All Blog
รีวิวน้ำหอม Narciso Rodriguez For Her Pure Musc EDP


รีวิว Narciso Rodriguez Pure Musk For Her EDP
(IMO : Unisex)

New! 2019 “Pure Musc” น้ำหอมที่ได้รับคำชมมากมายในเวปไซต์ต่างประเทศอีกรุ่นในไลน์ For Her มาในสไตล์มินิมอลเรียบแต่หรูกับแพคเกจโทนขาวดำและขวดสีน้ำนม พร้อมชูกลิ่นหอมครีมมี่บริสุทธิ์นุ่มนวลจาก Musk ทวีความชัดเจนยิ่งกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา

Notes อย่างเป็นทางการจากทางเวปไซต์ ประกอบด้วย

- Musk
- White Floral Bouquet
- Cashmeran

ภาพรวมสำหรับบนผิวเราหอมให้กลิ่นที่หอมสะอาดนุ่มนวลแบบกลิ่นหอมของสบู่ก้อนสีขาวกลิ่นละมุนๆ เนื้อวิปโฟมแน่นๆ ที่เหลือติดอยู่บนผิวหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ น้ำหอมกลิ่นนี้ไม่หวานแบบน้ำหอมผู้หญิงทั่วไป แต่มาในโทน musky หอมครีมๆ สะอาดๆ แบบ Unisex ที่ผู้ชายก็ใช้ได้สบายๆ ค่ะ ที่สำคัญเป็นกลิ่นแนวคลีนๆ ที่ติดผิวยาวนานมาก การกระจายกลิ่นอยู่ในระดับปานกลาง เหมาะสำหรับอากาศบ้านเราตลอดทั้งปี ใช้แล้วหอมสะอาดสะอ้าน แอบเซ็กซี่และมีมาดนิดๆ ชวนดมแล้วดมอีกชนิดหลงรักตัวเองสุดๆCreate Date : 03 เมษายน 2562
Last Update : 3 เมษายน 2562 12:07:29 น.
Counter : 6981 Pageviews.

1 comment
รีวิวน้ำหอม Narciso Narciso Poudrée EDP


อาบน้ำแต่งตัว พรม Narciso Narciso Poudrée ใส่กลิ่นนี้แล้วไม่ต้องทาแป้งอีก :)
แต่ไม่ใช่หอมแบบแป้งเด็กค่ะ เป็นกลิ่นแป้งแบบที่สาวๆ ใช้กัน หอมหวานนวลคล้ายแป้งพัฟอัดแข็งแต่งหน้าผสมกลิ่นหวานของดอกมะลิ กุหลาบ วูดดี้ musk และ วานิลลา

บุคลิกของกลิ่นสุภาพ นุ่มนวล เหมือนสีครีมอมชมพู
ดูนิ่ง มีระดับ น่าเชื่อถือ เป็นกลิ่นหนึ่งที่เหมาะสำหรับวันทำงาน ประชุม หรือพบปะผู้ใหญ่ ถูกใจคนชอบกลิ่นแป้งโทนหอมหวานนุ่มๆ ติดเนื้อติดตัวไปทั้งวันCreate Date : 14 ตุลาคม 2561
Last Update : 14 ตุลาคม 2561 10:49:07 น.
Counter : 2231 Pageviews.

0 comment
รีวิวน้ำหอม Gucci Bloom Acqua Di Fiori EDT (Spring 2018)

หนึ่งในน้ำหอมประเภท floral green ที่หอมเป็นธรรมชาติเหมือนบรรยากาศที่สงบ ชุ่มชื่น เรียบง่ายและงดงามหลังฝนตก จากกลิ่นหอมหลักของดอกไม้สีขาวแซมพืชสีเขียว ตามลวดลายของดอกไม้และสมุนไพรบนขวดที่สื่อภาพรวมของกลิ่นนี้ออกมาได้อย่างหมดจด

เป็นกลิ่นที่ส่วนตัวนึกถึงสถานที่ 2 แห่ง คือ

1.ร้านขายดอกไม้สดติดแอร์เย็นฉ่ำ

2.ทุ่งหญ้าสีเขียวกว้างไกลสุดสายตาที่มีดอกไม้ป่าสีขาวเล็กๆ ขึ้นแซมที่ไหนสักแห่งในวันแดดร่ม มีลมพัดอ่อนๆ เย็นๆ ให้ปล่อยใจไปกับความงดงามตามธรรมชาติ

น้ำหอมแนวเดียวกัน Issey Miyake Pure / Tory Burch Jolie Fleur Verte / Bvlgari Omnia Crystalline / Gucci Gracious Tuberose / D&G Dolce EDP / EDT (ขวดเขียวใสและขวดเขียวขุ่น)

*รุ่นนี้เป็น EDT ที่ติดทนเกินคาดค่ะสำหรับน้ำหอมแนวนี้

Top notes : galbanum leaf, cassis bud

Heart notes : tuberose, jasmine, rangoon creeper

Base notes : sandalwood, musk
Create Date : 14 ตุลาคม 2561
Last Update : 14 ตุลาคม 2561 10:33:58 น.
Counter : 4117 Pageviews.

0 comment
รีวิวน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Dior : Dior Joy EDP


น้ำหอมประเภทกลิ่นมหาชนที่เข้าถึงง่ายใช้ง่ายใหม่ล่าสุดจากดิออร์ มาโทนกลิ่น floral fruity woody สดชื่น สบายๆ จากความสดใสลงตัวของ Citrus ที่จุดประกายความรู้สึกรื่นเริงตั้งแต่แรกสัมผัสผสมกับกุหลาบจากเมือง Grasse หนึ่งในส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมดิออร์ปิดท้ายด้วยไม้จันทน์หอมที่ให้กลิ่นครีมมี่อบอุ่นซ้อนด้วยกลิ่นหอมสะอาดแบบผ้าฝ้ายและแป้งจาก white musk

หอมติดทน กระจายตัวดี เหมาะสำหรับช่วงกลางวันทุกโอกาสค่ะ

Top notes : bergamot, mandarine

Heart notes : Grasse rose, jasmine

Base notes : sandalwood, cedar, patchouli, white musk
Create Date : 14 ตุลาคม 2561
Last Update : 14 ตุลาคม 2561 10:24:23 น.
Counter : 1541 Pageviews.

0 comment
รีวิวน้ำหอม Dolce&Gabbana The Only One EDPน้ำหอมใหม่ล่าสุดในปี 2018 จาก Dolce&Gabbana รุ่น The Only One EDP

ภาพรวมให้กลิ่นหวาน หรู นุ่ม มีระดับตามสไตล์ของกลุ่ม The One ที่ทั้งน้ำหอมชาย-หญิง ได้ถูกวางไว้ในระดับบนของแบรนด์ ซึ่งน้ำหอมที่เป็นรุ่นทอป ต่างๆ ส่วนใหญ่ถ้าเราได้ดมและสังเกตจะไม่ใช่แนว citrus หรือ fruity แต่จะออกไปทางกลิ่นที่ซับซ้อน เข้มข้น และอบอุ่นจากวัตถุดิบที่มีราคาสูง ถ้าเป็นสารสกัดก็อยู่ในระดับ Absolute ซึ่งได้มาทั้งความเป็นธรรมชาติไม่หอมคมบาดจมูกและความติดทนประเภทยิ่งนานยิ่งคลี่คลายความหอมแต่ละชั้นออกมามากขึ้นเรื่อยๆ

จุดเด่นอันถือเป็นสัญลักษณ์เฉพาะตัวของ The Only One EDP นั้นอยู่ที่การใช้หัวน้ำหอมไวโอเล็ตหลอมรวมกับกาแฟ เติมเสน่ห์เย้ายวนให้แก่กลิ่นหอมสดชื่นแนวดอกไม้ ด้วยลูกเล่นระหว่างขั้วต่างทางตระกูลหัวน้ำหอม โดยหัวใจของโครงสร้างเต็มไปด้วยกลิ่นไออบอุ่นจากหัวน้ำหอมกลิ่นกาแฟซึ่งกลมกล่อมอยู่ในวงล้อมของไอริส รองรับด้วยแพ็ทชูลิเรียงร้อยเข้ากับวานิลลาตราตรึงเนื้อกลิ่นให้หอมหวานอบอวลบนผิวกาย

โอกาสในการใช้ : อากาศเย็นๆ ช่วงปลายปี ออกเดท วันที่ต้องการหอมเตะจมูกเป็นพิเศษ (ในแบบหวานนุ่มมีระดับ เป็นสาวสะพรั่งแอบยั่วน้ำลายนิดๆ ไม่หอมฉุน) และสำหรับทุกวันสำหรับคนชอบกลิ่นวานิลาที่หอมหวานเนียนจมูก หวานแบบแฝงออร่าที่แสดงถึงตัวตนแห่งความมั่นใจ เป็นคนพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ฟีลลิ่งแบบเพราะคนอย่างคุณมีคนเดียวในโลก เป็น limited edition ท่ามกลางผู้คนมากมายประมาณนั้นล่ะค่ะ ใส่แล้วเริ่ด ปัง เต็ม 10

น้ำหอมหอมแนวเดียวกัน YSL Black Opium / Christian Dior Hypnotic PoisonCreate Date : 09 ตุลาคม 2561
Last Update : 9 ตุลาคม 2561 19:22:57 น.
Counter : 5872 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  5  6  7  

ชิฟฟอนคาปูชิโน่
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]ชอบน้ำหอมก็เลยเปิดร้านน้ำหอมมินิเป็นงานอดิเรก เป็นความสุขอย่างหนึ่งที่เห็นคนอื่น Happy กับกลิ่นหอมที่ถูกใจค่ะ

*** สิทธิ์เป็นของผู้เขียน และผู้สร้างสรรค์ผลงานด้านต่างๆ หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วย จะยินดีเป็นอย่างยิ่ง ขอบคุณค่ะ***

ติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ wisa.p@me.com

@@@@@@@@@@@@@@@@@

I Am Beautiful
"ไม่สำคัญว่าใครจะมองเรายังไง
แต่มันสำคัญที่ว่า เรามองตัวเองยังไง"