+รายงานผลเยอรมัน - คอสตาริกา+

หูย......เมื่อเช้าปวดท้องแทบตายกินยาแก้ปวดท้อง(ที่ไม่ใช่พารา)ไปแล้วรอมา 1 ชั่วโมงก็ไม่หาย ก็รู้อยู่หรอกว่าไอ้เรามันดื้อยาแล้ว ตอนแรกกิน 15 นาทีก็หาย ต่อมากลายเป็นครึ่งชั่วโมง...45 นาที...1 ชั่วโมง...ชั่วโมงกว่า จนวันนี้ 2 ชั่วโมงเข้าไปแล้วมันทุเลาแต่ยังไม่หาย ร้องไห้แล้วร้องไห้อีก จนร้องไม่ออกแล้วแง่ว! แม่บอกให้กินพาราอีกเม็ด แล้วไปนอน เราก็กินแล้วไปนอน นอนบิดไปบิดมา เริ่มง่วงแล้ว ก็ตั้ง 2 ชั่วโมงแล้วอ่ะ! กินข้าวไปแค่ 2 คำเอง จนแบบมันเพลียอ่ะตั้ง 2 ชั่วโมง ยังไม่หายปวดด้วยแต่หลับไปแล้ว...แป่ว...ก็มันเพลียจัด ตื่นมายังก๊ะเกิดใหม่...ไม่มีอาการปวดแบบตอนเช้าเลยอ่ะ โล่งมั่กมาก...

มาเข้าเรื่องดีกว่า อิอิ นอกเรื่องไปเยอะและ...

เมื่อคืนรอตั้งแต่ 4 ทุ่มครึ่ง มีหมดทุกช่องเลยนะคนพากย์ก็คนเดียวกันนึกว่าจะได้ดูพิธีเปิดแต่ที่ไหนได้เค้าบอกว่าไปอยู่คู่ 2 แต่วันนี้ดูข่าว มันก็เปิดที่อัลลิอันซ์ อรีน่า นิ งงแฮะ.... สวยด้วยเห็นเค้าเต้นท่าเดียวกะในโฆษนาเป๊ปซี่อ่ะ น่ารักดี...

เราได้ดูตอนที่ร้องเพลงชาติเยอรมันพอดี แบบว่าเราก็มีเพลงนี้ในถั่ว (เครื่องเล่นเอ็มพี 3 ยี่ห้อหนึ่งที่มีรูปร่างเหมือนถั่ว) ด้วยแล้วก็เลยเคยฟังมาก่อนงะแต่ไม่เคยฟังแบบมีเนื้อ เราก็นั่งตัวตรงเลยนะ จับจ้องที่ทุกคน กล้องเริ่มถ่ายจากขวาไปซ้าย เห็นแต่ละคนๆ เลห์มัน...แล้วใครหว่า...ลืม...ตอนแรกๆความสูงไล่เลี่ยกัน ทุกคนยืนกอดคอกันหมดเลยนะ พอมาถึงเม็ตซี่ (เม็ตเซลเดอร์) ความสูงก็หลุบลงเพราะคนต่อไปคือ น้องลาห์ม แล้วก็มาสูงใหม่...ใครไม่รู้...ลืม แหะๆ...ตลกอ่ะ แต่จำ 2 คนสุดท้ายได้ พี่ชไวน์กับโพ้ลโพล^^^ กล้องจับไปที่ม้านั่งสำรองด้วยเราก็เห็นบัลล่ากำลังร้องเพลงอยู่... ก่อนเกมเริ่มก็มีการยืนไว้อาลัยด้วย (ก่อนเริ่มเกมก็มีการถวายพระพรในหลวงจากคนดังอย่างเซ็ป แบล็ตเตอร์, ฟรานซ์ เบคเคนบาวเออร์ และ ใครอีกคนนะ ลืม...

11 ตัวจริงเมื่อคืน
ผู้รักษาประตู: เลห์มัน
กองหลัง: พี่เน่ (ฟรีดิช), เม็ตซี่ (เม็ตเซลเดอร์), แมร์ตี้ (แมร์เตอร์ซัคเกอร์), น้องลาห์ม
กองกลาง: อาฟริงก์ส, ชไนเดอร์, โบรอฟสกี้, พี่ชไวน์
กองหน้า: โพ้ลโพล, โคลเซ่
สำรอง: เคห์ล, นอยวิลล์

เราจะไม่พูดพร่ำทำเพลงล่ะนะเพราะจำจังหวะอื่นๆไม่ได้อ่ะนะ ไม่ได้จดเอาไว้ง่ะ (ถ้าเป็นบาเยิร์นจะเห็นดินสอกับกระดาษอยู่ในมือเราขณะดูไป อิอิ)

ลูกแรก: นาทีที่ 6 น้องลาห์มเติมมาจากด้านหลัง เลี้ยงหลบเข้ากรอบเขตโทษ แล้วสับไกยิงด้วยขวาเข้าเสาสองไปอย่างสุดสวย เสร็จแล้วก็วิ่งไปกอดลุงคาห์น โอ้...ช่างน่าประทับใจจริงๆ แล้วบัลล่าก็มากอดด้วย

ลูกที่สอง: นาทีที่ 12 เห็นได้ชัดว่าเซ็นเตอร์แบ็คของเรามีปัญหา เช็คล้ำหน้าผิด ทำให้วันโชเป้หลุดเข้าไปยิง
ทรรศนะจาก RotCho: ให้ตายสิครับไม่ชอบการเล่นของเลห์มันเลยจริงๆ พับผ่าสิอยากจะแมนเหมือนพี่แมน (คูเปต์จากสโมสรลียง ใช้ขาสะกัดบอลอย่างยอดเยี่ยมนัดที่เล่นกับมิลานในบ้านตัวเอง: ยูฟ่าแชมเปี้ยนสลีก) รึอย่างไร มันไม่ได้หรอกนะ ไม่อยากจะบอกสูงซะเปล่าอ่ะ ขาสะกัดทีไรลอดทุกที พอๆและไปพักเหอะ เอานุมเมอร์วันจริงๆของเราลงมาได้แล้ว! (Nummer1: ภาษาเยอรมัน แปลว่า เบอร์ 1)

ลูกที่สาม: นาทีที่ 17 ด้วยการเล่นของชไนเดอร์ที่แจ๋วจริงๆเลี้ยงไปสุดขอบสนามละ เปิดต่อไปให้พี่ชไวน์ แล้วพี่ชไวน์ก็กึ่งยิงกึ่งผ่านส่งไปให้โคลเซ่ที่รออยู่ที่เสาแรก บ่มีใผประกบ ยิงโล่งๆเข้าไป บอกแล้วว่าเค้าต้องยิงฉลองวันเกิด

ลูกที่สี่: นาทีที่ 61 แล้วโคลเซ่ก็เอาอีก ลูกเปิดมาจากเสาแรก โคลเซ่เจ้าเดิมบ่มีใผประกบ เค้าคงดีใจมากๆที่ไม่มีใครสนใจ (อิอิ) รอโขกเน้นๆแต่ปอร์ราสยังเหนียวปัดไว้ได้ แต่หลุดมือครับท่าน! เข้าทางเจ้าเวหาโคลเซ่ในเมื่อเค้าโหม่งไม่เข้าเค้าก็ยิงซ้ำเข้าไปน่ะสิคับ อะไรนะ..เข้ารึเปล่าน่ะเหรอ...จะเหลือรึ

ลูกที่ห้า: แล้วเจ้าวันโชเป้ก็ยิงได้อีกครั้งก็เพราะความผิดพลาดของกองหลังเราอีกครั้งนั่นล่ะท่าน
ทรรศนะจาก RotCho: โอ้ยๆ! ไม่ไหวแล้วเรารับไม่ได้อีกต่อไป เปลี่ยนมันออกซะทีเหอะ ออกไปรับก็ช้ายังไม่พอยังชะงักอีก ดูเชิงเรอะ แล้วเป็นไงก็โดนยิงน่ะซี้!

ลูกที่หก: นาทีที่ 87 อาฟริงก์สสุดเท่ของเราก็สำแดงเดชเข้าจริงๆเมื่อครึ่งแรกได้ทดลองยิงไกลมาแล้วเฉียดออกไป คราวนี้อายิงไกลจากระยะ 35 หลา ลูกโค้งเข้าเสาสองไปอย่างสวยงามสุดๆ ย้ำว่าสวยมากๆ

ช่วงเก็บตก By RotCho
อาฟริงก์ส: ตอนอายิงเสร็จนะอาก็ไปแสดงความดีใจกับเพื่อนใช่ป่ะ แล้วพอกล้องจับมาอีกที อาก็เอามือคาดผมอ่ะ อู้ย!!!!!! เท่ชะมัด! เท่มานานละ และจะเท่ต่อไป เล่นดีด้วย อิอิ
น้องลาห์ม: เวลากล้องจับมาที่หน้าน้องลาห์มนะ แก้มใสๆสีชมพูมันก็เด่นซะจริงเลย น่ารักนะตัวเล็กๆแล้วใส่เสื้อแขนยาว ชอบเติมขึ้นมา เล่นคู่กับพี่ชไวน์ได้ดีมากๆเกมนี้ เด็กเรานะฮะเด็กเรา

วันนี้เราจะดูคู่ อังกฤษ – ปารากวัย แล้วมาคอยดูว่าใครจะชนะ ฮะ...ถามทำไมเหรอ...ก็แหม มันก็พลิกล็อคได้น้า...ไม่แน่พี่เก้จะยิงลูกสวยๆกว่าน้องลาห์มหรืออาฟริงกส์นา
เชียร์ปารากวัยแต่คิดว่า อังกฤษชนะ 2-1
รายงานโดย RotCho
Create Date : 10 มิถุนายน 2549
Last Update : 10 มิถุนายน 2549 18:26:12 น. 0 comments
Counter : 320 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

cloudlessnight
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เพลง/หนัง/Youtube/ฟุตบอล/บาเยิร์น/กีฬา/ภาษา/รูปภาพ/การถ่ายภาพ/งานเขียน/Twilight/หนังสือ/ดาราฮอลลีวูด/ต่างประเทศ << นี่คือสิ่งที่เจ้าของบล็อคชอบ และสิ่งที่จะได้อ่านในบล็อคนี้ค่ะ อันนี้คือเท่าที่นึกออก เดี๋ยวมาเิติมใหม่ค่ะ :)
Group Blog
 
 
มิถุนายน 2549
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
10 มิถุนายน 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add cloudlessnight's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.