มีนาคม 2560

 
 
 
2
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
16
17
18
20
23
24
26
27
28
29
31
 
 
All Blog
รอยัล เอนฟิลด์ อวดโฉม หิมาลายันรอยัล เอนฟิลด์แบรนด์รถจักรยานยนต์ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลกเผยโฉม หิมาลายันรถจักรยานยนต์ที่ผลิตขึ้นเพื่อการผจญภัยและการขับขี่แบบทัวริ่งโดยเฉพาะครั้งแรกในประเทศไทยที่งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38ผสมผสานประสบการณ์การขับขี่ยาวนาน60 ปีในเทือกเขาหิมาลัยกับการออกแบบตัวรถขึ้นใหม่ทั้งหมดขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์LS410 รุ่นใหม่ รอยัล เอนฟิลด์หิมาลายันคือการปูทางสู่การขับขี่แนวผจญภัยแบบทัวริ่งอย่างแท้จริงในประเทศไทยที่เรียบง่ายและสะดวกสบายรถจักรยายนต์คันนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อศักยภาพการผจญภัยในรูปแบบออฟโรดอย่างเต็มที่จึงมีความสมบูรณ์แบบสำหรับการขับขี่บนพื้นผิวถนนขรุขระในเมืองและการบุกตะลุยไปตามเส้นทางในหุบเขาอันท้าทายรถจักรยานยนต์รุ่นนี้มี 2 สีให้เลือกสรร ได้แก่ สีเทาดำGranite และสีขาว Snow

นายอรุณ โกปาลประธานฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ รอยัล เอนฟิลด์กล่าวภายในงานเปิดตัวว่า “หิมาลายันคือที่สุดของผลลัพธ์อันเกิดจากการสั่งสมประสบการณ์อันยาวนานถึง60 ปีของรอยัลเอนฟิลด์ในสถานที่ที่เป็นต้นกำเนิดแห่งจิตวิญญาณอย่างเทือกเขาหิมาลัยข้อมูลเชิงลึกที่มีความสำคัญที่สุดหนึ่งเดียวของเราจากการขับขี่ตลอดหลายปีที่ผ่านมาคือรถจักรยานยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับการขับขี่บนเทือกเขาอย่างหิมาลัยไม่ใช่รถที่มีสมรรถนะเหนือกว่าพื้นที่แต่ต้องเป็นรถจักรยานยนต์ที่มีศักยภาพสามารถขับขี่ไปได้ตลอดเส้นทางรถจักรยานยนต์แนวผจญภัยแบบทั่วริ่งขนาดใหญ่ที่เป็นผู้กำหนดแนวทางรถของจักรยานยนต์กลุ่มนี้ไม่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมดังกล่าวเนื่องจากรถเหล่านี้มักมีน้ำหนักมากอีกทั้งระบบเครื่องยนต์ยังมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง ทำให้ยากลำบากต่อการขับขี่และไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการขับขี่ในสภาพแวดล้อมแบบเทือกเขาอย่างแท้จริงในขณะที่หิมาลายันซึ่งถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ทั้งหมดเพื่อการนี้คือรถจักรยานยนต์ที่เรียบง่ายสามารถลุยไปได้ทุกที่จะเป็นตัวกำหนดนิยามใหม่ของการขับขี่แนวผจญภัยแบบทั่วริ่งในประเทศไทย”

 นายสมรรถ รอบบรรเจิด ผู้จัดการทั่วไปบริษัท เจเนอรัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรอยัล เอนฟิลด์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า “หิมาลายันทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นเพราะรถจักรยานยนต์รุ่นนี้เปิดโอกาสให้นักบิดมากประสบการณ์และผู้ที่ชื่นชอบรถจักรยานยนต์ทำหลายสิ่งหลายอย่างได้มากขึ้นด้วยรถจักรยานยนต์คันเดียวหิมาลายันตอบสนองการใช้งานของผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์สูงและในขณะเดียวกันยังทำให้ผู้คนอีกมากมายมีความมั่นใจในการขับขี่บนถนนทั่วไปและออฟโรดเส้นทางใหม่ๆนอกเหนือจากการเดินทางตามปกติในแต่ละวันในยุคที่วัฒนธรรมการขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อการสันทนาการ (Leisure Ride) มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หิมาลายันถือเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขับขี่ทั้งทางไกลบนเส้นทางสมบุกสมบันและการขับขี่ในเมือง”

ภายในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ลูกค้าที่ชื่นชอบรอยัล เอนฟิลด์จะได้รับ 4 ข้อเสนอสุดพิเศษ เริ่มจากหล่อดาวน์ต่ำสำหรับรอยัล เอนฟิลด์รุ่นแบล็ก เอดิชั่น (Black Edition) ดาวน์เพียง 19,990 บาท ผ่อนเดือนละ 4,878 บาท นาน 48 เดือนพร้อมจดทะเบียนฟรี ข้อเสนอที่ 2 คือหล่อกระจายผ่อนเงินดาวน์ด้วยดอกเบี้ย 0% นาน10เดือน พร้อมจดทะเบียนฟรี และประกันภัยชั้น1 หนึ่งปี ข้อเสนอที่ 3 คือหล่อง่ายๆแบบผ่อนสบายเริ่มต้นเพียง 3,140 บาท พร้อมจดทะเบียนฟรี ข้อเสนอที่ 4คือหล่อสายทุ่ม เมื่อซื้อเงินสดรับของแถมมูลค่ากว่า 17,000 บาทโดยจะได้รับบัตรกำนัลหรับซื้อสินค้าและของแต่งมูลค่า 10,000 บาท พร้อมหมวกกันน็อค1 ใบมูลค่า 3,500 บาท รวมถึงจดทะเบียนฟรีมูลค่า 3,500 บาท

Create Date : 30 มีนาคม 2560
Last Update : 30 มีนาคม 2560 2:04:07 น.
Counter : 308 Pageviews.

1 comments
  
ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: Kavanich96 วันที่: 30 มีนาคม 2560 เวลา:4:05:57 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthmua all time
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]