ปัญญา รับชิงร้อยชิงล้าน ซบช่อง 3 ปัดมีปัญหาช่อง 7
เสี่ยตารับชิงร้อยซบCh3 ปัดมีปัญหาCh7 (ไอเอ็นเอ็น)

ปัญญา รับ ชิงร้อยชิงล้าน ซบช่อง3 ปัด มีปัญหา 7 สี โบ้ย ถามเอง เพิ่งรู้ คุณแดง โดนปลด

เพิ่งจะมีข่าวว่ารายการเรตติ้งดีของค่าย เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ อย่าง รายการชิงร้อยชิงล้าน กำลังจะย้ายไปอยู่ช่อง 3 แถมยังมีข่าวออกมาอีกว่า คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ถูกปลดออกจาก กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 งานนี้หลาย ๆ คน ก็มองว่า เสี่ยตา อาจจะมีปัญหากับทางช่อง ซึ่งก็ได้รับคำชี้แจงว่า

"ก็ไม่ได้หลีกเลี่ยงที่จะตอบอะไร ตอนนี้ก็ลงตัวหมดโดยชิงร้อยชิงล้าน จะไปอยู่ที่ช่อง 3 วันอาทิตย์ ตามที่เป็นข่าว ก็คือบ่าย 3 โมง ถึง 5 โมงเย็น รายการชิงร้อยชิงล้าน ก็ถือว่าเป็นรายการที่อยู่มานานและมีเรตติ้งสูง เป็นเกมส์โชว์ อันดับ 1 ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ติดตาม เราก็ไม่ใช่เจ้าของบ้าน จะให้เราไปอยู่ตรงไหน ก็คงต้องทำตาม

ส่วนเหตุผลก็ไม่ทราบ ก็คงต้องไปถามทางช่องเอา แต่เราจะตอบแค่ในส่วนของฝ่ายเรา ก็คือพอใจ ในเรื่องราวที่ได้ตรงนี้ จริง ๆ ถ้าเลือกได้ ก็คงจะอยู่ที่เก่าแหละครับ เราเป็นผู้ผลิตรายการ ไม่สามารถจะเลือกได้ว่า จะไปอยู่ตรงไหน ยังไง แต่พอมาลงตัวเป็นตรงนี้ก็คิดว่าเป็นผลดีที่เป็นเวลากลางวัน เพราะตอนเป็นเวลากลางคืนเด็ก ๆ ก็ไม่สามารถที่จะดูได้ ส่วนเรื่อง คุณแดง ก็เพิ่งจะได้ข่าววันนี้เหมือนกัน ก็รู้สึกตกใจ เรื่องมีปัญหากับช่อง 7 คงไม่ใช่ อย่างตอนแรก ๆ ที่มีนักข่าวไล่ตามถามเรื่องนี้ ผมก็ตกใจ เพราะก็ยังไม่ได้รู้เรื่อง ก็ต้องกลับมาเช็คข่าวก่อนเหมือนกัน"

นอกจากนี้ เสี่ยตา ยังพูดถึงรูปโฉมใหม่ของรายการชิงร้อยชิงล้าน อีกด้วยว่า "เราต้องออนแอร์ วันที่ 1 มกราคม ก็มีการปรับเปลี่ยนฉากใหม่ ชื่อใหม่ด้วย เป็น "ชิงร้อยชิงล้าน ซันชายน์เดย์" แต่รูปแบบหลัก ๆ ของเบรก ยังคงเหมือนเดิม ส่วน กู้อีจู้ นี่ ไปก่อนแล้ว เพราะเขาไม่ได้ต่อสัญญา ก็จะไปอยู่ในช่วงเย็น ๆ วันอาทิตย์ แล้วแฟนพันธุ์แท้ ก็ได้กลับมาอีกด้วย บางที ถ้ามองเป็นข่าวดี มันก็ดีเหมือนกัน เรื่องหลุดผัง มันก็เป็นเรื่องธรรมดา"Create Date : 21 ธันวาคม 2554
Last Update : 21 ธันวาคม 2554 11:57:42 น.
Counter : 667 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Watana.BlogGang.com

wattana13
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด