ผู้หญิงเข้าใจยากหรือชายเข้าใจผิด?ผู้ชายเอะอะอะไรก็บอกว่าไม่เข้าใจ๊ ไม่เข้าใจผู้หญิง ทั้งที่สาวๆ ไม่เห็นจะมีความสลับซับซ้อน ไปกว่าหนุ่มๆเท่าไหร่เลย แต่เอาเถอะในเมื่อ อยากทำความเข้าใจ เพศตรงข้ามละก็ ใน ปริศนาของผู้หญิง 8 ประการที่ผู้ชายยังงง (8 Myths About Women) จะช่วยสลายความข้องใจให้ใครๆ ได้รู้จักอิสตรีกันมากขึ้นดังนี้ ท่านว่า....


1. ผู้หญิงทุกคนต้องการแต่งงาน จริงไหม?


ไม่จริงมั้ง เพราะเดี๋ยวนี้เห็นมีคู่ที่ไม่ได้แต่งงานและไม่จดทะเบียน แต่ประสงค์อยากอยู่ด้วยกันเยอะแยะไป หรือบางทีจัดแต่งานมงคลสมรส แต่ไม่ยอมจดทะเบียนก็ยั้วเยี้ย เพราะอะไรน่ะหรือ? เพราะยุคสมัยและความนิยมของสังคมที่เปลี่ยนไปน่ะสิ แถมเดี๋ยวนี้ทรรศนะที่ว่าผู้หญิงจำเป็นต้องพึ่งพิงผู้ชายก็น้อยลงด้วย สาวๆสมัยนี้น่ะมีการศึกษาดีและสามารถทำงานทำการเลี้ยงตัวเองได้ จึงไม่จำเป็นต้องพึ่งผู้ชายทางด้านเศรษฐกิจเหมือนสมัยดึกดำบรรพ์ หล่อนยืนด้วยลำแข้งของตัวเองก็เป็น เพราะ ฉะนั้นเหมาจะว่าผู้หญิงทุกคนอยากออกเรือนแต่งงานได้ไง ด่วนสรุปมากไปมั้ง เออถ้าเธอเจอผู้ชายที่เธออยาก "จับ" เพราะทั้งรวยทั้งหล่อแถมไฮโซก็ว่าไปอย่างแบบนี้เป็นไปได้ แบบว่าอยากรวบรัดน่ะ อยากแต่งท่าเดียว แต่แต่งกันแล้วเดี๋ยวก็ไปเจออีกหลายท่า...เอ้ย ต้องเปลี่ยนไปอยู่อีกสังคมนึงก็ปรับตัวให้ทันละกันนะน้อง

ไฮโซขี้เหนียวก็มีเยอะ แถมไฮโซบางคนก็ไม่ใช่โง่ แต่เห็นด้วยนะถ้าจะแต่งกับคนมีฐานะมั่นคง เพราะเรื่องไรแต่งแล้วยังต้องไปกัดก้อนเกลือกันอีก สู้กัดเค้กกินไม่ดีกว่ารึ


2. ผู้หญิงไม่ชอบบทรักด่วนจี๋ใช่ไหม?


แหม....ผู้หญิงกว่าจะถูกเล้าโลมให้ไฟสวาทลุกพึ่บต้องใช้เวลากันหน่อย เพราะเจ้าหล่อนไม่ใช่อาหารจานด่วนนี่หว่า จะได้อิ่มหนำสำราญเร็ว แต่บางครั้งถ้าราคะฝังรากลึกและรู้ว่าคู่รักของเธอไม่มีเวลาลีลามาก หล่อนอาจใจดีให้ข้ามขั้นตอนของการเล้าโลมอย่างยาวนานไปเลยก็ได้ แถมสาวๆบางคนนะ ช้าๆไม่ชอบ แต่เร็วๆชอบก็มีนะ เรื่องแบบนี้หายห่วงได้3. ผู้หญิงทุกคนอยากมีลูกเหลือเกิ๊น จริงอ่ะ?


เว่อไปมั้ง แต่แหงล่ะ ผู้หญิงย่อมสนใจอยากมีลูกถ้าท้องกับชายที่เธอรักสุดเหวี่ยงนะ หรือไม่งั้นหากมีลูกกับหวานใจแสนเลิฟไม่ได้จะรับเด็กมาเป็นบุตร บุญธรรมก็โอเค กระนั้นถ้าฝ่ายหญิงใคร่ครวญแล้วว่ายัง "ไม่พร้อม" ด้านฐานะ ซึ่งจะเป็นหลักประกันความมั่นคงในชีวิต หรือยังหาหนุ่มที่ถูกใจไม่ได้ คงไม่มีสาวสติดีคนไหนร้อนรนอยากมีลูกหรอก แหมทำอย่างกะลูกสมัยนี้เลี้ยงง่ายนักนี่ แถมสังคมที่เต็มไปด้วยภัยรอบด้านก็ใช่ว่ามีลูกแล้วเฮงๆ ดูอย่างข่าวสาววัยรุ่นชวนคนรักวัยนักเรียนไปเปิดห้องในโรงแรมด้วยเงินแม่ของสาวเอง ฟังแล้วมันน่ามีลูกทันใช้ไหมล้า


4. ผู้หญิงไม่นอกใจง่ายเหมือนผู้ชายจริงรื้อ?


เชื่อก็ออกลูกเป็นลิงสิ เรื่องนอกใจน่ะยังไงซะปุถุชนก็ต้องมีสักแวบนึงในชีวิตล่ะว้า ที่อยากหม่ำคนอื่นมั่ง แต่ผู้ชายจับเธอไม่ค่อยได้คาหนังคาเขาบ่อยๆ เหมือนอย่างผู้หญิงเจ๊อะเข้ากับตัวเองจังๆ แบบเห็นต่อหน้าต่อตาหรือเห็นกันเต็มๆตาว่าผู้ชายเจ้าชู้ เลยสรุปว่าผู้หญิงไม่ค่อยเจ้าชู้ ทั้งที่สมัยเนี้ยผู้หญิงใจง่ายก็มีนะเออ...แต่ก็ยังน้อยกว่าผู้ชายใจสะออนละกัน

แถมถ้าหล่อนจะนอกใจก็มักมีที่มาที่ไป ไม่ใช่ ไม่มีเหตุผล เช่น แฟนตีตัวออกห่างก่อน เธอเลยเอามั่ง...เอาอะไรไม่รู้คิดเอาเอง ส่วนที่แตกเหล่าแตกกอ คือ ร่านสุดฤทธิ์สุดเดชไปเลยก็มี คนเรานานาจิตตังนะ


5. ผู้หญิงไม่ชอบดูหนังโป๊จริงเรอะ?


แต่เอ...ไม่ชอบดู แต่ชอบเป็นดาราหน้ากล้องเองอ๊ะป่าว? ถามไปงั้นแหละนะ ไม่ต้องตอบให้หายข้องใจก็ได้

พูดถึงระดับปกตินิยมของค่าเฉลี่ยเรื่องความ ต้องการทางเพศของผู้หญิงก่อนละกันว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ค่อยฝักใฝ่, แสวงหาและเสพติดเพศรสบ่อยและถี่เท่าฝ่ายชาย แต่หนังวับๆแวมๆนี่แหละเป็นตัวเร่งอารมณ์รัญจวนให้ สาวๆเตลิดเปิดเปิงดีนักล่ะ แต่คนเปิดหนังแนวนี้ดูกันก็ควรเป็นคู่รักคู่สมรสมากกว่าที่จะไปดูกะคนแปลกหน้านะหนูนะ ดังนั้น ถ้ามีชายแปลกหน้ามาชวนหนูๆดูหนังใต้สะดือ

ละก็แสดงว่ามีความต้องการทางเพศแอบแฝงและหวังได้ "ฟัน" สาวฟรีๆน่ะซี ของพรรค์นี้ควรระมัดระวังไว้ อย่าไร้เดียงสาจัดซะจนใครเค้าหลอกให้ไปไหน หรือไปทำอะไรก็เฮละโลไปด้วย ต๊าย..รักนวลสงวนตัวบ้างซิยะ


6. ผู้หญิงใช้จ่ายไปกับการบำรุงบำเรอปรนเปรอตัวเองจังนะ ว่ามะ?


แหงล่ะ เพราะสาวคนไหนล่ะไม่อยากดูดี เป็นคนสวยหรือหุ่นงามน่ะบอกหน่อยสิ ที่ผู้หญิงทั้งหลายมักทุ่มสุดตัว เทกระเป๋าและทุบกระปุก ทำไงก็ได้ เพื่อให้เธอดูดีมีน้ำมีนวลและสวยเช้งกระเด๊ะแถมยังหุ่นไฉไล สเลนเดอร์ สะเหล่อน้อยที่สุดทั้งน้านแหละ เหตุนี้ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามจึงกระหน่ำและโหมโฆษณา ถึงคุณสมบัติเลอเลิศของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นครีมหน้าเด้ง, นมเด้ง, ครีมลดริ้วรอยเหิ่ยวย่นหรือช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ไปจนกระทั่งแชมพู, ยาสระผม นี่ยังไม่รวมถึงน้ำหอม ล้วนขายได้ขายดี ขายกันทั้งปี

ทั้งชาติ แต่ใช่ว่าผู้หญิงจะห่วงใยผิวพรรณหรือเรือนร่างแต่เพียงฝ่ายเดียวนะ เห็นผู้ชายทั้งแท่งบางคนงี้เนี้ยบ เพอร์เฟกต์กว่าผู้หญิงก็เยอะ


7. ผู้หญิงขี้หึง จริงหรือ?


ก็ถ้าผู้หญิงไม่หึงหวงสิ ดีไม่ดีคู่รักของเธอจะเซอร์ไพรส์แล้วทันใดนั้น จะเอะอะเอ็ดตะโรเอาซะด้วยว่า สงสัยที่ไม่หึงเพราะไม่รักอ๊ะป่าว?...น่านเป็นงั้น

ไปซะได้ เพราะฉะนั้นเรื่องหึงหรือไม่หึงนี่ ขึ้นอยู่กับบุคคลด้วย ไม่ใช่ว่าเพศไหนจะหึงน้อยหรือมากกว่าหรอก เพราะผู้ชายเองก็ขี้หึงนะ ไม่งั้นจะมีข่าวหนุ่มหึงสาวแล้วไปฆ่าสาวทิ้งออกบ่อยไปเรอะ


8. ผู้หญิงน่ะชอบทำตัวเป็น "แม่" ของแฟนอยู่เรื่อย งั้นเชียว?


คงจริงมั่ง ไม่จริงบ้างปนๆกันไป เพราะมีสาวคนไหนมั่งอ่ะที่อยากทำตัวเป็น "แม่" ของแฟนชนิดตั้งอกตั้งใจตั้งแต่ต้น....ถามหน่อยเหอะ ทำตัวเป็นมารดาแฟนมันดีตรงไหนไม่ทราบ ไหนจะต้องรับผิดชอบมากกว่า ไหนจะต้องทำตัวเป็นผู้หลักผู้ใหญ่กว่าแล้วดียังไงฮ้า สู้ทำตัวโน่เนะๆ ให้ผัวรักผัวหลงดีกว่าเยอะ ขืนทำตัวเป็นแม่เรื่อยๆ เดี๋ยวผัวก็หนีไปมีอีหนูหรือเปลี่ยนรสนิยมไปชอบไอ้หนูซะเลย แล้วใครชอบล่ะฟะ ไม่เคยได้ยินผู้หญิงบางคนตะโกนใส่แฟนว่า "ฉันไม่อยากเป็นแม่แกนะโว้ย" บ้างหรือ...ถามจริง?


((เก็บมาฝากนะค๊า..อ่านแล้วห้ามซีเรียสนะค่ะ))Create Date : 20 กรกฎาคม 2548
Last Update : 20 กรกฎาคม 2548 6:43:44 น.
Counter : 902 Pageviews.

10 comments
ขอแนะนำให้รู้จัก ผู้ชายที่ทำให้เราปันใจจากคนข้างกาย กลายมาเป็นติ่งซีรีส์ blue_medsai
(12 ม.ค. 2564 10:23:37 น.)
ท่ายืดเหยียดกล้ามเนื้อหลังวิ่ง The Kop Civil
(4 ม.ค. 2564 21:15:48 น.)
กาเฟเวียด @หนองคาย ร้านอาหารเวียดนามริมโขง อาหารอร่อย วิวสวย sawkitty
(11 ม.ค. 2564 14:14:22 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
  
โดย: Angel Tanya วันที่: 20 กรกฎาคม 2548 เวลา:6:53:00 น.
  
แวะเข้ามาอ่านคะ แต่คิดว่าผู้ชายนะคะ เข้าใจยาก
โดย: โอน่าจอมซ่าส์ วันที่: 20 กรกฎาคม 2548 เวลา:8:05:45 น.
  
มาศึกษาข้อมูล
โดย: noom_no1 วันที่: 20 กรกฎาคม 2548 เวลา:8:47:29 น.
  gเข้าใจยาก พอ ๆ กันแหล่ะคับ ฮี่ ๆๆ
โดย: eZii วันที่: 20 กรกฎาคม 2548 เวลา:9:20:23 น.
  
อ่ะนะ ..

มาสวัสดีตอนใกล้จะมื้อกลางวันจ้า
โดย: ต.เตย อยากแจม วันที่: 20 กรกฎาคม 2548 เวลา:11:10:07 น.
  
อ่า ผู้ชายก็ไม่ได้เข้าใจง่ายๆ นะค่ะ
โดย: JewNid วันที่: 20 กรกฎาคม 2548 เวลา:11:13:58 น.
  


สมัยก่อนผู้หญิงส่วนใหญ่ตามผู้ชายไม่คอ่ยทัน
แต่มายุค พ.ศ นี้อะไรๆก้อเปลี่ยนแปลงเยอะ
ผู้หญิงบางคนก้อฉลาดอาจจะกล้าๆทำในสิ่งที่ผู้ชายทำ
+
+
+
+สรุปว่า....ก้อพอๆๆกันแหละค๊า อิๆๆ
โดย: about_love วันที่: 20 กรกฎาคม 2548 เวลา:12:53:09 น.
  
หึ หึ หึ .... รู้ใจจังนะ
โดย: ป้ามด วันที่: 20 กรกฎาคม 2548 เวลา:16:08:56 น.
  
มาเยี่ยมค่ะ

ฝากด้วยนะคะ

//nuinirvana.cjb.net

โดย: what for ^.~ วันที่: 20 กรกฎาคม 2548 เวลา:16:10:29 น.
  
สวัสดีค่ะ

เข้ามาศึกษาข้อมูลนะคะ
โดย: รักดี วันที่: 20 กรกฎาคม 2548 เวลา:18:42:40 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Kiadnoi.BlogGang.com

เขียดน้อยออนไลน์
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด