Review : Cherry Blossom Spa & LIBOTE' Cleanser and UV Hydrating Mist SPF30 PA+++

   Mhunoiii Review รอบนี้ขอรีวิว 2in1 โดยพาสาวๆไปชมร้านสปาชื่อน่ารักๆ “Cherry Blossom Spa” @โรงแรมS31  สุขุมวิท 31 พร้อมกับรีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากญี่ปุ่นแบรนด์ LIBOTE’ ในรูปแบบวิดีโอ มาแพคคู่แบบนี้ได้คุ้มอย่าลืมติดตามชมกันนะจ๊า มาเริ่มชมรีวิวร้านสปา “Cherry Blossom Spa” กันก่อนเลยจ้า    “Cherry Blossom Spa” เป็นร้านสปาที่ใช้ศาสตร์แห่งการปรนบัติผิวสไตล์ญี่ปุ่นที่มีการบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายโดยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูงจากญีปุ่นอันได้แก่แบรนด์ “LIBOTE’” ซึ่งมีส่วนผสมหลักเป็นน้ำพุร้อนชนิดอ่อนโยนจากแห่ง Izu ที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งสาวๆจะได้ชมกันในรีวิวแบบวิดีโอด้านล่างกันนะจ๊า


    การเดินทางไปร้านนี้สะดวกมากมายเพราะสามารถไปโดยรถไฟฟ้าเลยได้ลงสถานี BTS พร้อมพงศ์ ร้านอยู่ต้นซอยสุขุมวิท 31 ที่โรงแรม S31 เจอโรงแรมปุ๊บเจอร้านปั๊บเพราะร้านอยู่ชั้น G เป็นกระจกใสมองเห็นได้เลยจ้า เดินเข้าร้านแล้วกรี้ดดดดไปเลยแต่งร้านสวยมากกกในโทนสีครีมเบจสุดจะอบอุ๊น อบอุ่น ได้ลุคเจ้าหญิงจังเลย มีเก้าอี้นุ่มๆในส่วนต้อนรับนี่แหละน๊าบรรยากาศแบบสปา >< ชมร้านเรียบร้อยคุณหยกก็พาทรายไปชมผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ในการนวดสปากันวันนี้ ทรายเลือกนวดหน้าและนวดตัวใช้เวลาอย่างละประมาณ 60 นาทีจ้า       พอทรายไปถึงได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจาก “คุณหยก” โดยคุณหยกได้พาทรายเดินชมบรรยากาศด้านใน ที่นี่มีห้องในการทำสปาทั้งหมด 2 ห้อง ดังนั้นถ้าจะไปโทรจองคิวไปก่อนก็จะได้คิวชัวร์ๆนะจ๊า การตกแต่งภายในห้องนวดสปาใช้โทนสีน้ำตาลครีมโทนสีวอร์มๆแบบนี้ห้ความรู้สึกรีแล็กซ์เน๊อ ในแต่ละห้องจะมีห้องน้ำภายในตัว โดยกั้นห้องน้ำเป็นสัดส่วนเห็นแล้วชอบจังเลยไอ้หมูขอเก็บมาเป็นไอเดียเผื่ออนาคตจะมีปัญญาทำบ้านแบบนี้นะค๊า ^^       ก่อนนวดมีชุดให้เปลี่ยน เปลี่ยนเรียบร้อยไอ้หมูก็ขึ้นเขียง เอ้ย ขึ้นเตียงให้ Therapist ทำการนวดโดยเริ่มจากการนวดตัวก่อน จบการรีวิว 5555 อยากจะจบการรีวิวการนวดไว้ ณ จุดนี้เพราะ........หลับ อิอิ ไม่รู้จะอธิบายการนวดอย่างไรเพราะนวดไปแว่บเดียวไอ้หมูก็เคลิ้มหลับไปเพราะพี่เค้านวดสบายมาก ทรายรู้สึกว่าเป็นการนวดแบบผสมผสานกึ่งนวดไทยแต่ไม่แรงมากได้แรงและสบายตัวสุดๆ มารู้สึกตัวอีกทีตอนเริ่มนวดหน้าที่ตื่นเพราะรู้สึกเอ๊ะอะไรนุ่มๆบนหน้าลืมตามาก็พบว่าอยู่ในขั้นตอนการล้างหน้าด้วยโฟมขอบอกค่ะสับสนกันเลยทีเดียวว่าโฟมล้างหน้าหรือวิบครีม นุ่มมาก ถึงมากที่สุด พอคลีนหน้าเสร็จก็นวดและมาส์กหน้าซึ่ง......หลับ ต่ออีก 555 ก็มันสบายนี่น๊า ทรายว่านอกจากฝีมือการนวดและเนื้อผลิตภัณฑ์ที่สบายผิวแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยบำบัดในการทำสปาครั้งนี้คือ กลิ่นอ่อนๆของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เรารู้สึกรีแลกซ์ แม้ว่าตอนที่ทรายไปนวดโรงแรมกำลังทำการปรับปรุงมีการยกเคลื่อนย้ายของก๊อกแก๊กไปมาแต่ทรายก็ยังสามารถหลับได้แบบไม่รู้สึก เริ่ศมั่กๆ ^^        สองชั่วโมงผ่านไปไวเหมือนโกหก (หรือเพราะหลับ 555) หลังทำเสร็จจับหน้าแล้วอึ้งมันนุ่มนิ่มมากๆ แอบม่านส่องกับแสงธรรมชาติ พระเจ้าขาววิ้งขึ้นจริงค่ะ คงเป็นเพราะการคลีนหน้าขจัดเซลล์ผิวอย่างละเอียดพร้อมกันการนวดที่ช่วยกระตุ้นเลือดฝาดทำให้ผิวดูสดชื่นขึ้น ที่สำคัญทรายเป็นคนผิวแห้งถึงแห้งมาก พอทำสปาเสร็จทั้งหน้าทั้งตัวผิวดูชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยที่ไม่รู้สึกมันหรือเหนอะหนะบนผิวเหมือนเวลาเราไปนวดตัวที่ผลิตภัณฑ์มีเบสเป็นน้ำมัน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ LIBOTE มีเบสเป็นน้ำพุร้อนดังนั้นจึงให้ความชุ่มชื่นแบบสบายผิว ทำสปาตัวเสร็จแล้วไม่ต้องอาบน้ำซ้ำเลยจ้า


         หลังจากประทับใจเนื้อผลิตภัณฑ์ ณ ตอนที่นวดเลยขอให้คุณหยกช่วยอธิบายผลิตภัณฑ์แต่ละตัวให้ฟัง ซึ่งคุณหยกได้เทสแต่ละตัวให้ชม พอให้ฟังแล้วอึ้งตรงที่ผลิตภัณฑ์ที่นำมานวดตัวมันคือครีมตัวเดียวกับที่ใช้นวดหน้าคร๊าบบบบบ กรี้ดดดลงทุนมากถึงมากที่สุดเอาครีมบำรุงหน้ามานวดตัว ซึ่งเป็นครีมอันที่ขายดีที่สุดเนื่องจากเนื้อครีมเข้มข้นแต่เมื่อทาแล้วมันแตกตัวกลายเป็นน้ำแล้วซึมลงผิวไปเลย โอ้วววมิน่าล่ะนวดเสร็จผิวตัวผิวหน้านิ่มไม่ต่างกันมันเป็นเพราะครีมตัวเดียวกันนี่เอง !!!!


          ก่อนกลับคุณหยกมีของที่ระลึกที่ทำให้ทรายระทึก อิอิ เพราะมันคือเจ้าโฟมล้างหน้าเนื้อวิปครีมที่ทรายติดใจ พร้อมกับผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวที่ทรายแอบเล็งไว้นั่นคือกันแดดแบบเสปรย์ “UV HYDRATING MIST SPF 30 PA+++” ที่สามารถพ่นซ้ำระหว่างวันได้แม้เราจะแต่งหน้าแล้วก็ตาม ซึ่งสาวๆสามารถติดตามชมในรีวิวได้แบบวิดีโอจะได้เห็นความอเมซิ่งกันแบบชัดๆไปเลยจ้ารายละเอียดผลิตภัณฑ์จากรีวิว>>>


LIBOTE : Cleanser


บรรจุภัณฑ์ : หลอดพลาสติกใสที่เห็นปริมาณเนื้อผลิตภัณฑ์ด้านใน


กลิ่นและเนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อโฟมตอนบีบออกมาเป็นสีเทาเข้มแต่เมื่อขยี้กับถุงตีฟองแล้วจะกลายเป็นเนื้อวิปครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆของซากุระ


ขนาดและราคา : 80 g 1,500 บาท


-----------------------------------------------------------------------------


LIBOTE : UV HYDRATING MIST SPF 30 PA+++


บรรจุภัณฑ์ : ขวดพลาสติกเนื้อขุ่น พร้อมหัวพ่นสเปรย์ เพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของกันแดดจึงไม่ควรวางไว้ในที่ที่แสงแดดส่องมากเกินไปเนื่องจากไม่ใช่ขวดแบบทึบแสงจ้า


กลิ่นและเนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อกันแดดเป็นเนื้อน้ำแร่สีขาวที่เมื่อซึมผิวแล้วไม่เห็นสี ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมซากุระอ่อนๆให้ความรู้สึกสดชื่นจ้า


ขนาดและราคา : 40 ml 1,250 บาท


-----------------------------------------------------------------------------


        ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ LIBOTE’ สามารถซื้อได้จากร้าน Cherry Blossom Spa ได้เลยจ้า รายละเอียดเพิ่มเติมของราคาคอร์สนวด ราคาโปรโมชั่น ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.cherryblossomthailand.com ได้เลยจ้า


        ขอขอบคุณทาง Cherry Blossom Spa ที่เชิญให้ทรายได้ไปทดลองการทำสปาแบบเต็มรูปแบบพร้อมกับให้ทดลองผลิตภัณฑ์ดีๆที่น่าประทับใจครั้งนี้นะค๊า สำหรับสาวๆที่สนใจสามารถไปชมที่ร้านไปลองผลิตภัณฑ์ก่อนได้พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนเลยจ้า ความชอบแต่ละคนต่างกันดังนั้นไปการทดลองด้วยตัวเองจึงจะตอบได้ดีที่สุดว่าเหมาะกับเราหรือไม่นะจ๊า สำหรับรีวิวนี้ขอลาไปก่อน ขอบคุณคร๊าบบบ ^^

Create Date : 21 มกราคม 2554
Last Update : 21 มกราคม 2554 23:35:52 น.
Counter : 5691 Pageviews.

8 comments
Food For Fun : Hot Wok Mission #47 เมนูอาหารออนไลน์ : หมูผัดกิมจิ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(20 พ.ค. 2563 16:10:29 น.)
เสื้อคลุม (blazer) ใส่ยังไงให้สวยเท่แบบมีสไตล์ สมาชิกหมายเลข 5287276
(25 เม.ย. 2563 21:13:03 น.)
ULTHERA ยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สมาชิกหมายเลข 5702793
(27 ม.ค. 2563 16:29:38 น.)
รีวิว : ลิปจูบไม่หลุด Kissproof x Maybelline Super Stay Matte Ink City emmoojung
(27 ม.ค. 2563 16:28:10 น.)
  
อยากได้กันแดดจังเลยค่ะ น่าใช้มากกกกกกกก
โดย: เดือน IP: 61.90.42.14 วันที่: 22 มกราคม 2554 เวลา:9:55:26 น.
  
ฟองฟู่ฟ่องเลยนะคะ
โดย: wannee2w วันที่: 22 มกราคม 2554 เวลา:11:46:28 น.
  
สนุกอะดิ๊ๆ ;D
โดย: ติศักดิ์ วันที่: 22 มกราคม 2554 เวลา:15:13:25 น.
  
อยากได้กันแดดด ><
โดย: TNA90 วันที่: 23 มกราคม 2554 เวลา:22:47:47 น.
  
ชอบทั้งกันแดดและโฟมเหมือนกันเลยจ้า
โดย: KiRaRi วันที่: 24 มกราคม 2554 เวลา:9:48:33 น.
  
ได้ความรู้เยอะเลยค่ะขอบคุณนะค่ะ บิ๊กอาย
โดย: bigeye2u (tewtor ) วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:11:43:12 น.
  
ตอนนี้ที่ร้านมี Sakura Series ใหม่ล่าสุดด้วย เลิศมาก เป็นชุดอาบน้ำและบำรุงผิวบำรุงมือ ลองดูมาแล้ว ปลื้มสุดๆ เพราะมีกลิ่นหอมดอกเชอรี่บลอสซั่ม มาก กลิ่นติดตัวสุด ๆ ขึ้นรถไฟฟ้าคนยังหันมามองเลย...ครีมทาผิวก็มีชิมเมอร์อ่อนๆ ด้วยสุดท้าย ถอยมาได้ 1 ชุด ไปซื้อครีมดูแลผิวหน้า ได้ผิวตัวมาด้วย..... ปลื้มมากๆๆ ค่ะ หอมติดทนจริงๆ ใช้มาหลายแบรนด์ดังๆ แล้วนะเนี่ยะ สุดท้ายสวยทั้งหน้าทั้งตัวได้ที่นี อยากให้เปิดเคาน์เตอร์อ่ะ.....ชอบมากๆค่ะ
โดย: jinny IP: 171.99.96.13 วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:15:08:09 น.
  
You actually make it seem so easy with your presentation however I in finding this topic to be actually one thing that I think I might by no means understand. It sort of feels too complex and extremely vast for me. I am taking a look ahead to your next submit, I??ll try to get the hang of it!
Pandora Charms //www.tnsi.com/onlines.aspx
โดย: Pandora Charms IP: 94.23.252.21 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:20:28:20 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mhunoiii.BlogGang.com

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]

บทความทั้งหมด