Fit Brain Learn Better

<<
มีนาคม 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
22 มีนาคม 2560
 

ทำเลสิกเป็นกำไรชีวิต
การทำเลสิกเร็วถือเป็นกำไรนะ  รีบแก้สั้นก่อนมันจะยาวจะได้ใช้ชีวิตตอนนี้ให้โลกสดใส

จริงๆ แล้วหลายคนมองว่าการทำเลสิกเป็นอะไรที่สิ้นเปลือง เพราะเนื่องจากการทำเลสิคนั้นค่อนข้างมีราคาสูงแต่ถ้ามองว่าการทำเลสิกทำแล้วมันคุ้มค่า เป็นกำไรชีวิต คุณจะมีมุมมองกับการทำเลสิคที่เปลี่ยนไปคุณเสียเงินตัดแว่นสายตา อย่างน้อยสองปีครั้ง บางคนตัดบ่อยสุดปีละครั้งด้วยซ้ำหนักสุดอย่างเพื่อนผมคนหนึ่งเป็นคนซุ่มซาม ขี้หลงขี้หลง ทำแว่นตาหายบ้างขาแว่นหักบ้างละ รวมๆ ปีนั้นมันต้องเสียเงินค่าตัดแว่นไปหลายหมื่น ประเด็นมันไม่ได้แพงที่เลนส์หรอกไอ้ที่มันแพงมันแพงเพราะกรอบ แล้วไอ้ตัวที่มันชอบพังชอบหักก็ไอ้กรอบนี่แหละ

ผมถึงได้แนะนำว่ามันเป็นคนที่สมควรจะไปทำเสลิกที่สุด เสียเงินก้อนครั้งเดียว ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเป็นกองมองโลกได้สดใสขึ้นโดยไม่ต้องมองผ่านเลนส์ ไม่ต้องยุ่งยากลำบากมาใส่คอนแทคเลนส์ถอดเข้าถอดออก ดีไม่ดีตาอักเสบอีก เสียทั้งค่ารักษาพยาบาล เสียทั้งเวลาขาดงาน เหนื่อยมั้ยละที่ต้องเอาชีวิตไปฝากไว้กับแว่นตา หรือคอนแทคเลนส์ ที่พร้อมจะหลุดกระเด็นออกจากตาเมื่อไหร่ก็ได้ ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์ผมสายตาสั้นตั้งแต่เด็ก ข้างหนึ่งสั้น 600 อีกข้างสั้น 750เวลาซื้อคอนแทคเลนส์ต้องซื้อทีละสองคู่เพราะค่าสายตาไม่เท่ากัน แล้วลองนึกสภาพตอนที่คอนแทคเลนส์หายสิโอ้โหชีวิตลำบากเลย หายไปข้างหนึ่ง ตาข้างหนึ่งมองชัด อีกข้างนี่โฟกัสไรไม่ได้เลยแค่จะเดินยังลำบากเลย ชีวิตต้องพึ่งพาไอ้แผ่นบางๆใสๆ ที่ติดกับตาขอร้องละแกต้องภักดีกับตาฉันนะ แกอย่าทิ้งฉันนะเคยคิดมั้ยว่าทำไมเราต้องเอาชีวิตไปฝากไว้กับมัน ทำไมเราต้องไปพึ่งพาไอ้วัตถุสิ่งนี้ด้วย

มนุษย์เรามีอวัยวะ 32 แต่สำหรับคนมีความผิดปกติด้านสายตาอย่างผมมันเหมือนต้องมีอวัยวะเพิ่มมาอีกหนึ่ง นั้นคือแว่นตา ไม่ก็คอนแทคเลนส์ นั้นคือเหตุผลที่ผมลองมานั่งคิดๆดูแล้วเออแล้วทำไมเราถึงไม่ทำตัวให้เป็นเหมือนคนปกติความคิดแรกที่เข้ามาให้หัวเลยคือ ทำเลสิกสิ ถ้าอยากจะหายเป็นปกติ ใช่ชีวิตได้แบบคนปกติทั่วไปจากนั้นผมก็ไม่รีรอ ลีลา ให้เสียเวลาเลยครับหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำเลสิกทันที อ่าวการทำเลสิกมันก็ดีนิไม่ได้อันตรายอย่างที่คิด อาจแพงหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้ม แล้วจะรออะไรตัดสินใจเข้าทำเลสิกทันที

ชีวิตหลังทำเลสิกของผมเลยเหมือนได้กำไรผมใช้ชีวิตได้ด้วยไม่ต้องพึ่งแว่นตาอีกต่อไป โลกของผมสดใสมากขึ้นหลังลืมตาตอนเช้าแฮปปี้สุดๆ เหมือนได้ตาคู่ใหม่ รู้งี้ทำเลสิกไปตั้งนานแล้ว ผมถึงได้บอกอีกทำไวก็ยิ่งได้กำไรครับรีบทำสะก่อนที่สายตาจะยาว เพราะยิ่งถ้าแก่ขึ้นค่าสายตาก็อาจจะยิ่งแย่ลงแนะนำให้ทำตั้งแต่ อายุ 18 เลยครับ เพราะเป็นช่วงอายุที่สามารถทำเลสิกได้แล้วแต่ถ้าอายุน้อยกว่านี้ยังทำไม่ได้นะครับ ต้องรอให้ครบ 18 ก่อนส่วนใครที่อายุอาจจะเลยเลขสอง เลขสาม มาหลายปี ก็ยังไม่สายนะครับที่จะทำเลสิคและส่วนใครที่อายุอยู่ที่เลขปลายๆ ใกล้เกีษยณแล้วก็อย่าพึ่งปลงกับชีวิตนะครับยังมีโอกาสที่ยังทำเลสิกได้ ถ้าไม่มีโรคอื่นเป็นภาวะแทรกซ้อน เช่น โรคต้อเนื้อต้อกระจก แนะนำว่าลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอดูครับ  

ส่วนใครที่สนใจอยากจะทำเลสิค หลังอ่านบทความของผมบอกเลยว่าคุณคิดถูกแล้วครับ และผมจะถือว่าผมได้ผลบุญมากที่ช่วยแนะนำสิ่งดีๆให้กับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน และใครที่กำลังจะหาข้อมูลศูนย์เลสิกที่ไหนดีหมอที่ไหนเก่ง ตัดสินใจจะทำเลสิกละแต่ยังไม่รู้จะทำที่ไหน ผมแนะนำที่ ศูนย์เลสิก Laservision ครับที่นี่คุณหมอเก่งมากครับเป็นอาจารย์แพทย์ประจำอยู่ที่ รพ. รามา จองคิวก็ไม่นานมากแฮปปี้กับการบริการและผลลัพท์หลังการรักษานะครับโลกสดใสขึ้นเป็นกำไรชีวิตให้ผลสุดๆ ใครที่สนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดหรือจองคิวผ่านเว็บได้ครับ //www.laservisionthai.com/ติดต่อเรา
Create Date : 22 มีนาคม 2560
Last Update : 22 มีนาคม 2560 12:23:21 น. 1 comments
Counter : 802 Pageviews.  
 
 
 
 
แวะมาทักทายจ้าา ^__^ อิอิ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
 
 

โดย: สมาชิกหมายเลข 4507140 วันที่: 3 พฤษภาคม 2561 เวลา:18:04:20 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com