Group Blog
 
<<
กันยายน 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
27 กันยายน 2562
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ 394:Happy Mid-Autumn Fest '19/ Goodbyemydog/เงือกสาวปังๆ/ปรมาจารย์ลัทธิจ้าน/MissHK2019
วันเอ๋ยวันไหว้พระจันทร์วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง ชั้นออกแม่น้ำแระ อิอิ เทศกาลไหว้พระจันทร์ ประเพณีชาวจีนนะคร้า แน่นอนว่าขนมมูนเค้กต้องมา โคมไฟต้องมี ปีนี้ตรงกับวันที่ 13 เดือน 9 มันศุกร์ 13 ซะด้วยสิ แต่ขอให้สุขกันถ้วนหน้าจะดีกว่าจ้า มาส่องว่าเซเลบแต่ละนายแต่ละนางเค้าฉลองแบบไหนกันบ้าง นี่รายงานท่ามกลางแสงจันทร์ส่อง แสงจันทร์นีออนกลางบ้าน 555+ เริ่มจากโคมไฟสวย ๆ น่ารักเป็นรูปกระต่าย เจ้าของโคมก็สวยค่า คืออ่า...คือเอ่อ....จะว่ายังไงดี นี่ผ่านไปกี่ปีแล้ว แม่นางดรุณีหยกยุค 90 นามโจวฮุ่ยหมิ่น Vivian Chow ไม่ต้องแอ้บอายุกันเรย เพราะนางปาเข้าไป 51 แล้ว แต่เบ้าหน้าคือเวรี่ young เหมือนสาวรุ่น นางกินอารายเข้าไปไหนช่วยแจ้ง 55+ นางมาทักทายทุกคนในเทศกาลไหว้พระจันทร์ คือนางรวบสองเฟสไว้ด้วยกัน วาเลนไทน์กับไหว้พระจันทร์ เพราะนางควงสามีชื่อ หนีเจิ้น มาด้วย หวานซ้า เค้าบอกว่าคู่นี้ได้ฉายา คู่รักสุสานโบราณตัวจริง เพราะรักกันเงียบสงบ เหมือนอยู่ในโลกของเราแค่สองคน ตัดขาดจากโลกภายนอก ช่วยเปิดหน้าต่างออกมาดูนกดูผีเสื้อบ้างกะได้

พามาฝากอีกคน เผื่อจะจำนางกันได้ อดีตดาราสาว กงฉือเอิน Mimi Kung หนึ่งในแปดดรุณี ยุคเฟื่องฟูของทีวีบี ที่จะปั้นนางให้เป็นนางเอก ผลงานที่จำได้ ชอลิ้วเฮียงถล่มวังค้างคาว จ้าวยุทธภพ ศึกเทพยุทธเขาซูซัน และไซอิ๋ว 1 รับบทเป็น เจ้าแม่กวนอิม รุ่นใหญ่ 56 กะรัต กลับมาเป็นข่าวในแสงสีได้อีก จำได้ลาง ๆ ว่า นางย้ายตัวเองไปเล่นละครไต้หวัน แล้วนางหายหน้าไป แต่งงานมีครอบครัวตอนปี 1999 ตอนนี้นางหย่ามา 2 ปีแล้ว มีลูกชายกับลูกสาวอย่างละหนึ่ง นางเพิ่งส่งลูกชายไปเรียนเมืองนอกด้วย ลูก ๆ น่าจะอยู่ในความดูแลของแม่ ส่วนสามีไปกิ๊กคนใหม่เรียบร้อย หน้าตางี้เหร่เนะ ก็คงอยากเปลี่ยนไปชอบของแปลกบ้าง 55+ แต่ขอโทษว่าคุณมีมี่เธอสงบนิ่งมากเรื่องหลัว มาอวยพรทุกคนในเทศกาลไหว้พระจันทร์ ขอให้ทุกคนมีวันหยุดที่มีความสุข


ขุ่นแม่แดนมังกร หยางมี่ ตัวแม่สุดปังจากสามภพสามชาติป่าท้อลิบหลี่ อืม สิบหลี่ ดังเรื่องนี้ยาวถึงชาติหน้า 55+ แม่มาแนวสายย่อหรือสายยอง 55+ แม่มาในนามหยางมี่สตูดิโอ ขออวยพรให้แฟน ๆ มีฟามโชคชัย เอ้ย ฟามโชคดีมีความสุขในเทศกาลไหว้พระจันทร์ อดเม้าท์มอยเรื่องแม่ไม่ได้ ขอซักนิส...นิสยาวว 55+ คือแม่มี่โสดอีกครั้ง หลังจบวิวาห์กับอดีตสามี หลิวไคเว่ย จบสถานะผัวเมีย แต่ยังทำหน้าที่พ่อแม่ของลูก พอเป็นหม้ายเนื้อหอม ก็มีข่าวว่าเป็นแฟนกับดาราหนุ่มรุ่นน้องที่ไปออกรายการวาไรตี้ด้วยกัน แต่สุดท้ายเอาเถอะ แม่จะอ่อนระทวยให้กับใคร ก็รีบ ๆ มาตักตวงคะแนนแล้วกาน 55+ และอีกเรื่องที่ทำให้แฟนคลับของขุ่นแม่หยางมี่ถึงกับโกรธเคืองขนาดไปชูป้ายไฟ 55+ ไม่ใช่ ไปชูป้ายว่าบริษัทเจียซิง ว่าป้อนละครอะไรให้ไอด้อลฉันเล่น ระยะหลัง ๆ เนี่ย มันพังมาก ทีมผลิตมีปัญหากับสคริปต์ ดาราที่เอามาเล่นด้วยก็ดูซ้ำซาก เรทติ้งต่ำเตี้ยเรี่ยราด ทำให้ออร่าแม่หดหาย แม่ไม่มีความปัง ยอมไม่ได้นะแบบนี้ พวกเราพร้อมใจกันบอยคอตเจียซิง ก็ไม่รู้ว่าจบยังไง แต่ทุกคนก็เอาป้ายกลับบ้านไปด้วย ด่าเสร็จแยกย้าย 555+


ตอนนี้แม่มี่ได้ตำแหน่งล่าสุดอีก Forbs China เปิดโผอันดับศิลปินจีนผู้ทรงอิทธิพลประจำปี 2019 จัดไป 100 อันดับ ด้วยนโยบายจีนเดียวเท่าน้าน ไม่ว่าจะฮ่องกง ไต้หวัน ฉันจะดูดเข้ามารวมโผเดียวให้หมด จากร้อยอันดับ ขุ่นแม่หยางมี่เข้าวินมาอันดับที่ 9 อยู่ใน Top10 ส่วนอันดับ 1 กับ 2 ปล่อยให้ผ่านไปแบบไร้กังวล แต่ขุ่นแม่เราจะผ่านไม่ได้ 55+ เก็บมาเม้ามอยกันให้สมกับที่แม่ทาปากแดงแรงริดซี่ คดีความเวอซาเช่ เสื้อยืดเมื่อโกฏิปีล่วงมา สกรีนเป็นชื่อเมืองชื่อประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกที่เวอซาเช่ลงพื้นที่อยู่ พี่จีนไม่ปล่อยผ่าน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน เป็นส่วนหนึ่งของจีนให้มันรู้มั่ง ไม่ห้อยชื่อไชน่า มันผิดมหันต์ ข้าจะไม่ให้อภัย สั่งประหารเช่บัดนาว งานเข้าขุ่นแม่หยางมี่ที่เป็นพรีเซนเตอร์ของเช่ แม่มี่จัดการทันด่วน เงินทองเท่าไหร่ต้องเทเพื่อชาติ ในฐานะเป็นแบรนแอมบาสฯ ของเช่ เดี๊ยนขอประกาศปลดล็อคจากเช่นับแต่นี้ แคว่ก..ก..ก เสียงฉีกสัญญา ในฐานะพลเมืองจีน เราต้องปกป้องนโยบายจีนเป็นหนึ่งเดียวค่ะ ไม่เช่นนั้นแม่จะโดนรุมสังหารคาโซเชี่ยล เพราะมีคนจีนติดตามชีวิตแม่ร้อยล้านกว่าคน แม่ขอลาขาดจากเช่ สมกับที่แม่มี่ทรงอิทธิพลพุ่งทะยานขึ้นไปยืนอันดับ 3 อย่าง so proud around the world


นางเอกโกอินเตอร์ หลี่ปิงปิง ถ่ายภาพสวย ๆ ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้ ยังไงฉันก็สวยเริ่ด นางโพสต์ภาพตัวเองบนเว่ยป๋อ พร้อมข้อความ Happy Happy Mid Autumn Festival

หนุ่มจีนเป็นบอยแบนด์เกาหลีวง EXO Kris Wu อู๋อี้ฝาน ไอด้อลอีกหนึ่งคนที่สาวกรี๊ด คริสเป็นเซเลบจีนผู้ทรงอิทธิพลประจำปี 2019 จากการจัดอันดับของ Forbes China เข้าวินมาอันดับที่ 10 ไอด้อลจะกระดิกตัวไปไหน ทำอะไร เป็นประเด็นได้หมด หนุ่มคริสเขาโพสต์ตัวเองคู่กับขนมไหว้พระจันทร์ มันบิ๊กมาก บ้านเจ้เรียกขนมเปี๊ยะค่ะหนุ่ม 55+ คริสทำสีหน้าเรียบเฉยชาราวกับขนมเป็นของปลอม 55+ แล้วเปลี่ยนไปกินสลัดแทน โถถังชีวิตไอด้อล ต้องไดเอทตลอดเว..... ที่คริสไม่กินเพราะอยากให้คนอื่นได้กินแทน โพสต์ว่า ขนมไหว้พระจันทร์เป็นของคุณ ส่วนสลัดเป็นของผม กรีสค่า รออัลไล 55+ ล่าสุดเดินจูงมือกับสาวหมวยน่ารักที่เป็นนักศึกษา ข่าวก็ประโคมเป็นที่ฮือฮายิ่งว่านี่แฟนไอด้อล สรุปแล้วชั้นก็ไม่รู้ว่าไง 55+ หนุ่มคริสเคยสร้างประเด็นฮอตพุ่งขึ้นอันดับหนึ่งมาแล้ว เป็นแฮชแท็กอันดับหนึ่งในเว่ยป๋อที่มีคนพูดถึงมากที่สุดปี 2019 อู๋อี้ฝานประกาศหาคู่ผ่านโลกออนไลน์ เป็นการคุยกันในรายการหนึ่งของจีน คริสถูกยิงคำถามว่าสเป็คสาวที่จะมาเป็นคู่ ต้องสามารถทำก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ชามใหญ่ได้อร่อยและยังต้องโสดด้วย ประโยคเด็ดคือ “ผมคือชามใหญ่ของคุณ คุณคือเส้นใหญ่ของผม” สาวจีนเข้าไปถล่มอ่านกว่าสามร้อยล้านคน แล้วสาวที่คริสจูงมือด้วยกันล่าสุด น้องเค้าทำก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่อร่อยหรา ? คริสไม่ได้บอกเจ้เลยน้า 55+บรรยากาศครอบครัวพระเอกรุ่นใหญ่ จ้าวเหวินจั๋ว อบอุ่นพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกสอง ฉลองไหว้พระจันทร์ควบวันเกิดลูกสาวอายุ 3 ขวบ (นี่ยายรายงานนะหลาน) 555+ปีนี้ฮ่องกงฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กันแบบนี้ มีโคมไฟเก๋ ๆ ออกใหม่ โคมไฟประท้วงมีคำว่า Free HK ยิ่งช่วงเทศกาลจัดประท้วง 3 วันติดเลยจ้าขึ้นชื่อว่าซื่อสัตย์และภักดีที่สุดในบรรดาสรรพสัตว์ทั้งหลาย ฉันยังไม่ได้แผ่เมตตาอะไรนะค้า 55+ คุณสุนัขนี่แหละที่ซื่อสัตย์และรักเจ้าของมากที่สุด คุณสี่ขาเค้ามีวันของเค้าแล้วด้วย 26 ส.ค. เป็นวันสุนัขแห่งชาติ "National Dog Day" หยิบเรื่อง dog มาฝากแต่อาจแซดนิสนึง เราเข้าใจดีว่าคนรักหมา (ขอแบบตรง ๆ บ้าน ๆ เลยละกัน) เลี้ยงเค้าแล้วก็รักและเอ็นดู ยกให้เป็นเสมือนหนึ่งคนในครอบครัว และหนุ่มคนนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราที่รักหมามากที่สุดคนหนึ่ง ขอยกให้เป็นนายกสมาคมรักหมาแห่งฮ่องกงเลย ฮี่ๆ หนุ่ม Bosco Wong หวังจงเจ๋อะ ไม่ได้อัพเลเวิ่ลชีวิตคุณบอสมาชาติกว่า 55+ ถึงอย่างนั้น คุณบอสโก้ก็อัพเดทฟีลลิ่งล่าสุดใน IG ส่วนตัว ซอรี่ๆๆ....ที่คุณบอสจะหล่อน้อยนิสนุง พกพารอยย่นบนหน้าผากมาการันตีความ sadly เศร้าจิงครับ ขอโพสต์ไว้อาลัยให้กับเจ้า Usber สุนัขพันธ์ุโดเบอร์แมน (Usber จากเจ้าของไปเมื่อเดือนที่แล้ว) "ลาก่อนลูกพ่อ ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาหลายปี คิดถึงคุณเสมอ" ในเวลาไล่เลี่ยกัน ดาราสาวซวนซวน นางเป็นดาราอีกคนที่รักหมามาก ๆ นายกสมาคมคนรักหมาฝ่ายหญิงแห่งฮ่องกง ซวนก็โพสต์อาลัยในเว่ยป๋อ หมาที่รักจากไป ชื่อ Moon คุณพระจันทร์ที่รักของฉัน จากฉันไปเมื่อคืนนี้ ฉันต้องยอมรับโดยไม่มีทางเลือก หัวใจแสนเจ็บปวด Love You & Miss You always ชาวเน็ตเข้ามาเม้นท์ปลอบโยน Moon จะอยู่รอบตัวเธอ เพียงแต่ปกป้องเจ้านายของมันจากที่ไกลแสนไกล (ขอให้ทุกคนหายเศร้าในเร็ววัน หมดอายุขัยหรือด้วยสาเหตุใดก็แล้วแต่ มันก็ยังซื่อสัตย์และรักเจ้าของตราบลมหายใจสุดท้าย.....ดราม่าอาลัยจิง ๆ เลยช้าน)

ผ่านเรื่องเศร้ามาเฝ้าแผงหนังสือกันหน่อยมั้ย แผงที่จีน อิอิ พระนางชวนกันมาเดทบนหน้าปกนิตยสาร E บ้านเรายังมีขายอยู่มั้ย ยุคนี้เป็นยุคหนังสือล่มสลายจริง ๆ เห็นนิตยสารปิดไปหลายเล่ม แต่แผงหนังสือที่จีนคงมีละลานตามั้ยคะ เห็นดาราฝั่งจีนถ่ายปกกันเป็นว่าเล่น หลายเล่มหลายหัว จำไม่หวาดไม่ไหว ก็อย่าได้จำ 555+ พระนางจากเรื่อง Go Go Squid หยางจื่อ และ หลี่เซียน นัดกันมาขึ้นปกนิตยสาร E น่ารักมุ้งมิ้ง กวนกระยาสารท โรเมี้ยนแม้นเบอร์ไหน ช่วยส่องกันเรยว่าเคมีของนายเย็นชา กับ ยัยปลาหมึก เข้ากันได้มั้ย เรื่องนี้เค้าดังอยู่น้า ดังจนมีแฟนละครครีเอทประติมากรรมขึ้นมาหนึ่งชิ้นด้วยการเอากางกางยีนส์หลายพันตัวมาพับมาเรียงซ้อน ๆๆ กันจนเป็นรูปหน้าของพระเอก หลี่เซียน เอ้อเหอ จบสาขาอาทติสมากะเจ้า เอ้าดูผลงานกันหน่อย พระเอกกางเกงยีนส์ คิดได้งัยเนี่ย ข่าวไม่ได้ออกต่อว่าป่านนี้รื้อออกจากฝาบ้านไปแล้วรึยัง ? เพราะละครจบไปแล้ว เรียกว่าเป็นหลัวแห่งชาติจีนได้อีกหนึ่งผู้ตอนละครของเซียนออนแอร์ยู้ แต่โลกโซเชี่ยวมาไวไปไว จะเอาอะไรนอนแน่กะตำแหน่งหลัวแห่งชาติจีนไม่ล่าย แค่กระพริบตาก็เปลี่ยนอีกแร้ว 555+ต่อจิ๊กซอว์กันไม่หยุดหย่อน ผลงานต่อเนื่องกันรัว ๆ นางเอก หยางจื่อ ได้เปลี่ยนผู้นะจ้ะ มาขอหมั้นกับคุณหมอรูปหล่อ เซียวจ้าน อันนี้อี้ป๋อต้องเข้าใจเรานะว่า จะอยู่กะป๋อตลอดเวลาไม่ด้าย แม้ว่าใจจะคิดก็ตาม 55+ (จขบ. คิดว่าแฟน ๆ ลัทธิมาร คงอยากให้อยู่จ้า จะได้พายเรือป้อนเม็ดบัวกันไงเนอะ ทำได้ยังไงให้กลายเป็นวายคู่จิ้นฟินเฟร่อเบอร์หย่ายขนาดนี้) 555+ ผลงานใหม่สไตล์โมเดิร์นของเซียวจ้าน และ หยางจื่อ The Oath of Love ปล่อยภาพให้ชมกันอีกแล้ อัพเดทครั้งที่ 2 จ้านสะกดจิตว่าอัพไปเหอะเจ้ 555+ มีตัวละครแวดล้อมมาด้วย จะล้อมหน้าล้อมหลังยังไงมาดูกันเปิดโฉมหน้าผู้ชายที่นางเอกบอกเลิกเพื่อไปดูแลพ่อที่ป่วย หนุ่ม หลี่หยุนรุ่ย รับบทเป็น เส้าเจียง แฟนคนแรกของจื้อเสี่ยว ศัตรูหัวใจของคุณหมอ กู่เว่ย อะไรกาน เส้าเจียงมาก่อน แต่พอดีชั้นสวยเลือกได้ 55+


หม่าอวี้เจี๋ย รับบทเป็น เกาซี ลูกสาวของผู้ช่วยผู้อำนวยการ รพ.ฯ นางเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนและเป็นเพื่อนร่วมงานของคุณหมอ กู่เว่ย นางเอกจะต้องฝ่าด่านนางผู้นี้ไป ดูท่าแล้วนางจิกไม่ปล่อย ตานางเอาเรื่องอยู่นะฮ้าเกาฉิง รับบทเป็น ซานซาน ปากนางเห็นแต่ไกลร้อยเมตร จัดเต็มทรงหน้าม้าหนูแทะ 55+ นางเป็นเพื่อนสนิทของหลินจื้อเสี่ยว แต่ไม่ค่อยประสีประสาเรื่องรัก แล้วนางจะช่วยเพื่อนยังไงไหนว่ามา ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็หว่านเสน่ห์มานางเอกคนสวย หยางจื่อ “รายงานตัวอย่างเป็นทางการ ทุกคนช่วยแนะนำติชมด้วยค่า” คาแรกเตอร์ ชื่อ หลินจื้อเสี่ยว อายุ 21 (นางต้องลดอายุตัวเอง อายุจริง 27) เรียนมหาวิทยาลัยปี 3 สาขาวิชาดนตรี เอกเชลโล่ เครื่องดนตรีที่นางเล่นคือ เชลโล่ (แก้ไขความผิดพลาดครั้งที่แล้วบอกว่าไวโอลิน) นิสัยนางร่าเริง เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เป็นคนมีแพสชั่น ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ อายุตัวละครห่างกัน 10 ปี มันช่างเหมือนกับคาแรกเตอร์พระนางเรื่อง Go Go Squid หมึกย่างมาแล้ว 55+ ชาวออนไลน์เค้าเม้นท์ว่า เป็นห่วงสวัสดิภาพพระเอก โดยเฉพาะจมูกจะโดนทำร้าย ตกเป็นเหยื่อนางเอก เอานิ้วแหย่เข้าไปในรูจมูก นางเล่นมาหลายเรื่อง มีฉากแบบนี้หมดเลย 555+ ช่างจดช่างจำกันซะจิง เรื่องนี้ไม่น่าโดนจมูก คงโดนแหย่อย่างอื่น เป็นอะไรคิดเอาเอง 55+
เชิญ Doctor จ้าน กล่าวคำอาลา เหอ ๆ เซียวจ้าน กล่าวความรู้สึกกับผลงานเรื่องใหม่ “วันนี้ เปลี่ยนอาชีพใหม่นะครับ ผมชื่อ กู่เว่ย ทุกคนโปรดให้คำแนะนำด้วยครับ” (ไม่ได้รับจ้างเป่าขลุ่ยแล้วครับ รับจ้างเป็นคุณหมอแทน ทุกคนที่ตกหลุมพรางรักไปแล้ว ตามกรี๊ดได้สามเวลา) ปล. คาดว่าจะถ่ายทำไปหลายตอนแล้ว เพราะพระเอกนั้นเพลียใจกับแฟน ๆ ที่คอยตามติดไปถึงโรงแรม เป็นวิญญาณตามติดไปทุกที่ เป็นคนดังนั้นลำบากจริง ๆ เพลียถึงขึ้นหันหลังให้แล้วหง่า ปล่อยผมไปพักเถอะค้าบ แอบร้องไห้ สงสารพระเอกเถอะ พระเอกอยากนอนแนะนำกันอีกรอบ คุณหมอ กู่เว่ย อายุ 31 (อายุจริง 28) แพทย์ด้านระบบทางเดินอาหาร บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ ฉลาด รักสันโดษ ภายนอกดูเย็นชา แต่ภายในร่มผ้าอบอุ่นนะตะเอง 55+ ข้างในของคุณหมอเป็นคนจิตใจดีมีเมตตา เอื้อเฟื้อแก่เด็ก สตรี คนชรา และแฟนคลับ 55+

แบรนด์เสื้อผ้า C ประกาศว่าเราได้ทูตไม้แขวนเสื้อผ้าคนใหม่แล้ว เป็นสาวใสเงือกน้อย หลินหยุน Jelly Lin เงือกสาวปังปัง ของเฮียโจวซิงฉือ เด็กปั้นคนสวยที่เฮียฉือปั้นมากับมือ หนังเรื่อง The Mermaid เงือกสาวปังปังเคยฉายโรงหนังเมืองไทยไปแล้ว แต่จะปัง หรือ พัง อันนี้คอนเฟริมกับเฮียฉืออีกทีกะได้ค่า เฮและฮาสไตล์โจวซิงฉือ 555+ ความสวยสดใสมีพลังของนางเข้าตาแบรนด์ C จึงเทียบเชิญนางมาเป็นแบรนแอมบาสซาเดอร์ประจำภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค มีทั้งภาพนิ่ง สวยนิ่ง ๆ ในชุดชั้นแบบสปอร์ตเกิร์ล และมีชุดคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ที่ปลิดปลิว เหอ ๆ ใบไม้ร่วง 2019 เป็นคลิปวีดีโอ อิฉานก็จัดมาฝากแบบนิ่ง ๆ ความจริงไม่นิ่งนะค้า เห็นกันอยู่ว่านางกำลังปั่นจักรยานรัว ๆ 555+


งานนี้ก็สวยรวยรับทรัพย์ ที่ผ่านมาในจอ นางไม่เคยโดนติฉิน แต่พอเงือกสาวโชว์รูปร่างในฐานะทูตของแบรนด์ ชาวเน็ตบางคนบอกว่าดูในวีดีโอดูดีกว่า บางคนก็วิจารณ์ว่ารูปร่างไม่มีคุณสมบัติ อ้วน ขาสั้น ไม่โอเค ดูธรรมดามาก ดูแผ่นหลังยังกะเสือ ดูเอวยังกะหมี ......เดี๋ยวนะอิคนวิจารณ์ แกรสวยมากเหรอ นี่มันนางแบบเสื้อผ้า ไม่ใช่ช่องแอนนิมอลแพลเน็ต 555+ ถึงแม้นางจะดูไม่ดีในสายตาชาวเน็ต นางคงไม่แคร์หรอก เพราะเหล่าคนวิจารณ์ไม่ได้เป็นคนจ่ายค่าตัว สะบัดพลิ้วปลิวลมเดินต่อเลยจ้า 55+สถานการณ์ประท้วงในฮ่องกงเกิดขึ้นหลายยกในช่วงหลายวีคที่ผ่านมา กลายเป็นโรคประท้วงเรื้อรัง แม้ไหว้พระจันทร์เราก็ส่องไฟประท้วงบนยอดเขา สวยไปอีกจร้า ทั้งประชาชน ทั้งเจ้าหน้าที่่ตำรวจต่างปะทะกันรุนแรง ทำให้ฮ่องกงมีแรงกดดันอย่างมาก ผู้บริหารป้าแครี่ล้มยอมถอนร่างกฎหมายเจ้าปัญหาออกไปจากชีวิต แต่การประท้วงต่อต้านรัฐบาลฮ่องกงยังคงดำเนินต่อ เราไม่ขออยู่ภายใต้กรงเล็บพญามังกร ทำให้เกาะแห่งนี้ช่างมืดมนเสียเหลือเกิน เราจะโทรไปตามฮีโร่มาช่วยดีมั้ย แบทแมน ซุปเปอร์แมน สไปเดอร์แมน ยกมาทั้งกาแล็คซี่ คิดว่าไม่ช่วยอะไร 55+ ฮีโร่ที่จะช่วยได้นั้นคือ ประชาฮ่องกงด้วยกันเอง สถานีทีวีบีคิดโปรเจ็คพิเศษเยียวยาจิตใจชื่อว่า Sing for Hong Kong Concert เป้าหมายคือร้องเพลงขับกล่อม หวังว่าเสียงเพลงจะช่วยให้ทุกคนได้รับพลังใจในด้านบวก ไม่ต้องหวังเรื่องร้องเพราะไม่เพราะ เอาเป็นว่าหายเครียดก็พอจ้า ทีวีบีระดมศิลปินนักแสดงกว่า 90 ชีวิตที่มาช่วยซัพพอร์ตโปรเจ็คนี้ให้เกิดขึ้น กล้องยิงไปที่ภาพแรกค่ะ เราจะผ่านคุณป้าวังไปเลย 55+ เพราะทราบกันดีอยู่แล้วว่าป้าวังหมิงฉวนเป็นแม่ทัพ ส่วนถัดไปคือเหล่าดาราแถวแรก อันนี้ไม่ได้จะให้ตุ๊กตาทอง แต่ข่าวก็ไปเล็งตำแหน่งยืนของดาราว่า นางเอกชื่อ หลีเจียซิน (ใส่เดรสดำคอวีมีผ้าสีส้มมาห้อยรก ๆ อยู่ข้างล่าง) ที่โดนชาวเน็ตถล่มยับเรื่องนางออกความเห็นเกี่ยวกับการประท้วง แต่วันนี้ตำแหน่งที่นางคู่ควร 55+ ก็คือยืนแถวหน้าด้านขวา แสดงว่านางไม่ได้รับผลกระทบอะไรใด ๆ นางไม่ได้โดนเข้าห้องเย็น นางยืนยิ้มถือลูกโป่งชิล ๆ ไปเลยจ้า 555+


มาแร้ว 3 นางสด ๆ ร้อน ๆ มีมงติดมาด้วย ยังไม่แนะนำชื่อเสียงเรียงนามและความดีแต่หนหลัง (มีกันรึป่าว) 55+ นอกจากศิลปินเดิม ๆ ในค่าย เราได้เพิ่มเติมความเฟรชชี่ และความงามจากนางงามฮ่องกงคนล่าสุดมาเสริมทัพในโปรเจ็คพิเศษนี้ด้วย เพิ่งได้ตำแหน่งมาร้อน ๆ ภารกิจแรกคือร้องเพลง 55+ งานนี้จัดในวันที่ 14 ก.ย. ก่อนหน้าคือวันไหว้พระจันทร์ สาว ๆ โดนสัมภาษณ์เรื่องฉลองกับใครยังไงรือ นางเบอร์แรก (คนกลาง) บอกว่าใช้เวลาฉลองกับครอบคร้ว แฟนหนุ่มไม่ได้ฉลองด้วย (เดี๋ยวเห็นแฟนนางแล้วจากรีสสส) ส่วนอีกสองนางซ้ายขวาก็บอกว่าไม่ได้ฉลองกับแฟนเหมือนกัน สรุปคือหัวใจไม่วางเลยซักนางเดียว 555+

โตขึ้นหนูอยากเป็นอะไรจ้ะ ? ถามเป็นคุณครูรักเด็ก 55+ โตขึ้นหนูอยากเป็นนางงาม ไม่ต้องรอนานค่ะ เราได้นางงามรุ่นจูเนียร์มาทันใด ออกงานประชาสัมพันธ์การประกวดมิสฮ่องกงประจำปี 2019 หนูมีค่าตัวตั้งแต่ตัวเท่านี้เลยหรือลูก ป้าอิจมากค่า 55+ สาวน้อยมาทำหน้าที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์อันล้ำค่าที่เป็นสัญญลักษณ์ของนางงามฮ่องกง สาวใดที่เป็นผู้ชนะ จะมีมงกุฎ ไม้คฑา ผ้าคลุม และยังมีประกาศนียบัตรอีกด้วยจร้า การันตีว่าได้จริง แต่อันนี้เป็นโปรดักส์ที่เปิดตัวล่าสุดของปีนี้ เรียกว่า "Mini Hong Kong Sister Set" 2019 มีขายอยู่ในเว็บขายของเถาเป่าและของทีวีบี สนนราคา 688 เหรียญ ถ้าหนูจะซ้อมรับมงรับไม้ หนูก็ให้แม่รูดซื้อมาใช้ก่อนเลยค่ะ 555+
ก่อนประกาศคนล่าสุด ขึ้นไทม์แมชชีนย้อนเวลากันก่อน โดเรม่อนไม่ได้พาไป เราพาไปเอง 55+ ส่องมิสฮ่องกงปีก่อน ๆ เริ่มที่ มิสฮ่อกง 2013 Grace Chan เฉินข่ายหลิน ใบหน้าสวยคมแบบฉบับคนสวยที่มงสมควรลง ที่สำคัญนางพกความโสดมา เป็นที่ตรึงสายตาของพระเอกในสังกัด ไม่งั้นพี่เควินจะยอมสละโสดเร้อ อะอิ ปัจจุบันมีลูกชายหนึ่ง ชื่อน้องราฟาเอล หัวแก้วหัวแหวนมากตอนนี้Miss HK 2014 Veronica Shiu +Miss Friendship+Miss Photogenic
Miss HK 2015 Louisa Mak ไม่หมิงซือMiss HK 2016 Crystal Fung ฟงอิ๋งอิ๋ง
Miss HK 2017 Juliette Louie ได้ฉายามิสฟันเหยิน โดนวิจารณ์ยับว่าขี้เหร่ไม่สมมงกุฎ แต่นางก็มั่นหน้าต่อไปMiss HK 2018 Here Chan เฉินเสี่ยวหัว และคนล่าสุดก็ตามมาข้างล่างจ้า
การประกวดมิสฮ่องกงปีนี้ดูจะเงียบกริบ เอ้อ เงียบเหงากันไปมั้ย เกาะไม่ค่อยสงบ แต่เราเอาความงามและขาอ่อนมาสยบกันครงนี้ แต่...แต่อีกแระ......ความงามอยู่หนใดหรือ ? ความสวยก็อยู่ที่มุมมองของแต่ละคน เราว่านางที่ได้ตำแหน่งก็ไม่สวยมาก ไม่ได้ดูสะดุดตาปลาอะไรเบอน้าน ที่สะดุดคือแฟนของนางต่างหาก 55+ มงลงที่หัวนางใดคะ ปุกาด Miss Hong Kong 2019 ชื่อ Carmaney Wong หวงเจียเหวิน อายุ 25 ปี สูง 5 ฟุต 7 นิ้ว อก/เอว/โพก 32/23/34 งานอดิเรก ท่องเที่ยว, ขี่ม้า เล่นอูคูเลเล่ฮาวาย ปีนเขา และวาดภาพ ความใฝ่ฝันคืออยากเป็นนักแสดง รักการแสดง ชาวเน็ตเข้าไปขุดชีวิตนางแล้วเอามาวิพากษ์วิจารณ์ว่า นางเคยทำผิดโดนปรับเพราะจอดรถในที่ห้ามจอด เอาใบปรับมาแฉ นางเคยทำศัลยกรรม นางมีแฟนต่างชาติ ครอบครัวนางรวย มีแมนชั่นพื้นที่ 1,800 ตารางเมตร มูลค่า 50 ล้านเหรียญฮ่องกง


ความจริงนางไม่ค่อยเหมาะกับตำแหน่งเท่าไหร่ คนเชียร์นางไม่ได้เยอะมาก แต่นางมีประสบการณ์มาก่อน นางเคยได้ตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนลปี 2018 เป็นตัวแทนของฮ่องกงไปประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลที่โตเกียวประเทศญี่ปุ่น เวลานั้น นางได้รับการยอมรับจากสื่อว่า เป็นเด็กสาวที่มีคุณภาพสูงจากฮ่องกง จบการศึกษาจาก Hong Kong Baptist University สาขาวิชามนุษศาสตร์ และมีงานเขียนเชิงสร้างสรรค์ นางชอบเดินทางไปประเทศโรมาเนีย เพื่อเป็นอาสาสมัครนางโชว์ความสามารถพิเศษ เต้นระบำภารตะ ได้โดดเด่นมาก นางข้ามเขามากี่ลูก ข่าวไม่ได้บอก 55+สุดท้ายปี 2019 ผ่านไป เดี๋ยวนางงามปี 2020 ก็มา ไม่ต้องคิดไรมาก กล้องซูมมาค่ะ หนุ่มฝรั่งที่ดูดีหล่อเหลาเอาการคนนั้นคือ แฟนหนุ่มชาวต่างชาติของ Carmaney ชื่อเสียงเรียงนาม Matej เป็นชาวสวิส โปรเฟสชันแน่วด้านการตลาด พบรักกับนางที่เยอรมนี เดินทางมาให้กำลังใจแฟนสาวในการประกวด จนได้พิชิตมงกุฎ โอ้ว เริ่ดค่า ไปขุดมาได้อีกว่าก่อนหน้านั้นนางเคยมีแฟนเป็นถึงทันตแพทย์แช่ถัง แต่คบแค่ระยะเวลาสั้น ๆ แล้วคนนี้กี่ปีดี อิอิ

รองอันดับ 1 Fei Wong อายุ 23 ปี สูง 5 ฟุต 4 นิ้วครึ่ง อก/เอว/โพก 31.5/ 23/ 33.5 งานอดิเรก เต้นฮิพฮอพ เต้นแจ๊ส การแสดง และวาดภาพ มีแรงบันดาลใจที่จะเป็นนักแสดงที่โดดเด่นและเป็นมืออาชีพ นางชื่อเหมือนเจ้หวังเฟย ที่เป็นนักร้องดังยุค 90 นางควบตำแหน่งขวัญใจช่างภาพด้วย นางบอกว่าไม่เคยคิดเลยว่าจะชนะ พอประกาศรอบชิง ฉันได้เข้าห้าอันดับแรก ดีกว่าที่ตัวเองคาดไว้ พอใจกับตำแหน่งรองอันดับ 1 ค่า
รองอันดับ 2 Kelly Gu กู่เพ่ยหลิง อายุ 19 ปี นางเด็กสุด สูง 5 ฟุต 5 นิ้ว อก/เอว/โพก 33/22.5/33 เรียนอาชีวศึกษา งานอดิเรก ร้องเพลง เต้นรำ เล่นเปียโน ท่องเที่ยว และออกแบบแฟชั่น ความใฝ่ฝันคืออยากเป็นบุคคลที่มีอิทธิพล มอบพลังใจดี ๆ ให้กับทุกคนและช่วยเหลือสังคม นางบอกว่าตื่นเต้นมาก ตอนเข้าประกวดหวังว่าจะได้เข้ารอบสุดท้าย (มาได้ขนาดนี้ก็เก่งแล้วค่ะน้อง)สรุปความงามระดับเกาะฮ่องกงกันอีกรอบ เรียงจากซ้าย Kelly Gu รองอันดับ 2, Carmaney Wong Miss HK2019, Fei Wong รองอันดับ 1 และเพิ่มเติม Miss Friendship นางงามมิตรภาพ (พกฮานามิมา) 55+ Blossom Chan เฉินซีรุ่ย อายุ 25 ปี สูง 5 ฟุต 3 นิ้ว อก/เอว/โพก 30.5/23/33 เป็นที่ปรึกษาความงามมืออาชีพ แต่นางน่าจะปรึกษาเรื่องหูกับคนอื่นบ้างน้า งานอดิเรก ร้องเพลง เต้นรำ แต่งหน้าทำอาหาร และ ว่ายน้ำ แรงบันดาลใจของนางคือเป็นบุคคลที่มีอิทธิพล พร้อมนำความสุขมาสู่โลกใบนี้


คุณแม่นางแบบสุดสวย Angelababy หยางอิง ฉลองไหว้พระจันทร์ด้วยภาพถ่ายสวยๆ มาฝากเช่นกัน หลัวว่าสวยใช่มั้ย 55+ ภาพผู้ชายข้างล่างน้าน หลัวของใคร...ใครก็หวง จำหน้าได้ใช่มั้ย David Beckham ไม่ต้องสาธยายกันมาก สองคนนี้มีมิตรภาพเชื่อมโยงกันถึงแดนไกล เบบี้ไปถ่ายโฆษณาโรงแรมที่ลอนดอนกับ David Beckham ป๋าเดวิดเลี้ยง fish and chip ระดับพรีเมี่ยมอร่อยฝุด ๆ ให้กับสาวเบบี้ ครั้งหน้า ถ้าเดวิดมาเมืองจีน คุณแม่เบบี้จะพาไปเลี้ยงปูขน เดวิดตอบกลับมาว่าจะรอคอยกินปูครั้งหน้า หวังว่าเบบี้จะเอ็นจอยกับปลาและมันฝรั่ง ตัวเดวิดไม่ได้แว้บมากินปูขนทันใด แต่ฝรั่งยังฉลองไหว้พระจันทร์ที่ลอนดอน เดวิดโพสต์ว่า ดีใจจุง สามารถหามูนเค้กได้ในลอนดอน เอาขนมไหว้พระจันทร์มาให้ ขอให้ทุกคนมีเดือนที่ดี และมีความสุขในเทศกาลไหว้พระจันทร์ :So happy I could find mooncakes in London! Wishing you a happy moon festival spent with family and friends #MoonFestival#

โลกของนางจะเป็นสีชมพูช่วงนี้จ้า นางแบบ Carina Zhang จางซินหยู นางยิ้มแย้มโพสต์รูปตัวเองฉลองไหว้พระจันทร์ พอดีแฟนติดถ่ายละคร ฉันเลยยืนหนึ่ง ยืนคงเลียวเพี่ยวเลี่ยง 55+ นางโพสต์ข้อความ "ความสุขที่สุดคือ ครอบครัวที่สมบูรณ์ (มันบ่งมาก) ที่น่าสนใจคือบิ๊กมูนเค้ก นางว่าเป็นวัฒนธรรมดั้งเดิมของจีน ช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วง คนเซียะเหมินจะเล่นเกมส์ (ทอยลูกเต๋า ?) เป็นการเพิ่มบรรยากาศให้รื่นเริงบันเทิงใจ ลงเป๊ะกับคอนเซ็ปต์คนรายงาน 55+ นางเตรียมเป็นสะใภ้เซียะเหมินไปเกินครึงแระ อุแม่เจ้า
ไม่ได้ร่วมเฟรมกัน พามาคนละเฟรมก็ได้ เปิดตัวแฟนของนาง คุณเรย์ฟง Raymond Lam ติดถ่ายละคร Line Walker 3 ไม่ได้ใช้เวลาฉลองกับแฟน มีข่าวแต่งงานบ่อยมาก เล่าลือว่าจะแต่งปลายปีนี้ จัดงานสามแห่ง แต่ว่าที่เจ้าบ่าวไม่ได้ตอบสนองอะไรใด ๆ ถึงแม้จะเงียบ แต่เมื่อเดือน ส.ค. แฟนสาวไปร่วมกิจกรรมเดิน คุณเรย์ฟงจัดโพสต์ไปให้กำลังใจให้ระวังตัวดี ๆ นะตะเอง (ความมีห่วงยางล้นอยู่ค่ะ) 555+ ถึงจะถ่ายละคร แต่คุณเรย์ฟงได้จัดดริ๊งกลิ้งเป็นไวน์ 3 ขวด เอาไว้ฉลองกับครอบครัว (คอดสะนาได้เนียนมาก) 55+ ตอนนี้ยุ่ง ๆ ถ่ายละคร รู้สึกมันส์ดีและขอให้ทุกคนมีช่วงเวลาที่ดีเช่นกัน มีพระจันทร์มาฝากด้วย จันทร์แดงเดือด บรู๋วววว !!!อยู่สงบ ๆ ในกองถ่ายละคร เหมือนรอเข็มกะด้ายมาเย็บ.....เม้มปากรอเรยย.. 555+ คือไม่พูด จะแต่งไม่แต่งไม่รุ จะเย็บปากซาหนิดอะโห ! พระเอกซีรี่ส์ครองอิมแพ็คเมืองทองเมืองสยามประเทศซักวันเถอะน่า ท่านปรมาจารย์ เซียวจ้าน และคุณชาย หวังอี้ป๋อ ไปละมุนซอฟซึ้งอยู่บนแท่นโฆษณากันแร้ว โทรตามได้ที่เบอร์ด้านล่าง เบอร์ที่โทรไปจองและต้องจ่ายเงินค่าปรมาจารย์ขึ้นแท่น 55+ แฟนมีทติ้งปรมาจารย์ลัทธิมาร @ BKK เค้าอลังเจง ๆ ฟินนี่กรี๊ดซาหลบ นับเป็นปรากฎการณ์ฮอตปรอทแตรกที่นานแส้นนานจะเกิดขึ้นกับละครจีน เค้าว่าเป็นละครกู้ชาติกันเลยทีเดียวเชียว หุหุ


ชั่วโมงนี้อะไร ๆ ก็จ้าน เคล็ดลับในการเล่นละครให้ปั๊วะปังของจ้าน แค่บอกว่าตรงไฮไลท์ไม่ได้อ่าน แค่เข้าใจเทรออก็พอแร้ว ดูสายตาของเทรออ....ฮ่าๆๆ (แซวกานเล่นนะคร้าบ)

หนังเข้าฉายเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ Jade Dynasty ชั่วโมงนี้ความดัง ความฮอต ความมีมงลงหัวพระเอก เซียวจ้าน ฉายวันแรกทะลุ 100 ล้าน เป็นหนังอันดับ 1 Box office จีน ตอนนี้กลายเป็นพระเอกสามร้อยล้านแห่งจีนไปแล้ว คำชมชาวเน็ตจีนบอกว่า เซียวจ้านแสดงดี หลี่ฉินแสดงดี เหมาะกับตัวละคร รอคอยชมภาค 2 มีให้กรี๊ดรอบสองด้วย บรรยากาศสลัว ๆ วันแถลงข่าวที่ปักกิ่ง 10 ก.ย. เปิดตัวควงสองนางเอก หลี่ฉิน กับ เมิ่งเหม่ยฉี ไม่สลัว เคลียร์ทุกสิ่ง 55+
ปิดเทศกาลด้วยเจ้าพ่อเจ้าแม่ขนมไหว้พระจันทร์อันดับหนึ่งแห่งเกาะฮ่องกง ยังขายอยู่นะแจ๊ะ แม้ว่าจะประท้วง สองพรีเซนเตอร์หลักของเทศกาลนี้ พระเอกคุณพ่อหล่อเสมอ Chilam จางจื่อหลิน และ คุณแม่นักร้องนักแสดงสุดเปรี้ยวเฉี่ยวเสมอ Kelly เฉินฮุ่ยหลิน มาถึงเมื่อไหร่ เราจะไปขายมูนเค้กกันเนาะ ปีนี้เรามีลูกชายเพิ่มมาอีกคนเป็นครอบครัวแบรนด์ MX คือหนุ่ม Jackson Wang หวังเจียเอ๋อร์ จากวงGOT 7 ใส่ความเฟรชชี่เข้ามาให้มันส์และเผือก 555+

โฆษณา MX มูนเค้ก จางจื่อหลิน เฉินฮุ่ยหลิน และน้องเฟรชคนล่าสุด Jackson Wong เจ้าพ่อเจ้าแม่บอกว่าโปรโมทมูนเค้กมา 5 ปีแล้ว เห็นหน้าเราสองคน เหมือนได้กินมูนเค้กแล้วค่ะ อยากจะร่วมงานกับแบรนด์นี้ให้นานเท่านานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (ใครอย่าคิดมาแทนเจ้เคลลี่) 55+ วันเกิดเจ้เคลลี่มาตรงกับวันไหว้พระจันทร์พอดีในปีนี้ นางจะพักเบรค 1 วันเพื่อฉลองเทศกาลและฉลองวันเกิดกับครอบครัว สำหรับหน้าที่การเป็นแม่ เดี๊ยนทำดีที่สุดค่า ตอนซัมเมอร์จะพาลูกไปว่ายน้ำ เล่นเทนนิส ไม่งั้นอยู่บ้านเล่นวีดีโอเกมส์ท้้งวัน
พระเอกคุณพ่อ ชิแลมจะอยู่ฉลองกับครอบครัวเหมือนกัน ลูกชายสุดเลิฟ Morton สอนผมเล่นสเก็ตบอร์ด ผมว่ามันอันตราย แต่ลูกชายว่าดี (อารมณ์พ่อลูกไปคนละขั้ว) ผมเล่นฟุตบอลกับลูก แต่บอลกระแทกหน้าอก เขาเป็นลม คราวหน้าต้องให้ใส่เสื้อเกราะเวลาเล่น (คุณพ่อผู้ไม่ยอมแพ้ ครั้งหน้าจะเพิ่มให้ฝึกยิงปืนรึอะไรไง อุปกรณ์ถึงได้แน่นขนาดนั้น) 55+ 

Create Date : 27 กันยายน 2562
1 comments
Last Update : 27 กันยายน 2562 19:45:55 น.
Counter : 996 Pageviews.

 

แวะเข้ามาส่อง และก็กินขนมไปด้วย

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 28 กันยายน 2562 22:23:08 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.