กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
3
4
5
7
9
10
11
12
13
14
17
18
19
20
22
25
26
27
 
 
All Blog
เปิดมิลเลนเนียม ออโต้ภูเก็ต


ทุ่ม 400 ล้านบาทเปิดมิลเลนเนียม ออโต้ภูเก็ต

MGC ขยายฐาน ลงใต้อันดามัน ทุ่มทุน 400 ล้นบาทเปิดโชว์รูมใหม่ "มิลเลนเนียม ภูเก็ต" ขายครบวงจรรถหรูทั้งบีเอ็มดับเบิลยู, มินิ, โรลส์-รอยช์,แอสตัน มาร์ติน และเรือยอร์ช อะซิมุทตั้งเป้าเป็นฮับรถหรูแห่งภาคใต้ รองรับลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ


ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่ม บริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัดและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด กล่าวว่า มิลเลนเนียม ออโต้มุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายให้มีความครอบคลุมและตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศล่าสุดเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในรูปแบบออโต้เพล็กซ์ ที่จังหวัดภูเก็ต รองรับลูกค้าพื้นที่ภาคใต้ทั้งหมดโดยเฉพาะ จังหวัดภาคใต้ตอนบน

บริษัทฯ ใช้งบลงทุนในการก่อสร้างโชว์รูม กว่า 400 ล้านบาทบนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ครบถ้วนทั้งการขายและบริการหลังการขายโดยมีรถยนต์หรูถึง 4 แบรนด์ อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ, โรลส์-รอยช์, แอสตันมาร์ติน และแบรนด์ เรือยอชท์ อะซิมุท อยู่ในพื้นที่โชว์รูมแห่งนี้ด้วยซึ่งจะทำให้เราเป็นฮับสินค้าหรูแห่งหนึ่งในภาคใต้ของไทย

สำหรับโชว์รูมแห่งนี้สามารถรองรับรถยนต์ได้มากกว่า 38 คัน โดยแบ่งเป็นโซนแสดงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 8 คัน,มินิ 6 คัน ส่วนที่เหลือเป็นของรถยนต์มือสองและช่องบริการหลังการขาย 10 ช่องซ่อมสามารถซ่อมได้ทั้งสีและตัวถัง ขณะที่ โรลส์-รอยซ์กับแอสตัน มาร์ตินจะมีโชว์รูมอยู่ที่อาคารติดกัน

ดร.สัณหวุฒิ กล่าวว่า เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาส เปิดโชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ มิลเลนเนียม ออร์โต้ ที่ จังหวัดภูเก็ต อย่างเป็นทางการบริษัทฯ จัดแคมเปญพิเศษโดยเมื่อลูกค้าจองรถยนต์ภายในงานจะได้รับโปรมแกรมส่งเสริมการขายและข้อเสนอพิเศษทางการเงินหลายรายการอาทิ รับทองคำหนักสูงสุด 2 บาทเมื่อจองรถในงาน และลุ้นรับตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจ ไป-กลับ กรุงเทพฯ-โตเกียว สองที่นั่งและของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย มูลค่ากว่า 3 แสนบาท
Create Date : 28 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2560 16:44:18 น.
Counter : 504 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthmua all time
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]