ตุลาคม 2562

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
31
 
 
All Blog
ผลิตภัณฑ์บรรเทาสิวที่ไม่ใช่ยา
เราไม่อยากบอกว่าผลิตภัณฑ์นี้รักษาสิว เพราะบางทีมันอาจจะไม่ได้รักษาแต่มันบรรเทาให้หน้าราคืนชีพจากผีเป็นคนได้เยอะอยู่

เป็นสิวมามากกว่าสามสิบปี ก็คิดว่าอายุสี่สิบคงจะหาย แต่ไม่หาย เป็นๆหายๆ จนแก่งั่กๆ ก็ยังเป็นอยู่ เรื่องหาหมอไม่เอาแล้ว เพราะรู้หมดว่าจ่ายยาอะไรบ้าง ซื้อเองก็ได้ เลยต้องหาครีมอะไรที่เหมาะกับหนังหน้า

สิวเราเริ่มโหมกระหน่ำมาอีกครั้งช่วงมิถุนายน แล้วเราขาแกะอยู่แล้ว จนหน้าแหกจุดเต็มเป็นดัลเมเชี่ยน เห็นเซรั่มตัวนึงของยี่ห้อ skinsista เป็นเจลขวดสีส้มๆ เราซื้อที่วัตสัน 490 บาท อ่านในลาซาด้าบอกมันรักษาสิวนานาชนิด เราไม่มีอะไรจะพังแล้ว ก็เลยเอามาใช้ เห็นว่าภายใน 28 วันเห็นผล ครบ 28 วัน มันก็ไม่ได้เกลี้ยงกริบนะ แต่มันไม่ได้เพิ่มขึ้น ค่อยๆ ลดลง ไม่นานเซรั่มก็หมด (ไม่ได้ถ่ายรูปขวดไว้) เราก็ไปซื้อตัวใหม่ เป็นซีรีส์เดียวกัน รักษาสิวเหมือนกัน แต่เยอะกว่าเป็นเนื้อครีม แล้วใช้คู่กับสลีปปิ้งมาส์กสีดำบอกว่าช่วยเรื่องรอยสิว ซื้อจากลาซาด้าตอนที่ 1 แถม 1

เราว่าตัวที่เป็นหลอดตอนกลางวัน พอกลางคืนก่อนนอนก็ใช้ที่เป็นกระปุก (ต้องหาผ้ารองหมอนไม่งั้นหมอนดำหมด) ตัวหลังนี่ถ้าแล้วทาจะดำยันเช้า ทาไปทามา เอ้า หน้าขาวขึ้น รอยสิวจางลง สิวขึ้นน้อยลง อุดตันน้อยลง ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดๆๆๆๆๆๆ หน้ากระจ่างใสขึ้นจนมีคนเริ่มทัก (ตัวเองอาจจะไม่รู้สึกเพราะเห็นทุกวันต้องคนที่นานๆ ทีเจอหน้า) จนเราอยากบอกต่อว่า ถ้าใครหมดหวังกับยาหมอ หรืออย่าไปลองครีมในเนตมั่ว ให้ใจเย็นๆ ลองดูซีรีส์นี้ ตัวนี้เราว่าปลอดภัยกับหน้า ปราศจากสารต่างๆ ที่ทำให้แพ้ สามเดือนรู้เรื่อง สังเกตได้จากที่ไม่ค่อยแกะกดหรือบีบสิวบ่อยๆ แล้ว 555 ไม่ต้องโบกหน้าด้วยบีบี ซีซีอะไรทั้งนั้น กันแดดอย่างเดียวจบ

ราคาหลักร้อย จัดโปรหนึ่งแถมหนึ่ง 790 บาทก็ถูกอยู่ คละได้นี่เราซื้ออีกหลายตัว แต่ยังไม่เห็นผลชัดเท่าไหร่
Create Date : 30 ตุลาคม 2562
Last Update : 30 ตุลาคม 2562 21:02:06 น.
Counter : 67 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15Alex on the rock
Location :
มหาสารคาม  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 39 คน [?]Blog นี้เป็นพื้นที่ส่วนตัว เป็นความเห็นส่วนตัว ผู้อ่านอาจจะเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับข้อเขียนใน Blog กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยความสุภาพและเคารพสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็นตามรัฐธรรมนูญของเจ้าของ Blog ด้วย หากผู้อ่านที่แสดงความคิดเห็นไม่อาจจะปฏิบัติตามนี้ได้ เจ้าของ Blog สามารถลบความคิดเห็นของท่านโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ
  •  Bloggang.com