เรนเจอร์ ใหม่ ดันยอดขายฟอร์ด พ.ค.โตต่อเนื่อง
จากความต้องการรถฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ที่ยังคงอยู่ในระดับที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในเดือนพฤษภาคม ส่งผลให้ฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกรวมของบริษัทในเดือนที่ผ่านมาอยู่ที่ 3,551 คัน ส่งผลให้ยอดขายรวมตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบันเพิ่มขึ้นถึง 39 เปอร์เซ็นต์ ที่ 22,687 คัน

รถกระบะเจ้าของนิยามความแกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ยังคงเป็นรถรุ่นที่ขายดีที่สุดของฟอร์ด ประเทศไทย ในเดือนพฤษภาคม ด้วยยอดค้าปลีกที่เพิ่มขึ้นถึง 42 เปอร์เซ็นต์จากปีที่แล้ว ที่ 2,117 คัน

เพื่อตอบสนองต่อไลฟสไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เมื่อไม่นานมานี้ ฟอร์ด ประเทศ จึงเพิ่มตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า ด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ ที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้รถในเชิงพาณิชย์มากขึ้น


ยอดขายฟอร์ดเดือนพฤษภาคม

ยอดขายฟอร์ดเดือนพฤษภาคม


ความต้องการรถกระบะทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติที่อยู่ในระดับแข็งแกร่ง ส่งผลให้ยอดขายปลีกของเรนเจอร์ ใหม่ ตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบันอยู่ที่ 10,641 คัน เติบโตขึ้น 81 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับยอดขายในช่วง 5 เดือนแรกของปีที่แล้ว

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้รับความนิยมจากลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง และเรายังคงทำงานกันอย่างหนักเพื่อส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่จองรถเอาไว้ให้เร็วที่สุด” นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

“การมีรถฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ วิ่งอยู่บนถนนมากขึ้นเรื่อยๆ นับเป็นการช่วยเพิ่มชื่อเสียงด้านบวกให้แก่รถกระบะที่ดูดี และได้รับคำชื่นชมอย่างมากอยู่แล้วจากลูกค้าฟอร์ดในประเทศไทย” นางสาวยุคนธร กล่าว

ด้านรถยนต์นั่งที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ยังคงทำยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ด้วยยอดค้าปลีกในเดือนพฤษภาคมที่ 480 คัน หรือเพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่าเมื่อเทียบกับยอดขายโฟกัส รุ่นก่อนหน้า

ทั้งนี้ ลูกค้าฟอร์ดให้ความสนใจเป็นเจ้าของรถฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร และ 2.0 ลิตร ซึ่งติดตั้งระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร ฟอร์ด ซิงค์ ทั้งคู่ จึงส่งผลให้ยอดขายปลีกรวมของฟอร์ดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

“โฟกัส ใหม่ ได้ยกระดับมาตรฐานรถยนต์นั่งขนาดคอมแพ็กให้สูงขึ้นอย่างมาก จากการนำเสนอเทคโนโลยีอันทันสมัยมากมายสำหรับรถในเซ็กเมนต์นี้ รวมทั้งยังมีอุปกรณ์ปกป้องความปลอดภัย ความมีคุณภาพ และประหยัดน้ำมันได้อย่างเหนือชั้น รถรุ่นนี้จึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลายกลุ่ม” นางสาวยุคนธร กล่าว 

ยอดขายรถฟอร์ด โฟกัส ตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน อยู่ที่ 2,758 คัน เพิ่มขึ้นถึง 232 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับยอดขายโฟกัสรุ่นก่อนหน้าในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

ฟอร์ดยังคงเดินหน้าขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศอย่างรวดเร็วในเดือนพฤษภาคมด้วยการเปิดสำนักงานฟอร์ด กัลปพฤกษ์ ในกรุงเทพฯ และบริษัทยังวางแผยที่จะขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายแห่งใหม่อีก 2 แห่งในเดือนนี้ ดังนั้น บริษัทจึงยังคงทำงานได้ตามเป้าหมายที่วางแผนไว้ว่าจะเพิ่มจำนวนผู้จำหน่ายฟอร์ดเป็น 140 แห่งภายในปีนี้

“การขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายฟอร์ด การปรับปรุงภาพลักษณ์ของโชว์รูมและศูนย์บริการให้ตรงตามมาตรฐานระดับโลก และโปรแกรมการพัฒนาบุคลากรของเราที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง จะช่วยส่งเสริมการเติบโตระยะยาวของฟอร์ดในประเทศไทย และช่วยให้เราดูแลลูกค้าได้อย่างดีที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่เจ้าของรถฟอร์ดทุกคน” นางสาวยุคนธร กล่าว


ที่มา : //www.auto-thailand.com/hotnews/Ford-Thailand-May-Sales-2013.html


Create Date : 13 มิถุนายน 2556
Last Update : 13 มิถุนายน 2556 18:35:46 น.
Counter : 1431 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kloy BCS
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มิถุนายน 2556

 
 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
15
17
18
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog