bloggang.com mainmenu search


 ในสถานการณ์และภาวะเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอน แนวโน้มของค่าของชีพที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งราคาของน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้น ทั้งหุ้นก็มีร่วงลงกว่าเดิมเยอะ และแกว่งค่อนข้างมาก ทั้งสภาพอากาศที่แปรปรวน พร้อมทั้งปัญหาการเมืองในไทย และต่างประเทศ การออมเงินไว้เฉยๆนั้นย่อมไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะดอกเบี้ยน้อย หรือการลงทุนโดยการซื้อหุ้นนั้นก็คงจะเสี่ยงเกินไปสำหรับผู้ที่ยังไม่พร้อมจะเสี่ยง และยังไม่มีความรู้ทางด้านการลงทุนมากเพียงพอ

อีกทางเลือกหนึ่งที่มีคนนิยมหันมาลงทุนหรือออมเพิ่มมากขึ้น นั้นก็คือทองคำ ไม่ว่าจะเป็นในรูปทองคำแท่ง หรือทองคำรูปพรรณ จากที่เราทราบกันดี ทองคำนั้น หากถือครอบในระยะยาว ยังไงก็ได้กำไรอย่างแน่นอน เพราะว่าหากเปรียบเทียบราคาทองคำในอดีต กับปัจจุบันจะเห็นว่าแตกต่างกันมาก หากคุณได้ไปถามคุณพ่อคุณแม่ของคุณ ว่าท่านซื้อทองคำ 1 บาท มาในราคาเพียง สามพัน หรือสี่พันบาทเท่านั้น แต่ปัจจุบัน ราคาทองคำนั้นมาถึงบาทละประมาณ 20,000 เลยทีเดียว และมีแนวโน้มสูงขึ้นอีก ซึ่งสำหรับคนที่อยากออมทองคำนั้น เราแนะนำเลยค่ะ เพราะว่ายังไงคุณก็ได้กำไรแน่นอน หากถือครองในระยะยาว

สำหรับท่านใดที่คิดจะลงทุนทองคำ หรือซื้อขายทองคำออนไลน์ อันนี้จะต้องทำการศึกษาข้อมูลเยอะขึ้นมาหน่อย เพื่อที่จะใช้ในการวิเคราะห์ทิศทางของทองคำ และปัจจัยที่จะส่งผลกระทบต่อราคาทองคำ ซึ่งคุณต้องเช็คว่า ช่วงไหนที่ทองคำแท่งจะลงไปถึงจุดสุด ตอนนั้นคุณควรที่จะซื้อ และเมื่อทองขึ้น ก็ต้องดูข้อมูลเพิ่มเติมว่าทองคำแท่งนั้นจะขึ้นได้แค่ไหน พอคุณพร้อมขาย คุณก็ขายเลย ก่อนที่ทองคำราคาจะลงอีก ซึ่งการลงทุนทองคำแท่งแบบนี้คุณจะทำเงินได้มากกว่าการออมทองคำธรรมดา แต่การลงทุนแบบนี้ก็มีความเสี่ยงเช่นกัน เพราะฉะนั้น ผู้ที่จะเล่นควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนนะคะ

สำหรับใครที่สนใจด้านการลงทุนทองคำ หรือซื้อขายทองคำออนไลน์ เรามีบริษัทมาแนะนำค่ะ นั้นคือบริษัทจีแคป จำกัด ซึ่งที่นี้ มีผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนทองคำ คอยแนะนำท่านตลอด พร้อมทั้งที่นี้มีประสบการณ์การซื้อขายทองคำมาอย่างยาวนาน ซึ่งท่านมั่นใจได้ว่า มีความมั่นคง และไม่โดนโกงอย่างแน่นอน หรือท่านสามารถเข้าไปดูข้อมูลการลงทุนทองคำได้เลยที่เว็บนี้ //gcap.co.th/gcapgold/product_tradeonline.php

Create Date :24 มีนาคม 2559 Last Update :24 มีนาคม 2559 13:16:44 น. Counter : 1707 Pageviews. Comments :0