จองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวอย่างไรให้ได้ราคาถู๊กกก ถูก

อารมณ์เสียทุกทีไปสิไหนใครบอก ว่าตั๋วเครื่องบินเดี๋ยวนี้ถูกแล้ว ถูกกว่าเดินทางด้วยรถทัวร์อีก ไหนๆลองไปจองหน่อยสิ นั่นขึ้นเลยๆ ไหนว่าถูก พันกว่าทั้งนั้น ปิดคอม ปิด Appอารมณ์เสียเลยทีเดียว คนอ่านบอก แอดมินมันพล่ามอะไร

คุณก็เป็นเหมือนกันใช่มั้ยล่ะจองตั๋วเครื่องบินทีไรไม่เคยจะได้ถูกๆ ซะทีวันนี้เรามาดูเทคนิคในการจองตั๋วเครื่องบินถูกๆ กัน ว่าเขาทำกันอย่างไร
อย่ารีบร้อนจองนานถูกมาก

อยากได้ของถูกต้องใจเย็นๆค่ะ ตั๋วเครื่องบินที่ถูกจริง ได้จริง เค้าจองกันข้ามปีค่ะเพราะฉะนั้นคาดการณ์การเดินทางล่วงหน้ายาวๆ ไปปีหน้าได้เลยยิ่งดีรับรองคุณจะได้ของตั๋วถูกค่ะไม่ใช่จะบินวันนี้พรุ่งนี้ไปกดจองรับรองราคาเกินเอื้อมค่ะ หลายคนคงบอกว่าฉันไม่รู้น่ะสิ อีกตั้งปี ฉันจะไปได้ไหม มีอะไรเปลี่ยนแปลงไหม แต่แอดมินไม่แคร์ค่ะจองไปก่อน ยิ่งพวกโปร 0 บาทนี่ รีบตะครุบเลยพอถึงเวลาไม่ได้ไป ก็ค่อยไปทำเรื่องขอค่าธรรมเนียมต่างๆ คืนค่ะ ถึงไม่ได้ 0บาท พวกตั๋วถูกๆ ไม่กี่ร้อย ถ้าต้องเสียไปก็ไม่เสียดายนะคะเพราะถูกๆ แบบนี้มันหายากนัก
อย่าจองวันหยุดยาววันหยุดนักขัตฤกษ์

นี่ข้อนี้ห้ามเลยคุณจะไม่มีโอกาสได้ยลตั๋วถูกเป็นแน่ อย่างที่ทางการเค้าเชิญชวนให้ไปเที่ยววันธรรมดานั่นละค่ะ เพราะคนไม่ค่อยไปเที่ยววันธรรมดาไงคะ ตั๋วก็เลยถูก เพราะฉะนั้นหาวันลาเหมาะๆ จองวันธรรมดาไปเลย หลายสายการบินก็ออกมาตอบรับนโยบายก็เฮโลกันลดตั๋วเครื่องบินให้ เพราะฉะนั้น อย่าจองวันหยุดค่ะ

อย่านอยด์เรื่องที่นั่ง

คิดจะซื้อของถูกก็ถูกให้มันสุดๆ ไปเลยค่ะ ไปด้วยกันไม่ต้องนั่งใกล้กันก็ได้ อย่านอยด์ค่ะอย่านอยด์คิดซะว่านั่งเครื่องแป๊บเดียวก็ถึงที่หมาย บางจังหวัดชั่วโมงนิดๆ เองถือซะว่าเป็นชั่วโมงให้อิสระซึ่งกันและกัน เพราะอะไรน่ะหรือก็ถ้าเราเลือกที่นั่งก็ต้องเสียเงินเพิ่ม ประหยัดไป ร้อยบาทก็ยังถือว่าได้ประหยัดนะคะ ไม่นั่งข้างหน้าต่างก็ไม่เป็นไร เราเน้นถูก เพราะฉะนั้นเค้าให้นั่งตรงไหนก็นั่งไปเลยค่ะ เราเน้นของถูก 
อย่าบ้าหอบฟาง

ไปเที่ยวนะไม่ใช่ย้ายบ้าน เอาเฉพาะของที่จำเป็นติดตัวไป ไม่ใช่ขนยกครัวกันไปเลยเพราะถ้าคุณหิ้วกระเป๋าน้ำหนักเกินเอาขึ้นเครื่องแล้วละก็คุณต้องได้โดนโหลดลงใต้เครื่องเป็นแน่ เสียเงินเพิ่มอีกๆ ไม่เอาๆ เราเน้นประหยัดเพราะฉะนั้นจัดการข้าวของให้ดีอย่าให้เกินที่สายการบินเค้ากำหนดให้ถือขึ้นเครื่องฟรีได้

หูไวตาไวติดตามโปรโมชั่น

รักจะประหยัดก็ต้องทำการบ้านกันหน่อยค่ะ โหลดมา ไม่ว่าจะเป็น App หรือไปไล่กดLike ในแฟนเพจ ของแต่ละสายการบินเลยยิ่งในหน้าแฟนเพจยิ่งดีใหญ่ เค้าจะมีโฆษณาโปรโมชั่นมาเรื่อยๆ ค่ะ เกาะติดหน้าจอเลยโปรมาปุ๊บ จองปั๊บ 
เท่านี้คุณก็จะได้ตั๋วถูกสมใจแล้วค่ะแล้วก็ไม่ต้องไปบ่นอีกน๊า ว่าทำไมโฆษณาชวนเชื่อตั๋วก็ยังแพงอยู่ จองให้มันถูกวันถูกที่ ถูกทาง สู้ๆ นะคะ ^ ^**ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก pixabay.com **-------------------------------------------------
Create Date : 28 สิงหาคม 2558
Last Update : 17 ตุลาคม 2558 22:49:30 น.
Counter : 785 Pageviews.

0 comments
เที่ยวเมืองรอง ระนองอีกครั้ง : ภารกิจเก็บตะวันที่เกาะพยาม สายหมอกและก้อนเมฆ
(9 ก.ย. 2564 16:18:45 น.)
คิดถึงอยุธยา...ไหว้พระ วัดศาลาปูน อยุธยา สองแผ่นดิน
(9 ก.ย. 2564 16:31:17 น.)
5 วัน 4 คืน หาดใหญ่ เส้นทางจากเมืองวัฒนธรรมสู่เกาะสวรรค์แดนใต้ (ตอนที่ 5: ไปดูหมูที่เกาะตะรุเตา) เจ้าสำนักคันฉ่องวารี
(10 ก.ย. 2564 00:36:20 น.)
ชัยนาท......พร้อมนะจ๊ะ แล้วคุณล่ะพร้อมหรือยัง??? Check-in with TAT Lopburi free 200 Seson 2 Noppamas Bee
(8 ก.ย. 2564 19:58:11 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Jikkegodhji.BlogGang.com

jikkegodhji
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด