ร้านขายเครื่องศิลปะ เเละหัตถศิลป์ ไมเคิล ที่อเมริกา
ไมเคิล เป็นร้านขายของเกี่ยวกับศิลปะ เเละหัตถศิลป์ทุกชนิด เป็นร้านที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา มีสาขาอยู่เกือบทุกรัฐ หลังจากที่ร้านปิดเนื่องจากช่วงวิกฤตการเเพร่ระบาดของเชื้อโควิด -19 มาวันนี้ที่นี่เปิดเมืองเเล้ว ร้านค้า ธุรกิจ เเละร้านอาหาร ส่วนราชการเกือบทุกแห่งเปิดบริการให้ประชาชาโดยปกติ เเต่ต้องสวมหน้ากากอนามัย เเละรักษาระยะห่างตามที่ภาครัฐกำหนด

วันนี้เราเเวะมาร้านไมเคิล สาขาชิคาโก ท่านใดที่ชื่นชอบการทำสเเครปบุค,ไม้, ระบายสี เพ้นท์, โครเชต์ ไหมพรม เข็มถักโครเชนต์, สีน้ำ สีน้ำมัน พู่กันวาดภาพ, อุปกรณ์ทำเทียนหอม, อุปกรณ์สำหรับทำเดโคพาจ, อุปกรณ์ในการทำสบู่, ลูกปัดเเละอุปกรณ์สำหรับร้อยสร้อยข้อมือ สร้อยคอ, ดินน้ำมัน, โฟมเครื่องหนัง,ของตกเเต่ง เเละดอกไม้ใว้ใช้ในงานเเต่งงาน,  อุปกรณ์สำหรับพิมพ์สเตนซีล (Stencil Printing  เป็นวิธีการพิมพ์ด้วยวัสดุที่ผ่านการฉลุลายไว้แล้ว จากนั้นจึงนำแม่พิมพ์มาทาบลงบนวัสดุที่ต้องการพิมพ์เพื่อให้น้ำหมึกผ่านจนเกิดเป็นลวดลายตามที่ต้องการ เหมาะกับการพิมพ์ทดสอบ สามารถพิมพ์ลงวัสดุใดก็ได้)

เเวะมาที่ร้านนี้ไม่ผิดหวัง ของขายเยอะจริงๆค่ะ ช่วงนี้ภายในร้านลดราลาลงทุกชิ้น เเม่บ้านอเมริกาท่านใดที่ต้องการไปซื้อของที่ร้านนี้ เปิดเวปไซด์เพื่อเสริจหาที่ตั้งร้านใกล้บ้านคุณได้ที่ https://www.michaels.com/ที่ร้านนี้ยังจำหน่ายผ้า มีผ้าหลากหลายตามความต้องการ เเละยังมีจักรเย็บผ้าให้เลือกซื้ออีกด้วย จะเดินเข้ามาซื้อที่ร้าน หรือสั่งซื้อออนไลน์ให้มาส่งถึงหน้าบ้านก็ได้เช่นกัน คลิ๊กเข้าดูผ้า เเละจักรเย็บผ้าที่ลิ้งค์นี้ค่ะ   https://www.michaels.com/shop-categories/fabric-shop/988617649

เราเดินผ่านมุมขายดอกไม้กระดาษ ใช้สำหรับทำสเเครปบุค การ์ดอวยพร เเละงานศิลป์ต่างๆ เห็นดอกไม้ในเเบบในภาพ เลยหยิบขึ้นมาดู เมื่อพลิกที่ด้านหลัง  เขียนไว้ว่า "Made in Thailand" ยกนิ้วโป้งให้เลย สวยงามยอดเยี่ยม! เราซื้อกลับมาบ้านด้วย อุดหนุนสินค้าไทยค่าา

ที่ร้านนี้ยังเปิดครอสออนไลน์ สอนฟรีให้เเก่ผู้สนใจทั่วไป เช่นครอสสอนการเพ้นท์ด้วยสีน้ำมัน, การนำลูกปัดมาร้อยเป็นสร้อยคอเเละสร้อยข้อมือ, การถักนิตติ้ง โครเชต์ เเละการสอนทำการ์ดอวยพรเนื่องในวันเทศกาลต่างๆเป็นต้น ท่านใดที่สนใจต้องการเรียน เปิดเข้าไปเลือกเรียนครอสสอนออนไลน์จากเวปไซด์ของร้าน หรือคลิ๊กที่ลิ้งค์นี้   https://www.michaels.com/onlineclasses#curated_tours_list_name=Michaels_Online_National_Classes เรียนฟรีค่ะร้านนี้เป็นร้านที่จำหน่ายอุปกรณ์ เเละเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำหัตถศิลป์คลอบคลุมเกือบทุกประเภท หัตถศิลป์คือ งานศิลปะที่นำไปใช้ในงานหัตถกรรม โดยใช้มือทำเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งตรงกับคำภาษา อังกฤษว่า Craftsmanship, The quality of design and work shown in something made by hand.

มุกหลากสีมีขายที่นี่ด้วยเช่นกัน

ตัวตัดกระดาษ รูปทรงเเละเเบบต่างๆ มีให้เลือกซื้อตามความต้องการ

เครื่องตัดกระดาษ สำหรับทำการ์ด สเเครปบุค และงานฝีมืออื่นๆให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน ที่นี่มีกระดาษสำหรับทำสะเเครปบุคสวยๆขายมากมายมุมกุญเเจ ลูกปัด ถักร้อยอื่นๆมุมอุปกรณ์เบเกอรี่ มีถาดอบขนมเค็ก หัวบีบเค็ก อุปกรณ์ทำเค็ก เเละเครื่องมือในการทำเบเกอร์รี่อื่นๆก็มีขายที่นี่เช่นกันค่ะ

มุมเเต่งบ้าน เราเห็นกระถางดอกไม้คล้ายเศียรพระวางขายด้วยเสื้อยืดหลากสี สำหรับเพ้นท พิมพ์ หรือวาดภาพลงบนเสื้อหนังสือ สมุดวาดภาพ สมุดสเก็ตช์ภาพเราซื้อกระเป๋าเเบบในภาพมาค่ะ ไม่มีลายอะไร เอามาเพ้นท์ภาพลงบนกระเป๋า ใบละ 1. 99 ดอลล์ค่ะลูกเราซื้อสมุดสเก็ตช์ภาพ ยางลบ เเละเทียนหอมกลับบ้านด้วยเดินเพลินจริงๆ ร้านนี้ดูดเงินสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานทางด้านศิลป์ได้เป็นอย่างดีค่ะ

ขอบคุณทุกท่านที่เเวะมานะคะCreate Date : 28 มิถุนายน 2563
Last Update : 28 มิถุนายน 2563 22:44:36 น.
Counter : 280 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
ถนนสายนี้....มีตะพาบ ปีกม.ที่ 259 "คำสาป-คำสอน" ซองขาวเบอร์ 9
(18 ส.ค. 2563 21:32:39 น.)
โจทย์ถนนสายนี้ ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 258 "สดชื่น" ทนายอ้วน
(6 ส.ค. 2563 15:48:54 น.)
ตอนที่1รถบ้านในฝันในยามที่เป็นโรคซึ่มเศร้า2020 ธนูคือลุงแอ็ด
(6 ส.ค. 2563 03:10:33 น.)
ทำตุ๊กตาพระอาทิตย์ จากผ้าสักหลาด snokuss
(24 พ.ค. 2563 10:11:17 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณธนูคือลุงแอ็ด

  
น่าสนใจมากครับ
โดย: ธนูคือลุงแอ็ด วันที่: 24 สิงหาคม 2563 เวลา:4:15:23 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Kasana.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3661152
Location :
ชิคาโก  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด