มกราคม 2560

1
2
3
6
7
8
9
11
14
15
16
18
20
21
22
25
28
29
30
 
 
All Blog
นิสสัน เปิดตัว "โน๊ต" ใหม่สุดล้ำ เริ่มท่ี 5.68 แสน


นิสสัน เปิดตัว "โน๊ต" ใหม่สุดล้ำ

เคาะราคาเริ่มที่ 5.68 แสนบาท

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดสร้างความตื่นเต้นครั้งใหม่ให้กับตลาดรถยนต์และสร้างนิยามใหม่ให้กับรถยนต์ในกลุ่มอีโค-คาร์ ด้วยการเปิดตัว นิสสัน โน๊ตคอมแพ็คแฮทช์แบคที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำภายใต้แนวคิดนวัตกรรมการเคลื่อนที่อัจฉริยะหรือ NissanIntelligent Mobility กับครั้งแรกในรถกลุ่มอีโค-คาร์ ที่ให้ความมั่นใจในการขับขี่สูงสุดด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ ชูความโดดเด่นเหนือกว่าด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวางให้ความสะดวกสบายกับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร เผยเปิดรับจองตั้งแต่วันนี้ โดยจัดสิทธิพิเศษฉลองเปิดตัวสุดเร้าใจให้ลูกค้า 2,017 คนแรก พร้อมส่งมอบรถได้ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2560เป็นต้นไป

นิสสัน โน๊ต ใหม่ มี 2 รุ่น ย่อย คือ 1.2V และ 1.2 VL โดยมี ราคาเริ่มต้นที่ 5.68 แสน บาทในรุ่น 1.2V CVT และ 6.4 แสนบาท สำหรับรุ่น 1.2 VLCVT โดยมีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีแดง เรเดียน เรด, สีชมพู สวีท พิงค์, สีม่วง พลัม, สีขาว ไวท์ เพิร์ล, สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์และสีดำ แบล็ค สตาร์ เพื่อฉลองเปิดตัว นิสสัน โน๊ต ใหม่ นิสสันได้จัดแคมเปญดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 1.69%สำหรับลูกค้านิสสัน เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อกับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย)จำกัด นอกจากนี้ยังจัดข้อเสนอเพื่อรับสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองรถ 2,017 รายแรกโดยลูกค้านิสสันเดิมที่ได้รับรหัสรับสิทธิพิเศษจากนิสสันสามารถมาแสดงตนเมื่อซื้อรถนิสสัน โน๊ต โดยรับสิทธิพิเศษส่วนลดมูลค่า 2 หมื่นบาท

นวัตกรรมล้ำสมัย นิสสัน โน๊ต ใหม่สร้างความตื่นเต้นเป็นครั้งแรกในรถยนต์ระดับเดียวกัน ด้วยการบรรจุเทคโนโลยี “การเคลื่อนที่อัจฉริยะของนิสสัน หรือ Nissan Intelligent Mobility”ด้านการขับขี่ที่เสริมความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้ที่ใช้ท้องถนนร่วมกันหรือ Intelligent Driving Technology ไว้อย่างเต็มรูปแบบ

• เหนือกว่ารถยนต์ระดับเดียวกัน กับระบบ Intelligent ForwardCollision Warning

ระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะเซ็นเชอร์จากกล้องด้านหน้ารถสามารถตรวจจับบุคคล และยานยนต์บริเวณหน้ารถแล้วส่งสัญญาณเสียงพร้อมสัญลักษณ์เตือนบนหน้าปัด

• เหนือกว่ารถยนต์ระดับเดียวกัน กับระบบ Intelligent EmergencyBraking

ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ ทำงานร่วมกับระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะโดยวิเคราะห์ระยะห่าง และความเร็วด้วยกล้องด้านหน้า แล้วช่วยชะลอความเร็วและหยุดรถบรรเทาอุบัติเหตุและความเสียหายที่อาจเกิดจากการชนยานยนต์ และคน

• ครั้งแรกในรถ อีโค-คาร์ กับระบบ Intelligent Around View Monitor(AVM)

กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง AVMมองเห็นได้ทุกจุดรอบคัน ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหว จากกล้องรอบคัน MOD (Moving Object Detection) โดยแสดงผลที่กระจกมองหลังให้ความปลอดภัยและก้าวล้ำเทียบเท่ารถยนต์ระดับหรูขนาดใหญ่

• ครั้งแรกในรถ อีโค-คาร์ กับระบบ Lane Departure Warning (LDW) ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเส้นทาง ระบบจะเตือนผู้ขับขี่ด้วยเสียงและสัญญาณไฟที่บริเวณหน้าปัดเมื่อรถออกนอกช่องทางโดยไม่ได้ตั้งใจระบบจะทำงานที่ความเร็วมากกว่า 70 กม./ชม.
Create Date : 17 มกราคม 2560
Last Update : 17 มกราคม 2560 15:37:04 น.
Counter : 322 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
  
ขอบคุณนะที่เอามาบอก
โดย: ชมพร วันที่: 17 มกราคม 2560 เวลา:16:43:01 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13mua all time
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]