มกราคม 2560

1
2
3
6
7
8
9
11
14
15
16
18
20
21
22
25
28
29
30
 
 
All Blog
มาสด้า 3 ไมเนอร์เชนจ์ ออฟชั่นล้น ราคาเริ่มต้นที่ 8.47 แสนบาท


มาสด้าเปิดตัว มาสด้า3 ใหม่ใส่เทคโนโลยีใหม่ล้นคัน

มาสด้าเปิดตัวแนะนำมาสด้า3 รุ่นปรับโฉมใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกแบบใหม่ล่าสุด “โคโดะ ดีไซน์เจนเนอเรชั่นใหม่” ที่สะท้อนถึงพลังของจิตวิญญาณที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความเคลื่อนไหวอันสวยงามมากยิ่งขึ้นผนวกกับวิวัฒนาการที่ก้าวไปอีกขั้นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟเป็นครั้งแรกที่มาสด้าใส่ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ SKYACTIV-VEHICLEDYNAMICS ซึ่งจะส่งผลทำให้มาสด้า3โดดเด่นเหนือกว่ารถในระดับเดียวกัน พบกับมาสด้า3 ใหม่ มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดล้ำ “BEYONDIMAGINATION ความสมบูรณ์แบบ...ไม่ใช่แค่จินตนาการ” เติมเต็มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกล้นคัน ลูกค้าสามารถจองและรับรถได้ทันที ทุกรุ่น ทุกสี ทุกโชว์รูม

การปรับโฉมใหม่ของมาสด้า3 ในประเทศไทยในวันนี้มาสด้าวางตำแหน่งการเข้าสู่ตลาดในกลุ่ม C-segment ระดับพรีเมียมเทียบเท่ากับคู่แข่งรถยนต์จากค่ายยุโรปซึ่งมาสด้ากำลังจะสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถยนต์นั่งของประเทศไทยเนื่องจากเต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟอย่างเต็มรูปแบบที่ให้ทั้งในเรื่องสมรรถนะขับขี่ การประหยัดน้ำมัน สมบูรณ์แบบด้วย i-ACTIVSENSEความปลอดภัยระดับโลกที่เพียบพร้อมกว่าเดิม ระบบ MZD CONNECT เวอร์ชั่นใหม่ ที่จะเชื่อมโยงเครือข่ายการสื่อสารในโลกปัจจุบัน

ทางด้านผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด นายธีร์เพิ่มพงศ์พันธ์ กล่าวถึงการวางกลยุทธ์ด้านการตลาดที่จะทำให้มาสด้า3ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับทุกรุ่นที่ผ่านมาว่า “มาสด้า3รุ่นปรับโฉมใหม่ มาพร้อมแนวคิด “BEYOND IMAGINATION ความสมบูรณ์แบบ...ไม่ใช่แค่จินตนาการ”โดยจุดขายของมาสด้า3 ใหม่นี้คือ เป็นรถที่มีความสมบูรณ์แบบรอบด้านไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์โดดเด่น เทคโนโลยีที่ทันสมัยใหม่ล่าสุด และสมรรถนะดีที่สุดเทียบเท่ารถยุโรปสมกับที่เป็น “Statement of Driving” มาสด้ามุ่งหวังเจาะกลุ่มลูกค้าเป็นกลุ่ม “SophisticatedProgressive Mind” คือเป็นคนวัยทำงานอายุ 30 ปีขึ้นไป ทันสมัยเป็นผู้นำเทรนด์ และมีไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของตัวเองไม่เหมือนใคร รวมไปถึงมีความชื่นชอบและสนใจนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ”

“การเปิดตัวมาสด้า3รุ่นปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ นอกเหนือจากจะมาพร้อมอีกขั้นของความหรูหราแล้ว มาสด้า3ใหม่ยังเปิดตัวมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากมาสด้า นั่นคือ SKYACTIV-VEHICLEDYNAMICS ที่มาพร้อม G-VECTORING CONTROL ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะหรือ GVC ที่จะช่วยให้การทรงตัวของรถเป็นไปอย่างนิ่มนวลส่งผลให้เกิดการยึดเกาะถนนดียิ่งขึ้นเพิ่มความปลอดภัยและความสบายในทุกสภาวะการขับขี่ โดยเทคโนโลยี GVC ภายใต้ SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS สำหรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากมาสด้านี้จะถูกส่งต่อคุณค่าไปสู่รถมาสด้ารุ่นใหม่ทุกรุ่นนับจากนี้เป็นต้นไป”นายธีร์ กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับมาสด้า3 ใหม่ได้มีการเพิ่มรุ่นย่อยของซีดาน 4 ประตู ขึ้นมาอีก 1 รุ่น คือ รุ่น 2.0 SPที่อัดแน่นด้วยอุปกรณ์มาตรฐานเทียบเท่าแบบ 5 ประตู รุ่น 2.0SP Sports ซึ่งเป็นรุ่นท็อปสุดเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่อชอบรถสไตล์ซีดาน4 ประตู เต็มเปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบายระดับพรีเมียมและเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงอย่างครบครันและในทุกรุ่นย่อยจะมีอุปกรณ์มาตรฐานที่ถูกติดตั้งเพิ่มเติม จึงทำให้มาสด้า3 ใหม่เป็นรถที่ตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด โดยราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 847,000 บาท

นี่คือรถยนต์นั่งมาสด้า3 รุ่นปรับโฉมใหม่ที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีล้ำอนาคตที่กำลังจะสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทยสนใจจองและเป็นเจ้งของได้แล้วันนี้ทุกโชว์รูมมาสด้าทั้ง 147 แห่ง ทั่วประเทศพร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 ที่สำคัญลูกค้าสามารถรับรถได้ทันที ทุกรุ่น ทุกสี พร้อมกันนี้ลูกค้าที่จองและออกรถก่อนวันที่31 มกราคมนี้ รับนาฬิกาข้อมือสุดเท่จากมาสด้ามูลค่า 5,000 บาท มีจำนวนจำกัดเพียง300 เรือนเท่านั้น
Create Date : 24 มกราคม 2560
Last Update : 24 มกราคม 2560 15:25:40 น.
Counter : 380 Pageviews.

1 comments
  
ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: Kavanich96 วันที่: 25 มกราคม 2560 เวลา:2:58:37 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

mua all time
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]