Group Blog
 
All blogs
 
Review : จันทรารีสอร์ท นครนายก ที่พักดีๆราคาประหยัดที่น้องแมวเข้าพักได้ด้วยคร๊าบบบ ><

.................Hello !!! วู้ฮูววววว์ เย้เฮ อิอิ ขอกล่าวสวัสดีทุกๆคนกับการเปิด Content ใหม่ของบลอคทรายในรอบหลายปีค่า ^^ สำหรับกรุ๊ปบลอคนี้เป็นหัวข้อ "mhunoiii ตะลอนทัวร์ กินๆเที่ยวๆสไตล์ไอ้หมูน้อย ^^" เพราะฉะนั้นเรื่องราวที่ทรายจะทยอยมาอัพเดทคือเรื่องเกี่ยวกับที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และนู่นนี่นั่นที่ทรายไปพบมาจากการไปเที่ยว ซึ่งจริงๆแล้วทรายเป็นคนที่ชอบไปเที่ยวมากมายซึ่งไปแต่ละครั้งก็ถ่ายภาพทั้งห้องพักและสถานที่ท่องเที่ยวเก็บไว้เยอะจนล้นฮาร์ดดิส แล้วทุกครั้งก่อนไปเที่ยวทรายก็จะเซิร์สหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่จะไป ร้านอาหาร ที่พัก จากอินเตอร์เน็ตนี่หล่ะค่ะ ซึ่งก็ได้ข้อมูลมากมายจากเพื่อนๆใจดีที่นำข้อมูลมาแชร์กันไว้ตามเว็บตามบลอคต่างๆจึงทำให้รู้สึกว่าในเมื่อเราได้ข้อมูลมาจากคนอื่นเยอะแล้วเราก็ควรจะคืนกลับไปให้คนอื่นบ้าง เลยเป็นจุดเกิดของหัวข้อนี้ขึ้นมาค่ะ Smiley


                 เปิดบลอคแรกกันด้วยรีวิวที่พักที่ทรายได้ไปเที่ยวมาช่วงปลายปีคือวันที่ 8-10 ธ.ค.54 ที่จังหวัดนครนายก ทริปนี้เป็นทริปแรกที่พาน้องแมวไปเที่ยวด้วย เนื่องจากจะต้องไปรับน้องแมวตัวใหม่มาอยู่ด้วยกัน ดังนั้นที่พักที่ต้องหามีข้อแม้ที่ว่า"ต้องให้น้องแมวเข้าพักได้" หลังจากหาข้อมูลและโทรสอบถามหลายที่ก็ตกลงเลือกพักที่ "จันทรารีสอร์ท : Jantra Resort & Hotel (ศูนย์สัมนากิตติธเนศวร)" จ้า


ข้อมูลที่พักเบื้องต้นจ๋าจ้ะ>>>>


ชื่อ : จันทรา รีสอร์ท (JANTRA RESORT & HOTEL NAKORNNAYOK)
ที่อยู่ : 31/1 ม.9 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.นครนายก 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 089-8346796 , 037-315289
เว็บไซต์ : //www.juntraresort.comโรงแรมตั้งอยู่ ถ.รังสิต-นครนายก (305) โรงแรมอยู่ระหว่างสามแยกจปร. และแยกสามสาว ซึ่งโรงแรมอยู่ติดริมถนนใหญ่ถ้ามาจากกทม.โรมแรมจะอยู่ทางฝั่งซ้ายมือ ป้ายริมถนนคือป้ายด้านบนขนาดใหญ่สังเกตง่ายจ้าเข้าไปด้านในพื้นที่รีสอร์ทกว้างมากกกกกกกกกก บรรยากาศดี ร่มรื่นต้นไม้ใหญ่เยอะมากค่ะที่จอดรถเหลือเฟือจริงๆ อิอิ 
เดินตรงเข้าไปเป็นล็อบบี้ และห้องอาหารค่ะเดินไปห้องพักกันจ้า บรรยากาศด้านในเต็มไปด้วยต้นไม้ที่ได้รับการดูแลอย่างดี ระหว่างที่พักเห็นคนดูแลที่พักเก็บกวาดรดน้ำต้นไม้ตลอดวัน อิอิหน้าห้องพักจ้า จองไปทั้งหมดสองห้อง ของป๊ากับแม่ และของทรายกับน้อง  ที่นี่มีห้องพักให้เลือกมากมายหลายแบบเนื่องจากเค้าเป็นศูนย์จัดสัมมนาด้วยจึงมีห้องขนาดใหญ่ให้เลือก ห้องพักที่ทรายเลือกชื่อ "ห้องเกร็ดแก้ว" เป็นห้อง Standard ธรรมดาพักได้ห้องละสองคนรวมน้องแมว อิอิ ราคาปกติคือ 1,250 บาท/คืน รวมอาหารเช้า แต่ช่วงที่ไปเป็นราคาพิเศษวันศุกร์-เสาร์คืนละ 1,000 บาท วันอื่น 900 บาทจ้า จองด้วยวิธีโทรไปแล้วไปจ่ายเงินที่โรงแรม เนื่องจากไม่ได้ไปช่วงไฮท์ซีซั่นห้องเลยว่างเยอะค่ะ หน้าห้องแปะไว้ให้ว่ามี wifi ด้วย wifi ใช้ได้แต่ไม่ได้แรงปรู้ดปร้าดแต่ก็ไม่มีชาร์ตค่าเน็ตเพิ่มจ้าเปิดห้องเข้าไปหน้าตาเป็นแบบนี้จ้า โอเคเลยห้องสะอาดสะอ้านใช้ได้มีทีวีตู้เย็นส่องมาจากด้านในในห้องพักจะมีผ้าเช็ดตัวให้สองผืน สบู่ก้อน คัทตอนบัด และหมวกคลุมอาบน้ำจ้าห้องน้ำเล็กๆแต่ไม่คับแคบมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ค่ะเปิดตู้เย็นมามีน้ำเปล่าให้วันละสองขวด วันรุ่งขึ้นมีมาเติมให้ใหม่สองขวดตามมาตรฐานจ้าไปรับน้องแมวตัวใหม่คือหนุ่มน้อยอเมริกันช็อตแฮร์ลูกเสี้ยวเมนคูนตัวที่อยู่บนกรงนาม "บัวลอย" มาอยู่กับสาวเปอร์เซียน้อง "ไข่หวาน" ที่มาอยู่ด้วยกันก่อนแล้วประมาณหนึ่งเดือน มาคืนแรกต้องนอนด้วยกัน แม่เจ้าไข่หวานขู่สุดๆๆๆๆๆ ทั้งกัดทั้งขู่ แต่บัวลอยก็เป็นหนุ่มน้อยสุดสุภาพบุรุษยอมน้องตลอดยืนให้เค้ากัดเค้าข่วน -"-พาน้องแมวไปเที่ยวเป็นครั้งแรกแต่ก็เตรียมตัวไปน๊า มีกระบะให้น้องแมวขับถ่ายหนึ่งอัน ตอนแรกแอบกลัวว่าจะยอมเข้าห้องน้ำด้วยกันไม๊น๊า แต่สรุปก็โอเคใช้ร่วมกันได้ แต่ไข่หวานก็ยังคงขู่ฟ่อๆเป็นอะไร๊นักหนานังลูกสาวคืนแรกต้องแยกกันนอนบัวลอยนอนกรงนังไข่ต้องนอนบนเตียงแต่ก็ยั๊งพยายามลงไปขู่เค้าที่พื้น พอคืนต่อมาอีท่าไหนไม่รู้กลายเป็นแบบนี้ซบกันซะงั้น 555 นี่หล่ะน๊าเค้าบอกแมวเด็กเข้ากันง่ายวันเดียวดีกันแล้ว ทั้งสองตัวอายุพอๆกันเกิดต้นเดือนตุลาเหมือนกันจ้าส่องด้านนอกกันบ้าง อันนี้คาดว่าเป็นบ้านหลังใหญ่ หรือไม่ก็เป็นห้องสัมมนาจ้า ตอนทรายไปพักมีกรุ๊ปสัมมนาด้วยแต่ว่าก็เงียบสงบดีไม่มีเสียงดังรบกวนค่ะมีห้องออกกำลังกายด้วยเน่อ แต่แบบว่าไม่ได้ใช้ แหะๆ ส่องแว่บๆด้านในมีเครื่องวิ่งเครื่องออกกำลังกายให้ครบครันดีงับเช้าแล้วเดินออกไปหม่ำมื้อเช้ากันดีกว่า อันนี้ทางเดินหน้าห้องพักจ้าราคาห้องพักที่บอกไปรวมอาหารเช้าจ้า สถานที่ทานอาหารเช้าของเราอยู่ตรงล็อบบี้ที่เราเช็คอินตอนเข้าพักค่ะห้องอาหารใหญ่โตอลังการงานสร้างอาหารเช้าเป็นแบบจัดมาเป็นเซตมีให้เลือกเป็นอเมริกันเบรคฟาสต์หรือข้าวต้ม เสิร์ฟมาพร้อมน้ำส้ม น้ำเปล่า ตบท้ายด้วยชาหรือกาแฟและขนมปังปิ้งค่าอิ่มแล้วไปออกกำลังกายสักเล็กน้อยที่ด้านข้างลานจอดรถใกล้ๆห้องที่พักมีสนามเด็กเล่นเล็กๆด้วย น้องบัวยังงงๆไม่กล้าเล่นแต่ไข่หวานสู้ตาย อิอิไข่หวานกะพี่ฮูกหน้าห้องพักปิดท้ายไปกับภาพน้องไข่กำลังเมามันส์ในพงหญ้าหน้าห้อง เอ๊ะเริ่มงงรีวิวโรงแรมหรือรีวิวแมว 555 สรุปแล้วสำหรับ จันทรา รีสอร์ท อยากบอกว่าประทับใจมากมายค่ะ ราคาถูก ห้องพักสะอาดดี สถานที่สวยงาม เงียบสงบ ใครไม่เน้นหรูแนะนำเลยจ้าที่สำคัญน้องแมวเข้าพักได้ฟรีไม่มีชาร์จ แต่น้องหมาลองโทรไปสอบถามก่อนเพื่อความชัวร์ก็ได้จ้า


      เย้ๆจบแล้วกับการเปิดตัวคอนเทนท์ใหม่ของไอ้หมู หวังว่าเนื้อหาจากประสบการณ์ของทรายจะพอเป็นประโยชน์สำหรับคนที่ต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวได้บ้างไม่มากก็น้อยน๊า ขอบคุณคร๊าบบบบบบบ แล้วจะทยอยขุดที่พัก ที่เที่ยวเก่าที่เคยไปมาอัพเดทแบ่งปันกันชมคร๊าบบบบ บะบายยยยยย Smiley

Create Date : 09 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2555 21:15:23 น. 8 comments
Counter : 18887 Pageviews.

 
เที่ยวแต่เล็กเลย เจ้าตัวน้อย


โดย: แมวอ้วน ร้องเหมี๋ยวๆ เดี๋ยวก็มา IP: 58.11.207.57 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:21:39:43 น.  

 โดย: Kavanich96 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:09:13 น.  

 
น้องแมวน่ารักจังเลยค่ะ^^


โดย: วัน IP: 203.150.199.150 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:46:10 น.  

 
ว้าว...ห้องน่านอนมากเรย..อยากไปพักจัง


โดย: หมวย IP: 115.67.224.89 วันที่: 18 กรกฎาคม 2555 เวลา:13:13:23 น.  

 
ผมเข้าไปพักเมื่อวันที่ 8 พ.ย. 56 ในวันที่เช็คเอาท์ได้ลืมสายชาจไว้ในห้อง ก็ได้โทรมาขอให้ทางโรงแรมส่งสายชาจโทรศัพท์กลับมาที่บ้าน เวลาผ่านไปเป็นอาทิตย์ ก็ยังไม่ได้รับ ไม่รู้ว่าทำงานกันยังไง โทรไปจนไม่อยากจะโทรตามเเล้ว ก็บอกพนักงานติดต่อไม่ได้ไม่รู้เป็นอะไร ราคาห้องพักก็ไม่คุ้มเท่าราคาที่จ่ายไปเลย ส่งของแค่นี้ก็ยังทำกันไม่ได้ ทำงานได้แย่มาก


โดย: คู่รัก IP: 110.171.152.234 วันที่: 18 พฤศจิกายน 2556 เวลา:7:50:27 น.  

 
ไปพักมาเมื่อสงกรานต์ 57 บริการบอกได้เลยว่าโคตรแย่มาก เริ่มตั้งแต่ห้องพักแอร์ไม่เย็นพอบอกกับเจ้าหน้าที่ไม่รู้ว่าป้าที่ไหนสงสัยเป็นเจ้าของพูดน้ำเสียงไม่พอใจว่าห้องพักสร้างใหม่นะก็แอร์มันไม่มีความเย็นเลยเสียเงินแล้วนี่ ต่อมาก็เรื่องห้องน้ำปรากฎว่าน้ำไหลอ่อนมากบางก๊อกไม่ไหลเลยจากนั้นเช้ามีบริการอาหารเช้าด้วยแต่ปรากฎว่าต้องสั่งถึงจะทำอาหารเช้าให้ไม่เหมือนกันที่อื่นวางเป็นบุฟเฟ่และที่ทุเรศมากสั่งข้าวต้มมีขนแขนของพ่อครัวปนมากับข้าวต้มบอกต่งถ้าไปนครนายกอย่าได้ไปพักเชียวมันเป็นโรงแรมขายสถานที่แต่มันไม่ขายการบริการอ๋อลืมไปผ้าห่มมันก็เหม็นด้วยดำด้วยมันครบสูตรความสกปรกสุดๆจริงๆ


โดย: บอกต่อ IP: 171.101.48.128 วันที่: 15 เมษายน 2557 เวลา:5:55:37 น.  

 
ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ ถ้ามีเหตุการณ์ไม่พอใจควรแจ้งในขณะที่พักเลย อาหารเช้าที่นี่ตอนที่ไปเป็นแบบสั่งไม่ใช่บุฟเฟ่ต์เช่นกันค่ะ


โดย: SaRaY วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:1:02:11 น.  

 
เจ้าของที่นี่สีมะเขือเทศ


โดย: Hj IP: 182.53.179.129 วันที่: 19 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:10:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.