ปัญญา ขน ชิงร้อยชิงล้าน-คนอวดผี ย้ายวิกปีหน้า
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
รอคอนเฟิร์ม! ชิงร้อยชิงล้าน เตรียมย้ายซบวิก 3 ปีหน้า ขณะที่ คนอวดผี-หลานปู่กู้อีจู้ จ่อย้ายมาช่อง 5 ปัญญา เตรียมแถลง 20 ธ.ค.นี้

เพราะพิษน้ำท่วมสตูดิโอเวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ทำเอาเสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล ปวดเฮดอยู่ไม่น้อย เพราะยังไม่สามารถกลับเข้าไปใช้สตูดิโอถ่ายรายการได้เหมือนเดิม ทำให้ช่วงนี้รายการของเวิร์คพอยท์ที่มีอยู่นับสิบรายการ ต้องนำเทปเก่ามาตัดต่อใหม่เพื่อออกอากาศแทนไปก่อน รวมทั้งรายการยอดฮิตอย่าง "ชิงร้อยชิงล้าน" ที่ล่าสุดกลับมีข่าวลือออกมาว่าคงต้องโบกมือลาช่อง 7 เป็นที่แน่นอนแล้ว เพราะถูกปรับออกจากผัง

เกี่ยวกับกระแสข่าวลือนี้ ล่าสุด แหล่งข่าวจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) ได้ให้ข่าวยืนยันว่า รายการชิงร้อยชิงล้านจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ กองทัพบกช่อง 7 ถึงแค่สิ้นปีเท่านั้น และเตรียมจะย้ายไปออกอากาศทางไทยทีวีสี ช่อง 3 แทน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ซึ่งจะประเดิมเทปแรกในวันที่ 1 มกราคมนี้

และนอกจากรายการชิงร้อยชิงล้านที่จะย้ายช่องออกอากาศแล้ว ยังมีรายการ "คนอวดผี" ที่จะย้ายไปออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันพุธ เวลา 22.35 น. รวมทั้งรายการ "หลานปู่กู้อีจู้" ที่จะย้ายมาออกอากาศทางช่อง 5 เช่นกัน ในทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น.

อย่างไรก็ตาม เมื่อสอบถามไปยังช่อง 7 ก็ได้รับคำยืนยันมาว่า บริษัทเวิร์คพอยท์ฯ ได้ขอย้ายรายการออกไปเอง โดยทางช่องไม่ได้มีการปรับผังแต่อย่างใด ส่วนจะมีรายการใหม่มาออกอากาศแทน หรือทางเวิร์คพอยท์จะคืนเวลาให้ทางช่อง 7 ต้องรอให้เวิร์คพอยท์มาชี้แจงเอง เพราะทางสถานียังไม่ทราบข้อมูล

ทั้งนี้ มีรายงานว่า นายปัญญา นิรันดร์กุล ประธานกรรมการบริหาร จะแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวให้ทราบเป็นที่แน่ชัดในวันที่ 20 ธันวาคมนี้

แบบบ้าน ใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์น


คลิกดู แบบห้องนอน น่ารักๆ เหมาะกับห้องแคบๆ
Create Date : 19 ธันวาคม 2554
Last Update : 19 ธันวาคม 2554 20:13:48 น.
Counter : 700 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Watana.BlogGang.com

wattana13
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด