วิธี กำจัดสิวง่ายๆ ด้วยโยเกิร์ตหลายๆคนคงจะเคยใช้พวกโยเกิร์ตพอกหน้ากันบ้าง บทความนี้ก็จะเป็นเรื่องของโยเกิร์ตช่วยเรื่องสิวว่ามีวิธีไหนบ้างที่ช่วยได้และทำไมโยเกิร์ตถึงช่วยได้ เป็นวิธีง่ายๆที่สามารถทำใช้กันได้เองที่บ้านสำหรับคนที่เป็นสิวกันไม่มาก

วิธีดูแลผิวที่เยี่ยมที่สุด

โยเกิร์ต - ทำให้คุณเย็นลงได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนที่อากาศร้อนมาก

โยเกิร์ตนั้น อร่อย เหนียวข้น และมีคุณค่ามากมายทั้งธาตุสังกะสี, แคลเซียม, วิตามินบี 1,2,6 และ 12, โปรตีน และยีสต์ มีแร่ธาตุสารอาหารที่จะช่วยปกป้องกระดูกเพื่อป้องกันโรคกระดูกพรุน, ต่อต้านมะเร็ง, ท้องร่วง, ความดันโลหิตสูง และการติดเชื้อยีสต์ - - ช่วยเสริมระบบย่อยอาหาร, ภูมิคุ้มกันและควบคุมน้ำหนัก นอกจากนี้ โยเกิร์ตช่วยเพิ่มเอ็นไซม์และน้ำมันให้กับผิว ซึ่งเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ และยังช่วยกระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง, ปรับสภาพและโครงสร้างผิวให้ดีขึ้น ทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี

มาดูประโยชน์ที่ได้จากโยเกิร์ตต่อผิวและผม

ลองทำตามวิธีต่าง ๆ ในการใช้โยเกิร์ตเพื่อหาวิธีที่เหมาะกับตัวเองให้ผิวเปล่งปลั่ง

เป็นสิวและรอยด่างดำจากสิว - - ทาโยเกิร์ตลงบนสิวเป็นประจำทุกวัน ธาตุสังกะสีที่ผสมอยู่ในโยเกิร์ตจะช่วยกำจัดสิวออกไปได้ หลีกเลี่ยงการใช้โยเกิร์ตรสชาติอื่น ๆ ให้ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติ และทาในขณะที่ล้างเครื่องสำอางออกไปแล้วเท่านั้น

***หยุดสิวไม่ให้เกิดเพิ่มขึ้น โดยใช้บริวเวอร์ยีสต์ผสมกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ทาทิ้งไว้บนผิวหน้าประมาณ 5-10 นาทีแล้วเช็ดออกให้สะอาด


เรียบเรียงและแปลโดย Acnethai.comCreate Date : 09 มกราคม 2555
Last Update : 9 มกราคม 2555 22:09:48 น.
Counter : 1023 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Watana.BlogGang.com

wattana13
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด