Life's what you make it.
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
21 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 

รักจะอยู่เมืองฝรั่ง...ต้องอดทน

เช้านี้ตื่นขึ้นมาตีห้า เยี่ยมหน้าออกไปมองนอกหน้าต่างดูว่ารถที่จอดอยู่เป็นอย่างไรบ้าง น้ำแข็งหนาหรือเปล่า คิดว่าไม่น่าจะเป็นไรเพราะว่าใช้ผ้าปิดไว้ตรงกระจกรถ โอ๊ะโอ๋ผิดคาดขาวไปทั้งถนน ที่บ้านมีที่จอดรถคันเดียว คันของเราต้องกระเด็นออกไปจอดหน้าบ้านใต้ต้นแอปเปิ้ลร้อยปี


งานเข้าค้าเพื่อนๆ พยากรณ์อากาศบอกว่าวันนี้จะมีหิมะ เออนะจริงๆด้วย ต้องไปแซะลูกค้าเจ็ดโมงเช้าอีกหละ หิมะลงต้องเผื่อเวลาเดินทางเป็นครึ่งชั่วโมง ใจคิดว่าตูจะแหวกหิมะไปทำงานท่าไหนเนี่ย ใช้ไม้กวาดปาดๆหิมะออกจากรถ สตาร์ทเครื่องยนต์ เปิดเครื่องทำความร้อน ตื่นเต้นจริงๆจะได้ขับรถฝ่าหิมะไปทำงาน wish me luck !!

หิมะตกหนักเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ โชคดีที่สุดที่เราไปเมืองไทยช่วงนั้น ลูกค้าและเพื่อนๆบอกว่าเราพลาดเห็นหิมะกองโต คิกคิก มิได้ปราถนาจะเจอเลย และสองปีก่อนหน้าโน้น ใครๆก็บอกว่าเราโชคดีที่อากาศอบอุ่นและมีหิมะลงไม่กี่วันเอง และยังโชคดีเหลือเชื่อที่มิใช่เวรเราทำงาน


เอาหละเป็นไงเป็นกันวุ้ย ขับจากบ้านที่เป็นเนินเขาด้วยเกียร์สอง มีลื่นไถลบ้าง จะเลี้ยวออกถนนใหญ่ใจเต้นตูมตามเพราะห้ามล้อไม่ได้ ลดมาเกียร์หนึ่ง เขาโรยถนนด้วยกรวดและเกลือ ขับไปตามเนินเขาข้างล่างเป็นเหว บอกตัวเองว่าขับดีๆนะวุ้ย เคราะห์หามยามซวยได้รับเกียรติขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์แทบลอยด์หัวเขียว หัวชมพู พาดหัวตัวเป้ง ว่า

' เมียฝรั่งดับอนาถที่อังกฤษ...'

ถนนคดเคี้ยวและหิมะเช้านี้

สว(ผู้สูงวัย)ฝรั่งที่เราดูแลอยู่ก็ดีใจหาย กริ่งกร้างมาที่บริษัทตอนเช้าฝากข้อความว่าเราไม่ต้องฝ่าดงหิมะไปเช็ดตัวให้ยาเขาหรอก ภรรยาเขาจะทำแทนเราเอง บริษัทโทรเข้ามือถือของเราก็เป็นเวลาเราขับรถอย่างตั้งใจพลาดพลั้งไปแด๋วนอนแอ้งแม้งที่ก้นเหว


เมื่อวานหัวหน้างานขอพบ ตามธรรมเนียมองค์กร ตอนสิ้นปีจะประเมินผลงาน ทบทวนปัญหาอุปสรรค ความก้าวหน้าของงาน รวมถึงเรื่องสุขภาพของลูกค้าว่าดีขึ้นหรือเลวลงอย่างไร และขอให้เราเข้าร่วมการประชุมกับลูกของลูกค้า และสวัสดิการสังคมด้วย ลูกค้าของเราคนนี้เป็นหญิงอายุ 93 ปีแล้ว อยู่บ้านหลังใหญ่แวดล้อมไปด้วยฟาร์ม ถ้าอยู่ในกทม น่าจะสร้างหมู่บ้านจัดสรรเล็กๆได้หมู่บ้านหนึ่งเชียวหละ แต่สภาพภายในบ้านนั้นสุดบรรยาย เอาเป็นว่า เพื่อนร่วมงานสองคน คนหนึ่งพอเธอทำงานเสร็จเดินมาขึ้นรถที่เราขับมาส่ง เธออาเจียนรากแตกรากแตนและป่วยทันที !! รายที่สอง เพื่อนร่วมงานใหม่ เนื่องจากพื้นที่นี้เราคุม เธอจึงมาฝีกงานกับเรา พอทำงานในบ้านนี้เสร็จ ชีโทรไปบริษัทขอลาออกเลย !!! กลับมาเล่าให้สามีฟัง เขาก็โกรธที่บริษัทยังส่งเราเข้าไปทำงานที่บ้านนี้ ที้งที่สาวอังกฤษสองคนปฏิเสธที่จะเข้าไป เขาก็ถามประโยคฮิตว่าเพราะเธอเป็นคนต่างชาติหรือบริษัทจึงยังส่งเธอเข้าไป เราบอกว่าเราอาสาเข้าไปเอง สามียั๊วะมากว่าจะเข้าไปทำไม เราก็ให้เหตุผลว่าถ้าเราไม่เข้าไปเธอยิ่งต้องอยู่แบบนั้น อย่างน้อยเราช่วยเธอให้ดีขึ้น ฮาฮา นางเอ้ก นางเอก


นั่งอยู่ในทีประชุมเราก็ให้ความเห็นไปตามความเป็นจริง ตกลงว่าลูกชายของลูกค้าจะให้ตังค์เราไปช็อปปิ้งตามที่เราเห็นสมควรเพื่อประโยชน์ในการทำงาน และเขาก็คุยเรื่องเงินสวัสดิการทีเขาพึงได้ เราไม่พยายามสบตาเขาเพราะกลัวเขาอาย ผิดคาดคะเขาไม่อายเหมือนคนอังกฤษคนอื่นที่ไม่อายในการพึ่งพาสวัสดิการของรัฐเพราะเขาคิดว่าเป็นสิทธิที่เขาพึงจะได้ ไม่น่าแปลกใจว่าสังคมแห่งนี้มีผู้ได้ประโยชน์จากรัฐถึง 2.64 ล้านคนเป็นเงิน 12.65 พันล้านปอนด์ต่อปี (ข้อมูลจากบีบีซี)

เสร็จจากการประชุมกับสวัสดิการสังคมและลูกชายลูกค้า เราก็มานั่งคุยกันในรถกับหัวหน้างานๆชื่นชมการทำงานของน้องฟ้า สาวไทยที่เราแนะนำมาทำงานด้วย ชีทำงานเข้าตาของสว.มาก ทุกๆคนรักชีๆเพ่ิงทำงานได้สองเดือนคะ ถือว่าเป็นงานเร็วมาก ช่วงที่เราไม่อยู่ชีร้บเละคนเดียว

ชีวิตคนเรานั้น ยากดีมีจนมิใช่สิ่งสำคัญเท่ากับการขาดโอกาสดีๆในชีวิต และหนึ่งในโอกาสดีๆนั้นคือการศึกษา เราบอกน้องฟ้าว่า พอผ่านการทดลองงานแล้ว (6 เดือน)ให้ตั้งใจเรียนประกาศนียบัตรด้านสุขภาพและอนามัยทางสังคม ระดับ 2 ซึ่งทางบริษัทฝีกอบรมให้ฟรี ทำงานไป อบรมไป ได้ตังค์เหมือนทำงาน และยังได้โบนัสจากบริษัทเป็นจำนวนร้อยปอนด์ด้วย รัฐบาลส่งเสริมให้ผู้ดูแลหรือผู้ช่วยพยาบาล ในอังกฤษต้องจบหลักสูตรนี้จำนวน 50% น้องฟ้าชีจบมัธยมต้นมาจากเมืองไทยและตอนนี้ชีไปเรียนภาษาอังกฤษที่วิทยาลัยใกล้บ้าน ชีเป็นตัวอย่างหนึ่งของสาวไทยในต่างแดนที่มีความพยายาม อดทนและไม่อยู่เฉย เราชอบคนแบบนี้
 

Create Date : 21 ธันวาคม 2552
119 comments
Last Update : 25 ธันวาคม 2552 16:37:13 น.
Counter : 9161 Pageviews.

 

ขออนุญาตปาดนะคะ

 

โดย: หนูทราย (iampanita ) 22 ธันวาคม 2552 20:43:08 น.  

 

อยู่บางกอกค่าพี่ธัญญา...อากาศร้อนๆหนาวๆ เหมือนอาการเสียวสันหลังไงมิรู้...

 

โดย: หนูทราย (iampanita ) 22 ธันวาคม 2552 20:49:00 น.  

 

มาอีกทีค่ะ...พี่ธัญญาเล่นมุกป่าวคะ แบบว่า...Where r u? อะค่ะ ฮี่ๆ

 

โดย: หนูทราย (iampanita ) 22 ธันวาคม 2552 20:54:20 น.  

 

ลงชื่อไว้ก่อนนะคะคุณธัญญ่าเดี๋ยวมาอ่านตอนมีเวลาค่ะ

อิจฉาคนได้กินลาบหมูจริงจริ๊ง ทานเผื่อด้วยนะคะ ทานคนเดียวขอให้อ้วนคนเดียว คริกๆๆ

 

โดย: LoveParadise 22 ธันวาคม 2552 22:12:25 น.  

 

สวัสดีครับ

โอ๊ะโอ....น่าเสียดายจัง เลยไม่ได้เจอกันเลยเนอะครับ

สนใจรับไปขายแถวเมืองนอกบ้างปล่าวครับ เพราะมีคนอยู่ต่างประเทศมาซื้อไปขายต่อกันเยอะเลยครับ เห็นเค้าว่าในต่างประเทศขายได้ราคาดีกว่าเมืองไทยด้วยนะครับ

ช่วงนี้หนาวมากเลยเหรอครับ

ต้องขอโทษด้วยนะครับที่ไม่ได้เข้ามาแวะทักทาย ช่วงนี้ใกล้สิ้นปีแล้ว ก็เลยต้องสะสางงานออกแบบต่างๆ ที่ยังคั่งค้างให้เสร็จน่ะครับ ยังคิดถึงเหมือนเดิมนะครับ ช่วงนี้อากาศเย็นๆ อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ

Merry Christmas & Happy New Year 2010

 

โดย: เพลงดาบกระบี่เดียวดาย 22 ธันวาคม 2552 22:22:17 น.  

 

555 น้องทรายผู้ไร้เดียงสาและตกเป็นเหยื่อโดนหลอกให้มาปาดและเล่นมุกของพี่ค้า พร้อมกับการเล่นมุกก็ได้คำตอบด้วยดีจัง

คำสาบของคุณนกได้ผลทันตาเห็นคะ อ้วนเอาๆ คิกคิก ลงชื่อไว้อย่าลืมกลับมาอีกครั้งเด้อคุณนกจะรอ ยังทำความสะอาดหิมะหน้าบ้านหรือเปล่าตค้า

ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยคะครูโชคแล้วไม่มีปัญญาซื้อไว้ขายต่อด้วยคะ ขอบคุณที่แวะมาทักทายนะคะ สุขสันต์วันคริสต์มาสและมีความสุขปีใหม่นะคะ อากาศที่เชียงใหม่คงกำลังดีและดอกไม้สวย

 

โดย: tanya tanya 23 ธันวาคม 2552 2:05:51 น.  

 

มาช้าแต่ก็มาค่ะ อิอิ ขอบคุณค่ะคุณธัญญ่าไปเยี่ยมนกจริงๆแฮะ คุณธัญญ่าก็เช่นกันน๊ะค่ะ สุขสันต์คริสต์มาสและปีใหม่ ขอให้สมหวังในสิ่งที่ปราถนาน่ะคะ สุขภาพแข็งแรงค่ะ

 

โดย: MommyKitchen 23 ธันวาคม 2552 3:33:46 น.  

 

คนไทยในต่างแดน ต้องอดทนจริงค่ะๆ อดทนกับอากาศหนาว อดทนกับความเป็นอยู่อดๆอยาก เพราะกินอาหารฝรั่งไม่ได้ อดทนกับการพูดภาษาเค้า

ขอชื่นชมน้องฟ้าด้วยคนค่ะ ชอบคนนิสัยแบบนี้เหมือนกัน การศึกษาสามารถเรียนเพิ่มเติมได้ตลอด ถ้าไม่ขี้เกียจ

ปล. ไม่ใช่มีแต่คุณธัญญาคนเดียวหรอกคะที่เคยเข้าใจผิดคิดว่า boxing day เป็นวันนักมวย พีชก็เคยคิดแบบนั้นเหมือนกัน มิหนำยังไปถามด้วยน๊า ว่าจัดที่ไหน มีมวยไทยหรือเปล่า

หลับฝันดีค่ะ

 

โดย: somjaidean100 23 ธันวาคม 2552 10:38:45 น.  

 

แวะมาอ่านก่อนจะหายแว้บไปกวาดหิมะหน้าบ้านเพราะวันนี้พายุหิมะถล่มหนามากเลยค่ะช่วงนี้เลยต้องเหนื่อยอีกนาน

คนไทยอยู่ต่างแดนต้องมีความอดทนสูงค่ะใหนจะภาษาที่3ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษต้องเรียนรู้ใหม่หมดเลยรวมทั้งผู้คนวัฒนธรรมใหม่ๆอากาศที่หนาวเหน็บอีกฯลฯ

ขอให้คุณธัญญ่าสุขสันต์ สมหวัง มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงนะคะ

 

โดย: LoveParadise 23 ธันวาคม 2552 13:32:25 น.  

 

พี่ธัญญาก็เก่งนะค่ะขับรถไปทำงานเองทั้งที่ถนนมันลื่นอย่างนั้นแตนนะวันนี้อากาศเริ่มติดลบน้อยลงแล้วไม่ค่อยหนาวเท่าไรห้าๆๆแต่ไม่รู้ว่ามันจะกลับมาอีกวันอากาสแบบหนาวๆๆๆนะ ขอให้มีความสุขกันทุกคนนะค่ะ

 

โดย: คนต่างบ้าน 23 ธันวาคม 2552 17:24:39 น.  

 

รักจะอยู่เมืองนี้ต้องอดทน
รักจะมีปั๋วฝรั่งก็ต้องอดทนเช่นกันค่ะ ว่าไหม
ไหนจะภาษาที่แตกต่าง วัฒนธรรม อาหาร
ภูมิอากาศ อืมมม ทุกอย่างเลยค่ะ

มาต่อที่ถุงทองค่ะ ปอนด์ใช้หมูสับ กุ้งสับ
แครอท เห็ดหอมนะ แต่ถ้าเมืองไทยใช้มันแกว
แต่หนูก็ไม่รู้จะหามาได้ไง อิอิ แต่อร่อยไม่ต่างกันค่ะ
สิบอกให้

ส่วนอายุปอนด์ พรุ่งนี้ 30 ค่ะ 555+++


แล้วก็นี่เอาไปเลย ขนมฝีมือหนู

Photobucket

 

โดย: Pound_sterling 23 ธันวาคม 2552 18:11:10 น.  

 

ดีใจซิคะ แต่งงๆว่าลงไปได้ไงตั้งเยอะค่ะ
หิมะบ้านส้มละลายจะหมดแล้วค่ะ เลยไปออกกำลังมาแล้ว คิคิ
บ้านสนธยานี่น่าจะซกมก อ้วกกันเลย เพลงเพราะจัง

 

โดย: พริกน้ำส้ม 23 ธันวาคม 2552 19:27:37 น.  

 

ดีค่าพี่ธัญญ่า ฮ่าๆๆ โทดทีค่ะ รินไปไฟลท์มาเพิ่งแลนด์ตระกี้เนี้เอ้ง .. พุ่งนี้ต้องไปอีกแล้นคร่า แง้ .. ที่พี่ธัญญ่าทายมาสองอย่าง ผิดทั้งคู่เรยคร่า ปิ้งป่องๆๆๆ ฮ่าๆ .. คำตอบคือ แอร์กี่ คร่า ว่าแต่สิ่งที่พี่ธัญญ่าพูดมาทั้งหมด โดนใจและโดนงานนู๋มากมายเรยค่ะ .. ขอบคุณนะคะพี่ที่เข้าใจนู๋ แง้น้อยคนนักจะเข้าใจ มีแต่คนบอกว่า งานสบาย จะลาออกทามมี เง้อออ .. ว่าแต่ พี่ธัญญ่าทำงานเหนื่อยมี้คะ .. เท่าที่ริน(คอยแอบๆ)อ่านดู ท่าทางงานพี่คงยุ่งมากแต่สุขและอุ่นใจไปอีกแบบ แต่หนาวกายสุดๆ กรี๊ดดด .. รินอยากทำได้บ้างคะ แต่ไม่มีความรู้ ฮ่าๆๆ ยังไงก็รักษาสุขภาพดีดีด้วยนะคะพี่ .. เดินทางปลอดภัยนะคะ รินขอไปสะบัดยูนิฟอร์มทีค่ะ ..พุ่งนี้ต้องใส่ต่อ ฮ่าๆๆๆๆ ย้อเย่งนะคะ ไนท์คร่า จุฟๆ

 

โดย: xiao ye zi 24 ธันวาคม 2552 4:45:25 น.  

 

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะมาขอTanya มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ ขอบคุณเมนต์ให้กำลังใจเริ่ดๆ ด้วยค่ะ จุ๊บๆ Merry Christmas & Happy New Year 2010!!

 

โดย: Thairabian 24 ธันวาคม 2552 14:39:14 น.  

 

 

โดย: Chamelinc 24 ธันวาคม 2552 19:13:12 น.  

 

 

โดย: somjaidean100 24 ธันวาคม 2552 19:37:42 น.  

 

Photobucket

ขอบคุณกับคำอวยพรค่ะ พี่ธัญญ่า
วันนี้ปอนด์ตื่นมาแกะของขวัญก่อนเลย
ถูกใจค่ะ อิอิอิ ยิ่งได้คำอวยพราจากพี่ก็ยิ่งดีใจ

มีความสุขมากๆนะคะ
แล้ววันที่ 26 อย่าลืมไปตบแย่งของกับฝรั่ง
555+++ ของลดราคาถูกใจหนูที่ซู้ดดด

 

โดย: Pound_sterling 24 ธันวาคม 2552 19:44:02 น.  

 

Merry Christmas and Happy New Year 2010

ขอให้มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดสมปรารถนา มีตังค์ใช้ไหลมาเทมาค่ะ

 

โดย: LittleBlueTwingo 24 ธันวาคม 2552 21:39:05 น.  

 

สวัสดีครับ

โฮ๊ะ โฮ๊ะ โฮ๊ะ....สุขสันต์วันคริสต์มาสนะครับ

 

โดย: เพลงดาบกระบี่เดียวดาย 24 ธันวาคม 2552 21:41:01 น.  

 

พี่ธัญญ่าค่ะ ซู๊ดดดดดดยอดจิงๆเรย เม้นท์พี่ยังกะกลั่นออกมาจากก้นบึ้งหัวใจนู๋จิงๆค่ะ ฮ่าๆๆๆ พี่ธัญญ่าน่ารักจัง ชอบบบมากส์ ขอบคุณพี่ธัญญ่ามากๆนะคะ สำหรับกำลังใจให้หัวใจพองโตได้ขนาดนี้ .. งานบริการน่าเบื่อมากค่ะ .. ว่าแต่รินชอบมาตอนขายยา รินก้อขายพวกแขกนี่แหละค่ะ ต่อมาก รินก้อแค่ไล่ออกจากร้าน ฮ่าๆๆๆ ไม่เหมือนงานเลยค่ะ ตามใจมากมายจนเคยตัว .. รินก้อกะว่าเกบตังค์กับเกบประสบการณ์ไปพลางๆค่ะ วันไหนไม่ไหว คงได้มีเฮ แล้นก้อพุ่งตัวไปเซนต์ใบลาออก หรือ ให้เค้าไล่ออกไป ฮ่าๆ .. พูดถึงเพลง รินชอบฟังพวกนี้ค่ะพี่ธัญญ่า Frank Sinatra, Andy Williams, Cliff Richards, Louis Armstrong เทือกๆนี้ชอบมากมาย สงสัยตามคนแก่ๆที่บ้านค่ะ ฮ่าๆๆ .. ส่วนน้องคอรนนี่ฟันไม่หลอแล้น ขานั้นเสียงใสกริ๊บๆนู็ก็ติดใจค่ะ .. ฮ่าๆๆ วันนี้คริสมัสทางนู้นเปงไงบ้างคะพี่ .. เปิดกล่องมาแล้วถูกใจมั้ยคะ .. ถูกไม่ถูกไง Boxing day จะเปนคำตอบค่ะ ฮ่าๆๆๆ .. สู้ๆนะคะพี่ รินเปนกำลังใจจากที่อากาศน้อยๆให้นะคะพี่ธัญญ่า .. เมอรี่คริสมัสล่วงหน้าค่า

 

โดย: xiao ye zi 25 ธันวาคม 2552 0:04:54 น.  

 

สุขสันต์วันคริสมาส ขอให้มีความสุขนะค่ะ


 

โดย: brackleyvee 25 ธันวาคม 2552 0:40:04 น.  

 

พี่ธัญญ่าขา .. หนึ่งคำถามก่อนนอน นู๋รินอ่านเม้นท์พี่ คำลงท้าย นี่ ใช่เรย .. ขอทายว่าพี่ธัญญ่าเปงแอร์มาก่อนอ่าเป่าคะ .. ในใจนู๋ ฟันธง หรือ คอนเฟริม์ไปแล้น ฮ่าๆๆ

ว่าแต่แก่ๆแล้วโหประคองกันเดิน น่ารักจัง .. แถวนี้ไม่มี มีแต่ เเกอ่ะเดินก่อนดิ ชั้นเมื่อย หรือ แกเดินไปก่อนละกัน ชั้นขอไปเชค ย่า ข้างบ้านก่อน เหนบอกไม่บายๆ ฮ่าๆๆๆ บ้านเราใจร้าย แง้

 

โดย: xiao ye zi 25 ธันวาคม 2552 0:51:31 น.  

 ไหม ขอให้คุณ tanya และครอบครัว มีความสุขมากๆค่ะ

คิดหวังสิ่งใด ขอให้สมปรารถนา

สุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์

Merry Christmas And A Happy New Year

 

โดย: Paradijs 25 ธันวาคม 2552 1:34:44 น.  

 


Glitter Graphics - Topglittergraphics

Thank you for Merry xmas na ka .You have xxXmas
card with Ampai na ka see you ka

 

โดย: Laos Inter (khumpoonboontawee ) 25 ธันวาคม 2552 1:40:27 น.  

 


Glitter Graphics - Topglittergraphics


หวัดดีค่ะ ธันยา
ขอ พรสิ่งศักดิ์สิทธ์ ในสากลโลก บันดาล ให้ ธันยา และ คุณ เดวิด และเพื่อนพ้องในบล้อกแก้งค์ทุกท่านมีแต่ความสุขสมหวัง ในสิ่งที่หวังดังปราถนาค่ะ
สาวน้อย ลาวอินเตอร์

 

โดย: สาวน้อย ลาวอินเตอร์ (khumpoonboontawee ) 25 ธันวาคม 2552 2:00:34 น.  

 

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ สบายดีนะคะ

สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะ มีความสุขมาก ๆ สมหวังทุกประการค่ะ

 

โดย: อารีรัตน์ 25 ธันวาคม 2552 7:43:49 น.  

 

Photobucket

 

โดย: Pound_sterling 25 ธันวาคม 2552 8:36:22 น.  

 

สุขสันต์วันคริสต์มาสนะครับคุณธัญญา

ขอบคุณมากนะครับ

ยิ๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน...ดีจั๊ดนักครับ

 

โดย: เพลงดาบกระบี่เดียวดาย 25 ธันวาคม 2552 9:16:07 น.  

 

มีความสุข สดชื่น สมหวังค่ะคุณธัญญ่า


 

โดย: LoveParadise 25 ธันวาคม 2552 15:45:17 น.  

 
Glitterfy.com - Glitter Graphics
Merry Christmas And A Happy New Year

มีความสุขมากๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนะคะ


ใช่ค่ะที่นี่ไม่นิยมไก่งวงเท่าไหร่ จะฉลองห่านอบ เป็ดอบ หมูย่าง ปลาย่าง อย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ
พอดีส้มปิดเพลงคริสมาร์ตล่วงหน้ามาเป็นอาทิตย์แล้ว เลยลงเพลงธรรมดาแทนค่ะ คิคิ
เพลงบ้านพี่เพราะเช่นกันค่ะ

 

โดย: พริกน้ำส้ม 25 ธันวาคม 2552 16:34:46 น.  

 
ขอให้มีความสุขมากนะค่ะ

 

โดย: คนต่างบ้าน 25 ธันวาคม 2552 16:55:23 น.  

 สวัสดีครับ ดีใจที่คุณแวะเข้ามา ผมหวังว่าเราคงได้พบกันอีกนะครับ

 

โดย: veerar 25 ธันวาคม 2552 19:24:54 น.  

 สุขสันต์วันคริสต์มาสจ๊ะญาญ่า ขอให้แฮปปี้ลั้ลลากันทั้งครอบครัวตลอดไปนะคะ

 

โดย: แม่ปุ้มปุ้ย 25 ธันวาคม 2552 20:08:41 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: หนูทราย (iampanita ) 25 ธันวาคม 2552 20:18:23 น.  

 

สุขสันต์วันคริสต์มาส

ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ คุณธัญญ่า

Merry Christmas Comments 

โดย: ซองขาวเบอร์ 9 25 ธันวาคม 2552 22:16:47 น.  

 

Merry Christmas and Happy New Year to you too.
Wish you all the best and wishing your mum getting back in the good health.

 

โดย: Just a life 25 ธันวาคม 2552 23:56:36 น.  

 ขอโทษด้วยนะคะที่มาทักทายช้าไปหน่อย
หิมะเยอะแยะเลย ที่นี่ก็หนาวเหมือนกันค่ะ
แต่โชคดีอยู่นิดนึงที่ไม่มีหิมะค่ะ

ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: Petite Elisa 26 ธันวาคม 2552 20:45:19 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

มีความสุขมากๆนะคะพี่ธัญญา

 

โดย: หนูทราย (iampanita ) 26 ธันวาคม 2552 21:57:37 น.  

 

สวัสดีค่า ขอบคุณค่าที่แวะไปเยี่ยมน่ะค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันค่ะ ตอนนี้เจ็บแผลน่าดูเลยที่ผ่าตัด แต่ก้อยังกระเสือกกระสนไปเที่ยวเชียงใหม่กับครอบครัว เพราะแพลนไปเที่ยวตั้งแต่ก่อนปีใหม่แล้วค่า ไม่คิดว่าตัวเองจะต้องมาผ่าตัดแบบปัจจุบันทันด่วนอย่างนี้ กลัวลูก ๆ เสียใจค่ะ เพราะเค้าตั้งใจไปเที่ยวกันอยู่ ปีใหม่ปีนี้ขอให้มีความสุข สดชื่น สมหวัง น่ะค่ะ แล้วเดี๋ยวจะแวะเข้ามาคุยอีกค่า ขอบคุณกำลังใจที่มีให้ค่ะ

 

โดย: นก (Kukas ) 27 ธันวาคม 2552 14:38:17 น.  

 

ขอบคุณสำหรับกำลังใจจ้า ไปฉลองไนมา ได้ของขวัญถูกใจมั้ยคะ

 

โดย: Thairabian 27 ธันวาคม 2552 17:47:35 น.  

 

ช่วงนี้งานยุ่งเหรอจ๊ะ หายไปซะหลายวันเลย

 

โดย: แม่ปุ้มปุ้ย 27 ธันวาคม 2552 19:56:09 น.  

 

 border=
]
สวัสดีค่ะคุณธัญญ่าฉลองคริสมาสต์เป็นอย่างไรบ้างค่ะหิมิตกไหมเอ่ย?
โตรอนโตไม่มีเลยยยค่ะ
คิดถึงนะคร๊า รักษาสุขภาพด้วยทั้งหนาวทั้งหิมะตึมเลยยยย

 

โดย: Chamelinc 27 ธันวาคม 2552 20:33:26 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ครับ

 

โดย: เพลงดาบกระบี่เดียวดาย 27 ธันวาคม 2552 22:49:51 น.  

 

ดีค่าพี่ธัญญ่า ฮ่าๆๆ ชอบๆๆ aint no mountain high enuf !!! ฮริ้วๆๆๆ นึกถึงฉากหนังเมื่อก่อนเรย ฟังแล้วคึกมากมาย .. รินเพิ่งกลับมาค่ะพี่ เรยตามพี่ธัญญ่ามาเม้าท์ต่อค่ะ ฮิฮิ ว่าไปแล้วอาชีพนี้หน้าตาไม่สำคัญค่ะพี่ธัญญ่า หลักๆเลย คือบุญและบาปที่ทำมา ฮ่าๆๆ ถ้าทำบุญมามากก้อจะได้โอกาสไปทำงานอื่นเพราะคุณพระคุ้มครองค่ะ พี่ธัญญ่าเปนไงบ้างคะ อากาดดีขึ้นบ้างมี้เอ่ย นู็รินอยากเหนนกฟลามิงโก้บ้างจังค่ะ .. ท่าทางจะธรรมชาติสวยสุดๆไปเลยที่นั่น .. ที่นี่เมื่อเช้าเดินเข้าตึกมา ทรายเปนล้าน เหมือนใน The Mummy เรยค่ะพี่ธัญญ่า ดูแลตัวเองดีดีนะคะ ไว้จะมาเม้าท์ใหม่คร่า หิวจัง

 

โดย: xiao ye zi 28 ธันวาคม 2552 0:01:10 น.  

 

หลับล้างตามาตื่นแวะมาเม้าท์กะพี่ธัญญ่าต่อค่ะ ฮ่าๆๆ รินเคยเหนหงส์ดำค่ะพี่ธัญญ่า น่ารักดี ดำๆว่ายน้ำเปนหยินหยาง ฮ่าๆๆว่าแต่เขนคาร์ทมันหนักมากๆเลยพี่ธัญญาระวังหลังดีดีนะคะ .. พลาดไป จะปวดแบบริน .. แบบยายแก่ บ่นไปเคี้ยวหมากไปค่ะ ทุกวันนี้ วันๆรินมีแต่บินๆๆๆ จนบางทีรู้สึกว่าชีวิตไม่มีไรมากกว่างานเลยค่ะพี่ .. เกบตังค์ ทนๆไป เดวหมดสัญญา ก็จะหมดวาสนากับบ.นี้ โบกมือบ๊ายๆขนถุง(เหรียญ)เงิน กลับบ้านค่ะ ฮ่าๆๆ พี่มีแพลนจะกลับไปมี้คะ ..คิดถึงบ้านมั้ยคะพี่ สู้ๆนะคะ .. คนสวยอดทนร่วมกัน ฮ่าๆๆๆ

 

โดย: xiao ye zi 28 ธันวาคม 2552 2:54:47 น.  

 

ของก้อยกลับมาถึงน้ำฝนก็ชะล้างหิมะไปหมดแย้วค่าพี่ธันยา ตอนนี้คุณแม่พี่สบายดีหรือยังคะ ขอให้หายดีไวไวนะคะ

 

โดย: Just a life 28 ธันวาคม 2552 17:21:36 น.  

 

กลับมาอีกรอบเพื่อ......

สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่ธันยา ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ คิดสิ่งใดขอให้สมดังใจปราถนาทุกประการค่ะ

 

โดย: Just a life 28 ธันวาคม 2552 17:56:00 น.  

 

สบายดีมั้ยคะ เงียบเชียว
เป็นห่วงนะคะ

 

โดย: somjaidean100 29 ธันวาคม 2552 1:48:34 น.  

 

ชีวิตคนเรานั้นมีสิ่งสำคัญอีกอย่างครับ คือบางคนเมื่อมีโอกาสดีๆ ในชีวิต ต้องเก็บรักษาโอกาสนั้นเอาไว้ให้ได้ด้วย
สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะครับ

 

โดย: oddy.freebird 29 ธันวาคม 2552 9:36:51 น.  

 

หวัดดีค่ะพี่ธัญญ่า ขอโทดนะคะ นู๋รินมาช้า ช่วงนี้ไมเกรนขึ้นบ่อยค่ะ ฮ่าๆๆ worry kill อย่างที่พี่ว่าไว้จิงๆเรย .. พี่ธัญญ่ารินเสียใจด้วยนะคะ ที่ได้ยินเรื่องลูกค้าของพี่ ใจเเรกที่อ่าน รู้สึก และเข้าใจหัวอกพี่เลยค่ะ ขนาดรินไม่เคยเจอ death on board แบบเพื่อน .. ซึ่ง ชีๆ ฮีๆ ง่อยไปอาทิตย์นึงได้ต่อมา .. พี่ธัญญ่าสู้ๆนะคะ รินเป็นกำลังใจให้ทางนี้นะคะ .. ขอชมพี่ธัญญ่าเลยค่ะ พี่ธัญญ่าเก่งจิงๆ ลำพังรินโดนเม้งบนเครื่องก้อเครียดแล้ว แบบนี้ เปนอะไรที่ emotional มากกก .. ส่วนเรื่องที่ว่าวันๆพี่ธัญญ่าเหนแต่ก้นคน ฮ่าๆๆ ทางนี้ก้อเหมือนกันค่ะ .. รินชอบสะกดจิต ปล่อยใจ เหมือนใย อัลลี่ เเมคบีล .. วันๆเลยเปลี่ยนหน้าผู้โดยสารจิกๆให้เปนก้น ยิ้มได้ พร้อมเต้นเข้าจังหวะเพลง Y.M.C.A. ในหัวนู๋แทน ฮ่าๆๆๆ .. คราวหน้านู๋รินจะลองมู๋ป่า กระรอก กวางและนกฟลามิงโก้ ของพี่ธัญญ่าด้วยนะคะ .. เคบินคงมันส์หน้าดู ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่ธัญญ่าสู้ๆนะคะ นู๋เชียร์พี่สุดแรงผ่าน ดาวเทียวเรยค่ะ .. รักษาสุขภาพนะคะพี่ธัญญ่า แล้นมาเม้าท์กานอีกนะคะ

 

โดย: xiao ye zi 29 ธันวาคม 2552 17:05:48 น.  

 

Photobucket

มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: ซองขาวเบอร์ 9 30 ธันวาคม 2552 21:02:40 น.  

 

อร๊ายๆๆๆๆ พี่ธัญญ่าหายไปไหนมา หนูนึกว่าหนีตามลุงซานต้าไปแล้วซะอีก ฮี่ๆๆๆ งานยุ่งหรอคะ หรือหายไปเที่ยวกับคุณเดฟมา

เมื่อBoxing Dayหนูได้ไปช้อปกับเค้ามาด้วยค่ะ คนเยอะมากมาย เบียดกันแทบเป็นลมเลย ขนาดอากาศหนาวๆๆนะคะ รู้สึกร้อนไปเลย

คริสมาสต์นี้ได้ของขวัญถูกใจไหมเอ่ย ปอนด์ได้กะทะ กับตำราทำอาหารค่ะ แกะออกมาหลานขำกลิ้งเลย บอกว่าคนอื่นเค้าได้กันดีๆ นี่อะไรไม่รู้

555+++

 

โดย: Pound_sterling 31 ธันวาคม 2552 4:33:08 น.  

 

หิมะตกประปรายค่ะพี่ธัญญ่า เรื่องลูกค้าเสียชีวิตเสียใจด้วยนะคะ เชื่อว่าเค้าคงถึงอายุไขของเค้าแล้วหล่ะ

แต่ก็เศร้านะคะ เราเคยเห็นเค้าอยู่ทุกวัน ก็คงรู้สึกเหมือนญาติผู้ใหญ่คนนึง

2ปีก่อน คอนที่ฟิลิปไปหาปอนด์ที่เมืองไทย แม่ก็โทรมาบอกว่าคุณปู่เสีย แต่แกก็ 92 แล้วน่ะค่ะ

เรื่องช้อปปิ้งหนูก็เพิ่งเคยเห็นนี่หล่ะค่ะ คนเยอะมาก แต่บางที่มันก็เซลล์จริงนะ บางตัวที่ได้มา 2 อาทิตย์ก่อนหน้าไปดูราคาเต็มอยู่

โผล่ไปBoxing Day มัลด 70 เปอร์เซ็นต์ค่ะพี่ธัญญ่า หนูรีบตะปบเลย เพราะมีไซส์หนู(10) ตัวเดียวด้วย
นอกนั้นเบิ้มๆทั้งนั้น

 

โดย: Pound_sterling 31 ธันวาคม 2552 5:22:19 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ธัญญ่า แล้วก็ สวัสดีปีใหม่ด้วยนะคะ มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: หนูทราย (iampanita ) 31 ธันวาคม 2552 8:21:46 น.  

 

ความสุขที่ให้ไม่ไร้ค่า
หากคนรับนำพาหรือไม่ผลักใส
แต่คำพรนี้มอบมาจากใจ
จึงขอให้ส่งใจมารับพร

ขออวยพรปีใหม่ให้คุณนั้น
จงสุขสันต์กับสิ่งที่สดใส
มีความสุขกับทุกสิ่งที่ทำไป
ขอให้ใจเป็นสุขทุกทิวา
ขอให้หมู่มวลมิตรมุ่งมาหา
ด้วยศรัทธาผ่องผุดดุจดั่งฝัน
ความจริงใจเงินทองกองมากครัน
สุขอนันต์ล้นฟ้า อย่าเสื่อมคลาย

 

โดย: erbhern 31 ธันวาคม 2552 10:02:53 น.  

 

ขอบคุณมากจ้าที่แวะให้พร อิๆ ปีใหม่นี้ขอให้ธัญญาและครอบครัวพบแต่สิ่งดีๆ และมีความสุข ไปเคาท์ดาวน์ไหนคะ จุ๊บๆ

 

โดย: Thairabian 31 ธันวาคม 2552 13:13:47 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

มีความสุขสมหวัง สุขภาพแข็งแรงในปีใหม่นะคะพี่ธัญญ่า

ห่านย่างที่นี่ใส่แอปเปิ้ล ใบกระวาน ไทม์ ซาไบ ส้ม ไวน์แดง หอมใหญ่ ซาราลี่ แครทผัดรวมกัน พริกไท เกลือ ใส่เครื่องเทศอื่นอีกส้มไม่รู้ว่าภาษาอังกฤษเรียกว่าอะไรค่ะ
รสจะเปรี้ยวๆหวานๆเค็มๆ ทานกับกะหล่ำม่วงผัดแอปเปิ้ล และคนู้ดเดอนท์ อร่อยดีเหมือนกันค่ะ
ถ้าพี่อยากได้สูตรส้มจะแปะให้ค่ะ

 

โดย: พริกน้ำส้ม 31 ธันวาคม 2552 15:02:55 น.  

 

เอาสาคูไส้หมูมาฝากคุณธัญญ่าค่ะ คงทันนะคะก่อนปีหน้า2010 ตามสัญญาค่ะ

 

โดย: LoveParadise 31 ธันวาคม 2552 17:37:21 น.  

 

แล้วก็ต่อด้วยสวัสดีปีใหม่๒๕๕๓ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้ค่ะ มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: LoveParadise 31 ธันวาคม 2552 17:39:25 น.  

 ขอให้คุณธัญญ่าเเละครอบครัวมีวามสุขมากๆค่ะ
ไปเทียวไหนหรือเปล่าค่ะ?? หนาวววววววจัง

 

โดย: Chamelinc 31 ธันวาคม 2552 17:58:40 น.  

 

ขอให้พี่ธัณญามีความสุขสมหวังทั้งหน้าที่การงานและครอบครัวค่ะ และขอบคุณสำหรับพรดีที่ให้ด้วยวันนี้พี่ธัณญาไปเที่ยวใหนมัยส่วนแตนมีทานข้าวเคาท์ดาววตอนเทื่องคืนค่ะวันนี้

 

โดย: คนต่างบ้าน 31 ธันวาคม 2552 20:29:46 น.  

 

P'Tanyaaaaaaaaaaaaaaa!
How and WHERE r u??? I was waiting for ur call!! you said you will call when u r in bkk!!! what happened!!
I just got back from Krabi...and got even DARKER!!!T T wanna cry cry and cry!!!!!!!!!
anyway...Merry X'mas & Happy New Year 2010!!!:)
miss u sooooooooooo much ka!!
take care...love and hugsssssssssssssss
ni

 

โดย: SENieez 31 ธันวาคม 2552 20:34:12 น.  

 

Photobucket

ขอให้สุข ทุกวาร กาลสมัย
ขอสุขะ พลานามัย สมสุขศรี
เจริญลาภ ยศลือไกล ชัยทวี
และครอบครัว มั่งมี ทวีเจริญ

Happy New Year 2010

 

โดย: Pound_sterling 31 ธันวาคม 2552 21:19:49 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: somjaidean100 31 ธันวาคม 2552 21:26:30 น.  

 

สวัสดีปีใหม่นะคะ

ขอบคุณนะคะที่แวะเข้าไปเยี่ยมที่บล็อก

เพิ่งมาถึงเมื่อเช้านี้เองค่ะตามเวลาบ้านเขา หนาวมากกกก

รักษาสุขภาพนะคะ

 

โดย: อารีรัตน์ 31 ธันวาคม 2552 22:15:08 น.  

 สวัสดีปีใหม่ 2553 Happy New Year 2010

ขอให้มี ความสุข ตลอดปี และ ตลอดไป ค่ะ

 

โดย: Paradijs 1 มกราคม 2553 1:01:37 น.  

 

สุขสันต์วันปีใหม่ ขอให้มีความสุขนะค่ะ


 

โดย: brackleyvee 1 มกราคม 2553 2:24:18 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: Little pearl 1 มกราคม 2553 4:30:18 น.  

 

Happy New Year
from wales kaaaaaaaa.
Healthy,Happy ,Lucky .

 

โดย: Kwan_jira 1 มกราคม 2553 5:08:13 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่ธัญญา

 

โดย: หนูทราย (iampanita ) 1 มกราคม 2553 13:42:40 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่ธัญญา
อ่านตอนพี่ขับรถบนหิมะแล้วลุ้นไปด้วย


 

โดย: apple juice 1 มกราคม 2553 20:15:05 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้น้องธัญญ่ามีความสุขมากๆ มีสุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังทุกประการนะคะ (และขอให้ประเทศไทยของเรามีความสงบสุขด้วยเนอะ)

 

โดย: ChezChabah 1 มกราคม 2553 21:51:20 น.  

 สุขสันต์ปีใหม่นะคะญาญ่า ขอให้มีความสุขมากกว่าปีที่ผ่านมานะจ๊ะ

 

โดย: แม่ปุ้มปุ้ย 1 มกราคม 2553 22:10:33 น.  

 

แวะมาทักทายจ้า พึ่งกลับมาจากเที่ยว
มีความสุข สดชื่น สมหวัง สุขภาพแข็งแรง ตลอดปี 2553
น่ะค่ะ

 

โดย: นก (Kukas ) 3 มกราคม 2553 9:17:54 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ทำงานแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ ต้องอดทน และขยันด้วย ชื่นชมมากๆ เลยค่ะ

 

โดย: ANGEL_CS 3 มกราคม 2553 19:00:48 น.  

 

หายไปไหนเอ่ย

 

โดย: แม่ปุ้มปุ้ย 3 มกราคม 2553 21:44:12 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: Kwan_jira 4 มกราคม 2553 4:41:57 น.  

 

พี่ธัญญ่าขา .. สวัสดีปีใหม่ค่ะ ช่วงนี้นู๋รินยุ่งมากมายเรยค่ะ หายไปหลายวัน บินตับแล่บ หนอกขึ้นหลังแล้นน แง้ .. พี่ธัญญ่ารักษาสุขภาพดีดีนะคะ .. คิดถึงค่ะ กิ้วๆ

 

โดย: xiao ye zi 4 มกราคม 2553 5:22:13 น.  

 

สวัสดีปีเสือน้อย (น่ารัก) 2553 ครับ

ศัตรูใดคิดร้าย ให้พ่ายแพ้ ให้มีแต่ อำนาจวาสนา
ให้รุ่งโรจน์โชติช่วงในดวงชะตา ให้มั่งคั่ง ให้ก้าวหน้า ผาสุขเอย

ขอบคุณมากนะครับที่แวะไปสวัสดีปีใหม่กัน
ด้วยความยินดีมากๆ และขอให้มีความสุขมากๆ ด้วยเช่นกันนะครับ

กลับมาจากวัดแล้วครับ ไปปฏิบัติธรรมช่วงปีใหม่มาครับ ตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค.2552
ถึง 2 ม.ค.2553 สวดมนต์ ไหว้พระ และเอาบุญมาฝากด้วยนะครับ
แล้วเมื่อวันที่ 3 ม.ค.ก็ได้ไปปีนดอยฮาง นมัสการพระธาตุมาด้วยนะครับ
แวะไปชมภาพและเรื่องได้ที่ blog นะครับ แบบว่าภูมิใจนำเสนอมากๆ ครับเป็นไงบ้างครับ สบายดีไหม ปีใหม่ที่ผ่านมาพาครอบครัวไปฉลองกันที่ไหนครับ

 

โดย: เพลงดาบกระบี่เดียวดาย 5 มกราคม 2553 22:18:52 น.  

 

happy new year ค้ะ พี่ทันยา แหม่มเพิ้งกลับมาเมื่อคืนนี้เอง วันนี้่ต้องทำความสะอาดเยอะมากเลย


เด๋วพรุ่งนี้คงมีเวลาอัพบล๊อค

ขอให้สวยวันสวยคืน รวยๆๆๆๆ นะคะ

 

โดย: kiriya 6 มกราคม 2553 21:20:58 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ธัญญา สบายดีมั๊ยคะ

 

โดย: หนูทราย (iampanita ) 6 มกราคม 2553 23:44:32 น.  

 

 

โดย: blog..ชั้นเอง 7 มกราคม 2553 20:53:41 น.  

 

คนบ้านนี้หายไปไหนหนอ

 

โดย: แม่ปุ้มปุ้ย 7 มกราคม 2553 21:09:14 น.  

 

มาชวนไปดู น้องบุหลันซานตี้ค่ะ

เริ่มโหวดวันที่ 9-14 มค.นี้ค่ะ

 

โดย: ซองขาวเบอร์ 9 7 มกราคม 2553 21:35:30 น.  

 

พี่ธัญญ่าหายไปไหนคร้าาาาาาาา .. คิดถึงๆๆๆๆๆๆๆๆ หิมะตกหนักที่สาวขุดรถรึเปล่าคะ ฮ่าๆ สู้นะคะ คิดถึงคร่า

 

โดย: xiao ye zi 8 มกราคม 2553 21:13:36 น.  

 

หวัดดีค่ะพี่ธันยา ขอบคุณสำหรับข้อความสวัสดีปีใหม่ที่ส่งมาให้นะคะ ก้อยไม่มีเวลาตอบเลย งานยุ่งพอประมาณและเหนื่อยพอสมควรน่ะค่ะ พี่สบายดีนะคะ

 

โดย: Just a life 9 มกราคม 2553 5:37:32 น.  

 

นู๋จ๋า กลับมาก็โหมงานหนัเลยเหรอจ๊ะ หายหน้าหายตาไปเลย

 

โดย: แม่ปุ้มปุ้ย 9 มกราคม 2553 21:23:26 น.  

 

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

 

โดย: Chamelinc 10 มกราคม 2553 11:27:40 น.  

 

อย่าลืมไปโหวดนะคะ ก่อนเที่ยงคืนวันที่ 13 นี้ค่ะ

 

โดย: ซองขาวเบอร์ 9 10 มกราคม 2553 22:34:00 น.  

 

พี่ธัณญาหายไปใหนลึว่างานยุ่งยังไงก็อย่าลืมรักษาสุขภาพนะเป็นห่วงจ้า

 

โดย: คนต่างบ้าน 11 มกราคม 2553 22:22:30 น.  

 

แวะมาทักทายจ้า

[ กดเบาๆนะจ๊ะ ]
[ กดเบาๆนะจ๊ะ ]

 

โดย: นก (Kukas ) 12 มกราคม 2553 9:25:00 น.  

 

พี่สาวบ้านนี้ไปตกหลุ่ใหิมะอยู่ที่ใหนน้อ คิดถึงค่า

 

โดย: Just a life 12 มกราคม 2553 19:55:10 น.  

 

>>

 

โดย: แม่ปุ้มปุ้ย 15 มกราคม 2553 21:27:54 น.  

 


 

โดย: หนึ่งลมหายใจ 17 มกราคม 2553 12:21:02 น.  

 

ไปใหนน้อ ไม่สบายหรือเปล่าคะพี่

 

โดย: Just a life 20 มกราคม 2553 7:06:27 น.  

 

แวะมาอีกรอบค่ะ พี่ธัญญาหายไปนานเลย
หนูกับสามีก็เกือบจะเกิดอุบัติเหตุเพราะหิมะตก ถนนลื่นมาเมื่อไม่กี่วันนี้ด้วยค่ะ
จริงๆ สามีขับรถเร็วด้วยล่ะที่โซลแทบจะไม่มีหิมะแล้วค่ะ ละลายไปบ้างแล้ว
แต่ยังหนาวอยู่เหมือนเดิม

 

โดย: apple juice 24 มกราคม 2553 13:06:08 น.  

 

ญาญ่าหายไปไหนอีกล่ะจ๊ะเนี่ย คิดถึงนะตะเอง

 

โดย: แม่ปุ้มปุ้ย 28 มกราคม 2553 20:41:46 น.  

 

สวัสดีครับ
แวะเข้ามาทักทายนะครับ เป็นไงบ้างครับสบายดีไหม...
หายหนาวหรือยังครับ......

 

โดย: เพลงดาบกระบี่เดียวดาย 29 มกราคม 2553 7:25:21 น.  

 

นู๋เอ๊ย หายไปไหนเนี่ย แจ้งความได้รึยัง เกิน 24 ชม.แระ

 

โดย: แม่ปุ้มปุ้ย 31 มกราคม 2553 15:57:15 น.  

 

พี่ธันญาหายเงียบอีกแล้วนะคะ คราวนี้จะนานแค่ใหนคะพี่ถึงจะกลับมาอัฟบล็อกอีกน่ะค่ะ

 

โดย: Just a life 1 กุมภาพันธ์ 2553 19:38:36 น.  

 

น้องเราหายไปนานเลยนะเนี่ย รอบนี้ มาแล้วรายงานตัวด่วนจ้า

 

โดย: แม่ปุ้มปุ้ย 3 กุมภาพันธ์ 2553 20:59:27 น.  

 

เป็นอะไรไปรึปล่าวเอ่ย หายไปนานแล้วนะจ๊ะนู๋

 

โดย: แม่ปุ้มปุ้ย 4 กุมภาพันธ์ 2553 20:23:24 น.  

 

สวัสดีค่ะ คุณธันย่า
ต้องขอขอบคุณสำหรับการ์ดอวยพรวันคริสต์มาสนะค่ะ มาทักทายเสียสายเชียวค่ะ ต้องขออภัยด้วยนะค่ ช่วงวันที่ 24 พ.ย.52 - 14 มกรา 53 ไปเมืองไทย และเที่ยวเวียตนามมาค่ะ

กลับมาถึงที่นี่ จดหมายจาก รพ.มานอนรออยู่แล้ว ให้ไปขึ้นเขียงเอาก้อนเนื้อแผ่นเรียบที่ผนังมดลูกขนาด 5 นื้วซึ่งมันไปกเทบกระเพาะปัสสาวะ ทำให้ต้งเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นออกเมื่อวันที่ 27 มกราที่ผ่านมาค่ะ วันนี้สามารถนั่งเก้าอื้นานๆได้แล้ว แต่ไม่เกิน 1/2 ชม.ค่ะ
คุณธันย่าสบายดีนะค่ะ

 

โดย: ไอริน (กวนฐานฮวา ณ อเบอร์ดีน ) 6 กุมภาพันธ์ 2553 18:15:39 น.  

 

หายไปไหนคะ พี่ทันยา ไม่คุยกันนานเลย สบายดีนะจ้ะ

คิดถุงๆ

 

โดย: kiriya 8 กุมภาพันธ์ 2553 3:43:41 น.  

 


Friends18.com Orkut MySpace Hi5 Scrap Images

 

โดย: หนึ่งลมหายใจ 8 กุมภาพันธ์ 2553 11:20:40 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: หนึ่งลมหายใจ 10 กุมภาพันธ์ 2553 10:26:20 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ tanya

สบายดีมั้ยคะ น้องเลยข้ามชอทจาก merry cristmas and happy new year มาเป็น สุขสันต์วันวาเลนไทน์ ไปพร้อม ๆ ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดไช้ในตรุษจีนซะเลย ไม่แน่นะค้า ปีนี้เราอาจจะได้ของขวัญวาเลนไทน์เป็นไก่ไหว้ซักครึ่งตัวก้อได้ ว่าแต่...ที่อังกฤษจามีมั้ยน้ออออ ไก่ไทยต้มเนี่ยะ

 

โดย: เต้น (tomajang ) 12 กุมภาพันธ์ 2553 1:24:11 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณธัญญ่าสบายดีนะค่ะ?
ทางนี้หนาวมากไหมค่ะเนี้ยยยโตรอนโตปีนี้ไม่เท่าไรค่ะหิมะก็ไม่มีโชคดีจริงๆ
มีความสุขมากๆในวันเเห่งความรักนี้นะคะรักษาสุขภาพด้วย 

โดย: Chamelinc 13 กุมภาพันธ์ 2553 6:12:36 น.  

 

สวัสดีค่ะ เข้ามาเยี่ยมชมบล๊อก แล้วก็ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันนะคะ

ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ทุนด้วยค่ะ

ทุนเรียนฟรี 1 ปี พร้อมที่พักระหว่างเรียน IELTS-EFL / PreMaster @Cambridge, UK รวม 30 ทุน

ถ้าผู้ได้ทุนเป็นนักเรียน โรงเรียนจะได้รับเงินบริจาค จากวิทยาลัย 10000 บาท ต่อนักเรียน 1 คนด้วยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Mrs Rachinya Wilson,
International Director & Scholarship Coordinator
Cambridge Seminars Tutorial College
143-147 Newmarket Roead,
Cambridge, CB5 8HA
UK

Tel 00 44 1223 313 464
00 44 1223 300 123
00 44 7940 589 077

E mail camsem@hotmail.co.uk
rachinya@camsem.co.uk
rachinya.wilson@cambridgesemainars.co.uk

Websites: //www.cambridgeSTcollege.com
//www.camsem.co.uk
//www.cambridgeseminars.co.uk

หรือ ติดตามเอกสารประชาสัมพันธ์ทุนนี้ได้ที่สถานศึกษา หน่วยงานราชการทุกแห่งที่สังกัด กรมสามัญการศึกษา สำนักงานการศึกษาเอกชน กรมอาชีวศึกษา สกอ และ กพ

หรือ ติดตามได้ในบล๊อกนะคะ

กรุณาช่วยบอกต่อทุกคนที่รู้จักเพื่อเป็นวิทยาทานด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: mookyja 19 กุมภาพันธ์ 2553 3:47:45 น.  

 

เข้ามาเยี่ยมน้องจุ๋ม
สบายดีนะค่ะ หายไปนานเลยเป็นห่วงค่ะ

 

โดย: brackleyvee 27 มีนาคม 2553 17:12:20 น.  

 

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

 

โดย: หนึ่งลมหายใจ 28 มีนาคม 2553 10:28:52 น.  

 

คิดถึงพี่ธัญญ่านะคะ

 

โดย: พริกน้ำส้ม 2 เมษายน 2553 23:37:01 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: พริกน้ำส้ม 11 เมษายน 2553 10:47:59 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

มาส่งความสุขวันสงกรานต์ค่ะ มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: ซองขาวเบอร์ 9 15 เมษายน 2553 13:50:24 น.  

 

ขออนุญาติมาแปะลิงค์ค่ะ คุณธัญญา

ตามไปโหวดนะคะ

IP หนึ่งโหวดได้สองชื่อค่ะ

 

โดย: ซองขาวเบอร์ 9 5 สิงหาคม 2553 18:58:47 น.  

 

พี่่ธันญ่า ใกล้ครบปีแล้วนะคะ จะกลับมายัง คุณแม่เป็นยังไงบ้างอ่ะคะ

 

โดย: Just a life 2 ธันวาคม 2553 2:23:20 น.  

 


ขอให้มีความสุขตลอดปีใหม่นี้ค่ะ

Photobucket

 

โดย: ซองขาวเบอร์ 9 29 ธันวาคม 2553 21:11:21 น.  

 

 

โดย: brackleyvee 1 มกราคม 2554 1:26:37 น.  

 

ขอบคุณมากครับได้ความรู้มากเลย เขียนเทคนิคใหม่ ๆ ให้อ่านบ่อย ๆ นะครับติดตามอยู่.

PN51D550 Review Samsung PN51D550 Review Bike For Sale Cyber Monday 2012 Cyber Monday Sale Ipad Cyber Monday 32 Inch TV Price Dewalt 18 Volt Battery Scopes BSA Scopes BSA

 

โดย: vel (AIRRO01 ) 10 พฤศจิกายน 2554 4:35:28 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


tanya tanya
Location :
อุดรธานี (Dursley) Gloucestershire United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]

, United Kingdom Weather Forecast

visitors by country counter
online counter
Aretha Franklin I Say A Little P...
Friends' blogs
[Add tanya tanya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.