มกราคม 2560

1
2
3
6
7
8
9
11
14
15
16
18
20
21
22
25
28
29
30
 
 
All Blog
นิสสัน โน๊ต กระแสตอบรับท่วมท้น


นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดีรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยว่าหลังจากเปิดตัวไปเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา “นิสสัน โน๊ต ใหม่” รถยนต์คอมแพ็คแฮตช์แบคสุดล้ำ รุ่นล่าสุดของนิสสันได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าอย่างท่วมท้น โดยจากการจัดกิจกรรมเปิดตัวในห้างสรรพสินค้าใจกลางกรุงในช่วงสัปดาห์แรกที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากลูกค้ามาร่วมงานเปิดตัวมากกว่าสามพันคน รวมถึงลูกค้าที่ติดต่อสอบถามขอรับโบรชัวร์และติดต่อที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ ขณะที่ด้านสื่อออนไลน์ของนิสสันก็ได้รับความสนใจจากลูกค้าด้วยยอดเข้าชมการถ่ายทอดสดทางเฟสบุ๊คเป็นจำนวนมากซึ่งทำให้เกิดกระแสการพูดถึง นิสสัน โน๊ต มากมายของคนในโลกออนไลน์ ณขณะนี้

นางสาวสุรีทิพย์ กล่าวว่าจากการสำรวจความเห็นของลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมในช่วงวันเปิดตัว และจองรถยนต์นิสสันโน๊ต ในทันที พบว่าลูกค้าประทับใจในความทันสมัย สมบูรณ์แบบและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน โดยจุดเด่นหลักที่ได้รับความสนใจจากลูกค้ามาก คือด้านรูปลักษณ์ทันสมัย ดีไซน์ภายนอกที่สวยงาม โฉบเฉี่ยวห้องโดยสารภายในกว้างขวาง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยนอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ความปลอดภัยขั้นสูงสุดที่สร้างความมั่นใจในการขับขี่มากยิ่งขึ้นที่สำคัญคือการพัฒนาภายใต้แนวคิดเทคโนโลยีอัจฉริยะ Nissan IntelligentMobility โดยนับเป็นครั้งแรกในรถยนต์คอมแพ็คแฮตช์แบค ที่จำหน่ายในประเทศไทยที่ได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่สุดล้ำที่สำคัญๆทั้งระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ (Intelligent ForwardCollision Warning), ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ (IntelligentEmergency Braking), กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (IntelligentAround View Monitor ,AVM) และ ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเส้นทาง (LaneDeparture Warning ,LDW) เป็นต้น

สำหรับเดือนมกราคมนี้ลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานคร สามารถไปชมรถนิสสัน โน๊ต ใหม่ อย่างใกล้ชิด ได้ที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พลาซา พระราม 2 บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 หน้าร้าน Watsons ในวันที่ 26 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์2560

สำหรับช่วงฉลองเปิดตัว นิสสัน โน๊ต ใหม่นิสสันได้มอบสิทธิพิเศษ มูลค่า 20,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถ 2,017 คันแรกโดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับรหัสสิทธิพิเศษ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.nissan.co.thและ พิเศษสุดสำหรับลูกค้านิสสัน สามารถนำรหัสสิทธิพิเศษที่ได้รับมาแสดงที่โชว์รูม นิสสันทั่วประเทศเพื่อรับสิทธิดังกล่าวพร้อมรับข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษ1.69% เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อกับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัดทั้งนี้สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์นิสสัน โน๊ต ตั้งแต่ วันที่ 17 มกราคมถึง 15 มีนาคม 2560 และรับรถภายใน 31 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น

นิสสัน โน๊ต ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีแดง เรเดียนเรด, สีชมพู สวีท พิงค์, สีม่วง พลัม,สีขาว ไวท์ เพิร์ล, สีเงิน บริลเลียนท์ซิลเวอร์ และสีดำ แบล็ค สตาร์ มีให้เลือก 2 รุ่น คือ 1.2V CVT ราคา 5.68 แสนบาท และ 1.2 VL CVT ราคา 6.4 แสนบาท 
Create Date : 27 มกราคม 2560
Last Update : 27 มกราคม 2560 12:20:03 น.
Counter : 432 Pageviews.

2 comments
  
ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: Kavanich96 วันที่: 28 มกราคม 2560 เวลา:3:41:45 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

mua all time
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]