แนะนำโรงแรมเด่นในจังหวัดอุบลราชธานี


1. อุ่นเรือน เรสซิเดนซ์ แอนด์ เรสเทอรองต์ (Aunruen Residence & Restaurant)

อุ่นเรือน เรสซิเดนซ์แอนด์ เรสเทอรองต์ สถานที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาสัมผัสเมืองท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมของจังหวัดอุบลราชธานีด้วยการเดินทางที่สุดแสนสะดวกสบาย อุ่นเรือน เรสซิเดนซ์ แอนด์ เรสเทอรองต์อยู่ห่างจากสนามบินอุบลราชธานี และสถานีขนส่งเพียง 20 นาที บรรยายกาศภายในอุ่นเรือน เรสซิเดนซ์ แอนด์ เรสเทอรองต์ สุดแสนสบายคุณจะผ่อนคลายไปกับการบริการที่สุดแสนประทับใจของพนักงานต้อนรับและสถานที่พักโอ่อ่าหรูหราในสไตล์บูติครีสอร์ท ห้องพักสะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหนื่อยๆจากการท่องเที่ยวเดินป่า คุณสามารถว่ายน้ำผ่อนคลายในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสรรพด้วยบริการโลกออนไลน์ของคุณด้วย Free WiFi และยังเติมพลังได้ที่ร้านอาหารไทยต้นตำหรับที่อุ่นเรือน เรสซิเดนซ์ แอนด์ เรสเทอรองต์ เตรียมไว้บริการแด่ทุกท่าน นอกจากนี้อุ่นเรือน เรสซิเดนซ์ แอนด์ เรสเทอรองต์ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษจัดทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยว อาทิเช่น ไหว้พระ 9 วัดในเมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี-ลาวใต้, ทัวร์ลาวใต้ 3 วัน 2 คืน,ทัวร์นครวัด - นครธม, และทัวร์ เวียดนาม 6 วัน5 คืน เป็นต้น สนใจ อุ่นเรือน เรสซิเดนซ์ แอนด์ เรสเทอรองต์ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ //www.aunruen.com หรือสอบถามโทร.045 301 191, 08-2757-8380


2. สุนี แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (Sunee Grand Hotel & Convention Center)

หากจะมาเที่ยวอุบลราชธานีแล้วต้องการที่พักคงปฏิเสธไม่ได้ว่า โรงแรมสุนีย์แกรนด์ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวในสไตล์มาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว อันดับ 1ของจังหวัดอุบลราชธานีที่ใครๆ ต่างพูดถึงกัน ห้องพักของโรงแรมสุนีย์แกรนด์ โฮเทลแอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ มีมากถึง 222 ห้อง การบริหารงานอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Businessand Family Hotel นอกจาก โรงแรมสุนีย์แกรนด์ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จะเป็นโรงแรมใจกลางเมืองอุบลราชธานีแล้ว การเดินทางก็แสนสะดวกสบายห่างจากสนามบินเพียง10 นาทีเท่านั้น ยังไม่หมดนะคะ โรงแรมสุนีย์แกรนด์ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ยังครบครันในเรื่องความสะดวกสบาย เพราะอยู่ในพื้นที่ของ Sunee Tower ที่เป็นอาคารคอมเพล็กซ์ ซึ่งได้รวบรวมเอาแหล่งช็อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาเก็ตขนาดใหญ่,ศูนย์จำหน่ายสินค้าไอที, ธนาคารและบริษัททางการเงิน รวมถึงเป็นแหล่งEntertainment Center ความบันเทิงไร้ขีดจำกัด, โรงภาพยนต์, สวนน้ำและอีกมากมายไว้บริการ ในส่วนของ โรงแรมสุนีย์แกรนด์ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ยังมีบริการสปา นวดไทย ไว้คอยบริการให้กับท่านผู้ที่รักสุขภาพอีกด้วยด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกประกอบกับความครบครันในการบริการ โรงแรมสุนีย์แกรนด์โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จึงเป็นโรงแรมอันดับต้นๆ ในใจของนักท่องเที่ยวที่เลือกมาใช้บริการเมื่อยามที่มาท่องเที่ยวณ เมืองอุบลราชธานีแห่งนี้ ช่องทางการติดต่อ //www.suneegrandhotel.com/โทร. 045-352900


3. อุบลบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (UbonBuri Hotel & Resort)

โรงแรมอุบลบุรีโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่นึกถึงทุกครั้งที่ต้องไปเที่ยวที่อุบลราชธานีโรงแรมอุบลบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทเป็นโรงแรมขนาด 4 ดาว ตั้งอยู่บนถนนศรีมงคลอำเภอวารินชำราบ ห่างจากสนามบินเพียง 6 นาทีเท่านั้น ความประทับใจแรกนอกจากตัวอาคารที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมท้องถิ่นที่ดูดีคลาสสิคแล้วคือการบริการที่สุดแสนประทับใจจากพนักงาน เมื่อเทียบกับราคาที่พักที่จ่ายไป ไม่แพงเลย เรียกว่าไม่ผิดหวังในการมาใช้บริการในห้องพักยังมีมุมพักผ่อนเล็กๆสำหรับนั่งมองวิวทิวทัศน์ด้วยระเบียงห้องหรือชานเรือนไว้นั่งชิลๆจิบน้ำชากาแฟซึ่มีไว้บริหารในห้องพักอีกด้วย เหนื่อยๆจากการท่องเที่ยวยังมีอ่างอาบน้ำในห้องพัก ไว้คอยบริการให้นอนแช่น้ำอุ่นแบบชิลๆมีบริการสระว่ายน้ำแยกความลึกของเด็กและผู้ใหญ่ให้อย่างชัดเจนความสะอาดวัดจากสายตาให้ผ่าน 100% มีบริการ Free WiFi ซึ่งนอกจากสามารถใช้บริการในห้องพักได้แล้วยังสามารถใช้บริการในบริเวณพื้นที่ต่างๆของโรงแรมได้อีกด้วย บรรยากาศโดยรวมโรงแรมอุบลบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทเป็นที่พักแบบสบายๆ แบบธรรมชาติ ไม่เน้นแสงสีเสีงแต่ก็มีร้านอาหารไว้บริการนะคะสถานที่ตั้งก็ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญหลายๆ แห่ง เช่นวัดหนองป่าพงวัดป่านานาชาติ และบ้านคำปุน แหล่งผลิตงานผ้าหัตถศิป์ผ้าทอมือของฝากสำคัญของอำเภอวารินชำราบสุดท้ายนี้ขอบอกคำเดียวคะว่า โรงแรมอุบลบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ดีดี๊คุ้มที่ได้มาจริงๆ สำหรับการติดต่อจองห้องพัก สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร.045-266-7777 


4. โรงแรมเอ็กเซลล่า (Excella Hotel)

เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่พลาดไม่ได้จริงๆที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้อยู่ในเขตตัวเมืองอุบลราชธานีเดินทางด้วยรถยนต์ใช้เวลาจากตัวเมืองเพียง5 นาที จากตลาดหนองบัวใช้เวลา 10 นาที จากสนามบินอุบลราชธานีใช้เวลาเพียง 12 นาทีความพิเศษของโรงแรมเอ็กเซลล่าสามารถเช็คอินเข้าห้องพักได้ตลอด 24 ชม. ค่าบริการห้องพักเริ่มต้นด้วยราคาไม่ถึง1 พันบาท ภายในห้องพักมีมุมครัวไว้บริการทั้งเครื่องไมโครเวฟและตู้เย็น และพื้นที่สำหรับการรับประทานอาหารไว้บริการด้วยภายในห้องยังมีโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อนดูโทรทัศน์ระบบสัญญาณดาวเทียมแบบชิลๆสามารถใช้บริการ FreeWiFi ของโรงแรมได้ในทุกจุดของคนที่ขับรถมาเองมักกังวลถึงเรื่องความปลอดภัยและจำนวนของที่จอดรถ สำหรับโรงแรมเอ็กเซลล่า หมดกังวลได้เลยคะ เพราะนอกจากจะมีลานจอดรถฟรีแล้วยังมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดเวลาตื่นเช้ามาไม่อยากออกจากห้อง โรงแรมเอ็กเซลล่ามีบริการเสริฟอาหารเช้าถึงห้องพักอีกด้วย สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทร.045-313314 และ 045-315-051 


5. โรงแรมระพีพรรณวิลล์ (Rapeepan Ville Hotel)

โรงแรมระพีพรรณวิลล์โรงแรมขนาดเล็กกระทัดรัดแบบบูติคโฮเท็ล ที่ตั้งของโรงแรมไม่ไกลจากตัวเมืองการเดินทางด้วยรถยนต์ใช้เวลาจากสนามบินเพียง 15 นาที จากสถานีขนส่ง 10 นาทีและจากโรงแรมไปสถานที่แหล่งท่องเที่ยวใช้เวลาเพียง 10 นาทีเช่นกันหากใครกำลังหาที่พักสำหรับเที่ยวงานประเพณีแห่งเทียนพรรษา “ทุ่งศรีเมือง”ขอแนะนำว่า โรงแรมระพีพรรณวิลล์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียวด้วยราคาที่พักหลักร้อยบาทถึงหลักพันนิดๆกับการบริการและความปลอดภัยเทียบได้กับเข้าพักในโรงแรมขนาดใหญ่โรงแรมระพีพรรณวิลล์มีลานจอดรถไว้บริการสำหรับท่านที่นำรถยนต์ส่วนตัวมาเองทำให้คลายกังวลเรื่องความปลอดภัยของรถยนต์แสนรักไปได้เลย เรียกว่า พักผ่อนนอนหลับรถไม่หายสบายใจคะพอถึงเคาน์เตอร์ต้อนรับพนักงานต้อนรับให้บริการแบบเป็นมิตรมากห้องพักมีระบบคีย์การ์ด ห้องพักสะอาดมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันการต้อนรับในห้องพักแอบน่ารักด้วยผลไม้สดที่วางไว้ต้อนรับซึ่งมีน้ำดื่มเย็นๆแช่ไว้ให้ด้วย เครื่องใช้ส่วนตัวและของใช้ในห้องน้ำมีอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม รองเท้าเปลี่ยนสำหรับเดินในห้องพัก ผ้าต่างๆ ก็สะอาดมีกลิ่นหอมบนโต๊ะแบบมีหนังสือธรรมมะวางไว้ด้วยนะคะ เฟอร์นิเจอร์และของใช้ยังใหม่และพร้อมใช้งานทุกอย่างนอกจากนี้ราคายังไม่แพงแถมราคาห้องพักยังรวมบริการอาหารเช้าให้กับผู้ที่มาพักอีกด้วยโรงแรมระพีพรรณวิลล์ยังมีบริการ Free WiFiไว้สำหรับบริการทุกๆ ท่านไม่ต้องกลัวว่าจะขาดการติดต่อสื่อสารหากมาพักบริการที่นี่ด้วยขนาดโรงแรมที่กระทัดรัดทำให้ความเร็วของ WiFi แรงมากโดยรวมแล้วราคาของที่พักของโรงแรมระพีพรรณวิลล์กับการบริการที่ได้รับเรียกว่าคุ้มสุดคุ้มจริงๆ คุณสามารถดูรายละเอียดของโรงแรมระพีพรรณวิลล ได้จาก//www.rapeepanvill.com/ โทรศัพท์: 045-312841,0874582700


-------------------------------------------------------

Create Date : 08 กรกฎาคม 2558
Last Update : 17 ตุลาคม 2558 18:58:30 น.
Counter : 672 Pageviews.

0 comments
เมื่อกาลเวลานำพาให้เราไปเยือน เมืองกาญจน์ (วันที่ 1 นนทบุรี-สังขละบุรี) nongmalakor
(20 พ.ย. 2564 17:13:08 น.)
นิวยอร์ก "เซ็นทรัลพาร์คใบไม้เปลี่ยนสี" ช่วง Fall Season cr: Yut Bigapple newyorknurse
(25 พ.ย. 2564 03:40:06 น.)
ชุมชนวัดนาคกลาง ชุมชนท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ 3 แผ่นดินที่มีอัตตลักษณ์ของเมืองกรุง SertPhoto
(19 พ.ย. 2564 01:01:48 น.)
วัดห้วยน้ำทรัพย์ (วัดพระธาตุวาโย) จังหวัดฉะเชิงเทรา นายแว่นขยันเที่ยว
(16 พ.ย. 2564 00:15:00 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Jikkegodhji.BlogGang.com

jikkegodhji
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด