กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
3
4
5
7
9
10
11
12
13
14
17
18
19
20
22
25
26
27
 
 
All Blog
มาแล้ว มาสด้า 2 ใหม่ ใส่เทคโนโลยีเต็มพิกัด


มาสด้า 2 ใหม่ใส่เทคโนโลยีเต็มคันดึงนาย ณภัทร เป็นพรีเซนเตอร์

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสร้างความคึกคักให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทยกลับมาร้อนระอุอีกครั้งโหมกระหน่ำเปิดตัวรถรุ่นใหม่ต่อเนื่อง 2 รุ่นรวด หลังจากส่งมาสด้า3ใหม่ ลงสู่ตลาดและกำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ก็ถึงเวลาส่งสปอร์ตตัวจี๊ดที่เตรียมออกมาบุกตลาดเก๋งเล็ก เปิดตัวแนะนำรถยนต์นั่งมาสด้า2 รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2017 ด้วยพิธีการเปิดตัวรูปแบบใหม่สุดอลังการที่พร้อมสั่นสะเทือนทุกความเชื่อ และสร้างคุณค่าใหม่ๆ ที่เหนือกว่ารถยนต์ในระดับเดียวกันภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด “THE NEXT LEVEL OFEXCITEMENT” ดึงดารานักแสดงที่กำลังโด่งดัง ณภัทร เสียงสมบุญมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด SKYACTIV-VEHICLEDYNAMICS ที่มาพร้อมกับระบบ G-VECTORING CONTROL อันเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเทคโนโลยีด้านการควบคุมการขับขี่พร้อมใส่อุปกรณ์มาตรฐานเต็มคัน ปรับราคาขึ้นเริ่มต้น 1,000 บาทเพิ่มความคุ้มค่า


การเปิดตัวแนะนำรถยนต์นั่งมาสด้า2 รุ่นปรับโฉมใหม่ในวันนี้ถือเป็นการเปิดตัวรถยนต์ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในประเทศไทย ภายในงานเป็นการจัดแสดงในรูปแบบการเปิดตัวผสมผสานกับคอนเสิร์ตแบบเต็มวงมาเป็นลีดในการนำเข้าสู่การเปิดตัวโดยเริ่มต้นด้วยดนตรีแนวเพลงป็อบเบาๆ จาก แพรว คณิตกุลมาสร้างบรรยากาศเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าความสนุกสนาน ความตื่นเต้น ความเร้าใจยังไม่หยุดอยู่เพียงแค่นี้ ช่วงไฮไลท์สำคัญมาสด้าได้เปิดตัวแนะนำแบรนด์แอมบาสเดอร์ณภัทร เสียงสมบุญ หรือ “นาย” นักแสดง ดารา นายแบบ คนรุ่นใหม่ มากความสามารถ และกำลังร้อนแรงในวงการบันเทิงเมืองไทยที่ออกมาพร้อมกับการขับรถ New Mazda2 มาบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ในช่วง 1 ปี ที่ใช้ชีวิตกับรถยนต์คันนี้ในการเดินทางและการทำงานในฐานะเป็นพรีเซนเตอร์ของมาสด้า ต่อจากนั้นเป็นการเซอร์ไพรส์ครั้งสำคัญบนเวทีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกกับวงร็อคอันดับหนึ่งของเมืองไทยBodyslamที่มาสร้างความฮือฮาให้กบสาวกขาร็อคได้สนุกสนานกันอย่างเต็มอิ่ม

นายชาญชัย ตระการอุดมสุขประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าแม้ว่าตลาดรถยนต์ในปีที่ผ่านมาจะไม่มีการเติบโตมากนัก โดยมียอดขายรวมทั้งสิ้นกว่า 767,798 คัน ลดลงเล็กน้อยประมาณ 4% แต่ในปีนี้คาดว่าตลาดรถยนต์จะมีการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้น โดยเฉพาะการเปิดตัวรถยนต์รถใหม่ๆเข้าสู่ตลาด ซึ่งในปีที่ผ่านมาจะเห็นว่ารถยนต์ในแต่ละเซ็กเม้นมีอัตราการเติบโตน้อยมากโดยตลาดรถปิกอัพเป็นตลาดเดียวที่มีการเติบโต โดยมียอดขายรวมทั้งสิ้น 333,415คัน เพิ่มขึ้นเพียง 2% ส่วนตลาดรองลงมาคือรถยนต์นั่งขนาดเล็กหรือบี-คาร์ที่รวมกับอีโคคาร์ มีจำนวนทั้งสิ้น 192,518 คันลดลง 11% และตลาดรถอเนกประสงค์มีจำนวนทั้งสิ้น 111,481คัน ลดลง 11% จะเห็นได้ว่าทั้ง 3 เซกเม้นต์นี้ มีปริมาณยอดขายรวมกันสูงมาก การเปิดตัวมาสด้า2 รุ่นปรับโฉมใหม่ในวันนี้ จะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กกลับมาคึกคักอีกครั้ง

“สิ่งสำคัญที่จะทำให้มาสด้าประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้คือการเปิดตัวมาสด้า2 รุ่นปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจมากยิ่งขึ้นเพราะถือเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กซึ่งจะเปลี่ยนมุมมองของผู้บริโภคจากความเชื่อแบบเดิมๆ ไปจนหมดสิ้นโดยเฉพาะการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนมาใส่ในรถยนต์นั่งขนาดเล็กอาทิ เทคโนโลยี สกายแอคทีฟ-วีฮิเคิล ไดนามิกส์ และเทคโนโลยี i-ACTIVSENE ให้ความนุ่มนวลและเกาะถนนมากยิ่งขึ้นควบคุมทุกการเข้าโค้งได้อย่างแม่นยำทำให้มาสด้า2 คือรถยนต์ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริงเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานในสไตล์ของมาสด้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามาสด้า2 จะเข้ามาเติมเต็มชีวิตของลูกค้าชาวไทย”นายชาญชัย กล่าวเสริม

มาสด้า2 ถือเป็นรถยนต์รุ่นหลักของมาสด้าในประเทศไทยมาตลอดเพราะรถรุ่นนี้มียอดขายในประเทศไทยมากกว่า 1.65 แสนคัน นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2552 โดยมียอดขายสูงถึง1.21แสนคันและรุ่นเจนเนอเรชั่นปัจจุบันที่ใช้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ เปิดตัวเมื่อปี 2558มียอดขายสูงถึง 4.4 หมื่นคันการเปิดตัวมาสด้า2 รุ่นปรับโฉมใหม่ในวันนี้ คืออีกหนึ่งในความสำคัญที่จะนำมาซึ่งความสำเร็จทางด้านยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายซึ่งในปีนี้มาสด้าวางเป้ายอดขายไว้สูงถึง 5หมื่นคัน หรือเติบโตเพิ่มขึ้นถึง18% การแนะนำมาสด้า2 จะเข้ามาเติมเต็มในเซกเมนต์ที่สำคัญแน่นอนว่าหลังการเปิดตัวมาสด้า3เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ที่มาสด้าจับใส่เทคโนโลยีใหม่เข้าไปได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้าและต่อยอดด้วยการนำเทคโนโลยีดังกล่าวเข้ามาใส่ในมาสด้า2 คาดว่าจะทำให้มาสด้า2ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเช่นเดียวกัน โดยมาสด้าตั้งเป้ายอดขายรถรุ่นนี้ไว้สูงถึง2.7 หมื่นคันต่อปี เติบโตเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมาถึง16%ต้องจับตาดูชนิดที่ว่าอย่ากระพริบตาเพราะเริ่มต้นปีมามาสด้าก็โหมกระหน่ำอย่างตอเนื่อง

มาสด้า2 เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.3 ลิตร Hatchback& Sedan

Mazda2 Standard เกียร์อัตโนมัติ ราคาจำหน่าย 5.3 แสนบาท

Mazda2 High เกียร์อัตโนมัติ ราคาจำหน่าย 5.9 แสนบาท

Mazda2 High Connect เกียร์อัตโนมัติ ราคาจำหน่าย 6.2 แสนบาท

Mazda2High Plus เกียร์อัตโนมัติ ราคาจำหน่าย 6.7 แสนบาท

มาสด้า2 เครื่องยนต์คลีนดีเซล ขนาด 1.5 ลิตรHatchback & Sedan

Mazda2 รุ่น XD เกียร์อัตโนมัติ ราคาจำหน่าย 6.8 แสนบาท

Mazda2 รุ่น XD High Connect เกียร์อัตโนมัติ ราคาจำหน่าย 7.5 แสนบาท

Mazda2 รุ่น XD High Plus เกียร์อัตโนมัติ ราคาจำหน่าย 7.89 แสนบาท
Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2560 15:58:26 น.
Counter : 514 Pageviews.

1 comments
  
ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: Kavanich96 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:2:42:34 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

mua all time
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]