5 ลุคหน้า-ผม สำหรับปาร์ตี้เก๋ ๆ รับคริสต์มาสและปีใหม่
แป๊บ ๆ ก็จะผ่านไปอีกหนึ่งปีแล้วนะคะ และแล้วเวลาที่หลาย ๆ คนแอบตั้งตารอก็มาถึง นั่นก็คือช่วงเวลาปาร์ตี้สนุก ๆ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง อย่างวันคริสต์มาสและปีใหม่นั่นเอง ใครที่กำลังหาไอเดียแต่งหน้าทำผมไปงานปาร์ตี้ วันนี้กระปุกดอทคอมมีไกด์ไลน์ดี ๆ มาฝากกันค่ะ :)

1. เติมลูกเล่นให้ผมด้วยการแซมสร้อยมุก

ไม่ว่าคุณจะทำผมแบบอลังการ หรือว่าจะมัดผมแบบเรียบ ๆ หากอยากจะเติมลูกเล่นเป็นเท็กซ์เจอร์ที่แตกต่างให้เรือนผมดูโดดเด่นขึ้นมา ลองแซมผมด้วยสร้อยมุก สร้อยคริสตัล สร้อยลูกปัดสวย ๆ หรือแบบที่อยู่ในรูปของสร้อยสำหรับคาดศีรษะโดยเฉพาะลงไป เท่านี้ก็จะได้ทรงผมสวย ๆ ไม่แพ้ใครแน่นอน

2. แต่งตาแบบสโมกกี้อาย

ถึงจะอินมาพักใหญ่ ๆ แล้วสำหรับการแต่งตาแบบสโมกกี้อาย แต่ในตอนนี้มันก็ยังไม่ตกยุค เพราะสามารถประยุกต์เป็นซอฟท์สโมกกี้อายสำหรับวัยชิล ๆ ได้ ลองสีที่ดูดร็อปลงมาจากดำ อย่างสีน้ำตาล สีเทา หรือจะเป็นสีม่วง น้ำตาลคอปเปอร์ ไปจนกระทั่งสีทองก็ได้

3. สดใสซาบซ่ากับสีหวานแบบลูกกวาด

งานปาร์ตี้ก็เหมาะกับอะไรสดใส ๆ ลองแต่งหน้าด้วยโทนสีสดใสแบบลูกกวาด อย่างม่วง เหลือง ชมพู ฟ้า ฯลฯ สีลูกกวาดหวาน ๆ เข้ากับเทศกาลแห่งความรื่นเริงเป็นที่สุดเลยล่ะ

4. เรียวปากอิ่มแดงสวยสด

เรียวปากสีแดงเป็นอะไรที่คลาสสิคจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสีแดงเข้ม หรือแดงสดเปรี้ยวจี๊ดจัดจ้าน จะเนื้อแมท หรือกลอสซี่แวววาว เลือกสีที่ถูกใจ เข้ากับสีผมและสีผิวของคุณได้ดี เท่านี้ก็ได้เจิดจรัสในงานปาร์ตี้ชัวร์ ๆ

5. สวยสนุกกับผมลอน

สาวรักสนุกลองดัดผมลอนไปงานปาร์ตี้ ไม่ว่าจะเป็นลอนเล็ก หรือลอนใหญ่ตามถนัด ปล่อยผมลงมาตามธรมชาติ แล้วจะดัดแค่ปลาย หรือทำตั้งแต่โคนผมลงมาก็ได้ เหน็บข้างหนึ่งทัดหูไว้ เท่านี้ก็สวยง่าย ๆ ไปเฮฮากับพรรคพวกได้แล้วCreate Date : 26 ธันวาคม 2554
Last Update : 26 ธันวาคม 2554 17:59:28 น.
Counter : 448 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Watana.BlogGang.com

wattana13
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด