลักษณ์ที่ภูมิฐานสง่างาม เป็นครั้งแรกในเอเชีย ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 29 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2555 โดยมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้า 2 ท่านแรก ที่ซื้อ ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ ในงานฯ รับฟรีตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจ กรุงเทพฯ-ลอนดอน 2 ที่นั่ง ที่พักโรงแรมระดับ 5 ดาวในออกซฟอร์ดและลอนดอน พร้อมบริการรถรับส่งสนามบินและโรงแรมที่พัก ที่สำคัญจะได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์แลนด์โรเวอร์ ในประเทศประเทศอังกฤษอีกด้วย
เชฟโรเลต โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับรถทุกรุ่น ดาวน์ต่ำเริ่มต้นที่ 9 เปอร์เซ็นต์ ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน รวมถึงประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีหนึ่งปี
ซูซูกิ
จัดโปรโมชั่นพิเศษ  All New Suzuki Swift ดาวน์ต่ำพิเศษ เริ่มต้นเพียง 3,900 บาท, Suzuki SX4 Crossover ฟรีประกันภัยปีแรก, Suzuki Grand Vitara ดาวน์ต่ำพิเศษ เริ่มต้นเพียง 5%, Suzuki APV ดาวน์ต่ำพิเศษ เริ่มต้นเพียง 5%, Suzuki Carry ดาวน์ต่ำพิเศษ เริ่มต้นเพียง 5%

เป็นต้นCreate Date : 30 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2555 11:55:15 น.
Counter : 3639 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kloy BCS
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]พฤศจิกายน 2555

 
 
 
 
2
7
8
12
13
16
21
22
25
27
28
29
 
 
All Blog