กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
3
4
5
7
9
10
11
12
13
14
17
18
19
20
22
25
26
27
 
 
All Blog
เบนซ์สตาร์แฟลกผุดแคมเปญรับมอเตอร์โชว์


เบนซ์สตาร์แฟลกผุดแคมเปญรับมอเตอร์โชว์

เบนซ์สตาร์แฟลก ปรับแผนงาน เพิ่มความเข้มข้นรับความร้อนแรงตลาดรถหรูจัดแคมเปญพิเศษต้อนรับมอเตอร์โชว์สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น S 500 e Plug-in Hybrid รุ่น SLC 300 AMG Dynamic และ รุ่น E 220 d ประกอบในประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 9 เม.ย. 60

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัทสตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย เปิดเผยว่าปีที่ผ่านมาเบนซ์สตาร์แฟลกประสบความสำเร็จด้านยอดขายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นอย่างดีส่วนสถานการณ์ในปีนี้บริษัทฯมองว่าการแข่งขันจะทวีความรุนแรงเพิ่มมากยิ่งขึ้นซึ่งไม่ใช่แค่การแข่งขันในกลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์เท่านั้นแต่ด้วยความน่าสนใจของตลาดรถหรูที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องยังต้องแข่งขันกับรถหรูแบรนด์อื่น รวมถึงยังจะมีผู้เข้าร่วมแข่งขันในตลาดรถหรูมากขึ้นหลังจากในปีที่ผ่านมาจะมีเพียงไม่กี่รายที่ทำตลาดอย่างจริงจัง

ดังนั้นปีนี้ บริษัทฯจึงปรับแผนงานให้มีความเข้มข้นมากขึ้นกว่าปีที่แล้วไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย การจัดแสดงรถยนต์ในสถานที่ต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าการเพิ่มพันธมิตรทางการค้า กิจกรรมพิเศษกับลูกค้าเดิมรวมถึงการเสริมสร้างความแข็งแกร่งจากภายใน เช่นการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าโดยพนักงานขาย

นอกจากนี้เบนซ์สตาร์แฟลกยังได้เล็งเห็นว่าในตลาดรถหรู สิ่งที่จะทำให้โดดเด่น และเป็นที่จดจำได้นั่นคือการบริการเราได้มีการจัดอบรมบุคลากร โดยคุณเล็ก-กรกนก ยงสกุล เจ้าของสถาบันสอนการแต่งตัวและพัฒนาบุคลิกภาพ RuenrombylekTraining Center ซึ่งลูกค้าเบนซ์สตาร์แฟลกทุกท่านสามารถมั่นใจได้ถึงบริการที่ดีที่สุดจากเรา

นายชยุส กล่าวเสริมอีกว่า เพื่อเป็นการตอบสนองต่อแผนงานใหม่ทางบริษัทฯได้ออกแคมเปญโปรโมชั่นภายใต้ชื่อ Benz Star Flag 123 : Hallo,Motor Show เพื่อต้อนรับงานมอเตอร์โชว์ที่กำลังจะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้โดยลูกค้าที่สนใจรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จะได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษเช่นเดียวกับในงาน ดังนี้

• ชำระค่างวด/เดือนเพียง 1% ของราคารถ

• ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี

• เซอร์วิสแพ็คเกจค่าบำรุงรักษาเฉพาะที่ศูนย์บริการของเบนซ์สตาร์แฟลกจำนวน3 ครั้ง

สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ได้แก่ รุ่น S 500 e Plug-in Hybrid รุ่น SLC 300 AMG Dynamic และอีกรุ่นหนึ่งที่เป็นไฮไลท์คือ รุ่น E 220 d แบบประกอบในประเทศไทยที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งนับเป็นรถยนต์ในกลุ่ม Contemporary Luxury ที่เป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ราคาจำหน่ายที่เปิดมานั้น ปรับลงจากรุ่นนำเข้าเกือบ 8แสนบาทในรุ่นสูงสุดมีให้เลือกกัน 3 รุ่นย่อย ได้แก่ (1) E 220 d Avantgarde ราคาที่3.39 ล้านบาท (2) E 220 d Exclusive ราคาที่3.69 ล้านบาท และ (3) E 220 d AMG Dynamic ราคาที่ 3.99 ล้านบาท
Create Date : 28 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2560 16:42:07 น.
Counter : 141 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

mua all time
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]