พาลูกมาช้อปปิ้ง ที่ร้าน "T.J. MAXX" สหรัฐอเมริกา


วันนี้พาลูกสาวมาซื้อของที่ร้าน T.J. MAXX ใกล้บ้าน ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งของอเมริกาที่ลดราคา (Sale) ตลอดปีตลอดชาติ เป็นร้านที่สาวๆต้องรู้จัก 

ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวสหรัฐฯ คนส่วนใหญ่ชอบไปซื้อของที่เอ้าท์เล็ต เพราะคิดว่ามีราคาถูก เเต่ถ้าหากคุณไม่มีเวลาไปเดินเอ้าท์เล็ต หรือไม่รู้จะไปยังไง เพราะเอ้าท์เล็ตส่วนใหญ่จะอยู่ไกลมาก ต้องมีรถส่วนตัวจึงจะสะดวก เราขอนำเสนอร้านนี้เลยค่ะ มีสาขากระจายอยู่ทั่วเมืองเกือบทุกรัฐ เเละอยู่ไกลเกินไป นั่นคือร้าน T.J. MAXX หรือ Marshall ร้าน T.J. MAXX เป็นร้านขายของแบรนด์เนมราคาถูก แต่ไม่ใช่เอ้าท์เล็ต  มีของหลายแบรนด์ให้เลือก สลับสับเปลี่ยนเเละมีสินค้าใหม่ๆหมุนเข้ามาในร้านเรื่อยๆ  สินค้าเเบรนด์เนมจะมีอยู่เกือบทุกยี่ห้อ เครื่องสำอาง, เสื้อผ้าแคลวินไคล์, โปโล, กระเป๋าโค้ช, ไมเคิล อะไรๆก็มีหมด ข้อดีที่แตกต่างจากเอ้าท์เล็ตที่น่าจะถูกใจสาวๆคือมีครีม,เครื่องสำอาง และเครื่องประทินโฉมให้เลือกเยอะ มาจากหลากหลายประเทศที่เอ้าท์เล็ตส่วนมากไม่มีวางจำหน่าย

เวลาเข้ามาซื้อของที่ร้านนี้ต้องเช็คดีๆ ของบางอย่าง เช่นพวกเครื่องสำอาง,ครีมทาหน้า หรือพวกโลชั่นต้องดูให้ดีว่ามีคนมาเปิดหรือลองยัง ขอบอกก่อนว่าที่อเมริกาไม่มีของปลอมนะจ้ะ

ของส่วนใหญ่ในร้านไม่ใช่ของหมดอายุแต่อย่างใด เเต่เอามาขายราคาถูก สินค้ามีขายเกือบทุกชนิด เป็นต้นว่าแผนกเด็ก, เสื้อผ้าผู้ชาย, ผู้หญิง, รองเท้า ,กระเป๋า,เครื่องประดับ, น้ำหอม, เครื่องประทินผิว, เครื่องสำอาง, แผนกเครื่องครัว, ขนม, เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ

ลูกสาวเราเลือกซื้อเสื้อผ้ากันสนุกไปเลย!!! เลือกโน่นนี่ตามชอบเขาแหละ

ข้อแนะนำอีกอย่างก็คือ ซื้ออะไรในอเมริกาให้เก็บใบเสร็จไว้นะ หากเราซื้อของไปเเล้วไม่พอใจ นำกลับมาคืนได้ทุกอย่าง คืนได้ทุกที่ แม้เราจะเปิดใช้เเล้วก็ตาม ได้เงินปุ๊บตามที่เราจ่ายไปทันใจเต็มจำนวน  ที่สำคัญเราสามารถคืนของได้ทุกสาขาด้วย ไม่จำเป็นต้องไปคืนสาขาเดิมที่เราซื้อมา

TJ Maxx และ Marshalls มีเจ้าของเดียวกัน คือบริษัท TJXCos. เป็นธุรกิจร้านค้าปลีกในสหรัฐฯ เป็นร้านที่มีประสบการณ์ค้าปลีกในชีวิตจริงของผู้บริโภค เเละจัดการสินค้าในสต๊อกให้เปลี่ยนไปอย่างสม่ำเสมอ เมื่อลูกค้าไปที่ร้านแต่ละครั้งสินค้าจะไม่เหมือนเดิม ทำให้ผู้ซื้อสินค้าเกิดความรู้สึกเหมือนการผจญภัย แม้ว่าจะไม่สามารถหาซื้อสินค้าได้ แต่ก็ยังได้รับความสนุกในการค้นหาสินค้ำ และคอนเซ็ปท์ที่ว่า “ลูกค้าจะสามารถค้นพบสินค้าดีๆในราคาถูก" ก็คือสิ่งที่ดึงดูดผู้ซื้อให้เข้ามาในร้าน

ปัจจุบันผู้ซื้อสินค้าทุกเพศทุกวัยทุกเชื้อชาติให้ความสำคัญเรื่องคุณค่าของสินค้ามากขึ้นกว่าในอดีต ความตื่นเต้นในการค้นหาสินค้าที่วางขายลดราคาช่วยสร้างความดึงดูดใจลูกค้าไม่น้อย บริษัท TJX มีฐานอยู่ที่เมือง Framingham รัฐ Massachusetts และมีคู่แข่งสำคัญอย่าง Ross Stores Inc.และ Burlington Stores Inc. 

TJX มีทีมเจ้าหน้าที่ที่คอยซื้อสินค้า พวกเขาจะทำการค้นหาและเลือกซื้อสินค้าจากตลาดค้าส่ง พร้อมเสาะแสวงหาสินค้าทุกอย่างตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ  โดยผู้ซื้อที่เป็นตัวแทนของบริษัทฯจะกว้านซื้อสินค้าต่างๆในจำนวนมาก แล้วนำไปขายต่อในราคาที่ต่ำกว่าปกติ นอกจากนี้บริษัทฯยังมีการเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับแนวโน้มความต้องการในแต่ละท้องถิ่นด้วยปัจจุบัน ร้าน T.J. MAXX มีสาขากว่า 2,500 แห่งทั่วสหรัฐฯ T.J. MAXX  


ลูกสาวเราชอบกินขนม เขากินได้เเม่ก็ซื้อให้ ถุงข้างบนราคา 3.99 ดอลล์ ถุงข้างล่างราคา 4.49 ดอลล์ เราชิมเเล้วอร่อยทุกถุง ไม่หวานเจี๊ยบ เป็นขนมที่ไม่เคยเห็นขายที่ร้านอื่นมาก่อน

ลูกสาวได้เสื้อผ้ามาหลายตัว รวมทั้งขนมขบเคี้ยว ช้อปปิ้งเสร็จเเล้วเเวะมาซื้อเเซนวิสที่ร้าน ขนมปัง Panera ซึ่งตั้งอยู่ติดกัน  ร้าน Panera Bread เป็นร้านกึ่งเบเกอรี่ - คาเฟ่ จำหน่ายอาหารจานด่วน มีสาขากว่า 2,000 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดา มีสำนักงานใหญ่ อยู่ใน Sunset Hills, Missouri, 

Panera ให้บริการขนมอบและขนมอบอื่นๆมากมาย เช่นเบเกิล, บราวนี่, คุกกี้,ครัวซองต์, มัฟฟิน และสโคน นอกเหนือจากส่วนของเบเกอรี่แล้ว Panera ยังมีเมนูปกติสำหรับรับประทานในร้าน หรือซื้อกลับบ้าน ได้แก่ขนมปังแผ่นเรียบ Panini, Panera Kids, พาสต้า, สลัด, แซนวิช, เครื่องเคียง และซุป รวมถึงเครื่องดื่มอย่างชา,กาแฟ, เอสเพรสโซ, เครื่องดื่มแช่แข็ง, สมูทตี้ผลไม้, ช็อคโกแลตร้อน, เครื่องดื่มเย็น, ลาเต้น้ำมะนาวช่วงนี้ใกล้เทศกาลฮาลาวีน มีสินค้าออกวางขายเพียบ!

ขอบคุณทุกท่านที่เเวะมาเยี่ยมบล้อกนะคะCreate Date : 27 สิงหาคม 2564
Last Update : 27 สิงหาคม 2564 11:32:29 น.
Counter : 754 Pageviews.

1 comments
ออกกำลังกาย แก้ปวดเมื่อยส่วนต่างๆ newyorknurse
(30 ธ.ค. 2564 01:21:32 น.)
24 ธค 64 Santa Claus is coming to town mcayenne94
(24 ธ.ค. 2564 19:58:13 น.)
ม้าไม้เมืองทรอย คนเคยผ่านมหาสมุทร
(24 ธ.ค. 2564 14:21:11 น.)
Zumba Class สนุกสนานกันก่อน X MAS - ออกกำลังกายกัน newyorknurse
(21 ธ.ค. 2564 04:05:38 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณ**mp5**

  
แวะมาเยี่ยมและส่งกำลังใจครับ
โดย: **mp5** วันที่: 27 สิงหาคม 2564 เวลา:14:13:53 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Kasana.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3661152
Location :
ชิคาโก  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด