ดัง พันกร ทุ่มไม่อั้น เปิดตัวเพลงใหม่ I Wanna Be With You
ดัง ทุ่มไม่อั้น เปิดตัวเพลงใหม่.. แดนเซอร์-เอ็กซ์ตร้ากว่าร้อยชีวิตแดนซ์กระจาย!!! (รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น)
หายหน้าไปกว่า 2 ปี กลับมาคราวนี้ ดัง-พันกร บุณยะจินดา เจ้าของค่ายเพลงตัวแทนคนรุ่นใหม่ Revol Music Creation (รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) ก็มาพร้อมอัลบั้มชุดใหม่ Funista (ฟันนิสต้า) ที่เปิดตัวด้วยเพลงสนุก ฮุคติดหูเพลง I Wanna Be With You feat. ธนา ลวสุต (ไอ วอนนา บี วิธ ยู ฟิจเจอริ่ง ธนา ลวสุต)โดยในวันนี้ ก็ได้ชวนทีมข่าวบันเทิงไปเก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกฯ เพลงนี้กันด้วย ซึ่งบรรยากาศจะเป็นยังไงนั้น คนที่เล่าได้ดีที่สุดคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าของผลงาน ดัง-พันกร นั่นเอง
"วันนี้ก็เป็นวันถ่ายทำมิวสิกฯ เพลง I Wanna Be With You ฟิจเจอริ่ง กับพี่ปอนด์-ธนา ลวสุต ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 9 ของ ดัง ซึ่งก็เป็นเพลงที่มีความพิเศษหลายอย่าง อันดับแรกเลยก็คือเป็นเพลงที่ได้ร่วมงานกับ พี่ปอนด์-ธนา ครั้งแรก ซึ่ง พี่ปอนด์ ถือเป็นคนดนตรีฝีมือดีคนหนึ่งที่ ดัง อยากร่วมงานด้วยนานมากแล้ว

และเพลงนี้ก็เป็นแนวเพลงที่ ดัง ยังไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน เป็นเพลงแนวป๊อปแดนซ์ ก็คิดว่าแฟน ๆ จะต้องได้ฟังอะไรที่แปลกใหม่จาก ดัง แน่ ๆ และอย่างที่บอกไปว่าเป็นเพลงแดนซ์ ในเพลงนี้ก็จะได้เห็น ดัง เต้นเต็มที่ อย่างที่เห็นการถ่ายทำวันนี้ว่ามีน้อง ๆ แดนเซอร์เยอะแยะมากมายทั้งผู้ชายและผู้หญิงแต่งตัวกันจัดจ้านสุด ๆ รวมไปถึงเอ็กซ์ตร้าอีกร้อยกว่าคนที่มาร่วมเข้าฉาก

หลัก ๆ ของมิวสิคฯ เพลงนี้ก็จะเน้นไปที่การเต้นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานผสมผสานกับแฟชั่น ซึ่งก็มาจากคอนเซ็ปต์ของชื่ออัลบั้มชุดนี้ว่า Funista (ฟันนิสต้า) ก็เลยมีการเซ็ทสตูดิโอให้เป็นเวทีแคทวอล์คขนาดใหญ่ มีทั้งขึ้นไปเต้นบ้าง เดินแฟชั่นกันบ้าง ซึ่ง ดัง ว่าน่าจะถูกใจแฟน ๆ ตอนนี้เพลงก็ปล่อยไปแล้วทั่วประเทศ ส่วนมิวสิคฯ ก็ชมได้จากทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องนะครับ"

สามารถติดตามชมมิวสิกฯ เพลง I Wanna Be With You feat. ธนา ลวสุต ของ ดัง-พันกร บุณยะจินดา ได้แล้ววันนี้ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องและติดตามความเคลื่อนไหวของอัลบั้ม Funista (ฟันนิสต้า) ได้ที่ //www.revolmusiccreation.com หรือ //www.facebook.com/revolmusiccreation
Create Date : 19 ธันวาคม 2554
Last Update : 19 ธันวาคม 2554 20:14:47 น.
Counter : 1018 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #97 : " อ้วนไม่กลัว...กลัวไม่อิ่ม " (*_*)ต้มปีกไก่ฮั่วน่ำฉ่าย(*_*) สมาชิกหมายเลข 3902534
(7 ก.ค. 2567 19:41:50 น.)
ส่วนที่แข็งนอกจากใจแล้วคือปาก เพราะมันชอบบอกว่า "ไม่เป็นไร" comicclubs
(7 ก.ค. 2567 08:35:35 น.)
Happiness is coming back!! July 2024 nooaoh
(8 ก.ค. 2567 10:59:23 น.)
Hit the road Jack! - Ray Charles ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(24 มิ.ย. 2567 13:56:47 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Watana.BlogGang.com

wattana13
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด