ไปซื้อของร้าน Ross เเละ Burlington ที่ชิคาโก


วันนี้เเวะไปซื้อของที่ร้าน Ross เเละ Burlington ที่ชิคาโก หลังจากที่ร้านปิดไปหลายเดือน เนื่องจากการเเพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 วันนี้เปิดให้บริการตามปรกติเเล้ว 

ทั้ง2ร้านนี้มีสาขาทั่วอเมริกา สินค้าเกรดดี มีเเบรนด์เนม ราคาไม่เเรง ท่านใดต้องการหาซื้อของใช้ ของขัวญ ของฝาก เเนะนำที่นี่ค่ะ คุณจะได้ของถูกใจติดไม้ติดมือกลับบ้านอย่างเเน่นอน

ก่อนหน้านี้ เราเเวะมาซื้อของบ่อย ทั้งร้าน Ross เเละ Burlington สาขาชิคาโก ตั้งบริเวณพลาซ่าเดียวกัน เเถมยังขายของเหมือนกันอีกด้วย มาดูกันค่ะว่าทั้ง 2ร้านนี้ขายอะไรกันบ้าง

ร้าน Ross เเละ Burlington  มีอยู่หลายเเผนก อันได้เเก่ เเผนกเสื้อผ้าผู้หญิง, แผนกเสื้อผ้าผู้ชาย,  แผนกเด็ก, แผนกรองเท้า, แผนกเครื่องประดับ, แผนกของประดับบ้าน, เเผนกเครื่องครัว, แผนกขนมขบเคี้ยว เเละเเผนกเครื่องสำอาง

แผนกผู้หญิงก็จะแบ่งย่อยได้อีกเป็นชุดวัยทำงาน, ชุดสำหรับสาววัยรุ่น, ชุดสำหรับสาวไซส์เล็ก, ชุดสำหรับสาวไซส์ใหญ่ รวมทั้งชุดเดรส ชุดงานราตรี และชุดชั้นใน

สำหรับแผนกผู้ชายก็จะมีชุดวัยทำงาน, เสื้อเชิ้ตสำหรับวัยรุ่น, วัยทำงาน เเละวัยผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีชุดชั้นในชาย, เสื้อกล้าม, เข็มขัด, เน็คไท และรองเท้าค่ะหน้าตาสินค้าภายในร้านอาจดูเหมือนชุปเปอร์มาร์เก็ต หรือตลาดนัด เอาของแขวนๆ กองๆ สุมๆใว้ แต่เข้าไปรื้อดูจริงๆ จะมียี่ห้อดีๆ เยอะค่ะ

เคล็กลับการช้อปของเราคือ ถ้าเห็นอะไรเเล้วชอบ ให้หยิบใส่รถเข็นไว้ก่อนเลย เดินไปเดินมาแล้วค่อยตัดสินใจว่าจะซื้อเเน่หรือเปล่า อย่าเห็นเเก่ราคาถูก บางทีซื้อไปเเล้วไม่ใช้ก็มี เปลืองเงินโดยใช่เหตุ เเล้วค่อยหยิบของออกจากตะกร้า ก่อนที่จะจ่ายเงิน

สินค้าที่ขายทั้ง 2 ร้านนี้ เป็นสินค้าที่มีหลายเกรด เดิมทีเอาสินค้าออกมาวางใหม่ๆ ของจะอยู่ในสภาพดี แต่คนที่มาช้อปอาจเลือกเเล้วไม่รักษาสภาพเดิมเอาใว้ อาจทำให้ของชิ้นนั้นมีตำหนิหรือชำรุดไปจากสภาพเดิม เช่นขอบบุบ, กระดุมหาย, ขาด เพราะฉะนั้นต้องตรวจสอบสินค้าที่คุณจะซื้อให้อยู่ในสภาพดี  ก่อนจ่ายเงินนะคะ

การเลือกซื้อเครื่องสำอาง ควรเช็ควันหมดอายุ เเละเเน่ใจว่าเราไม่เเพ้เครื่องสำอางยี่ห้อนั้นๆ

แผนกเด็กยังเบ่งย่อยออกไปอีก คือมีทั้งเด็กแรกเกิด, เด็กวัยหัดเดิน, เด็กหญิง เด็กชาย, รองเท้า และของเล่น

สำหรับแผนกรองเท้าและเครื่องประดับ ส่วนใหญ่ก็เป็นของผู้หญิง ซึ่งมีเยอะมากก 

นอกจากนี้ยังมีพวกเครื่องประดับ, กระเป๋า, นาฬิกา, กระเป๋าเดินทาง, เครื่องสำอางค์, ของใช้ในห้องน้ำ จะอะไรก็มีหมด ทั้งแชมพูไปจนถึงที่ม้วนผม หรืออายไลเนอร์ไปจนถึงยาทาเล็บ

แผนกของประดับบ้านก็มีครบสำหรับทุกห้องในบ้าน รวมไปถึงอุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำ ไปจนถึงอุปกรณ์การทำสวน ที่นี่ก็มีขายค่ะ


ก้าวเเรกที่เดินเข้ามาในร้าน ตกใจอย่างเเรง ข้าวของภายในร้านน้อยกว่าเดิมมาก สินค้าทุกอย่างภายในร้านพากันลดราคาลง 50 % ลูกค้าที่มาช้อปวันนี้มีของเต็มคันรถช้อปปิ้ง บางคนซื้อไปอย่างละ 2ชิ้นก็มี เพราะมันลดราคาจากปกติครึ่งนึง ขอบคุณทุกท่านที่เเวะมาเยี่ยมบล็อกนะคะCreate Date : 27 กรกฎาคม 2563
Last Update : 27 กรกฎาคม 2563 7:57:50 น.
Counter : 1013 Pageviews.

0 comments
21-22 ตุลาคม 2564 ขอเชิญชวนมาร่วมงานทอดกฐินพญานาค 3 พิภพ ที่มูกดาหาร เจ้าหญิงไอดิน
(19 ต.ค. 2564 08:32:47 น.)
ขอเชิญร่วมงานชาวใต้สังสรรค์ ของสมาคมทักษิณ นิวยอร์ก newyorknurse
(19 ต.ค. 2564 20:51:06 น.)
ch hotel เชียงใหม่ renovated ใหม่ย่าน night bazaar แมวเซาผู้น่าสงสาร
(18 ต.ค. 2564 13:49:18 น.)
23ปี ที่มีเธอ บนยอดเขายายเที่ยง kcan9
(17 ต.ค. 2564 18:24:16 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Kasana.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 3661152
Location :
ชิคาโก  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด