..·ஐ.¸¸·´¯`·.¸¸.ஐ แวะมาคุยด้วยกัน...มาเป็นเพื่อนกันนะจ๊ะ ..·ஐ.¸¸·´¯`·.¸¸.ஐ
Group Blog
 
 
กันยายน 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
24 กันยายน 2552
 
All Blogs
 

สาวในสเป็กเขาเป็นแบบไหน?

ราศีเมษ (21 มีนา - 20 เมษ)

เขาเป็นหนุ่มเลือดร้อนนะ จะทำอะไรก็มักจะกระตือรือร้นอยู่เสมอ โดยเฉพาะกิจกรรมระทึกนั่นเรื่องใหญ่เลย จนชักจะรู้ตัวเองว่าตัวเองลามกเล็กๆ จะว่าไปเขาแพ้ภัยผู้หญิงทุกแบบเลย แต่ถ้าแบบมันส์ๆ ละก็ เป็นไม่ยอมให้เสียฟอร์มเด็ดขาด ที่สำคัญต้องทันกันด้วยนะ หุ่นดีหน่อยมีเสน่ห์เซ็กซี่ซักนิดแล้วความร้อนแรงจะตามมาราศีพฤษภ (21 เมษา - 21 พฤษภา)

ครั้งแรกที่เห็น ดูเขาเงียบขรึมไม่มีปฏิกิริยาที่จะสนใจเรื่องอย่างว่าเอาด้วย แต่ที่จริงเขาลามกโดยธรรมชาติเชียวนะ สารพัดจะฝันจะคิดสร้างจินตนาการเอาเอง ภายใต้จิตสำนึกของเขาอะไรจะมาฟุ้งเฟ้อเกินเป็นไม่มีแหง๋ๆ ผู้หญิงที่ใกล้เคียงกับจินตนาการของเขาย่อมมีสิทธิ์ ถ้าเธอใจกล้าลงทุนนุ่งกระโปรงสั้นจู๋ วับๆ แวมๆ หรือชุดรัดรูป อวดรูปร่างปลุกใจซะหน่อยราศีเมถุน (22 พฤษภา - 21 มิถุนา)

พ่อหนุ่ม active อยากรู้อยากเห็น แม้กระทั่งเรื่องระทึก เขาก็พยายามแสวงหาความรู้จากนิตยสารอย่างสม่ำเสมอ ถ้าจะว่าไปแล้วเขาเป็นฝ่ายล้ำหน้าข้อมูลข่าวสารซะอีก เพราะเขาเรียนรู้เรื่องจากรอบข้างไว้หมด ดูแล้วเขาเป็นคนที่มีสมองไวเป็นเยี่ยม แต่เดิมแล้วเขาอยู่ราศีของลม จึงไม่ค่อยอยู่นิ่ง ระดับระทึกตามจริงจึงค่อนข้างต่ำ แค่ได้กลิ่นน้ำหอมจากตัวคุณ เขาก็แทบหัวใจวายตายแล้วราศีกรกฎ (22 มิถุนา - 23 กรกฎา)

เขามักจะได้แผลเชือดเฉือนอยู่บ่อยๆ จึงต้องการความอบอุ่นจากสาวๆ คือต้องการให้มีคนคอยอยู่เคียงข้างให้อบอุ่นทางใจ ได้โอบกอดไหล่สาว ได้ลูบไล้เรือนผม แค่นี้ก็รู้ว่าเขามีระดับระทึกสูงมากเลยเชียว เพราะเขาขี้เหงา หรืออาจจะโทษว่า สมรรถภาพทางร่างกายสมบูรณ์เกินเหตุก็ได้ สาวที่ได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษต้องอ่อนโยนและมีลักษณะคล้ายแม่ มาเป็นอันดับ 1ราศีสิงห์ ( 24 กรกฎา - 23 สิงหา)

คล่องแคล่วว่องไวทั้งร่างกายและจิตใจ กรณีของเขา จะเริ่มที่รูปลักษณ์ร่างกายทั้งแท่ง เขาชอบรูปร่างที่มีเสน่ห์และเซ็กซี่ โดยเฉพาะตัวเขาเองจะชอบใจมาก ถ้ามีใครสนใจความเซ็กซี่ของเขา สาวที่อยากชิดใกล้ถ้ารู้ใจก็ไปได้สวย แค่ออดอ้อนว่า อยากวบอกคุณจัง..ยังเงี้ย.งคุณเอ๊ยมาดสิงห์ยังแทบจะละลายไปเลยราศีกันย์ (24 สิงหา - 23 กันยา)

แรกเห็นดูเป็นคนจริงจัง เรื่องผู้หญิงยิงเรือคงไม่ยุ่ง แต่ที่จริงก็แอบแฝงความความต้องการเอาไว้เพียบ เอาไประบายออกกับสิ่งอื่นๆ เช่น สะสมหนังสือโป๊ เป็นแฟนลับๆ วิดีโอเอ็กซ์..โถ..โถ แต่ถ้าอยากเป็นคนใกล้ตัวของเขาก็มีทางถมไป ภายนอกเขาอยากมีชีวิตสวยงามเรียบง่ายไปเรื่อยๆราศีตุลย์ (24 กันยา - 23 ตุลา)

หนุ่มนิสัยดี ไม่ค่อยเครียด ดูจะเป็นที่ป๊อบปูล่าในบรรดาสาวๆ ที่โน่นที่นี่ แต่ก็แค่ทักทาย แม้แต่ชั้น A ก็ยังไม่เริ่มเลยซักคน อย่างไรก็ตามดูเหมือนเขาจะมีระดับระทึกต่ำอย่างคิดไม่ถึง เขาชอบที่จะคบสาวๆ เพื่อหาความสนุกสนานมากกว่าที่จะมาคิดจริงจัง การที่จะเข้าใกล้เขาคงต้องเริ่มจากเพื่อนก่อนเป็นอันดับแรกราศีพิจิก (24 ตุลา - 22 พฤศจิกา)

เขาเป็นคนพูดน้อยแต่ทำจริง ภายในเป็นหนุ่มดื้อ ความต้องการเรื่องระทึก รุนแรง 100% ถ้าคิดว่าจะเอาจริงจังอย่างแน่นอนแล้ว ถ้ารีรอลังเลแค่กลางคันละก็ไม่คู่ควรกับเขาหรอก คนที่จะเข้าใกล้เขาจะต้องเดินหน้าแล้วไม่มีวันถอยหลังเป็นอันขาด ถ้าไม่แน่จริงอย่าไปเจ๊าะแจ๊ะกับเขาจะดีซะกว่าราศีธนู (23 พฤศจิกา - 22 ธันวา)

เมื่อเทียบกับอายุแล้ว เขาเป็นผู้ใหญ่เกินตัว เขาต้องการที่จะอยากรู้อยากเห็นในทุกเรื่อง ระดับระทึกก็มีมากอีกต่างหาก ดีไม่ดีอาจกลายเป็นติวเตอร์ฝีมือดีที่สามารถสอนประสบการณ์ระทึกให้คุณได้อีกด้วยมั๊ง พ่อหนุ่มคนนี้มีสาวเรียงแถวคอยท่าเชียวแหละ ยิ่งสาวอวบอั๋นนุ่งสั้นๆ วับๆ แวมๆ เขาอาจขอหอมแก้มเอาดื้อๆ เลยเชียว


ราศีมังกร (23 ธันวา - 20 มกรา)

เป็นนักเรียนดีเด่น เป็นที่กล่าวขานว่าเก่งทั้งเรื่องเรียนและกิจกรรม แต่บทบาทด้านระทึกยังไม่ประสีประสาบางทีอาจไม่รู้จัก..ไม่รู้ว่าทำยังไงด้วยมั๊ง..ถ้าคุณสนใจหนุ่มราศีนี้ มีหวังต้องรับบทหนักเป็นผู้นำเรื่องระทึกซะเอง หากจะให้เหมาะกับพื้นฐานของเขา คงต้องติวเข้มให้เขาอย่างละเอียด เริ่มสอนกันตั้งแต่ ABC โน่นเลยมั๊งราศีกุมภ์ (21 มกรา - 19 กุมภา)

เป็นหนุ่มที่เข้าใจพูด หัวดีชอบศึกษาหาความรู้และมีความกระตือรือร้น เขาเรียนรู้เรื่องระทึกด้วยนะ ดูจะเยี่ยมยุทธมากกว่าคนทั่วๆ ไป ด้วย แต่ระดับระทึกของเขาจริงๆ แล้วค่อนข้างต่ำเป็นแบบพื้นๆ เข้าตำรา "ดีแต่พูด" ชอบใช้อำนาจ ไม่ชอบความเลอะเทอะเปรอะเปื้อน คนที่จะคบกับเขารอดมักเป็นความสัมพันธ์แบบเย็นชาราศีมีน (20 กุมภา - 20 มีนา)

เป็นวัยรุ่นโรแมนติกที่มากไปด้วยความฝันหวานและจินตนาการ ส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มที่อ่อนโยน แต่เรื่องระทึกเป็นเรื่องนอกเหนือความคิด หรือตัวอย่างเปรียบเทียบจินตนาการเท่านั้นเอง หรือไม่บางทีก็เห็นเป็นเรื่องเพ้อฝันไปเลยเพราะได้รับอิทธิพลจากหนังสือ เป็นต้น หนุ่มราศีมีนมีรสนิยมสูงด้วยนะ ถ้าคุณอยากจะเข้าใกล้เขา อาจต้องแปลงกายเป็นหญิงผู้สูงศักดิ์ตบตาเขาหน่อยมั๊ง
 

Create Date : 24 กันยายน 2552
4 comments
Last Update : 7 พฤษภาคม 2553 10:43:39 น.
Counter : 882 Pageviews.

 

หวัดดีคะแวะมาทักทาย และแวะมาเอากล่องแชทมาติดไว้เพื่อไว้พูดคุยกับเพื่อนๆคะ ขออนูญาติเอามาติดไว้นะคะ
(ถ้าเคยเอาไปใส่แล้วใส่ซ้ำ ต้องขออภัยด้วยนะคะ)

 

โดย: benji2 24 กันยายน 2552 22:04:26 น.  

 

ยินดีค่ะ

 

โดย: nootikky 24 กันยายน 2552 22:11:03 น.  

 

5555 ตรงครับ.

 

โดย: benzboonchu IP: 125.25.12.197 25 กันยายน 2552 0:06:59 น.  

 

 

โดย: nootikky 4 กุมภาพันธ์ 2553 15:45:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


nootikky
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
lozocat♥ ยินดีต้อนรับค่ะ ♥ ขอบคุณที่แวะมาค่ะ ♥ แล้วแวะมาใหม่นะคะ ♥

ขอขอบคุณ
ของแต่งบล็อกสวยๆ
จากความเอื้อเฟื้อของ
พี่ๆ เพื่อนๆ และน้องๆ
ใน bloggang นี้ค่ะ

lozocat
User Online...
Google

clock counter
อีโมดุ๊กดิ๊ก
หมีน้อยแพนด้า
กระต่ายแสนซน
X
X
X
COLORS COD E
Friends' blogs
[Add nootikky's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.