Group Blog
อริ...ที่รัก

สนพ. : พิมพ์คำ
นักเขียน: คีตฌาณ์
ราคา : 240 บาท
จำนวนหน้า : 372 หน้า

สัญญาวรรณกรรมกับสถาพร : 6 พฤศจิกายน 2552
ตีพิมพ์ ครั้งแรก: 25 ธันวาคม 2552
ตีพิมพ์ ครั้งสอง :17 มกราคม 2553

แนว: นิยายรัก


เรื่องย่อจากปกหลัง...อริ...ที่รัก

จะดีใจ ตกใจ หรือคิดว่าฝันไปดี
ถ้าจู่ๆ มีพระเอกหนังฮอลลีวูด
สูงใหญ่ หุ่นเปรี๊ยะ สุดแสนเซ็กซี่
แถม หล่อ รวย นิสัยดี อนาคตไกล
มาสารภาพรักอย่างเอาจริงเอาจัง!

มันเป็นเรื่อง เพราะไม่ใช่ฝัน แต่ "เขา" ดันก้าวเข้ามาในชีวิต "เธอ" จริงๆ
มิหนำซ้ำยังพัวพันชนิดที่หนียังไงก็ไม่พ้น
ด้วยเป็น "เรือพ่วง" หน้าตาดีที่ติดมากับพ่อเลี้ยงของเธอ

หญิงสาวจะรับมือยังไงกับหนุ่มหล่อที่มาบอกรัก
ในเมื่อไม่อาจแน่ใจได้เลยว่า "รัก" ที่ว่านั้น...
จะมั่นคง จริงใจ และจริงจัง สักแค่ไหน
ที่สำคัญเขาเคยเป็น "อริ" ที่เธอเกลียดเข้าไส้
และเธอก็ "เล่น" เขาไว้เยอะ

จะถอนตัวถอนใจทันไหม...ถ้ารักครั้งนี้เป็นแค่เกมพิชิตหัวใจศัตรู?
*****************

รีวิวของคุณหวันยิหวา // ขอบคุณค่า ^_^


อริ...ที่รัก/คีตฌาณ์

จริงๆแล้วไม่ได้ตั้งความหวังอะไรกับหนังสือเล่มนี้ไว้เลย โดยเฉพาะตอนอ่านพล็อต แต่ขอบอกว่าดีผิดคาดค่ะ

พล็อตความรักที่ดูเป็นไปได้ยาก แบบพระเอกหนังสุดหล่อมาตกหลุมรักผู้หญิงธรรมดา (เผอิญเรื่องนี้ ผู้หญิงธรรมดาที่ว่า..เป็นน้องสาวบุญธรรมที่ดันหน้าตาดีนิดนึง) มันดูเป็นพล็อตดาษดื่นไปหน่อย แต่ผู้เขียนกลับเขียนพล็อตย่อยได้น่ารักค่ะ ฉากเจอกันระหว่างคู่พระนาง ไม่ว่าจะเป็นฉากเปิดศึกหรือฉากกุ๊กกิ๊ก ผู้เขียนใส่มาได้ดีแบบเป็นธรรมชาติ ชวนให้คนอ่านได้ลุ้นและเขินตามไปได้ เรื่องเล่ากระชับและเดินเรื่องไว ไม่ยืดเยื้อ พระเอกนางเอกดูมีสมอง แม้นางเอกอาจจะทำอะไรงี่เง่าไปบ้างช่วงแรกๆ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับทนไม่ได้ และถ้ามองว่าก็ตอนนั้นเธอยังเด็ก ก็พอจะเป็นเหตุผลได้อยู่ นับว่าเป็นเรื่องรักใสๆหวานๆที่อ่านได้สนุกและเพลินดีค่ะ**********


ขอกอปรีวิวของคุณ Ben Ben มาเก็บไว้ค่ะ ขอบคุณมากๆๆค่ะ


อริ...ที่รัก - คีตฌาณ์ .... กรี๊ดดดดดด ... ขอกรี๊ดให้พี่เควินและหนูอลิสค่า ... น่าร๊ากกกกกกก
เกริ่นเรื่อง: อยากมีคนมาเป็นอริสุดที่รักแบบนี้ม่างงงง เรื่องนี้สนุกมากๆ ค่ะ ขอแนะนำให้ไปสอยมาอุ่นหัวใจในช่วงปีใหม่นี้นะคะ
27 ธ.ค. 52 , View: 2380 , Post : 27


onion009.gif onion035.gif onion009.gif

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด .... เจ้าเบ็นตกหลุมรักค่าพี่น้องงงงง ..... โอ๊ย .... ก่อนจะไปว่าอะไรยังไง ขอกรี๊ดดดดดดดดดดดด ก่อนนะค้า ... กรี๊ดให้ทั้งพระเอก นางเอก เนื้อเรื่อง และความรู้สึกที่ได้จากเรื่องนี้ค่า .... เอ้า .. กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด ....

หลังจากห่างหายไปนาน พระเจ้าเมตตาคร่า วันนี้ออกไปเป็นลูกกตัญญู ขากลับแวะ JJ ไม่น่าเชื่อว่าเจ้าเบ็นจะได้ค้นพบนิยายที่ชวนกรี๊ดดดดดดดดดด แบบนี้ ในยามที่หัวใจต้องการพลังชีวิตพอดีเลย อ่านแล้วมันช่างได้อารมณ์ดี ดี๊ ดี มีความสุข อิ่มเอมใจ ไปกับเรื่องราวความรักที่แสนอบอุ่น การปะทะกันที่แสนจะแก่นเซี้ยวของพระเอกชวนฝัน และนางเอกที่แสนจะแสบซ่าส์แต่ว่าน่ารัก โฮ้ย ... ได้ใจคร่า บอกได้คำเดียวว่าเรื่องนี้สุดแสนจะได้จาย (หรือเราจะขาดหวานมานานเกินไปหว่าเนี่ย...)


อริ...ที่รัก ... คีตฌาณ์
สนพ. พิมพ์คำ


โปรยปกเค้าว่างี้ค่ะ
QUOTE
จะดีใจ ตกใจ หรือคิดว่าฝันไปดี
ถ้าจู่ๆ มีพระเอกหนังฮอลลีวูด
สูงใหญ่ หุ่นเปรี๊ยะ สุดแสนเซ็กซี่
แถมหล่อ รวย นิสัยดี อนาคตไกล
มาสารภาพรักอย่างเอาจริงเอาจัง!


มันเป็นเรื่อง เพราะไม่ใช่ฝัน แต่ "เขา" ดันก้าวเข้ามาในชีวิต "เธอ" จริงๆ
มิหนำซ้ำยังพัวพันใกล้ชิดสนิทชนิดที่หนียังไงก็ไม่พ้น
ด้วยเป็น "เรือพ่วง" หน้าตาดีที่ติดมากับพ่อเลี้ยงของเธอ

หญิงสาวจะรับมือยังไงกับหนุ่มหล่อที่มาบอกรัก
ในเมื่อไม่อาจแน่ใจได้เลยว่า "รัก" ที่ว่านั้น ...
จะมั่นคง จริงใจ และจริงจัง สักแค่ไหน
ที่สำคัญ เขาเคยเป็น "อริ" ที่เธอเกลียดเข้าไส้
และเธอก็ "เล่น" เขาไว้เยอะ

จะถอนตัวถอนใจทันไหม ... ถ้ารักครั้งนี้เป็นแค่เกมพิชิตหัวใจศัตรู?


ดูจาก Plot เรื่องแล้วตอนแรกแอบหวั่นเล็กๆ ว่าจะงี่เง่าไหมเนี่ย ... แต่ไม่เลยค่า น่ารักมากกกก ... มากๆๆๆ จริงๆ นะคะ มากจนเจ้าเบ็นยังอ่านไม่จบก็ทนไม่ไหว ต้องมาป่าวประกาศให้เพื่อนๆ รู้ว่ามันช่างน่ารักเหลือเกิน ไปหามาอ่านกันเถอะค่าสาวๆ เพราะมันช่างหวาน อบอุ่น และน่ารักเกินห้ามใจจริงๆ นะคะ อ่านไปฝันหวานไป ยิ้มหวานไป (เหมือนคนบ้านะเนี่ย..) แอบจิ้นว่าตัวเองเป็นอลิส และมีคุณพี่ "เคล" ผู้หล่อเริ่ด แสนดีแบบนี้มาตาม "วาด"หวัง เขียนฝัน ตามรัก จดจ่อ มั่นคง โฮ้ย ... ไม่ต้องถึง 10 ปีหรอกค่า ได้แบบนี้แค่ 10 วันแรกเจ้าเบ็นก็ระทวยตามไปแล้วแล๊ ... onion035.gif

เรื่องนี้เป็นเรื่องกุ๊กกิ๊ก พ่อแง่แม่งอนของพี่น้องต่างสายเลือดนะคะ ... พ่อของคุณพี่พระเอก เคลวิน กับแม่ของนางเอก น้องอลิสามาแต่งงานกันค่ะ ตามสไตล์นะคะลูกเลี้ยงจากต่างพ่อต่างแม่ย่อมไม่ถูกกันเป็นธรรมดาล่ะค่า นางเอกอิจฉาพระเอกว่ามาแย่งความรักควมสนใจของแม่และพ่อเลี้ยงไป เพราะพี่แกดั๊นเป็น Super Star ค่ะ ... แต่พระเอกน่ะสนใจนางเอก เลยรอเวลาให้นางเอกยอมรับตัวเอง เรื่องราวมันสนุกสนานตอนพระเอกเริ่มเปิดใจเนี่ยล่ะค่ะ ... เพราะนางเอกไม่มั่นใจว่าพระเอกรักจริงหรือจะเอาคืนไอ้ที่ "แสบ" ใส่เค้าไว้เยอะกันแน่ ... เลยต้องเกิดการพิสูจน์รักกันหน่อยนะคะ

คุณคีตฌาณ์เขียนเรื่องนี้ได้น่ารักจริงๆ ค่ะ พระเอกรักนางเอกมากมาย และหวานมากๆ พร้อมที่จะเข้าใจ และ "ทัน" นางเอกทู๊กอย่าง ... แต่ก็ยอมนางเอกมากๆ ด้วยเหมือนกัน พี่เค้ามีเหตุผลเดียวในการทำทุกอย่าง และที่ยอมต่างๆ นานาว่า "ก็พี่รักอลิซ" ... โอ้.... ไม่ละลายทนไหวเหรอคะเนี่ย onion009.gif

ส่วนนางเอกก็น่ารักนะคะ เป็นความแสบ ซ่าส์ที่เรามีความสุขที่จะ "อิน" มากๆ เลยง่ะค่ะ ... ฉากที่นางเอกจะให้ "ของขวัญ" พระเอกนี่น่ารักสุดๆ ... ยิ่งฉากที่พระเอกเปิดมาแล้ว "คาดไม่ถึง" นี่ยิ่งน่าร๊ากกกกกกกกก ... ตามไปอ่านกันนะคะว่า "อะไร" ที่อลิซตั้งใจจะให้เป็นของขวัญวันเกิด และพี่เคลน่ารักแค่ไหนตอนเปิดมาเจอไอ้ชิ้นแรกนั้น ... แล้วเจ้าเบ็นเชื่อว่าเพื่อนๆ จะอยากเป็น "ของขวัญ" กันทั้งนั้นล่ะค่า ... onion007.gif

ไม่ไหวแล้ว ... ขอเจ้าเบ็นไปอ่านต่อก่อนนะคะ .. พี่เคลวินที่ร๊าก ... น้อง "เบ็นนิซ" มาแล้วคร่า ... มามะมาให้ซบอกล่ำๆ ของคุณพี่ซะดีๆ ... กร๊ีดดดดดดดดดดดด


ป.ล. เอา link ตัวอย่างนิยายจาก blog คุณคีตฌาณ์มาแปะให้ค่า ลองตามไปอ่านตัวอย่างกันได้นะคะ
ที่ Blog คุณคีตฌาณ์
//www.bloggang.com/viewblog.php?id=kanittaya&group=69&page=1

หรือ อันนี้ตัวอย่างจาก web สถาพรค่ะ 
//www.satapornbooks.com/Resources/Uploads/Item/N001185_3.pdf 


--------------------อ่านตัวอย่างได้ที่เวปสถาพร คลิก อริ...ที่รัก ที่นี่ค่ะ"


Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 12 มิถุนายน 2557 23:55:27 น.
Counter : 1453 Pageviews.

1 comment
รายชื่อผู้ได้รับหนังสือ...รอบ 2สวัสดีค่ะ....

สนพ.ส่งนิยายมาให้แล้ว 20 เล่ม รวมกับที่อุ๋ยสั่งซื้ออีก 10 เล่มเพื่อแจกเพื่อนๆ ก็รวมเป็น 30 เล่ม ตามรูปเลยค่ะ ปรากฏว่าเกมจากเรื่องอริ...ที่รัก มีรายชื่อผู้โชคดีทั้งสิ้น 9 คน ซึ่งถือว่าเยอะเป็นประวัติการณ์เมื่อเทียบกับเรื่องเก่าๆ ที่เคยเล่นมา ^__^
ก่อนไปถึงรายชื่อผู้โชคดี ขอมาตอบเมนท์ก่อนนะคะ

1.คุณตุ๊ก : คุณตุ๊กเขียนได้ซาบซึ้งใจมากๆ จำได้ว่าเจอเมนท์คุณตุ๊กครั้งแรกในเรื่องอริที่รัก...ออกสไตล์ห้าวๆ และพอได้พูดคุยกันมากขึ้น ก็ห้าวสมกับที่คิดจริงๆ >_< ขอบคุณสำหรับการชื่นชอบเรื่องกุหลาบในเปลวไฟค่ะและขอบคุณที่สะสมงานอุ๋ยทุกเรื่อง ขอบคุณสำหรับรูปพี่เรย์ และขอบคุณสำหรับมิตรภาพค่ะ ขอให้คุณตุ๊กมีความสุขและสมหวังตลอดปีตลอดไปค่ะ ^__^

2.คุณวรรณ : สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณวรรณ ขอให้คุณวรรณมีความสุขมากๆ ตลอดปีตลอดไปนะคะ สำหรับแนวที่คุณวรรณเสนอ เดี๋ยวอุ๋ยจะลองพยายามดูในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ยังไม่เคยเขียนนิยายที่มีสัตว์เลี้ยงเข้ามาร่วมแจม คงน่าสนใจดี ^_^

3.คุณวรรษ : ขอบคุณสำหรับคำอวยพรและความเห็นค่ะ ดีใจที่เข้ามาร่วมพูดคุยกันค่ะ ขอให้คุณวรรษมีความสุขตลอดปีตลอดไปนะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ ^__^

4.คุณเอ๋ : สุขสันต์ปีใหม่ค่ะคุณเอ๋ ขอให้มีความสุขและสมหวังที่ปรารถนาค่ะ คุณเอ๋เป็นคนเสมอต้นเสมอปลายในเรื่องความอ่อนหวาน จนพูดได้ว่าเป็นสาวอ่อนหวานได้นะเนี่ย ^_^ ชอบอ่านเมนท์ของคุณเอ๋ เพราะมักมีความเห็นอะไรให้อุ๋ยสะดุด กลับมาใช้เป็นมุกในนิยาย ล่าสุด...ก็ตอนจบในเรื่องหวานใจฯ ขอบคุณสำหรับความเห็นเกี่ยวกับนิยายอุ่ย...//อ่านเมนท์ของคุณเอ๋ แล้วอยากจะกลับไปเขียนแนวกุหลาบฯ อีกจริงๆ นะคะ คิดว่าปีหน้าจะกลับมาเขียนแนวนี้อีกค่ะ ขอบคุณมากๆๆ อีกครั้งค่ะคุณเอ๋

5.น้องเนส : หวัดดีค่ะน้องเนส...สวัสดีปีใหม่และขอให้น้องเนสมีความสุขมากๆๆ ค่ะ แนวรักเศร้าๆ ที่น้องเนสอยากอ่าน...คงเป็นประเภทแอบรักเขาข้างเดียว ใช่ไหมคะ? หุหุ... เดี๋ยวพี่จะลองดูนะคะ...//กรี๊ดดดดดดดดดด กับเมนท์ประโยคท้าย แหมๆๆๆ กับพี่เรย์ น้องเนสก็เรียกว่าพี่เรย์ เพราะงั้นน้องเนสเรียกพี่ว่าพี่เพื่อให้เข้ากับพี่เรย์น่ะถูกแล้ว อิอิๆๆๆ

6.น้องมิ้ว : สวัสดีปีใหม่ค่ะน้องมิ้ว ขอให้น้องมิ้วและครอบครัวมีความสุขมากๆ ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรที่ถูกใจมากๆๆ ฮ่าๆๆๆ >_< อ่านเมนท์น้องมิ้ว แล้วได้บรรยากาศหวนคิดถึงอดีตจริงๆ // ขอบคุณน้องมิ้วมากๆๆ ค่ะสำหรับเมนท์ที่น่ารัก อ่านแล้วสัมผัสได้ถึงความรู้สึกดีๆ ของน้องมิ้ว ขอบคุณมากๆ อีกครั้งค่ะ พี่ก็อยากบอกว่าขอบคุณโลกไซเบอร์ที่ทำให้พี่ได้มารู้จักนักอ่านที่น่ารักอย่างน้องมิ้วและขอบคุณมากๆสำหรับการช่วยบรูฟมาโดยตลอดค่ะ //แต่แนวที่น้องมิ้วอยากให้พี่เขียน ดูๆ ไป จะครอบคลุมทุกแนวอยู่แล้วน้า >_< 55+ เดี๋ยวปีหน้าจะลองแนวใหม่ๆ ที่ตัวเองยังไม่เคยเขียนดีไหมคะ? ^^

7.ข้าว : หวัดดีจ้าข้าว ขอบคุณมากๆ จ้าสำหรับคำอวยพร ขอให้ข้าวและครอบครัวมีความสุขมากๆ เช่นกันจ้า ร่ำรวยเงินทอง สุขภาพแข็งแรงและการงานธุรกิจครอบครัวมั่นคงและเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้น ขอบคุณสำหรับมิตรภาพ 6 ปีที่ข้าวมีให้อุ๋ยด้วยดีตลอดมา ขอบคุณมากๆๆ ค่ะ ความจริง...แอบเขินนะเนี่ย ฮ่าๆ ...มาเขียนตอบเพื่อนกันเอง เขียนไม่ออก >_< เอาเป็นว่าขอบคุณมากอีกครั้งจ้า ป.ล.ข้าวเป็นกำลังใจและคอยช่วยเหลือในนิยายทุกเรื่องของอุ๋ยจริงๆ ขอบคุณมากๆๆ นะคะ

8.พี่ chajee : หวัดดีค่ะพี่จี๋ ขอให้พี่และครอบครัวมีความสุขมากๆ ร่ำรวยเงินทองและการงานก้าวหน้าค่ะ อ่านสาเหตุที่พี่ชอบนิยายอุ๋ยแล้ว รู้สึกดีจัง ขอบคุณมากๆ นะคะ ขอบคุณโลกไซเบอร์ที่ทำให้เราได้มารู้จักกันค่ะ ^^

9.คุณสุ : สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณสุ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้คุณสุและครอบครัวมีความสุข สมหวังทุกประการนะคะ....//ดีใจที่ฝากรักฯ ทำให้เราได้มารู้จักกันค่ะคุณสุและขอบคุณที่สะสมนิยายทุกเรื่องของอุ๋ยค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ เหมาะกับแนวพี่อิฐ พี่เรย์? ว่าแต่แนวพี่อิฐกับพี่เรย์นี่แนวไหนคะ ทะลึ่งๆ ป่าว ^_^ ล้อเล่ง อิอิ ขอบคุณและดีใจที่ได้รู้จักคุณสุค่ะ

10. คุณ aaew2500 : หวัดดีค่ะคุณ aaew ขออวยพรให้คุณ aaew มีความสุขตลอดปีและตลอดไปค่ะ ดีใจจังที่ยังแวะเวียนมาทักทายกัน คิดถึงค่า ^_^

11.คุณ Charge : หวัดดีค่ะคุณชาร์จ ขอให้มีความสุขตลอดปีและตลอดไปนะคะ //แปลว่าคุณชาร์จนอนดึกนะคะ ติดเกมไรอยู่คะเนี่ย //ถ้าให้เดาอายุ คิดว่า 28 ปีค่ะ ถ้าถูก จะตกรางวัลอะไรให้คะ อิอิ ไม่หน้าเลือดเท่าไรเลย // โห ผู้ชาย...อยากอ่านแนวรักโรแมนติก คุณชาร์จต้องเป็นผู้ชายอ่อนโยนจนติดจะนุ่มนวบแน่ พนันได้เลย ป.ล.ขอบคุณที่ยังคงรอพี่เรย์ค่ะ

12.พี่แพร์ : สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่แพร์ ขอให้พี่แพร์และครอบครัวมีความสุขและสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนาค่ะ ขอบคุณพี่แพร์สำหรับมิตรภาพที่มีให้อุ๋ยอย่างอบอุ่น ขอบคุณที่ติดตามงานอุ๋ยและเก็บสะสมทุกเรื่อง ขอบคุณมากๆ ค่ะ ท้ายสุดนี้ขอให้น้องพราวหายป่วยไวๆนะคะ //ป.ล.อุ๋ยจะรอแฟนพันธุ์แท้อย่างน้องพราวในอีก 10 ปีข้างหน้านะคะ ^__^

13.คุณ Tariako : สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณ Tariako ขอให้มีความสุขตลอดปีและตลอดไปค่ะ ขอบคุณที่แวะเวียนเข้ามาดูข่าวคราวของนิยายอุ๋ยค่ะ อ่านแล้วรู้สึกดีและปลาบปลื้มจริงๆค่ะ โลกไซเบอร์ดีอย่างนี้นี่เองเน้อ ทำให้เราได้เพื่อนใหม่ๆ มิตรภาพดีๆ ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ อุ๋ยคิดว่าจะยังคงเขียนแนวโรแมนติกตลอดปี 2553 นี้ ส่วนปีหน้าก็จะลองแนวใหม่ หรืออาจจะกลับไปแนวบู๊ การเมืองอย่างกุหลาบในเปลวไฟ... อย่างไรก็ขอบคุณสำหรับการเข้ามาพูดคุยทักทายกันค่ะ ^_^

14.คุณหญิง : สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณหญิง ขอบคุณสำหรับคำอวยพรและขอให้คุณหญิงและครอบครัวมีความสุข และสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนาค่ะ // ขอให้งานคุณหญิงเบาบางลง หายเหนื่อยนะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ ส่วนแนวรักๆ หวานๆ ที่คุณหญิงชอบ คิดว่าตลอดปีนี้ อุ๋ยคงเขียนแนวที่ถูกใจคุณหญิงค่ะ ส่วนปีหน้าฟ้าใหม่ ค่อยมาว่ากันใหม่เนอะ ^__^ ป.ล.ขอบคุณสำหรับส.ค.ศ.พี่เรย์ ถูกใจมากๆๆค่ะ

15.น้องลัด : หวัดดีค่ะน้องลัด ขอให้น้องลัดและครอบครัวมีความสุขมากๆๆ ตลอดปีและตลอดไปค่ะ //ว้าว...อากาศติดลบ 25-30 เลยหรือคะ อย่างนี้เจอหิมะสิคะน้องลัด ปลายเดือนมกราฯ นี้พี่ก็ต้องชีพจรลงเท้าเช่นกันจ้า ต้องไปอินเดีย >_< ความจริงไม่อยากจะเดินทางเลย ท้ายสุดนี้ขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่ะ จุ๊บๆๆ

16.คุณ sairung : หวัดดีค่ะคุณสายรุ้ง ขอบคุณสำหรับการติดตามผลงานและกำลังใจค่ะ ขอให้คุณสายรุ้งและครอบครัวมีความสุขและสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนาตลอดปีตลอดไปค่ะ ป.ล.คุณสายรุ้ง ใช่คนเดียวกับคุณสายรุ้งในบอร์ดบุ๊กเลิฟเวอร์คลับป่าวคะ? ^__^

17.น้อง belindaz : สวัสดีปีใหม่คะน้องปอ พี่กลับจากภูเก็ตก็โอเคค่ะ ได้พักผ่อนเต็มที่ แต่พอกลับมาทำงาน งานเยอะมากๆๆ เลยค่ะ เลยแอบหน่ายเล็กๆ ฮ่าๆๆ น้องปอละคะ ไปชาร์จแบตมาเป็นไงบ้าง พี่อุ๋ย ปอไปเที่ยวปีใหม่เพลินเลย เพิ่งกลับมาคะ แล้วพี่อุ๋ยไปชาร์จแบตที่ภูเก็ตเป็นยังไงบ้างคะ ^^ ขอบคุณน้องปอมากๆๆค่ะที่ชื่นชอบกุหลาบฯ ถ้าชื่นชอบแนวนี้ ปีหน้าพี่อาจจะกลับมาเขียนอีกครั้งค่ะ ^__^

18.คุณเก๋ : หวัดดีค่ะคุณเก๋ ถ้าจะพูดไปในบรรดานักอ่านที่อยู่จนมาถึงทุกวันนี้ ต้องบอกว่าข้าว น้องมิ้ว คุณเก๋ และน้องเมษ์ ยาวนานที่สุดเน้อ เพราะเรารู้จักกันตั้งแต่เวปพี่สิรินดา 5-6 ปีแล้วใช่ไหมคะ? นานๆ เนอะ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรและขอให้คุณเก๋และครอบครัวมีความสุขและสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนาตลอดปีตลอดไปค่ะ ว้า..คุณเก๋ชอบมากสุดแค่สามเรื่องเองหรือคะ ^_____^

19.คุณ alanta : สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณ alanta ขอให้คุณ alanta และครอบครัวมีความสุขตลอดปีและตลอดไปค่ะ //เล่นเกมยังทันค่า //อ่านเมนท์คุณ alantaแล้วคิดถึงเมนท์ที่คุณ alanta ไปโพสต์ไว้ที่หน้าทักทายและฝากข้อความ จำได้ว่าคุณ alanta ชอบเรื่องทางสายหมอกมากๆ ขอบคุณมากๆๆ ค่ะ กระแสเรื่องนี้มีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบ >_< อย่างไรก็ตามถ้าคุณ alanta ชอบดราม่าหนักๆๆ ปีหน้าเดี๋ยวอุ๋ยอาจจะกลับมาเขียนอีกครั้งค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ^__^

20.คุณสายน้ำ : สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณสายน้ำ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรและขอให้พรนั้นกลับคืนสู่คุณสายน้ำเป็นล้านเท่านะคะ ไปภูเก็ตก็โอเคค่ะคุณสายน้ำ ได้พักผ่อนและนอนเต็มที่ ^___^

21.น้องอะเดล : หวัดดีจ้าน้องเดล น้องเดลมักมีมุมมองใหม่ๆ ไม่เหมือนคนอื่นดี ก็ลองคิดดูอัพภาพวิว 100 ทั้ง 100 ไม่มีใคร มีแต่น้องเดลนี่แหละ น่ารักที่ซู้ด จุ๊บๆๆ ฮ่าๆๆ

22.น้องเรือใบ : สวัสดีปีใหม่ค่ะน้องเรือใบ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรและขอให้น้องเรือใบและครอบครัวมีความสุขและสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนาตลอดปีตลอดไปค่ะ //55+ เพิ่งรู้ว่าน้องเรือใบประทับใจนิยายพี่ที่ “จูบ” >_< ขอบคุณค่ะ 55+ ^_^ เมนท์ได้น่ารักดีค่ะน้องเรือใบ ^_^

23. คุณ taekoksaram : หวัดดีปีใหม่ค่ะคุณ taekoksaram ขอให้มีความสุขตลอดปีตลอดไปค่ะ ^_^ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่ะ ดีใจที่ชอบทุกแนวยกเว้นแนวสยองขวัญ เพราะส่วนตัวก็ไม่ค่อยชอบเหมือนกัน แหะๆ ^_^

อุ๋ยจะถือว่าผู้ที่ร่วมลงชื่อ เล่นเกมหมดทุกนะคะ ซึ่งมีทั้งหมด 23 คน ไล่ตามลำดับดังนี้ 1.คุณตุ๊ก 2.คุณวรรณ 3.คุณวรรษ 4.คุณเอ๋ 5.น้องเนส 6.น้องมิ้ว 7.ข้าว 8.พี่ chajee 9.คุณสุ 10. คุณ aaew2500 11.คุณ Charge 12.พี่แพร์ 13.คุณ Tariako 14.คุณหญิง 15.น้องลัด 16.คุณ sairung 17.น้อง belindaz 18.คุณเก๋ 19.คุณ alanta 20.คุณสายน้ำ 21.น้องอะเดล 22.น้องเรือใบ และ 23. คุณ taekoksaram

ซึ่งผลการจับสลาก ปรากฏว่าได้ หมายเลข 4 และ 8 คือคุณเอ๋และพี่ chajee ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ถ้ามีเรื่องอริที่รักอยู่แล้ว สามารถเลือกรับเรื่องอื่นได้เลยค่ะ คุณเอ๋และพี่ chajee ช่วยแจ้งด้วยค่ะว่าจะรับเรื่องไหน ระหว่างอริที่รัก...หรือ รักเพียงฝัน เดิมพันรักข้ามเวลา และหวานใจ...บอดีการ์ด

สรุป รายชื่อผู้โชคดี 9 คนที่ได้รับหนังสือจากเกม มีดังนี้ 1.คุณอัญ 2.คุณเก๋ 3. คุณกรีนที 4.น้องมิ้ว 5. น้องเมษ์ 6. คุณเอ๋ ะ7.น้องมังกรเขียวหัวยุ่ง 8.คุณเอ๋ และ 9.พี่ chajee

เนื่องจากต้องรอรายชื่อผู้โชคดีล่าสุด แจ้งชื่อหนังสือและที่อยู่ ฉะนั้น อุ๋ยจะจัดส่งรางวัลให้ทั้ง 8-9 คนในวันพรุ่งนี้นะคะ ยินดีด้วยค่ะกับผู้โชคดี ส่วนผู้ที่พลาดหวัง รอเกมในเรื่องต่อไปนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ป.ล.ที่หายไปนาน เพราะกลับมาทำงานวันแรก ก็หัวปั่น งานเยอะมากๆ เลยค่ะ และต้องวุ่นวายกับการเตรียมเอกสารเพื่อขอวีซ่าไปอินเดีย สำหรับพี่เรย์....คาดว่าจะเริ่มกลับมาปั่นได้ในเร็วๆ นี้ค่ะ อดใจรอหน่อยนะคะ


ประกาศ....รบกวนทุกคนที่ได้รับรางวัล แจ้งที่อยู่มาด่วนที่อีเมล์อุ๋ย หรือหลังไมค์ หรือสมุดเยี่ยม
เพลง Alessandro Safina - Luna

ไม่ได้ทะลึ่งน้า...แค่คิดถึงพี่เรย์...เลยต้องบิวต์อารมณ์กันหน่อย เพื่อจะได้ปั่นต่อได้ >_< เหตุผลดีไหมคะ อิอิCreate Date : 06 มกราคม 2553
Last Update : 11 มกราคม 2553 12:19:51 น.
Counter : 424 Pageviews.

13 comment
สวัสดีปีใหม่...2010สวัสดีปีใหม่ทุกคนค่ะ...ตลอดขวบปีที่ผ่านมา...อุ๋ยได้รับมิตรภาพมากมายจากเพื่อนนักอ่านในโลกไซเบอร์ ได้เจอะเจอเพื่อนหน้าใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ... ย้อนกลับไปอ่านข้อความเก่าๆ ที่เพื่อนฝากทิ้งไว้ในหน้านิยาย และหน้าทักทายฯ แล้วรู้สึกซาบซึ้งใจกับมิตรภาพ หลายคนผ่านมาแล้วผ่านไป หลายคนผ่านมาแล้วยังคงอยู่ และหลายคนเข้ามาเพราะอ่านนิยายเป็นรูปเล่มแล้วอาจโดนใจเลยเสิร์ชหาชื่อคณิตยา จากกูเกิล เข้ามาร่วมพูดคุยและก่อเป็นมิตรภาพนับแต่นั้น

หลายคนมาจากเวปพี่สิรินดา มาจากเวปพี่ณารา หรืออาจมาจากถนนนักเขียนที่อุ๋ยเคยไปโพสต์นิยายไว้ในอดีต แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม อยากบอกให้รู้ว่าประทับใจกับมิตรภาพเหล่านั้น ที่มีให้อุ๋ยตลอดมา และการเข้ามาร่วมพูดคุย แม้คำทักทายเล็กๆ น้อยๆ ที่โพสต์ทิ้งไว้ สำหรับโลกของคนเขียนหนังสือแล้ว มันคือกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ ที่ทำให้คนๆ หนึ่งมีแรงใจ กำลังใจ ที่จะเขียนนิยายต่อไป

อุ๋ยไม่มีอะไรตอบแทนให้กับมิตรภาพที่งดงามเหล่านั้น นอกจากขอมอบหนังสือเพื่อเป็นการขอบคุณ แต่เนอะ...ขอกำหนดเป็นกติกาเล็กๆ เน้อ...เพราะใจอยากจะมอบให้กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน แต่หนังสือไม่พอ >_< ฉะนั้น เพื่อตอบแทนน้ำใจและมิตรภาพ สำหรับทุกคนที่ลงชื่อร่วมเล่นเกมกับอุ๋ย อุ๋ยจะจับสลากมอบหนังสือเรื่อง "อริ...ที่รัก" ให้จำนวน 2 คน นะคะ

กติกา...แค่บอกว่า "คิดอย่างไรกับนิยายของอุ๋ยและอยากอ่านแนวไหนมากที่สุด" ตอบคำถามง่ายๆ แค่นี้ค่ะ แล้วหลังปีใหม่ อุ๋ยจะมาจับสลากมอบหนังสือ สำหรับผู้ที่มีหนังสือเรื่องนี้อยู่แล้ว อนุญาตให้เลือกเรื่องอื่นๆ ของอุ๋ยที่กำลังจะมีผลงานออกมาได้ค่ะ ได้แก่ รักเพียงฝัน เดิมพันรักข้ามเวลา และหวานใจ...บอดีการ์ด (อ่า...หวังว่าจะออกในเร็วๆ นี้ ไม่มีอะไรผิดพลาด เน้อ >_<)


ท้ายสุดนี้ขอคุณพระศรีรัตนตรัยดลบันดาลให้ทุกคนมีความสุขมากๆๆ ตลอดปี 2010 และตลอดไปนะคะ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนาและขอให้สุขภาพกาย สุขภาพใจ สุขสมบูรณ์และการงาน ก้าวหน้า เจริญมั่นคง


ขออวยพร ปีใหม่ ที่มาถึง
เป็นปีซึ่ง มีสุข แสนสดใส
มีชีวิต สวยงาม ที่อำไพ
ทุกข์เสื่อมคลาย หายไป กับวันวาร

มีหน้าที่ การงาน ที่มั่นคง
ใจประสงค์ สิ่งใด ดังมุ่งมั่น
ฝันสิ่งใด ได้ดัง ที่สานฝัน
ความรักมั่น สุขสม ดังใจคิด

ขอคุณพระ- ศรีรัตนตรัย คุ้มภัยป้อง
ให้พี่น้อง ปลอดภัย ใจถวิล
มีเงินทอง มากมาย เป็นอาจินต์
สุขถวิล ได้รับ ทุกคืนวัน


เครดิตคุณ... khonsurin จากเว็บ //www.baanmaha.com


จากใจ
คณิตยา


ป.ล.สำหรับ "รักเพียงฝัน" ขออนุญาตมาพบกันอีกครั้งหลังปีใหม่เลยนะคะ >_< เพราะเวลาส่วนใหญ่ที่กลับต่างจังหวัด คาดว่าคงใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ญาติพี่น้องและเพื่อนฝูง คิดว่าคงไม่มีเวลามาปั่นพี่เรย์มากนัก ยังไงก็หวังว่ายังคงรอพี่เรย์ ไม่ทิ้งกันไปนะคะ

30 ธันวาคม 2552

*************************************


สวัสดีปีใหม่อีกครั้งค่ะ...ก่อนจะมาตอบเมนท์ในบล็อกเพจนี้ รวมถึงก่อนที่จะจับสลากหารายชื่อผู้โชคดี อุ๋ยขออัปเดตวิวสวยๆ ที่ไปเที่ยวมาก่อนนะคะ

ช่วงหลายวันที่กลับภูเก็ต ได้ลัดเลาะไปรอบเกาะภูเก็ต และหยุดถ่ายรูปจุดที่นักท่องเที่ยวไม่มากนัก เป็นโรคกลัวฝูงชนค่ะ เพราะงั้นจะพยายามเลี่ยงที่ที่คนเยอะ ภูเก็ตช่วงปลายปี นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศเยอะมากค่ะ ส่งผลให้รถติด ยิ่งหาดป่าตองที่จัดงานเคาน์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่พอๆ กับในตัวเมืองภูเก็ตนั้น รถติดมากๆๆ เรียกว่าแทบไม่เขยื้อนเลยทีเดียว ด้วยเหตุที่นั่งรถรอบเกาะมากกว่าจะหยุดแวะถ่ายรูป ผลคือได้รูปมาแค่นี้ (ในรูปคือหาดราไวย์และในหานซึ่งติดกับแหลมพรหมเทพ)

นอกจากลัดเลาะตามหาดต่างๆ แล้วก็ยังข้ามไปเที่ยวถ้ำของจังหวัดพังงา บ้านเกิดของรมต.ศึกษาฯ จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์... จังหวัดพังงาได้ชื่อว่ามีถ้ำเยอะมากๆๆ เมื่อวานได้ไปเที่ยวถ้ำสุวรรณคูหา ถ้ำฤาษี และวนอุทยานน้ำตกรามัญ


ภาพวิวภูเก็ต....ส.ค.ส.จากใจค่ะ

ภาพวิวพังงา...ส.ค.ส. จากใจค่ะเดี๋ยวจะกลับมาตอบเมนท์ แล้วค่อยจับสลากรายชื่อผู้โชคดี 2 รายชื่อนะคะ ^__________________^


ป.ล.ขออนุญาตคุณ Tariako เปลี่ยนเพลงโปรดจาก i'm yours มาเป็น trouble is a friend นะคะ ^__^
Create Date : 30 ธันวาคม 2552
Last Update : 11 มกราคม 2553 12:19:25 น.
Counter : 482 Pageviews.

28 comment
รายชื่อผู้ได้รับนิยายอริ...ที่รักสวัสดีค่ะทุกคน...

เมื่อวานได้รับโทรศัพท์จากบ.ก.สนพ. แจ้งข่าวดี โดย 1.รักเพียงฝัน บ.ก.จะออกเป็นรูปเล่มในเดือนมีนาคม 2553 2.เดิมพันรักข้ามเวลา ซึ่งเดิมมีความยาวมาก 365 หน้า ได้รับการแจ้งว่าตอนนี้เศรษฐกิจน่าจะดีขึ้น ออกยาวๆ ได้แล้ว แต่เพื่อตัวนักเขียนเอง ไม่ให้เกิดปัญหาเรื่องยาวมาก อาจขายยาก จึงควรลดทอนลง ซึ่งอุ๋ยตั้งใจจะรีไรท์ให้เหลือ 280 หน้า ซึ่งตัวเองเข้าใจว่าถ้ารีไรท์ได้ไว ก็น่าจะออกกับพิมพ์คำได้ภายในปี 2553 และ 3. เรื่องหวานใจ...บอดีการ์ด เรื่องนี้ส่งอีกสนพ.หนึ่ง ได้รับการแจ้งว่าได้รับการจัดคิวอ่าน เพื่อออกเป็นรูปเล่มในเดือนกันยายน-ตุลาคม ฉะนั้นถ้าได้รับการผ่านการพิจารณา (ซึ่งคงต้องช่วยกันลุ้นหน่อยนะคะ) เข้าใจว่าในปี 2553 จะมีงานของอุ๋ยออก 3 เล่ม ในนามปากกา คณิตยา/คีตฌาณ์ ค่ะ คือ รักเพียงฝัน เดิมพันรักข้ามเวลา และหวานใจ...บอดีการ์ด


รายชื่อคนได้รับรางวัลอริ...ที่รัก ได้แก่ คุณอัญ คุณเก๋ น้อง kin คุณกรีนที น้องมิ้ว (จากเกมเดิมในเรื่องเดิมพันรักฯ)

สำหรับรางวัลผู้ร่วมเล่นเกม ซึ่งอุ๋ยได้แยกเป็น 2 รางวัล คือผู้อ่านเก่าและผู้อ่านใหม่นั้น สรุปมีรายชื่อผู้ร่วมเล่นเกมดังนี้


ผู้ร่วมเล่นเกมที่เป็นนักอ่านเก่า (1เล่ม)

1.คุณเอ๋ 2.คุณ susi 3.คุณ wayvy 4.น้อง laddaler 5.คุณ alanta 6.คุณ su


ผู้ร่วมเล่นเกมที่เป็นนักอ่านใหม่ (1 เล่ม)

1.คุณสายน้ำ 2.น้องเนส 3.คุณต้นหอมไข่เจียว 4.คุณ belindaz 5.คุณตุ๊ก twansongfa 6.พี่ jee 7.คุณนายหญิง 8.น้องมังกรเขียวหัวยุ่ง 9.คุณแม่น้องพราว 10.น้อง poon 11. คุณ Tariako 12.คุณวรรณ 13.คุณ CharGe 14.คุณนกนก 15.คุณ taekoksaram 16.คุณ mallow 17.คุณ nongdee 18.คุณ Black_Lab และ 19.คุณ manimontra


วันนี้ได้จับสลากหาผู้โชคดีแล้วค่ะ โดยอุ๋ยได้ขอให้น้องนักข่าวนสพ.ข่าวสดและนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ ช่อง 11 ช่วยจับสลาก ผลออกมาเป็นดังนี้ค่ะ

ผู้โชคดีนักอ่านเก่า หมายเลข 1 (คุณเอ๋)
ผู้โชคดีนักอ่านใหม่ หมายเลข 8 (น้องมังกรเขียวหัวยุ่ง)
ผู้โชคดี รบกวนแจ้งชื่อจริงและที่อยู่ทางอีเมล์ หรือ ทางหลังไมค์ด้วยค่ะ ท้ายสุดนี้ ขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่ได้รับรางวัล ส่วนผู้ที่ไม่ได้รับรางวัล ไม่ต้องเสียใจนะคะ ยังมีเกมสนุกๆ ชิงหนังสือเรื่องรักเพียงฝัน เดิมพันรักข้ามเวลา และหวานใจ...บอดีการ์ด ซึ่งติดตามได้ที่บล็อกนี้ในเร็วๆ นี้

ท้ายสุดของสุดท้าย Merry Christmas and Happy New Year 2010 ค่ะ สำหรับรักเพียงฝันในตอนที่ 14/1 ช่วงนี้อาจจะอัปช้านิดหนึ่งนะคะ เพราะต้องเร่งปิดสกูปปลายปี รวมถึงเคลียร์งาน หาข่าวเก็บปิดช่วงปีใหม่ แต่ยังไงจะเร่งปั่นให้ได้สักตอนสองตอน ก่อนเดินทางไปฉลองปีใหม่ที่ภูเก็ตค่ะ สุขสันต์วันคริสต์มาสและสุขสวัสดิ์จงมีแด่ทุกคนในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ค่ะ

ป.ล.อุ๋ยจะส่งหนังสือให้ทุกคนที่ได้รับรางวัลหลังปีใหม่นะคะ พร้อมกับลายเซ็นงามๆ และที่คั่นอริ...ที่รัก


ปกอริ...ที่รัก


สนพ. : พิมพ์คำ
นักเขียน: คีตฌาณ์
ราคา : 240 บาท
จำนวนหน้า : --- หน้า
ตีพิมพ์ ครั้งแรก: ธันวาคม 2552
แนว: นิยายรัก


เรื่องย่อจากปกหลัง...อริ...ที่รัก

จะดีใจ ตกใจ หรือคิดว่าฝันไปดี
ถ้าจู่ๆ มีพระเอกหนังฮอลลีวูด
สูงใหญ่ หุ่นเปรี๊ยะ สุดแสนเซ็กซี่
แถม หล่อ รวย นิสัยดี อนาคตไกล
มาสารภาพรักอย่างเอาจริงเอาจัง!

มันเป็นเรื่อง เพราะไม่ใช่ฝัน แต่ "เขา" ดันก้าวเข้ามาในชีวิต "เธอ" จริงๆ
มิหนำซ้ำยังพัวพันชนิดที่หนียังไงก็ไม่พ้น
ด้วยเป็น "เรือพ่วง" หน้าตาดีที่ติดมากับพ่อเลี้ยงของเธอ

หญิงสาวจะรับมือยังไงกับหนุ่มหล่อที่มาบอกรัก
ในเมื่อไม่อาจแน่ใจได้เลยว่า "รัก" ที่ว่านั้น...
จะมั่นคง จริงใจ และจริงจัง สักแค่ไหน
ที่สำคัญเขาเคยเป็น "อริ" ที่เธอเกลียดเข้าไส้
และเธอก็ "เล่น" เขาไว้เยอะ

จะถอนตัวถอนใจทันไหม...ถ้ารักครั้งนี้เป็นแค่เกมพิชิตหัวใจศัตรู?
เรื่องย่อจากสนพ.พิมพ์คำ

เมื่อพ่อของเขาและแม่ของเธอแต่งงานกัน

เควิน กับ อลิสา จึงต้องมาเกี่ยวพันและกลายเป็นอริกันเพราะต่างฝ่ายต่างอิจฉาที่พ่อแม่ของตน รวมไปถึงน้องฝาแฝดชื่นชมฝ่ายตรงข้ามหนักหนา หลังจากไม่พบกันเกือบเจ็ดปีก็มีเหตุที่ทำให้ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง ความรู้สึกไม่ชอบหน้าที่ทั้งคู่คิดว่าเคยมีกลับเปลี่ยนไป เมื่อต่างพบว่ามีกันและกันในหัวใจโดยเฉพาะ เควิน ที่ยอมสารภาพว่าค้นพบสาเหตุที่คิดถึงเธอตลอดเวลาแม้ในขณะที่ร่วมรักกับหญิงสาวคนอื่นๆ แล้วว่าไม่ใช่เพราะความอิจฉาแต่เขารักเธอนั่นเอง

แต่อลิสากลับคิดว่ามันแค่ความรู้สึกอยากเอาชนะ ทั้งที่เธอเองก็มีความรู้สึกกับเขาไม่ต่างกัน เควินจึงต้องทำการพิสูจน์รักของเขาตามเงื่อนไขที่เธอตั้งขึ้นเพื่อให้เธอแต่งงานกับเขา แต่เขาก็ไม่ยอมเสียเปรียบฝ่ายเดียวตั้งเงื่อนไขให้เธอต้องมาอยู่กับเขาเช่นกัน

แล้วเพราะความที่เขาเป็นดาราหนุ่มฮอลลีวูดชื่อดัง ทำให้ทั้งคู่ต้องเจออุปสรรคต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเรื่องแฟนคลับ ที่ไม่ยอมรับเพราะคิดว่าหญิงสาวไม่เหมาะสมกับเขา รวมไปถึงเพื่อนสาวของ เควิน ที่ปรารถนาเลื่อนฐานะของตนเองมาเป็นแฟนสาวของเขา พยายามวางแผนเพื่อทำลายความสัมพันธ์ที่กำลังจะไปได้ด้วยดีของเควินและอลิสาให้จบสิ้นลง
Create Date : 25 ธันวาคม 2552
Last Update : 18 มิถุนายน 2553 13:47:57 น.
Counter : 465 Pageviews.

27 comment
ปกอริ...ที่รักและอัพเดตเกมสนพ. : พิมพ์คำ
นักเขียน: คีตฌาณ์
ราคา : 240 บาท
จำนวนหน้า : 372 หน้า
ตีพิมพ์ ครั้งแรก: ธันวาคม 2552
แนว: นิยายรัก


เรื่องย่อจากปกหลัง...อริ...ที่รัก

จะดีใจ ตกใจ หรือคิดว่าฝันไปดี
ถ้าจู่ๆ มีพระเอกหนังฮอลลีวูด
สูงใหญ่ หุ่นเปรี๊ยะ สุดแสนเซ็กซี่
แถม หล่อ รวย นิสัยดี อนาคตไกล
มาสารภาพรักอย่างเอาจริงเอาจัง!

มันเป็นเรื่อง เพราะไม่ใช่ฝัน แต่ "เขา" ดันก้าวเข้ามาในชีวิต "เธอ" จริงๆ
มิหนำซ้ำยังพัวพันชนิดที่หนียังไงก็ไม่พ้น
ด้วยเป็น "เรือพ่วง" หน้าตาดีที่ติดมากับพ่อเลี้ยงของเธอ

หญิงสาวจะรับมือยังไงกับหนุ่มหล่อที่มาบอกรัก
ในเมื่อไม่อาจแน่ใจได้เลยว่า "รัก" ที่ว่านั้น...
จะมั่นคง จริงใจ และจริงจัง สักแค่ไหน
ที่สำคัญเขาเคยเป็น "อริ" ที่เธอเกลียดเข้าไส้
และเธอก็ "เล่น" เขาไว้เยอะ

จะถอนตัวถอนใจทันไหม...ถ้ารักครั้งนี้เป็นแค่เกมพิชิตหัวใจศัตรู?

อ่านตัวอย่างได้ที่เวปสถาพร คลิก อริ...ที่รัก ที่นี่ค่ะ"


**************


เพิ่งได้รับปก อริที่รัก สดๆ ร้อนๆ เย็นวันนี้ เลยถือโอกาสโพสต์ประชาสัมพันธ์ พร้อมกับแจ้งข่าวสาร...

อริที่รัก...จะออกวันที่ 28 ธันวาคม 2552 รายละเอียด ปก พร้อมกับเรื่องย่อ ดังที่เห็นข้างบน

รายชื่อผู้ได้รับหนังสืออริที่รัก อันเนื่องจากการเล่นเกม "เดิมพันรักข้ามเวลา" เนื่องจากเรื่องนั้นยังไม่ออก จึงมอบเรื่องนี้ให้แทน มีรายชื่อดังนี้ค่ะ คุณอัญ คุณเก๋ น้อง kin น้อง mimny พี่กรีนที (สำหรับน้องเฟ ยืนยันกลับมาทางเมลว่าขอรอเรื่องเดิมพันรักข้ามเวลา ส่วนน้องกิฟท์ไม่ตอบกลับมา สำหรับคนที่บอกว่าแล้วแต่พี่อุ๋ย แล้วแต่คุณคณิตยา อุ๋ยจัดให้ได้รับเรื่องนี้ไปเลยค่ะ เพราะเดิมพันรักฯ ยังไม่มีวี่แววว่าจะเห็นเป็นรูปเล่ม)

สำหรับรายชื่อผู้ร่วมเล่นเกมชิงอริที่รักอีก 2 เล่ม ซึ่งจะปิดรับสมัครภายในวันที่ 25 ธันวาคม และจะจับสลากรายชื่อในวันที่ 26 ธันวาคม มีดังนี้

นักอ่านเก่า (1เล่ม)
1.คุณหนูเก๋ 2.คุณเอ๋ 3.คุณ susi 4.น้อง kin 5.คุณ wayvy 6.น้อง laddaler 7.คุณ alanta (ตอนจับสลากขอตัดรายชื่อคุณเก๋และน้อง kin ออกนะคะเพราะถือว่าได้รับหนังสือเรื่องนี้แน่นอนแล้ว)


นักอ่านใหม่ (1เล่ม)
1.คุณสายน้ำ 2.น้องเนส 3.คุณต้นหอมไข่เจียว 4.คุณ belindaz 5.คุณตุ๊ก twansongfa 6.พี่ jee 7.คุณนายหญิง 8.น้องมังกรเขียวหัวยุ่ง 9.คุณแม่น้องพราว 10.น้อง poon 11. คุณ Tariako 12.คุณวรรณ 13.คุณ CharGe

ผู้สนใจร่วมสนุก สามารถคลิกอ่านกติกาได้ที่ บทนำของเรื่องรักเพียงฝันค่ะ ส่วนผู้ที่สนใจอยากอ่านตัวอย่างเพื่อชิมลางของเรื่องอริที่รัก ก่อนตัดสินใจซื้อ สามารถคลิกอ่านได้ที่ "อริ...ที่รัก" ซึ่งอยู่ในหมวดของ "นิยายรวมเล่ม" ค่ะ


ป.ล. รายชื่อผู้ร่วมเล่นเกมท่านไหนตกหล่น รบกวนแจ้งได้ค่ะ


***************

Create Date : 15 ธันวาคม 2552
Last Update : 11 มิถุนายน 2557 21:40:30 น.
Counter : 528 Pageviews.

16 comment
1  2  3  

BlogGang Popular Award#18คณิตยา
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]

รู้จักคณิตยา/คีตฌาณ์

ก้าวสู่โลกแห่งการขีดเขียนในปี 2549 มีผลงานเป็นรูปเล่มกับสนพ.ในเครือสถาพรบุ๊คส์ทั้งหมด 11 เล่ม ไล่ตั้งแต่ รหัสทรชน ทางสายหมอก กุหลาบในเปลวไฟ ฝากรัก...ผ่านซีบ็อกซ์ อริ...ที่รัก บอดี้การ์ด รักเพียงฝัน ตามรักข้ามเวลา ไฟรัก บันทึกแห่งรัก(the Book of Love) มิราเบลล์...ตราบคีตาบรรเลง เป็น 1 ในนิยายชุดแด่เธอที่รัก สาปรัก และใต้ปีกรัก

รหัสทรชน เป็นละครทางช่อง 3 เมื่อปี 2554 แสดงโดย เคน และชมพู่ สร้างโดยค่ายยูม่า และ ไฟรัก ได้รับการซื้อลิขสิทธิ์ไปแปลเป็นภาษาเวียดนาม วางแผงเดือนสิงหาคม 2556พูดคุย ทักทาย แลกเปลี่ยนความเห็น และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง fb โดยกดไลค์เป็นแฟนเพจได้ทาง https://www.facebook.com/keetacha?ref=hl ขอบคุณค่ะ

---------------


ตอนนี้อุ๋ยทยอยนำนิยายที่หมดลิขสิทธิ์กับพิมพ์คำไปวางจำหน่ายในรูปแบบ E-book บนเว็บ ebooks และเว็บ Mebmarket ค่ะ

ใต้ปีกรัก...ราคาอีบุ๊ก 179 บาท

บันทึกแห่งรัก...ราคาอีบุ๊ก 255 บาท จากราคาปก 310

ไฟรัก...ราคาอีบุ๊ก 279 บาท จากราคาปก 350 บาท

กุหลาบในเปลวไฟ...ราคาอีบุ๊ก 230 บาทรหัสทรชน ราคาอีบุ๊ก 200 บาท จากราคา 300 บาท 673 หน้า

ทางสายหมอก ราคาอีบุ๊ก 265 บาท จากราคา 280 บาท 690 หน้าฝากรัก...ผ่านซีบ็อกซ์ ราคาอีบุ๊ก 125 บาท จากราคา 180 บาท 360 หน้ารวมเรื่องสั้น...ฉบับวัยหวาน ราคาอีบุ๊ก 45 บาท จากปก 55 บาทอริ...ที่รัก ราคาอีุบุ๊ก 195 จากปก 240 บาทหวานใจ...บอดีการ์ด...ราคาอีบุ๊ก 145 บาท จากปก 180 บาทรักเพียงฝัน...ราคาอีบุ๊ก 225 จากปก 250 บาทตามรักข้ามเวลา...ราคาอีบุ๊ก 240 จากปก 270 บาท

New Comments