Review : แชร์ผลการใช้ Smooth-E Baby Face Scrub >>>โฟมสครับสูตรไม่มีฟอง ^^

           สวัสดีค่าสาวๆทรายเงียบหายไปนานคิดถึงกันบ้างรึเปล่าเอ่ย หลังจากไปอยู่ออสเตรเลียมาได้เจ็ดเดือนก็ได้ลองใช้สกินแคร์มากมายหลายขนานซึ่งทรายจะทยอยๆนำออกมารีวิวแบ่งปันข้อมูลให้สาวๆชมกันนะค๊า โดยเริ่มจากตัวนี้ก่อนเลย Smooth-E Baby Face Scrub : สมูท อี เบบี้เฟส สครับ โฟมสครับสูตรไม่มีฟองซึ่งตัวนี้ทางแบรนด์ส่งไปให้ทรายลองที่ออสฯค่ะ ทรายเชื่อว่าแบรนด์ Smooth-E เป็นแบรนด์ที่สาวๆรู้จักกันดีในเรื่องของโฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟองรายแรกๆของไทยเลยทีเดียว ตัวทรายเองนั้นเคยใช้สูตรดั้งเดิมหลอดเขียวมาตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่น (เอ๊ะตอนนี้ก็ยังไม่แก่นะแต่สังขารมันก็ร่วงโรยบ้าง 555) ถือเป็นโอกาสดีที่ได้ทดลองสมูทอีอีกครั้งในสูตรใหม่ที่มีเม็ดสครับในตัว เม็ดสครับอย่างที่เราทราบกันว่ามีหน้าที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วโดยเฉพาะผิวของเราเมื่อมีอายุมากขึ้นจะผลัดเซลล์ได้ช้าลงสครับจึงเป็นสิ่งที่ช่วยเราในการผลัดได้ดีขึ้น ซึ่งทรายได้ทดลองใช้ตั้งแต่ตอนอยู่ที่ออสฯ จนกลับมาไทย ซึ่งด้วยสภาวะอากาศที่แตกต่างกันค่อนข้างมากทำให้สามารถเปรียบเทียบคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ได้ดีจึงขอนำข้อมูลมาแชร์ให้สาวๆชมกันจ้า ^^


-------------------------------------------------------------------------------Smooth-E Baby Face Scrub
สมูท อี เบบี้เฟส สครับ โฟมสครับสูตรไม่มีฟอง


คำอธิบายผลิตภัณฑ์ :
             โฟมสครับสูตรไม่มีฟอง ลดสิวเสี้ยน ควบคุมความมัน เพื่อผิวหน้าอ่อนเยาว์ โฟมสครับไม่มีฟอง ไร้สารตกค้าง จึงช่วยลดสิว และริ้วรอยอย่างได้ผล พร้อมกำจัดสิวเสี้ยน ด้วย Smooth Beads นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ เป็นเม็ดสครับที่กลม ละเอียด อ่อนโยนไม่บาดผิว หรือทำให้ รอยสิวช้ำเหมือน สครับทั่วไป และขจัดไขมัน อุดตันตามรูขุมขน พร้อมขจัดสิ่งสกปรก ที่ตกค้างได้อย่างล้ำลึก เพื่อผิวหน้าอ่อนเยาว์ด้วย Collagen และ Vitamin E ธรรมชาติทำให้ผิวหน้าตึงกระชับ ดูขาวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัยและยังป้องกันปัญหาผิวแห้งและริ้วรอยก่อนวัย เผยผิวใหม่ ที่มีสุขภาพดีจน คุณรู้สึกถึง ความแตกต่างได้ทันที หลังการใช้เพียงครั้งแรก

ส่วนผสม : Distilled Water , Coco-Glucoside ,  Decyl Glucoside , Cocamidopropyl Betaine , Propylene Glycol , Butylene Glycol , Glycol Distearate , Glyceryl Stearate , Cyclomethicone , Walnut Shell Powder , Tocopherol , Fragrance , Phenoxyethanol , Methyl Paraben , Ethyl Paraben , Isobutyl Paraben , Butylene Paraben , Propyl Paraben

ขนาดและราคา : 1.2 กรัม 110 บาท
ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) :
                   เนื้อโฟมเป็นสีขาวมีเม็ดสครับเป็นเม็ดกลมขนาดเล็กสีน้ำตาลผสมอยู่ในปริมาณไม่มากเท่ากับสครับทั่วไปเนื่องจากตัวนี้ใช้เป็นโฟมล้างหน้าได้ทุกวัน บรรจุมาในหลอดพลาสติกทึบแสงสีเขียวอ่อน กลิ่นของโฟมสครับตัวนี้สำหรับคนที่เคยใช้สมูทอีมาก่อนกลิ่นจะเป็นเอกลักษณ์เหมือนกับสมูทอีสูตรอื่นๆคือเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุนค่ะ

ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ :
                    สำหรับทรายในวันที่แต่งหน้าจะทำการเช็คเครื่องสำอางออกก่อนด้วยรีมูฟเวอร์หลังจากนั้นจึงล้างตามด้วยสมูทอีโฟมสครับตัวนี้ โดยบีบโฟมลงบนมือที่เปียกน้ำแล้วทำการนวดวนเบาๆบนใบหน้า เน้นขัดเบาๆบริเวณจมูกเนื่องจากเป็นจุดที่มีสิวเสี้ยนและมีความมันมากสุด เนื้อของโฟมจะมีความเข้มข้นคล้ายกับการนำครีมไปนวดวนๆบนหน้า เม็ดสครับมีปริมาณไม่มากนักและมีรูปทรงกลม มีขนาดเม็ดเล็กจึงไม่รู้สึกบาดหน้า เมื่อนวดโฟมสครับไปทั่วหน้าแล้วสำหรับทรายชอบล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วตามตบท้ายด้วยน้ำเย็น ซึ่งจะรู้สึกว่าสะอาดเกลี้ยงและช่วยปิดรูขุมขนหลังล้างหน้าได้ดีค่ะ เนื้อโฟมไม่มีฟองแต่ล้างออกได้ง่าย เมื่อลูบบนหน้าหลังล้างหน้ารู้สึกได้ว่าล้างคราบมันได้เกลี้ยงโดยที่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังการล้างหน้าค่ะ

ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ :
                     ทรายเริ่มทดลองใช้โฟมสครับตัวนี้ตั้งแต่อยู่ที่ออสฯ ซึ่งอากาศค่อนข้างเย็นประมาณสิบกว่าองศา และหลังจากกลับมาไทยก็ได้ทดลองใช้ต่อ สำหรับสาวผิวค่อนข้างแห้งอย่างทรายรู้สึกว่าการใช้โฟมสครับตัวนี้ล้างหน้าทั้งเช้า-เย็นทุกวันนั้นไม่ได้ทำให้ผิวหน้ารู้สึกแห้งแต่อย่างใดค่ะ โดยเฉพาะตอนที่อยู่ออสฯอากาศเย็นและแห้งกว่าบ้านเรามาก หน้าก็ไม่มีอาการแห้งตึงหรือลอก สำหรับทรายรู้สึกว่าการเกิดสิวเสี้ยนที่จมูกนั้นเกิดน้อยลง อยู่นู่นด้วยความขี้เกียจจึงไม่ได้สครับหน้าเลยจนมาใช้ตัวนี้แหละค่ะ แหะๆ หลังจากกลับมาไทยแล้วลองใช้ตัวนี้ต่อก็พบว่าตัวนี้สามารถล้างคราบมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดีเลยค่ะ พวกคลีนซิ่งหรือรีมูฟเวอร์แบบออยเจอตัวนี้ไปก็ออกหมด แต่ถ้าคนไม่ชินแรกๆอาจจะรู้สึกแปลกๆได้เพราะมันไม่มีฟอง อย่าเผลอขัดหน้าแบบมันส์มือนะคะเม็ดสครับถ้าเราขัดแรงไปไม่ได้ช่วยให้สะอาดขึ้นแต่จะเป็นการทำร้ายผิวได้น๊า แต่หลังล้างทรายว่าสัมผัสเช่นกันว่าสะอาดไม่เหลือคราบมันบนใบหน้า


 
-------------------------------------------------------------------------------

             สรุปผลสำหรับ สมูท อี เบบี้เฟส สครับ โฟมสครับสูตรไม่มีฟอง ตัวนี้ เทียบกับราคาแล้วทรายว่าเป็นโฟมสครับตัวนึงที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีโดยไม่ต้องจ่ายในราคาแพงๆ สำหรับน้องๆนักศึกษาที่อยากเริ่มทดลองใช้สครับตัวนี้ก็อ่อนโยนและช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวหัวดำได้ค่ะ แต่สำหรับคนที่เป็นสิวอักเสบทรายแนะนำว่าให้เลี่ยงการใช้สครับไปก่อนจะดีกว่าค่ะ
             หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นข้อมูลหนึ่งที่ช่วยให้สาวๆตัดสินใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองได้ดีขึ้นนะจ๊า สกินแคร์ทุกอย่างผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับผู้ใช้เป็นหลักเนื่องจากสภาพผิวที่แตกต่างกันและปัจจัยภายนอกอื่นๆดังนั้นคนที่จะตอบได้ดีที่สุดว่าอะไรเหมาะกับเราคือตัวเราเอง ไว้เจอกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมล่วงหน้าจ้า ขอบคุณค่า ^^

Create Date : 20 ตุลาคม 2554
Last Update : 3 ธันวาคม 2554 16:20:58 น.
Counter : 10504 Pageviews.

1 comments
Food For Fun : Hot Wok Mission # 32 : Food for Love แกงส้มมะม่วงเบา ตะลีกีปัส
(25 ก.พ. 2562 09:26:18 น.)
✿ Bio-Essence Bio-Bounce SkinEnhancer คอลลาเจนน้ำตบ ✿ เนินน้ำ
(6 ก.พ. 2562 18:40:06 น.)
ใช้ดีแล้วบอกต่อคะยาสระผมรักษารังแคได้ผลภายใน3วัน สมาชิกหมายเลข 4313444
(8 ก.พ. 2562 08:30:27 น.)
Oasis Spa New Package : Touch of Nature บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(1 ม.ค. 2562 21:47:20 น.)
  
I just could not go away your web site prior to suggesting that I actually loved the standard information an individual supply for your guests? Is gonna be back frequently in order to inspect new posts
Louis Vuitton Handväskor på Sale utlopp //www.goevent.se/omgevent.cfm
โดย: Louis Vuitton Handväskor på Sale utlopp IP: 94.23.252.21 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:18:05:57 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mhunoiii.BlogGang.com

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 534 คน [?]

บทความทั้งหมด