Review : รีวิวชุดใหญ่จัดไปยกเซตกับสกินแคร์ของ GoodSkin Labs // Part 2 ภาคจบจ้า

Part 2 ภาคจบจ้า ^^


-------------------------------------------------------------------------------


Tri-Aktiline™ Instant Deep Wrinkle Filler


ผลิตภัณฑ์เติมร่องริ้วรอยลึกคำอธิบายผลิตภัณฑ์ :ผลิตภัณฑ์เติมร่องริ้วรอยลึกประสิทธิภาพสูง ช่วยทำให้ริ้วรอยลึกและเส้นริ้วแลดูตื้นขึ้นในทันทีที่ได้สัมผัส ด้วยเทคโนโลยี Elastomer ที่ช่วยให้ริ้วรอยบางๆ แลดูอ่อนนุ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์สูตรล่าสุดนี้ ผลิตขึ้นเพื่อใช้เฉพาะกับริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงออกทางอารมณ์ที่สำคัญ 3 ประการบนใบหน้า ได้แก่ ริ้วรอยซึ่งเกิดที่หน้าผากและระหว่างคิ้ว ริ้วรอยที่เกิดจากการหัวเราะ ที่อยู่รอบบริเวณดวงตาและริ้วรอยที่เกิดจากการยิ้มที่อยู่ระหว่างบริเวณจมูกกับปาก ซึ่งมีส่วนผสมสำคัญคือ....


• กาตูไลน์® เอ็กซ์เพรสชั่น (Gatuline® Expression)สกัดจากแอคเมลลา โอเลราชา (Acmella Oleraca) พืชจากอเมริกาใต้ที่จะช่วยให้ริ้วรอย ที่เกิดจากการแสดงออกบนใบหน้า เช่นรอยตีนกา แลดูลดลง
• คอมบุชกาพีเอช เอ็กซ์แทรค (Kombuchka™PH Extract) สารสกัดจากชาดำรสหวาน (Sweet Black Tea) ที่ปลูกมากในรัสเซียและประเทศจีนนิยมดื่มเพื่อให้อายุยืน ที่ช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ แลดูเรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
• อาร์ไกร์ไลน์® (Argireline®) หรือ อเซทิล เฮกซาเพพไทด์ -3 (acetyl hexappeptide-3)โปรตีนเปปไทด์ เตรียมผิวให้อยู่ในสภาพที่พร้อมจะฟื้นฟูสภาพผิวตามธรรมชาติ ริ้วรอยที่มองเห็นได้จะดูลดลง เรียบเนียน แลดูเยาว์วัยขึ้น 


ขนาดและราคา : 30 ml 2,000 บาท


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : บรรจุภัณฑ์เป็นหลอดพลาสติกทึบแสงปลายหลอดเรียวเล็กบีบกะปริมาณได้ง่าย เนื้อครีมซิลิโคนสีขาวขุ่นเนื้อเข้มข้นมากๆ เกาะผิวทันที ไม่มีกลิ่นใดๆจ้า


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : ตัวนี้ใช้สำหรับแต้มบริเวณที่มีร่องริ้วรอย ซึ่งทรายใช้แต้มบริเวณหางตาและร่องแก้มซึ่งทรายผิวแห้งต้องใช้ในปริมาณน้อยหน่อยไม่งั้นความแห้งของผิวทรายจะทำให้เป็นคราบได้จ้า เวลาใช้ทรายจะบีบมาเม็ดเล็กแล้ววอร์มถูๆครีมให้อ่อนตัวแล้วแตะเบาๆตรงๆที่ต้องการ มันจะเติมเต็มร่องริ้วรอยได้ในทันทีทำให้ร่องดูตื้นขึ้นทันตาจ้า เชื่อว่าสาวๆหลายคนน่าจะเคยได้เห็นการเทสครีมตัวนี้บบร่องฝ่ามือแล้วว่ามันเติมได้ทันที สุดยอดมากๆ ^^


ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : ตัวนี้มันเด่นตรงเห็นผลในทันทีที่ทาว่าร่องมันตื้นขึ้นถ้าเป็นร่องที่ไม่ได้ชัดเจนมากนักซึ่งเป็นร่องริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ ยิ้ม หัวเราะ ฯลฯ ส่วนในระยะยาวทรายยังไม่ค่อยมีริ้วรอยเลยไม่สามารถบอกผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้จ้า แนะนำว่าทากันไว้ไม่ให้มันเกิดจะดีกว่ามาทาแก้ให้มันหายไปจ้า


-------------------------------------------------------------------------------


Lumecin™ Overnight Brightening Gluco-Protein Treatment
ทรีตเมนท์บำรุงผิวในช่วงกลางคืนสูตรเข้มข้นคำอธิบายผลิตภัณฑ์ :ทรีตเมนท์บำรุงผิวในช่วงกลางคืนสูตรเข้มข้น เทคโนโลยีล้ำหน้าปฏิวัติวงการ ที่ช่วยคืนความกระจ่างใส และผิวหน้าเรียบเนียนสู่ผิวคุณตั้งแต่การใช้ครั้งแรก พร้อมช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิว ให้สีผิวเรียบเนียนขึ้นส่วนผสมสำคัญ ประกอบด้วย
• โปรเทคทามี (Protectami)ที่ได้จากสาหร่ายสีน้ำตาล อุดมด้วยแคลเซี่ยม ช่วยปรับให้ผิวแลดูเรียบเนียน เสริมการผลัดเซลล์ผิวให้รวดเร็วยิ่งขึ้น เผยสู่ผิวใหม่
• กลูโคซามีน สารอะมิโนจากน้ำตาล เพิ่มความกระจ่างใส ให้สีผิวเรียบเนียน ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนขจัดเซลล์ผิวตายแล้วให้หลุดลอกออก
• LumeFadeTM Complexส่วนผสมหลากหลายเพื่อผิวกระจ่างใส ทำงานกำจัดจุดด่างดำให้เลือนลง และปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ดูกระจ่างใส เนียนนวล
• Hydrolyzed Proteins สารอาหารเข้มข้นสกัดด้วยน้ำจากข้าวโพด ข้าวเจ้า และถั่วเหลืองพร้อมด้วย Ceramide-2, โคเลสเตรอล และซาลิไซลิค แอซิดจะช่วยคืนความสมดุลสู่ผิว เพราะเมื่อผิวมีการผลัดเซลล์ อาจเกิดอาการแดงและลอกได้ส่วนผสมทั้งหมดนี้จะช่วยทำงานในการซ่อมสร้างให้ผิวเกิดการกระทบกระเทือนน้อยที่สุดด้วยการเพิ่มความแข็งแรงของเกราะปกป้องผิวขนาดและราคา : 40 ml 2,400 บาท


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : หลอดทึบแสงปลายหลอดไม่ใช่แบบเรียวเล็กแต่บีบกะปริมาณได้ไม่ยากฝาหลอดเป็นเกลียวหมุนจ้า เนื้อครีมขาวขุ่นลักษณะเป็นครีมเจลเนื้อหยุ่น เกลี่ยได้ง่ายเมื่อเกลี่ยแล้วลักษณะเป็นฟิลม์เคลือบผิวกลิ่นหอมซิตรัสอ่อนๆ


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : เนื้อครีมซึมผิวเร็วเมื่อทาช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและกระตุ้นการสร้างผิวใหม่โดยยังคงช่วยเติมความชุ่มชื่น สำหรับทรายที่ผิวแห้งตัวนี้ซึมผิวไวเติมความชุ่มชื่นได้ระดับนึงแต่ทรายชอบเข้มข้นเนื้อหนักๆแบบ Total Face มากกว่า ส่วนที่ชอบของตัวนี้คือมันทาตัวเดียวจบ 555 เหมาะมากสำหรับวันขี้เกียจ ทาตัวเดียวไม่ต้องโบกอะไรตามแต่เสียดายตรงมันไม่ให้ความชุ่มชื่นเคลือบผิวเท่าที่ทรายต้องการจ้า


ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : ทรายใช้ติดต่อกัน 2 อาทิตย์ในเรื่องความกระจ่างใสทรายไม่ค่อยเห็นผลนักเพราะในช่วงที่ใช้ทรายไม่ได้ผิวคล้ำกว่าผิวในช่วงปกติ แต่รอยกระที่ชัดๆดูจางลงเล็กน้อย ส่วนรูขุมขนดูกระชับขึ้นน่าจะเป็นการช่วยส่งเสริมกันของการใช้ตัว Smooth-365™ ในตอนกลางวันทุกวันด้วยจ้า ช่วงที่ใช้ตัวนี้มันจะทำการผลัดเซลล์ผิวด้วยดังนั้นในตอนกลางวันให้เลี่ยงแดดและทากันแดดที่มีค่า spf สูงๆเป็นประจำด้วยนะค๊า


-------------------------------------------------------------------------------


Citra-Peel™Exfoliating Peel Pads


นวัตกรรมของสำลีแผ่นขัดลอกผิวหน้าแบบ 2 ขั้นตอนคำอธิบายผลิตภัณฑ์ : นวัตกรรมของสำลีแผ่นขัดลอกผิวหน้าแบบ 2 ขั้นตอน แผ่นสครับผิวหน้าจะทำงาน 2 ช่วงเพื่อเผยผิวที่ผลัดใหม่และปรับสภาพผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน สีผิวเนียนสม่ำเสมอ กระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง รอยคล้ำและจุดด่างดำดูจางลงด้วย
1. ขั้นตอนแรก ส่วนผสมกรดซิตริคเข้มข้น 10% ซึ่งได้จากผลส้ม มะนาว เกรปฟรุต และน้ำตาลหมัก (Fermented Sugar) พร้อมด้วยสารลอกเซลล์ผิวจะขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วชั้นนอกให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส และเรียบเนียน
2. ขั้นตอนที่สอง การคืนความสมดุลให้ผิว ส่วนผสมสำคัญจะปรับลดการทำงานของกรดซิตริค อาบผิวด้วยคุณค่าสารอาหารคืนความสมดุลสู่ผิว เตรียมผิวให้พร้อมรับมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงชุ่มชื่นได้ดียิ่งขึ้นด้วย ส่วนผสมหลากหลาย เช่น วิตามินซี น้ำมันเจอราเนียม จะช่วยกระชับและปลอบประโลมผิว การทำงานร่วมกันใน 2 ขั้นตอนของ Citra Peel ทั้งการลอกเซลล์ผิวและปรับผิวสู่สมดุล จึงทำให้การขัดลอกเซลล์ผิวชั้นบนมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น 


ขนาดและราคา : 30 แผ่น 2,200 บาท


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : แผ่นสำลีวงกลมเนื้อเหนียวผิวหน้าเป็นปุ่มกลมๆชุ่มไปด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์บรรจุแยกมาสองกระปุกเป็นกระปุกทึบแสงฝาเกลียว กระปุกแรกบรรจุสำลีแผ่นชุ่มไปด้วยส่วนผสมของกรดซิตริคเข้มข้นมีกลิ่นค่อนข้างแรงแบบกลิ่นของซิตรัสในลักษณะของกลิ่นแบบสารเคมีไม่ใช่กลิ่นน้ำหอม อีกหนึ่งกระปุกเป็นส่วนผสมที่ช่วยปรับลดการทำงานของกรดซิตริค คืนความสมดุลหรือค่า PH ให้กับผิว มีกลิ่นค่อนข้างแรงกลิ่นออกเขียวๆ


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : สครับนี้ใช้ตอนก่อนนอนโดยการเช็ดแผ่นสำลี Step 1 ที่เป็นกรดซิตริคเข้มข้นก่อนโดยเช็ดไปในทิศทางเดียวกันบนผิวที่แห้งสะอาด อย่าลืมเว้นรอบดวงตาด้วยนะจ๊ะ เช็ดแล้วทิ้งไว้ 5 นาที ตัวนี้เวลาใช้อาจจะรู้สึกระคายเคืองเล็กน้อย สำหรับทรายลองใช้ช่วงแรกๆแอบแสบๆยิบๆบนหน้าแต่ใช้ไปหลายๆครั้งเหมือนหนังหน้าจะชินปรากฏว่ามันไม่ยิบๆเหมือนครั้งแรกๆ 555 เวลาเช็ดเช็ดเบาๆปกติไม่ต้องขัดๆถูๆจ้า เมื่อครบเวลาที่กำหนดก็เช็ดทับด้วย Step 2 ซึ่งจะช่วยปรับค่า PH ให้ผิว ตัวนี้เช็ดแล้วรอให้แห้งตัวนี้ไม่มีปรากฎการณ์ใดๆบนใบหน้าจ้าแต่กลิ่นอาจจะแรงไปซักนิด เมื่อแห้งแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำเย็นช่วยกระชับผิว หลังใช้หน้าจะเกลี้ยงๆแห้งๆแต่เราสามารถทาทับด้วยเซรั่มและมอยซ์เจอร์ได้เลยซึ่งหลังสครับพวกครีมบำรุงจะซึมผิวได้เร็วขึ้นดีขึ้นแบบทันตาจ้า


ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : ทรายใช้ติดต่อกันอาทิตย์ละไม่เกิน 2 ครั้งโดยรวมๆใช้มาประมาณ 5-6 ครั้ง เห็นผลในเรื่องของการเตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น คือมันช่วยให้ผลัดเซลล์ที่ตายแล้วโดยไม่ต้องขัดทำร้ายผิวเมื่อผิวเคลียร์เดดเซลล์แล้วเราจะลงสกินแคร์อื่นๆได้ง่ายขึ้น การซึมผิวก็จะเร็วขึ้นและทำให้ผลลัพธ์ของสกินแคร์อื่นๆเห็นผลเร็วขึ้นจ้า เมื่อใช้สครับเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็เลยช่วยให้หน้าดูเกลี้ยงเกลาขึ้นและที่สำคัญช่วยให้เมคอัพติดบนใบหน้าได้ง่ายและทนขึ้นจ้า แต่ช่วงที่พึ่งสครับผิวไปต้องระวังเรื่องแดดให้มากๆโดยการเลี่ยงแดดและทากันแดดให้สม่ำเสมอนะจ๊ะ


-------------------------------------------------------------------------------สรุปผลการทดลองใช้แบบยกเซต


สำหรับผลิตภัณฑ์ของ GoodSkin Labs เมื่อทรายได้ใช้แบบยกเซตเป็นเวลาเดือนกว่าๆ ทรายประทับใจสุดๆคือเรื่องของ “ความแข็งแรงของผิว” เหมือนสกินแคร์ชุดนี้ช่วยฟื้นฟูให้พื้นฐานผิวแข็งแรงขึ้น ความไวต่อแดด ไวต่ออาการแพ้น้อยลงมากๆ ผิวไม่แสบแดดง่ายเหมือนเมื่อก่อน ทรายรู้สึกว่าเมื่อผิวแข็งแรงและเราทากันแดดให้ติดเป็นนิสัย เรื่องความขาว กระจ่างใส ก็จะเห็นผลได้เร็วขึ้น และในส่วนของความชุ่มชื่นซึ่ง GoodSkin Labs ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ค่อนข้างมากจะช่วยป้องกันในส่วนของการเกิดริ้วรอยได้ดี พร้อมกับมีไลน์ที่เน้นเรื่องการลดริ้วรอย จึงครบทั้งการป้องกันและการแก้ปัญหา โดยรวมแล้วทรายถึอว่าประทับใจสกินแคร์เซตนี้โดยเฉพาะตัว Tri-Aktiline™ Total Face ที่เติมความชุ่มชื่นได้เริ่ศที่สุดไม่ว่าจะเปลี่ยนทาครีมตัวอื่นยี่ห้ออื่นก็จะทาทับด้วยตัวนี้เสมอใช้มาสองหลอดเรียบร้อย อิอิ ถ้าใครผิวแห้งเชียร์ๆเลยจ้า โดยรวมแล้วถ้าคิดอะไรไม่ออกเซตนี้จัดเป็นสกินแคร์พื้นฐานที่เหมาะแก่การหยิบมาใช้เรื่อยๆจ้า


ยาว ย๊าว ยาว รีวิวนี้แต่กล้าพูดได้เต็มปากว่าใช้ทุกวันและทุกตัวและทุกข้อความในการรีวิวคือความเห็นของทรายแต่เพียงผู้เดียว ไม่ว่าอย่างไรขอให้สาวๆใช้วิจารณญาณในการอ่านและเลือกสกินแคร์ในแบบที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองและความต้องการของแต่ละคน ท้ายสุดแล้วไม่มีรีวิวใดตอบโจทย์เราได้ดีเท่าการที่เราได้ทดลองใช้เองจ้า หวังว่าสาวๆจะได้ประโยชน์จากรีวิวของทรายครั้งนี้นะจ๊าแล้วเจอกันรีวิวหน้า.......ขอบคุณคร๊าบบบบบบบบบ ^_______^


Free TextEditorCreate Date : 16 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2553 21:55:57 น.
Counter : 3270 Pageviews.

0 comments
Oasis Spa New Package : Touch of Nature บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(1 ม.ค. 2562 21:47:20 น.)
✿ Bio-Essence Bio-Bounce SkinEnhancer คอลลาเจนน้ำตบ ✿ เนินน้ำ
(6 ก.พ. 2562 18:40:06 น.)
Angel De Blossom รับจัดดอกไม้ทุกโอกาส หลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(12 ก.พ. 2562 12:36:26 น.)
Dashing Diva เล็บปลอมเกาหลี Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(4 ม.ค. 2562 15:00:19 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mhunoiii.BlogGang.com

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 534 คน [?]

บทความทั้งหมด