Review : BISOUS BISOUS GOLD CAVIAR BB CREAM SPF50 PA+++ บีบีเนื้อเนียนมาก ฉ่ำมาก แต่คุมมันนะเออ !!!
          สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้มีรีวิวบีบีมาฝาก ก่อนจะดูว่าเป็นตัวไหนมาไขข้อข้องใจก่อนว่า บีบี (BB) คืออะไร BB = Blembish Balm ซึ่งบีบีนั้นเป็นส่วนผสมของ สกินแคร์ + เบส + รองพื้น และหลังๆมาส่วนใหญ่จะ + สารกันแดด เข้าไปด้วย ความสามารถในการปกปิดของบีบีเทียบกับรองพื้นและเบสเรียงจากปกปิดมากไปน้อย ได้แก่ รองพื้น > บีบี > เบส คือให้การปกปิดระดับกลางเน้นการช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แต่....บีบีไม่ได้มีสีให้เลือกมากเท่ารองพื้น บีบีส่วนใหญ่มีต้นกำเนิดหรือผลิตจากเกาหลี ดังนั้นสีจึงค่อนข้างเหมาะกับคนผิวขาว-ผิวกลางๆ จ้า


          เอาหล่ะมาเข้าเรื่องถึงตัวที่ทรายจะรีวิววันนี้กันนั่นคือ BISOUS BISOUS GOLD CAVIAR BB CREAM SPF50 PA+++ ทรายได้เคยกล่าวถึงบีบีตัวเก่าของ BISOUS BISOUS ไปแล้วในฮาวทูแต่งหน้าใสๆแบบเกาหลี ลองไปชมกันได้จ้า >>>Click<<< ตอนนั้นได้บอกเลยว่าเป็นบีบีที่กรี้ดที่สุด เนื้อดีจริงๆมีสองเฉดสี
          แต่ตอนนี้เค้าได้ออกบีบีตัวใหม่เป็นรุ่น GOLD CAVIAR คือมีส่วนผสมซึ่งสกัดมาจากไข่ปลาคาร์เวียร์ซึ่งช่วยในการต่อต้านริ้วรอย และยังมีค่า SPF50 และ PA+++ ที่ช่วยในการป้องกันแสงแดดผสมมาอีกด้วย <<< แต่เดี๋ยวก่อน!!! แม้จะมีสารกันแดดผสมมาแต่ทรายก็แนะนำให้ทากันแดดต่างหากไปก่อนนะคะ เพราะกันแดดนั้นจะให้ประสิทธิภาพได้สูงสุดเมื่อทาในปริมาณที่เหมาะสมซึ่งคือถ้าเป็นครีมกันแดดโดยตรงเลยทาหน้าและคอควรใช้ถึงหนึ่งช้อนชาถึงจะกันได้ตามค่า SPF และ PA ที่เค้าบอก แต่การทา BB นั้นเราไม่ได้ทาเยอะแบบนั้นอยู่แล้วจึงให้ประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดไม่เท่ากับการทากันแดดจ้า.............


ข้อมูลผลิตถัณฑ์จ้า.........

BISOUS BISOUS GOLD CAVIAR BB CREAM SPF50 PA+++
บีซู บีซู โกลด์ คาเวีย บีบี ครีม เอสพีเอฟ 50 พีเอ +++

       มีส่วนผสมซึ่งสกัดมาจากไข่ปลาคาร์เวียร์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสุดยอดจากธรรมชาติ ที่ช่วยในการต่อต้านริ้วรอยอย่างได้ผลมากที่สุด ซึ่งเมื่อนำมาผสมกับ BB Cream เมื่อเกลี่ยบีบีครีมสารสกัดสกัดมาจากคาร์เวียร์จะเข้าบำรุงผิวช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างอ่อนโยน มีค่า SPF50 ในการปกป้องผิวจากภัยของแสงแดดอย่างได้ผลดีอีกด้วย และมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ต่อต้านริ้วรอย Anti Wrinkleและ Whitening ช่วยปรับผิวให้ขาว เรียบเนียน สม่ำเสมออยู่ในหลอดเดียวกันอย่างครบถ้วน

เฉดสี : มีให้เลือกเพียงหนึ่งเฉดสีลองดูตามรีวิวด้านล่างนะคะ

ปริมาณ : 35 g.

ราคา : 995 บาท

สถานที่ผลิต : ประเทศเกาหลี

บรรจุภัณฑ์ : บรรจุมาในหลอดพลาสติกทึบแสงสีขาว มีหัวปั๊มแบบกดซึ่งดีมากในการกะปริมาณการใช้

สามารถหาซื้อได้ที่ : เคาท์เตอร์ BISOUS BISOUS ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำดังต่อไปนี้.......
- สยามพารากอน
- เซ็น
- เซ็นทรัลลาดพร้าว
- เซ็นทรัลพระรามสอง    
- เดอะมอลล์งามวงศ์วาน
- เดอะมอลล์บางแค
- เดอะมอลล์บางกะปิ

หรือหลายคนบอกอยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวก ทรายลองเข้าไปดูในเว็บของเค้ามามีขายออนไลน์ให้ด้วยจ้ะตามลิงค์เลยค่ะ >>> //www.bisousbisousthailand.com  <<<

ปล.ทรายให้ข้อมูลอย่างละเอียดครบถ้วนแล้วไม่ได้อยากจะเป็นหน้าม้าแต่อย่างใดแต่ทุกครั้งที่ลงข้อมูลก็จะมีการถามเรื่องสถานที่ขาย ราคา ฯลฯ เข้ามาตลอด เพื่อความกระจ่างในการให้ข้อมูลลงให้หมดแล้วนะคะ และผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ทรายได้รับมาจากทางแบรนด์แต่ได้ทดลองด้วยตัวเองกับน้องสาวจริงๆจึงนำผลมารีวิวให้ชมกันค่ะ ^^


ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อบีบีตัวนี้เหลวกว่าตัวเก่าค่ะ เกลี่ยได้ง่ายสามารถใช้มือเกลี่ยได้เลย รุ่นนี้ไม่มีแปรงแถมให้นะจ๊ะ เฉดสีมีเฉดสีเดียวไม่เหมือนรุ่นเก่าที่มีให้เลือกสองสี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เฉดสีจะเป็นโทนอมชมพูค่ะ แต่เทียบกับผิวทรายสองภาพแรกคือหลังฝ่ามือ ส่วนภาพที่สามคือปาดบนหน้าโทนสีก็ไม่ได้ชมพูมากนัก ผิวทรายคือโทนเหลืองอมชมพูค่ะ


ผลการทดลองใช้บนผิวหน้า :
- เทสบนหน้าทราย >>> ทรายเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง ปัญหาผิวมีเพียงกระใต้ผิวบางๆเท่านั้นไม่มีสิว และระหว่างวันแทบไม่มีน้ำมันผิวเยิ้มออกมาอยู่แล้วจึงไม่เคยเติมหน้าระหว่างวันค่ะ เทียบก่อน(ภาพซ้าย) และหลังทาบีบีแล้วตามด้วยแป้งฝุ่นแบบโปร่งแสง(ภาพขวา) จะเห็นว่าเนียนมากกก รอยกระข้างแก้มจางจนแทบไม่เห็นจะเห็นก็แค่รอยกระหรือขี้แมลงวันเม็ดใหญ่สีน้ำตาลสองเม็ดเท่านั้น สำหรับทรายตัวนี้ถ้าเทียบกับตัวเก่าให้การปกปิดได้ดีพอๆกันเลยคือปกปิดได้ดีกว่าบีบีอื่นๆที่เคยลองใช้มาแต่ให้ลุคที่ไม่ได้ดูหนา แต่ตัวนี้ทรายว่าเนื้อฉ่ำแต่ลงแล้วทำให้ผิวดูแมทกว่าตัวเก่าค่ะ
- เทสบนหน้าน้องสาว >>>น้องสาวทรายผิวมันค่อนข้างมาก ปัญหาผิวคือมีสิวและรอยแดงจากสิวประปราย ผิวน้องจะขาวกว่าทรายประมาณหนึ่งเฉดค่ะ น้องสาวทาบีบีโดยเกลี่ยบางๆทั่วใบหน้าแล้วมีการแต้มคอนซีลเลอร์เล็กน้อยตรงใต้ตาเพื่อกลบแพนด้า แล้วก็ตามด้วยแป้งฝุ่นเหมือนกัน จะเห็นว่าโทนผิวจะดูอมชมพูขึ้นแต่ก็ไม่ได้ดูลอย สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ปกปิดรอยสิวได้ในระดับปานกลาง แต่น้องสาวทรายเกลี่ยบางมากจริงๆคือปกติเค้าไม่ได้แต่งหน้าเท่าไหร่ค่ะ จะเห็นว่าสำหรับคนผิวมันบีบีจะให้ลุคนี้แมทน้อยกว่าผิวทราย ซึ่งทรายว่ากำลังสวยดูเป็นธรรมชาติเลยแหละ


      วันที่เทสบีบีทรายกับน้องเริ่มแต่งหน้าตอนเที่ยงและถ่ายภาพเปรียบเทียบนี้ตอนสามทุ่มค่ะ ทั้งวันที่เทสคือออกไปตะลอนๆเที่ยวฟาร์มปลาโลมา คืออยู่นอกบ้านตลอดไม่มีอยู่แอร์เลย และนัดกันไว้ว่าจะไม่ซับหน้าและเติมแป้งเลย นี่คือผลที่ได้ตามภาพเลยจ้า.........สำหรับทรายผิวแห้งไม่เยิ้มไม่มันน่ะปกติอยู่แล้ว แต่ของน้องสาว....น้องบอกเริ่ดดดดดดค่า !!!! ผิวมันไม่ซับไม่เติมมันก็มีหลุดไปบ้างแต่ว่าหน้าไม่เยิ้มจริงๆ  มีขึ้นเงาบ้างตามทีโซนซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่โดยรวมทั้งหน้านั้นโอเคมากๆ ทรายและน้องผิวค่อนข้างขาวใช้แล้วไม่มีอาการเทาหรือหมองแต่อย่างใด เอาว่าสรุปสำหรับบีบีตัวนี้เด่นกว่าตัวเก่าเรื่องการควบคุมความมัมันแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งจึงสามารถใช้ได้สำหรับผิวทั้งสองประเภทจ้า
       ผลการทดลองทั้งหมดเป็นของทรายกับน้องสาวซึ่งประสิทธิภาพในการใช้เบสเมคอัพนั้นจะขึ้นอยู่กับสกินแคร์ กันแดด สภาพแวดล้อม อากาศ ฯลฯ นะคะ ใช้ดีสำหรับทราย สำหรับน้องไม่ได้หมายความว่าดีสำหรับทุกคน ดังนั้นอยากให้อ่านรีวิวสำหรับประกอบการตัดสินใจในเบื้องต้น เพราะคนที่ตอบได้ว่าอะไรดีสำหรับเราคือตัวเราเองเท่านั้นจ้า ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมเจอกันรีวิวหน้า ขอบคุณคร๊าบบบบบ ^^Create Date : 08 มิถุนายน 2555
Last Update : 8 มิถุนายน 2555 21:56:21 น.
Counter : 13933 Pageviews.

6 comments
Oasis Spa Package : Exotic Oasis @ Oasis Spa สุขุมวิท 51 บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(8 ก.พ. 2562 07:19:23 น.)
ใช้ดีแล้วบอกต่อคะยาสระผมรักษารังแคได้ผลภายใน3วัน สมาชิกหมายเลข 4313444
(8 ก.พ. 2562 08:30:27 น.)
✿ Bio-Essence Bio-Bounce SkinEnhancer คอลลาเจนน้ำตบ ✿ เนินน้ำ
(6 ก.พ. 2562 18:40:06 น.)
#### รีวิวโอเอซิส สปา สาขาพัทยา - คอร์ส Exotic Oasis #### สาวไกด์ใจซื่อ
(23 ม.ค. 2562 12:05:32 น.)
  
น้องทรายคะ ไม่ทราบว่าระหว่างบีบีตัวนี้กับ Fairy drops น้องทรายชอบตัวไหนมากกว่ากันคะ
โดย: pikkie (pikkie ) วันที่: 26 กรกฎาคม 2555 เวลา:20:52:24 น.
  
คนละฟิลคนละลุคเลยค่า หนูเลือกใช้แล้วแต่ลุคที่ต้องการค่ะ ^^ แต่ถ้าเรื่องสีตัวนี้เป๊ะผิวกว่าแฟรี่ทรายใช้แล้วสีดรอปเหมาะสำหรับถ่ายรูปกับแฟรชค่า
โดย: SaRaY วันที่: 27 กรกฎาคม 2555 เวลา:21:17:10 น.
  
ขอบคุณมากค่ะ ^v^
โดย: pikkie (pikkie ) วันที่: 29 กรกฎาคม 2555 เวลา:8:20:00 น.
  
ซื้อมาใช้แล้วคะ แพงหน่อย แต่ดีเว่อร์ๆคะ รักเลยคะ ทาทิ้งไว้นานๆสิวก็ไม่ขึ้นคะ หน้าไม่เทา ไม่ลอย ไม่วอก ชอบมากคะ LOVE เลยคะ
โดย: malina IP: 223.206.110.75 วันที่: 24 กันยายน 2555 เวลา:21:42:10 น.
  
สำหรับคนผิวคล้ำใช้ได้ไหมคะ
โดย: หญิง IP: 182.52.68.203 วันที่: 18 ตุลาคม 2555 เวลา:14:05:19 น.
  
มีสองสีลองไปเทสที่เคาท์เตอร์ดูก่อนนะค๊า
โดย: SaRaY วันที่: 20 ตุลาคม 2555 เวลา:0:43:19 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mhunoiii.BlogGang.com

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 534 คน [?]

บทความทั้งหมด