ปิดฉากยิ่งใหญ่ ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ขอนแก่นเงินสะพัดกว่า 300 ล้านบาท
ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามหลังประเดิมเปิดการจัดงาน มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ภาคแรกตะวันออกเฉียงเหนือที่ จ.ขอนแก่น ด้วยยอดจองรถยนต์ที่ยังคงได้รับความสนใจเข้าจองอย่างต่อเนื่องสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 300 ล้านบาท   ตอบโจทย์วัตถุประสงค์การจัดงานกระตุ้นภาพรวมเศรษฐกิจตลาดรถยนต์ระดับภูมิภาคได้เป็นอย่างดี  มีผู้สนใจทั้งชาวจ.ขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงแห่กันมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก  พร้อมเตรียมตบเท้าสู่การจัดงานภาคใต้ วันที่ 19 - 28 เม.ย.  2556 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดสุราษฎร์ธานี


ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013


ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย งานแสดงและจำหน่ายรถยนต์พร้อมรถจักรยานยนต์จากค่ายรถยนต์เอเชียและยุโรป รวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์  ขานรับการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์ในต่างจังหวัด   พร้อมพัฒนางานแสดงรถยนต์ประจำภูมิภาคสู่เวทีการจัดงานแสดงและจำหน่ายยานยนต์รูปแบบมาตรฐานระดับสากล ภายใต้ความร่วมมือของ นายจตุพร ขันมณี และ นายวิลักษณ์ โหลทอง  ประธานการจัดงานร่วม  

สำหรับงานครั้งนี้กำหนดจัดงานขึ้น 5 ภาค 7 จังหวัด นำร่องภาคแรกตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น พร้อมแบ่งพื้นที่เป็น 2 ส่วนคือบริเวณชั้น 5 ขอนแก่นฮอลล์ได้จัดแสดงบูธรถยนต์จากบริษัทฯต่างๆ นำโดย ซูซูกิ, ฟอร์ด, นิสสัน, มาสด้า, โตโยต้า และ อีซูซุ ที่นำมาจัดแสดงพร้อมโปรโมชั่นแคมเปญพิเศษเอาใจชาวขอนแก่นโดยเฉพาะ สำหรับงานครั้งนี้ถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ครั้งแรกระดับภูมิภาคของไทย ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคอย่างเต็มที่   ในการมีข้อมูลและรายละเอียดของค่ายรถที่สนใจให้ได้เปรียบเทียบอยู่ภายในงานเดียว  ซึ่งมีผู้สนใจทั้งจากจ.ขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงเข้าร่วมงานอย่างคึกคักทั้งก่อนช่วงตรุษจีนและหลังตรุษจีน โดยยอดจองจากบริษัทรถยนต์และรถจักรยายนต์รวมทั้งการจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ตลอดทั้ง 10 วันเรียกว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีสามารถสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 300 ล้านบาท กระตุ้นให้เศรษฐกิจในระดับภูมิภาคคึกคึกและเติบโตได้เป็นอย่างดี 


ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013


นายจตุพร ขันมณี ประธานการจัดงานร่วมเผยว่า “สำหรับการจัดงานครั้งนี้แม้เป็นครั้งแรกของการจัดงานแสดงรถยนต์ระดับภูมิภาคแต่ตลอดทั้ง 10 วันที่มีผู้สนใจเข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่องถือว่าประสบความสำเร็จและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ นอกจากนั้นงานครั้งนี้ยังส่งผลกระตุ้นให้เศรษฐกิจของตลาดรถยนต์ทั้งในตัวจ.ขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงคึกคักอีกด้วย ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนทุกบริษัทฯ ที่ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ครับ”

นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ประธานการจัดงานร่วม เผยว่า “งานครั้งนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างดีทั้งยอดการจองรถและการซื้อขายภายในงาน  รวมทั้งกิจกรรมความบ้นเทิงที่ได้นำดาราศิลปินมามอบความบัเนิทง ซึ่งถือเป็นสีสันของงานครั้งนี้   สำหรับภาคต่อไปจะเดินทางไปจัดงาน ที่ภาคใต้ จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งคณะผู้จัดงานได้เตรียมความไว้ในเบื้องต้นแล้ว ต้องขอบคุณหลายๆ ฝ่ายที่ทำให้งานครั้งนี้ประสบความสำเร็จครับ” 


ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013


นอกจากนั้นภายในงานยังมีพื้นที่โชว์รถแต่งทั้งจากคาร์คลับจ.ขอนแก่น และรถคลาสสิค, รถแข่งดริฟท์สุดร้อนแรงจากดีวัน ไทยแลนด์ ฯลฯ และมินิคอนเสิร์ตจากดาราศิลปินชื่อทั้ง บุรินทร์, พอร์ช-ศรันย์, เกรซ กาญจน์เกล้า, มะนว ศรศิลป์, เนสท์ เอเอฟ9, ซาร่า เอเอฟ 6 , รุจ เดอะสตาร์, กรีน เอเอฟ5 และโชว์ล้างรถจากดาราดัง นก-อุษณีย์, ต่าย-ชัชฎาภรณ์ร่วมด้วยสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND ส่วนบริเวณชั้น 1 ลานโปรโมชั่นมีผู้สนใจเข้าร่วมชมเป็นจำนวนมาก  เพราะทั้งบูธรถจักรยานยนต์จากยามาฮ่า รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ได้แก่ Marshall, Mantus, Dunlop, Vanda pac, Plus1 และ Rester ต่างพร้อมใจขนโปรโมชั่นลดกระหน่ำและแคมเปญเด็ดๆ จนโดนใจผู้เข้าร่วมงาน


ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013


โดย งานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 กำหนดจัดขึ้นในครั้งต่อไป วันที่ 19 - 28 เม.ย. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดสุราษฎร์ธานี, วันที่ 8 - 12 พ.ค. ลานกีฬาในร่ม การกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดชลบุรี, วันที่ 9 - 18 ส.ค. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุดรธานี,วันที่ 7 - 17 ก.ย. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร, วันที่ 18 - 27 ต.ค. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซา จังหวัดเชียงใหม่ และวันที่ 13 - 22 ธ.ค. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา หาดใหญ่ โดยจะเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมงานฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง 02-508-8173


ที่มา : //www.auto-thailand.com/hotnews/Thailand-Motor-Festival-2013-1.html

Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2556 10:34:46 น.
Counter : 927 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kloy BCS
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]กุมภาพันธ์ 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
4
6
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
26
27
28
 
 
All Blog