+พี่ยุ่นชนะ84นาที เช็คเด้งไปรอแล้ว อิซซูรี่ปรีเปรมดิ์+

ได้ดู 3 คู่เล้ยเมื่อวาน! ... แต่ว่านะ จะเรียกว่า 3 คู่ก็ไม่ถูกหรอก เพราะคู่แรกดูอีก 15 นาทีจะจบอ่ะ (ว่าแล้วว่าต้องเป็นเง้)

คู่แรก ออสเตรเลีย 3 – 1 ญี่ปุ่น
ก็อย่างที่บอกดูอีก 15 นาทีจะจบแล้ว ก็รู้แค่ญี่ปุ่นมักลักไก่ได้ประตูไปตอนครึ่งแรก ที่บอกว่าลักไก่เพราะ พี่ยุ่นเปิดลูกฟรีคิกมา ส่วนไอ้คนที่อยู่ในกรอบเขตโทษ 2 คน หนึ่งในนั้นชนผู้รักษาประตูออสเตรเลียล้ม ลูกมันไม่โดนใครเข้าประตูไป กรรมการก็ตาถั่ว...โชคดีของยุ่น
ตอนแรกนะที่ได้รู้ว่าอีก 15 นาทีจะหมดเวลาอ่ะแล้วเราได้ดูเนี่ย คิดว่าทำไมไม่ถ่ายข่าวในพระราชสำนักต่อให้จบเลยอ่ะ แหม...เหลือแค่ 15 นาทีเอง... แต่พอได้ดูอีก 15 นาทีที่เหลือ ทำให้เรารู้ว่าคุ้มแล้วล่ะ ไอ้ลูกแรกไม่ได้ดูก็เฉยๆ แต่ 3 ลูกที่ตามมานี่ดิ ถ้าพลาดนะ โห...
หลังจากที่พี่ยุ่นต้านทานมานานแสนนานตลอด 80 กว่านาทีและกำลังจะยัดเยียดความปราชัยให้กับออสเตรเลีย ซิโก้ เอ้ย! เคฮิลล์ก็เซย์โน โดยเป็นฮีโร่สร้างประตูแรกในประวัติศาสตร์ออสเตรเลียในบอลโลก แล้วเคฮิลล์ก็คงรู้สึกว่ามันยังไม่พอ เลยเหมาอีกประตู ก่อนที่อลอยซี่จะตามมาช่วยปิดสกอร์อีกประตู รวมแล้ว 8 นาที 3 ประตู... แล้วเจ้าซอคเกอรูก็ชนะไปอย่างที่คาด...

คู่สอง อเมริกา 0 – 3 เช็ค รอฟังเพลงชาติอเมริกาอยู่เลย เพราะดี... ลูกแรก...จะเรียกว่าจอมโหม่งก็ได้นะเพราะสูงและใหญ่...แยน โคลเลอร์...โหม่งลูกเข้าไปตุงตาข่าย (อย่างแรง) จากลูกเตะมุมที่เพื่อนเตะมาเข้าหัวโคลเลอร์พอดีเด๊ะ ณ จุดนัดพบ
ลูกสอง แฟนอาร์เซนอลคงชอบ โรซิคกี้ยิงไกลสุดสวยเข้าไป (แต่สวยไม่เท่าอาฟริงก์ส
หรอก ขอบอก อิอิ)
แล้วป๋าเวดผมสวยก็เปิดมาให้โรซิคกี้อีกครา โรซิคกี้ควบขึ้นหน้าก่อนยิงเข้าประตูรอการกอดของป๋าเวด ณ ข้างสนาม

คู่สาม อิตาลี 2 – 0 กานา
ตอนแรกอ่ะนะ ขอบอกว่าที่รอดูอิตาลีตั้งตี 2 เนี่ย ไม่ใช่ว่าชอบนักเตะอิตาลีหรอกนะ อยากดูบอลมากกว่า เพราะไปโรงเรียนแล้วจะไม่ได้ดู .... แต่ว่าโช่น้อย ก็ทำให้เราคิดใหม่ อิอิ
เค้าตัดภาพไปตอนนักเตะกำลังจะออกจากอุโมงค์ เราเห็นเด็กมันตั้งแถวรอและ แล้วคันนาวาโร่ก็เดินมา ตามด้วยจีจี้ (จานลุยจิ บุฟฟ่อน) โทนี่... ตอนเดินมาคันนาวาโร่มันก็ลูบหัวเด็กมาตลอดทางเลย...ดูมันรักเด็กดีเนอะ...แล้วไอ้เด็กหัวแถวอ่ะมันก็มองคันนาวาโร่ (มองแบบเด็กมองนักเตะในดวงใจอ่ะ) คันนาวาโร่มันก็มองหน้าเด็กกลับ (มองกันไปมองกันมา น่ารักดี) ส่วนโทนี่ก็แกล้งเด็ก...ลืมบอกไปทุกคนอยู่ในชุดสีน้ำเงินเป็นเสื้อคลุมอ่ะ ใส่ทุกคน...พอกล้องจับไปแต่ละคน เราก็เจอ!...คนที่สี่ของอิตาลี่...หน้าเหมือนโช่เลย!...เหมือนมาก!...จมูกโด่งๆ ไว้ผมทรงเดียวกัน คาดหัวเหมือนกันอีก ท่าเอาผมคาดหูก็เหมือนกัน แต่ต่างตรงสีผมอ่ะ โช่ผมสีน้ำตาลส่วนนายนี่สีดำ...พอได้เวลาออกใช่ป่ะ...ร้องเพลงชาติ...ยืนแบบเดียวกะเยอรมันเด๊ะเลย คือยืนกอดคอกันร้องเพลง...แหม...เราก็ภาวนาว่าซูมทุกคนเด่ะ แล้วกล้องก็เริ่มซูมจากต๊อตติ...ไปเรื่อยๆ...จนถึง...นายนั่น...เหมือนจริงๆว่ะ...เพลงชาติอิตาลีเพราะนะเดี๋ยวไปขอเพื่อนดีกว่า อิอิ...พอร้องเพลงชาติของกาน่าเสร็จใช่ป่ะ มันก็ขึ้นรายชื่อมาอ่ะของอิตาลี เราก็ดู...เอ...นายนั่นมันชื่อไรน้า...ไล่ดูตามรายชื่อ...กรอซโซ่ป่าว เบอร์ 3 หรือ เด รอซซี่...ซัคการ์โด้...ไม่ใช่หรอกชื่ออะไรประหลาด... พอลงสนามเราก็หากรอซโซ่...อ้าว...ไม่ใช่ว่ะ...เด รอซซี่ก็ไม่ใช่...อ้าวนายนั่นวิ่งอยู่นั่น...คนพากย์บอก...บอลอยู่ที่ซัคการ์โด้...น่ะ...นายนั่น...ซัคการ์โด้...คือชื่อเสียงเรียงนามของนายนั่น...ง่ะ...ชื่อเนี้ยนะ...เออๆ... นายนั่นเล่นตำแหน่งแบ็คขวา ไม่ค่อยชอบเติมเกมเท่าไหร่แต่เล่นรับแน่นดีมากๆ...(ความคิดเห็นส่วนตัว อิอิ)
ลูกแรกอย่างที่รอมานาน ต๊อตติเปิดลูกเตะมุมสั้นๆมาให้เปียร์โล่ แล้วพี่เปียก็ซัดเข้าตุงตาข่าย อย่างที่เจ้าจิลาร์ดิโน่ที่ยืนอยู่หน้าประตูต้องหลีกทางให้ (ถ้าไม่หลีกก็ไม่เข้าอ่ะสิจ้ะ) แต่เรียกว่าหลีกก็ไม่ถูกมันฟุบลงไปเลยอ่ะ เพราะลูกมันเร็ว ตลกว่ะ ใครดูก็จะรู้ หุๆ
ลูกที่สอง น่าสงสารคูฟฟูร์ ดีมาตลอด ตัดบอลได้แล้วจากยาควินต้าแต่แทนที่จะเตะออก ดันคืนบอลให้ผู้รักษาประตูแต่คืนสั้น ยาควินต้าก็สปีดไปเอามาแล้วหลบผู้รักษาก่อนยิงเข้าอย่างโล่งๆ
แหมๆ ตอนแรกอ่ะก็กะดูบอลอ่ะนะ แต่พอเจอซัคการ์โด้...เอ่อ...เรียกโช่น้อยดีกว่า เพราะกว่าเยอะ อิอิ ก็กลายเป็นดูนักบอลไป สนุกกว่ากันเยอะ เอิ๊กๆ
โช่น้อยไปเบียดโหม่งแย่งบอล (หัวโขกกันกับคู่ต่อสู้) เกือบพลาดเพราะบอลตกลงมาที่เท้าคู่ต่อสู้แต่โช่น้อยก็ลืมเจ็บจากการปะทะเมื่อกี้แล้วไปตัดบอลทิ้ง ก่อนนอนเจ็บ เราดูไม่ทันตัดมาอีกที โช่น้อยก็มาอยู่ข้างสนาม ฝ่ายปฐมพยาบาลก็เอาน้ำมาราดให้ตรงขมับขวาหรือหน้าผากนี่ล่ะ
กรอซโซ่ตอนแรกเราก็มองว่ามันงั้นๆอ่ะ ดูไปดูมาน่ารักเหมือนกันนะ ฟันเขี้ยวหูแหลมๆ เราเลยเรียก “ซาตานน้อย”....ชอบเติมเกม ขายาวๆ พลิ้วๆ ^^^
ต๊อตติตัดผมทรงใหม่เข้านะตัว...คาโมราเนซี่เห็นมันครั้งแรกนึกว่ามาจากเม็กซิโก ผมยาวมาเชียว...แปร์รอตต้า หน้าตาเข้มดีนะเรา....
เราก็สงสัยว่าทำไมเค้าถึงบอกกันว่า ถ้าชอบนักบอลหล่อๆให้ดูอิตาลี เราก็ดูๆไม่เห็นมันจะหล่อกันตรงไหน แค่เข้มๆเอง แต่เราคิดว่ามันคงเป็นที่เสื้อผ้ามั้ง ผ้าสบายๆ วิ่งแล้วก็ปลิวๆ...ไม่รู้ดิเราว่าเสื้อผ้ามันเอื้ออำนวยความหล่อ...อิอิ
คืนนี้ก็อดดูบอลละ พรุ่งนี้ต้องไปเรียน อดดูคลังจฺย่า ของโครเอเชียเลยอ่ะ น้าลู กะน้าลี่ด้วย เฮ้อ...เห็นข่าวบอกว่า โตโกเล่นไสยศาสตร์มนต์ดำ พ่อหมอบอกว่าโตโกจะชนะ 2-1 เดี๋ยวคอยดู ถ้าชนะจริงนะ โอ้..ทีมยักษ์ใหญ่อีกหลายทีมซี้แหง......
Create Date : 13 มิถุนายน 2549
Last Update : 13 มิถุนายน 2549 18:51:49 น. 0 comments
Counter : 344 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

cloudlessnight
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เพลง/หนัง/Youtube/ฟุตบอล/บาเยิร์น/กีฬา/ภาษา/รูปภาพ/การถ่ายภาพ/งานเขียน/Twilight/หนังสือ/ดาราฮอลลีวูด/ต่างประเทศ << นี่คือสิ่งที่เจ้าของบล็อคชอบ และสิ่งที่จะได้อ่านในบล็อคนี้ค่ะ อันนี้คือเท่าที่นึกออก เดี๋ยวมาเิติมใหม่ค่ะ :)
Group Blog
 
 
มิถุนายน 2549
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
13 มิถุนายน 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add cloudlessnight's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.