กู๊ดเยียร์ ชูเทคโนโลยี QuietTred ส่งยางใหม่ Goodyear EfficientGrip SUV
กู๊ดเยียร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมยางรถยนต์ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “กู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี” (Goodyear EfficientGrip SUV) “ที่สุดของความเงียบ นุ่มสบาย...ที่สุดของยาง SUV” เพื่อสัมผัสสุดหรู เงียบ นุ่มสบาย และยึดเกาะถนนดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี “ไควเอ็ท เทรด” (QuietTred) ลายดอกยางรุ่นพิเศษที่ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงกระแทก นวัตกรรมสุดล้ำที่พัฒนาต่อยอดจากความสำเร็จของยางกู๊ดเยียร์ ตระกูลอีเกิ้ล เอฟฟิเชี่ยนกริป (Eagle EfficientGrip) สำหรับรถยนต์หรูที่ได้รับรางวัลยางยอดเยี่ยมระดับโลกมากมาย พร้อมเร่งเครื่องสื่อสารการตลาดแบบ 360 องศา เพื่อตอกย้ำความเป็น “ที่สุด” แห่งนวัตกรรมยางรถยนต์เพื่อความปลอดภัยและสุนทรียภาพในการขับขี่ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของกู๊ดเยียร์ในไทย “ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา” หนุ่มหล่อเสียงนุ่ม มาดเนี้ยบ สื่อกลางเชื่อมใจผู้บริโภค

Goodyear EfficientGrip SUV

สุทธิพงษ์ วรรณวานิช (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของกู๊ดเยียร์ในไทย “ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา” สื่อกลางเชื่อมใจผู้บริโภค ถ่ายภาพร่วมกันในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “กู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี ที่สุดของความเงียบ นุ่มสบาย...ที่สุดของยาง SUV” เพื่อสัมผัสสุดหรู เงียบ นุ่มสบาย และยึดเกาะถนนดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี “ไควเอ็ท เทรด” (QuietTred)


นายสุทธิพงษ์ วรรณวานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ความรู้สึกปลอดภัยและควบคุมรถได้ดี ทั้งในการขับขี่บนทางเรียบหรือ ทางวิบาก เป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่รถสปอร์ตอเนกประสงค์หรือ SUV ต้องการอย่างมาก ปัจจุบัน ผู้ใช้รถ SUV เน้นการขับขี่ในเมือง ต้องการให้การขับขี่รถ SUV มีความสะดวกสบายและนุ่มนวลเสมือนกับการขับขี่รถซีดาน เพื่อสร้างประสบการณ์การเดินทางที่สนุกสนานและมั่นใจมากยิ่งขึ้น”

สุดยอดสมรรถนะการควบคุมเสียงรบกวน

ยางกู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวีใหม่ มาพร้อมกับนวัตกรรมเทคโนโลยี “ไควเอ็ท เทรด”(QuietTred) สุดล้ำ ที่เป็นการผสมผสานระหว่างลายดอกยางที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อช่วยดูดซับเสียงและโครงยางที่ช่วยลดแรงกระแทก โดยใช้ร่องไหล่ยางแบบปิด จึงป้องกันการกระจายคลื่นความถี่เสียงที่เกิดขึ้นทั้งนอกรถและในห้องโดยสาร ทั้งยังเพิ่มจำนวนร่องดอกยาง ช่วยลดความถี่ของเสียงรบกวนขณะขับขี่ได้อย่างเหมาะสม และมีการออกแบบลายดอกยางแบบเรียบเสมอกัน
เพื่อช่วยให้การกระจายตัวของดอกยางสม่ำเสมอ ช่วยลดการแผ่เสียงรบกวนได้อย่างดี

สำหรับโครงยางของ “กู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี” เน้นดูดซับแรงกระแทก ประกอบด้วยเข็มขัดรัดหน้ายางที่ทำมุมสูงขึ้น เพื่อช่วยให้โครงยางส่วนบนมีความยืดหยุ่นมาก จึงช่วยลดแรงกระแทกที่เกิดจากสภาพถนนได้มากขึ้น และเมื่อทำงานร่วมกับลายดอกยางใหม่ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทำให้การขับขี่รถสปอร์ต SUV เงียบและนุ่มนวลดุจรถเก๋งซีดาน 

เพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่

ยางกู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี มีคุณสมบัติทนทาน และให้ประสบการณ์การขับขี่ที่เงียบสบาย พร้อมสมรรถนะการเกาะพื้นถนนที่ดีเยี่ยม เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ยิ่งขึ้น ด้วยดอกยางเน้นเกาะถนนทางเรียบ โดยมีร่องดอกยางขนาดเล็กจำนวนมากที่ได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษให้มีความหนาแน่นของ Bubble Blade สูง ทำให้ยางเกาะถนนได้ดี และมีการควบคุมที่ดีขึ้นในทุกสภาวะ ทั้งยังมีหน้ายางสัมผัสถนนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการกระจายแรงกดบนหน้าสัมผัสถนนอย่างทั่วกัน ทำให้ดอกยางยึดเกาะถนนได้ดีขึ้น เข้าโค้งอย่างปลอดภัยมากขึ้น

จากการทดสอบการเบรกบนพื้นผิวถนนลักษณะต่างๆ ณ ศูนย์นวัตกรรมกู๊ดเยียร์ (The Goodyear Innovation Center) ประเทศลักเซมเบิร์ก พบว่า ยางกู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี ใหม่ มีระยะเบรกบนถนนเปียกสั้นขึ้นร้อยละ 7 เมื่อเทียบกับยางรุ่นก่อน

นอกจากนี้ ด้วยส่วนผสมซิลิกา (Silica Compound) ในสัดส่วนที่สูงเป็นพิเศษในยางกู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี ใหม่ ยังช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างโมเลกุล และช่วยประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย  

Goodyear EfficientGrip SUV


“ยางกู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี ใหม่ ตอกย้ำถึงเจตนารมณ์ของกู๊ดเยียร์ที่มุ่งเพิ่มมูลค่าให้แก่ แบรนด์กู๊ดเยียร์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมสุดล้ำที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้รถ SUV ได้อย่างครบถ้วน เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยขับขี่รถ SUV ในดวงใจได้อย่างสนุกสนาน นุ่มนวล และมั่นใจมากยิ่งขึ้น” นายสุทธิพงษ์ อธิบาย

ในภูมิภาคยุโรป ยางกู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี ได้รับคัดเลือกให้เป็นยางติดรถยนต์ SUVหลากหลายรุ่น อาทิ เรนจ์ โรเวอร์ อิโวค (Range Rover Evoque) และออดี้ คิว3 (Audi Q3) โดยกู๊ดเยียร์มีแผนที่จะขยายตลาดสู่รถสปอร์ตอเนกประสงค์รุ่นอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้

สำหรับในประเทศไทย ยางกู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี มีวางจำหน่ายในขนาด 15-20 นิ้ว ในราคาตั้งแต่ 3,700 จนถึง 10,000 บาท โดยมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อยางกู๊ดเยียร์เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี จำนวน 4 เส้น จะได้รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 400 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายยางกู๊ดเยียร์ทั่วประเทศ หรือที่ www.goodyear.co.th www.goodyear-autocare.com หรือโทร 02-305-8585

“นอกจากนี้ เพื่อปูพรมสร้างแบรนด์กู๊ดเยียร์ให้เข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างตรงใจมากขึ้น ควบคู่ไปกับการตอกย้ำความเป็น ‘ที่สุด’ แห่งนวัตกรรมยางรถยนต์เพื่อความปลอดภัยและสุนทรียภาพในการขับขี่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่มีระดับ กู๊ดเยียร์จึงเดินหน้าเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกในไทย “คุณก้อง–สหรัถ สังคปรีชา” ซึ่งมีคาแรคเตอร์และไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์กู๊ดเยียร์ ได้เป็นอย่างดี” นายสุทธิพงษ์ กล่าว

ด้านศิลปินหนุ่มหล่อเสียงนุ่ม มาดเนี้ยบ และเพียบด้วยความสามารถ “ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา” กล่าวว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับกู๊ดเยียร์ บริษัทยางรถยนต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มีตำนานความเป็นมายาวนานกว่า 115 ปี “ไลฟ์สไตล์ผมต้องเดินทางตลอดเวลา ดังนั้นทุกครั้งที่อยู่บนรถ ผมจึงต้องการโลกส่วนตัวที่เงียบสบาย ช่วยให้มีสมาธิพร้อมที่จะรับมือกับงานที่ท้าทายในแต่ละวัน โดยเฉพาะการเลือกยางรถยนต์นั้น ผมให้ความสำคัญและเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดจริงๆ เพราะผมฝากชีวิตของตัวเองและคนที่รักไว้กับยางรถยนต์ ดังนั้นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย คุณภาพและความคุ้มค่าที่ได้ รวมทั้งบริการที่ทั้งรวดเร็วและประทับใจ ผมจึงมั่นใจในยางกู๊ดเยียร์เสมอมาครับ”

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวล เงียบสบาย และการเกาะถนนที่ดีเยี่ยมของยางกู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี ได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายยางกู๊ดเยียร์ทั่วประเทศ กับหลากหลายขนาดที่เหมาะกับรุ่นรถยนต์ดังต่อไปนี้


Goodyear EfficientGrip SUV


ขนาดของยางกู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยน กริป เอสยูวี
รุ่นรถยนต์
205/70 R15 ฮอนด้า ซีอาร์-วี
225/70 R15 นิสสัน ฟรอนเทียร์, อีซูซุ ดี-แม็กซ์, โตโยต้า ไฮลักซ์
235/70 R15 รถกระบะยกสูง
215/65 R16 โตโยต้า อัลฟาร์ด, นิสสัน เอ็กซ์-เทรล, ซูบารุ ฟอเรสเตอร์
215/70 R16 ฟอร์ด เอสเคป
235/70 R16 รถกระบะยกสูง
245/70 R16 เชฟโรเลต โคโลราโด, เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์, ฟอร์ด เรนเจอร์, ฟอร์ด เอเวอเรสท์, อีซูซุ ดี-แม็กซ์,
มิตซูบิชิ ไตรตอน  
225/65 R17 ฮอนด้า ซีอาร์-วี, ซูซูกิ แกรนด์ วีทาร่า
265/65 R17 โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์, ไฮลักซ์ วีโก้, ฟอร์ด เรนเจอร์, มาสด้า บีที-50 โปร 
265/60 R18 เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์, ฟอร์ด เรนเจอร์
265/50 R20 โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์, เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์, ฟอร์ด เรนเจอร์ (ล้อแต่ง)ที่มา : //www.auto-thailand.com/hotnews/Goodyear-Eagle-EfficientGrip-SUV-QuietTred.htmlCreate Date : 19 มีนาคม 2556
Last Update : 19 มีนาคม 2556 16:54:17 น.
Counter : 2923 Pageviews.

1 comments
  
You could certainly see your expertise within the work you write. The sector hopes for even more passionate writers like you who aren't afraid to say how they believe. All the time go after your heart.
Louis Vuitton Outlet handbags //www.txvision.com/
โดย: Louis Vuitton Outlet handbags IP: 94.23.252.21 วันที่: 2 สิงหาคม 2557 เวลา:21:13:04 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kloy BCS
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
11
12
13
16
17
18
20
21
22
23
24
25
29
 
 
All Blog