ชีวิตคือความไม่แน่นอนแต่ในความไม่แน่นอนของชีวิตเรากลับพบความสวยงามของชีวิต
Group Blog
 
All Blogs
 
Promotion for Private class and Group class during Jan.18-Feb. 18, 2013

  ปัญหาของผู้เรียนภาษาต่างประเทศคล้ายๆกันคือ

   เรียนมาหลายปีแล้วยังพูดไม่ได้

  หรือ เรียนๆหยุดๆ เลยพูดไม่ได้ซักที 

  หรือ เรียนเน้นแต่ไวยกรณ์ เรียนแล้วไม่ได้ใช้ สุดท้ายก็พูดไม่ได้เสียที

   เพราะเราตระหนักในปัญหาของการไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, Thai language for Foreigners ของผู้เรียนส่วนใหญ่ และทราบว่าปัญหาเกิดจากอะไร  เราจึงเน้นให้การเรียนในโรงเรียนสอนภาษาซีพีเอส (CPS Institution)  เป็นการเรียนเพื่อใช้งานได้จริง

   ชั้นเรียนที่ถูกออกแบบมาไม่ให้มีขนาดใหญ่เกินไป เพื่อนักเรียนจะได้สามารถฝึกฝนได้อย่างเต็มที่

 ครูของเราใส่ใจนักเรียนทุกคน เพราะเรามีความสุขที่ได้ช่วยให้นักเรียนสามารถสื่อสารได้อย่างมั่นใจ

โรงเรียนสอนภาษาซีพีเอสคัดสรรแต่สิ่งที่ดีมีคุณภาพเพื่อรองรับการให้บริการแก่ลูกค้า

ถ้าเพียงเราคิดจะประหยัดต้นทุน....เราคงเลือกเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกเอามารองรับลูกค้าอย่างโรงเรียนหลายๆที่ทำกัน แต่เราเข้าใจถึงความสะดวกสบายของลูกค้าและความสง่างามของสถานที่ เราจึงเลือกเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีมาเป็นส่วนหนึ่งขององค์ประกอบสำคัญของโรงเรียนสอนภาษาซีพีเอส (CPS Institution) /CPS 外語学校 เพื่อรองรับการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าของโรงเรียน


เราเห็นสภาพลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราจึงตัดสินใจสั่งชุดโต๊ะกลมและเก้าอี้ FUJI จาก Index Living Mall มาเพิ่มเพื่อรองรับกับจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในระหว่างที่ลูกค้าต้องนั่งคอยรออยู่ บ่งบอกถึงความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่โรงเรียนสอนภาษาซีพีเอสให้ความสำคัญต่อการให้บริการลูกค้า

 

ปัญหาสำหรับนิสิตปริญญาโทและปริญญาเอกของมหาวิทยาลัยนเรศวรคือการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษให้ผ่าน เงื่อนไขที่เพิ่มเข้ามาสร้างความกังวลใจให้แก่นิสิตในระดับบัณฑิตวิทยาลัยของมหาวิทยาลัยนเรศวร และผู้สนใจจะสมัครเข้าเรียนต่อในระดับบัณฑิตวิทยาลัยของมหาวิทยาลัยนเรศวร


เราตระหนักในปัญหานี้ และหาทางช่วยเหลือบรรดานิสิตปริญญาโทและนิสิตปริญญาเอกของมหาวิทยาลัยนเรศวร เพราะเราในฐานะของสถาบันการศึกษาและเป็นส่วนหนึ่งของสังคมในจังหวัดพิษณุโลก เรายินดีช่วยเหลือให้นิสิตปริญญาโทและปริญญาเอกจำนวนมากที่ยังสอบวัดระดับภาษาอังกฤษยังไม่ผ่านให้สามารถทำคะแนนได้ในระดับที่ต้องการ


ชั้นเรียนติวสอบ TOEFL, IELTS, CU-TEP, TU-GET ถูกออกแบบหลักสูตรเพื่อช่วยเหลือนิสิตปริญญาโทและเอกผู้มีปัญหาเรื่องของการใช้ภาษาอังกฤษเหล่านั้น นอกจากนี้เรายังมีชั้นเรียนติวสอบ TOEIC สำหรับผู้สนใจจะสอบ TOEIC เพื่อเอาคะแนนไปสมัครงานในตำแหน่งที่ต้องการผู้มีคุณสมบัติทางด้านภาษาอังกฤษในระดับที่พอใจ


ครูของโรงเรียนสอนภาษาซีพีเอสเคยผ่านการทดสอบ IELTS ด้วยคะแนน Band 8 จากระดับคะแนนสูงสุดในระดับ Band 9 เป็นเครื่องยืนยันว่าโรงเรียนสอนภาษาซีพีเอสจะสามารถช่วยเหลือนักเรียนของเราให้ได้คะแนนสูงอย่างที่พวกเขาต้องการได้อย่างไรหลังจากเปิดโรงเรียนมาได้เกือบ ๓ อาทิตย์ เราพบว่ามีผู้สนใจเรียนจำนวนมาก ต้องการเรียนตามลำพังเนื่องจากเวลาสะดวกไม่ลงตัวถ้าต้องจัดกลุ่มเรียนกับคนอื่น แต่ติดปัญหาเรื่องค่าเรียนสำหรับชั้นเรียนเดี่ยว (Private Class) มีราคาแพงกว่าชั้นเรียนแบบกลุ่ม หรือบางคนไม่สามารถหาเพื่อนมาเรียนด้วยได้

เราเห็นใจและเข้าใจถึงความตั้งใจจะพัฒนาภาษาของคนเหล่านั้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนเหล่านั้น เราจึงจัดโปรโมชั่นให้แก่ผู้ที่สนใจจะเรียนชั้นเรียนเดี่ยว (Private Class) ทั้งชั้นเรียนภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น และภาษาไทย ตลอดจนผู้สนใจเรียนติวสอบ TOEFL, IELTS, CU-TEP, TU-GET, TOEIC ในราคาพิเศษ

นอกจากนี้เนื่องในโอกาสเดือนกุมภาพันธ์ เดือนของสิ่งที่คู่กัน เราจัดแคมเปญพิเศษ มาเรียนกันเป็นคู่ ไม่ว่าจะมาเรียนกับคู่รัก จะมาเรียนกับเพื่อนสนิท หรือชักชวนญาติพี่น้อง มาเรียนกันเป็นคู่ ก็ได้ส่วนลดพิเศษเช่นกัน


โปรโมชั่นราคาพิเศษทั้งชั้นเรียนเดี่ยว (Private Class) และชั้นเรียนคู่ (Group of 2 persons) ทางโรงเรียนสอนภาษาซีพีเอสจัดให้แก่ผู้ที่สมัครเรียนระหว่าง 18 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ซึ่งผู้สนใจเรียนสามารถสมัครเรียนก่อนในช่วงเวลาดังกล่าว และมาเรียนในช่วงเวลาที่สะดวกภายหลังจากช่วงเวลาโปรโมชั่นได้เช่นกัน

(For foreigners who want to learn Thai langauge and are looking for language school, we offer Promotion Tuition Fees  for Private class and Group of 2 persons class during January 18 - February 18, 2013. For foreigners who want to learn Thai language to make your life in Thailand more comfortable, CPS Institution is your right choice to help you overcome language barrier in Phitsanulok where most local Thai people hardly communicate with you in English. You can apply for studying Thai language during this promotion period but you can learn in the end of February or March depending your convenient time.)ค่าเรียนของโรงเรียนสอนภาษาซีพีเอสไม่ได้แพงอย่างที่คิด สามารถแบ่งจ่ายค่าเรียนเป็น 3-4 งวดได้ ซึ่งช่วยแบ่งเบาภาระให้แก่ผู้เรียนให้สามารถเรียนภาษาและสื่อสารได้อย่างมั่นใจในราคาที่ไม่แพง

(Our tution fees are not expensive as you may think.  You can pay tuition fees in 3-4 instalments then you can enjoy learning Thai langauge but do not take the burden of tuition fees.)

 สนใจติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมที่ (For more information, please contact)

โรงเรียนสอนภาษาซีพีเอส (CPS Institution) / CPS外語学校 เทสโก้โลตัส เอ็กซ์ตร้า พิษณุโลกท่าทอง ชั้น 1 ติดกับร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

(Tesco Lotus Extra Phitsanulok Thathong, 1st Floor next to Se-Ed Book Center)

444 หมู่ 6 ตำบลท่าทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

(444 Moo 6 Tambon Thathong, Muang District, Phitsanulok 65000)Tel. 055-330-404, 082-944-5397

E-mail: cpsinstitution@hotmail.com

CPS Institution Facebook Page: https://www.facebook.com/#!/pages/%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%A9%E0%B8%B2%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%AA-CPS-Institution/385375178223882


Create Date : 18 มกราคม 2556
Last Update : 14 เมษายน 2556 16:46:58 น. 4 comments
Counter : 2721 Pageviews.

 
มีแบบ Conversation ไหมครับ ผมสนใจที่จะเรียนภาษาอังกฤษ ผมว่ามันสำคัญมากๆเพราะผมคิดว่าเมื่อผมเรียนจบถ้าผมไม่ได้ภาษาแล้วเวลาไปสมัครงานที่ไหน ผมเชื่อได้ว่า ไม่มีใครรับหรือจ้าง และยิ่งสมัยนี้โลกสังคมออนไลน์ Social Network และ ก็มีแต่ภาษาาEnglish อาเซียนอีกเลยมาสอบถาม From....คุณ ยศธร BEC\\BA ปริญญาตรี ปี2 ครับผม


โดย: Show Earth IP: 182.52.35.2 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:40:48 น.  

 
ที่นี่เราเน้นให้สื่อสารได้ ดังนั้นถ้าคุณมาเรียนที่นี่เราเน้นให้คุณพูดสนทนาเอาตัวรอดในชีวิตประจำวันได้ สนทนาในงานที่ทำ
เรามีหลักสูตรเตรียมพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ หลักสูตรสำหรับการนำเสนอผลงานวิชาการเป็นภาษาอังกฤษ

ลองแวะเข้ามาสอบถามรายละเอียดที่โรงเรียนดูครับ


โดย: ชีวประภา IP: 182.53.156.44 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:20:39:21 น.  

 
ผม ต้องการสอบถามคร์อส (Private Class)ภาษาอังกฤษTOEFL, IELTS, CU-TEP, TU-GET, TOEIC ในราคาพิเศษ
แต่ละคร์อสราคาเท่าไหร่ครับ แต่ เน้น CU-TEP มากที่สุด เพราะต้องสอบเอาผล ไปใช้ ในเทอมนี้ ขอบคุณคราฟ


โดย: Fong_cool IP: 182.52.34.107 วันที่: 14 สิงหาคม 2556 เวลา:18:02:26 น.  

 
ลองแวะเข้าไปที่โรงเรียนเพื่อวัดระดับทักษะด้านภาษา แล้วรายละเอียดเรื่องค่าเล่าเรียนแต่ละคอร์สทางเจ้าหน้าที่จะเป็นคนชี้แจง เนื่องจากราคาค่าเล่าเรียนขึ้นกับจำนวนคาบที่เรียนและระดับของทักษะภาษาที่แต่ละคนต่างกัน ซึ่งแต่ละระดับต้องการจำนวนคาบเรียนแตกต่างกันครับ


โดย: ชีวประภา วันที่: 23 กันยายน 2556 เวลา:16:36:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ชีวประภา
Location :
พิษณุโลก Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add ชีวประภา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.