Group Blog
 
<<
กันยายน 2561
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
7 กันยายน 2561
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ 380:Cold Detective/Another Era/K+G Wedding/MS.HK2018/ลิขิตเหนือเขนย/ตี๋เหรินเจี๋ยภาค 3แจ้งเฟรนด์วีไอพีทุกท่าน ชีวิตสะดุด คอมผีเต้อพัง ภารกิจจึงเลทลี่ ๆๆ พยายามปั้น blog นี้ให้สำเร็จ ม่ายงั้นเหล่าเฟรนด์อาจหงุดหงิดได้ นั่นก็แค่คาดเดาลม ๆ แล้ง ๆ ขออภัยในความล่าช้า (ปกติก็ช้าอยู่แล้ว) 55+ เริ่มกับข่าวภาพยนตร์เรื่องใหม่ของคุณเรย์ฟง Raymond Lam แนวแอ็คชั่นตำรวจตามแบบฉบับฮ่องกง COLD DETECTIVE คือว่าปีนี้ดวงจะสมพงษ์กับนางเอกคนเดียวคือ อาซา รักเดียวใจเดียวนะคุณเรย์ฟง 55+ กับนางเอกก็คุ้นเคยกันดี ไม่ต้องปรับไรมาก รอบนี้ได้ประกบรุ่นพี่คิ้วเข้ม หลิวชิงหวิน เฮียแกไม่ต้องพึ่งมือสักเกาหลีไรทั้งนั้น คิ้วเฮีย 6 มิติแต่เกิดเลย 555+ มีแขกรับเชิญสเปเชี่ยวซ้าด้วย เจ้หลี่ยั่วถง Carman Lee แม่นางเซียวเหล่งนึ่งคนดังของปี 1995 สวยเริ่ดเย็นชาท้ายุทธภพ


ในอดีตที่ผ่านมา บทพระเอกคนดีก็เล่นมาหลากหลายแล้ว พยายามรีเควสต์บทร้าย ๆ มาตลอด ขอเป็นคนโรคจิตเถอะฮ้าฟ ครานี้สมหวัง และสมหวังเกินคาด เจ้าตัวคิดไม่ถึงว่าได้เล่นบทร้ายครั้งที่สามแล้วของปีนี้ ต้องบอกว่า สลักคำว่า เลว ไว้ที่หน้าผากได้เลย 555+ ผกก. บอกว่า ครั้งนี้จะร้ายแบบพีคสุด ๆ ไม่ใช่ร้ายไก่กาอาราเล่ (ด็อกเตอร์สลัมไม่ต้องมา) 55+ ผกก. บอกว่าต้องการให้คุณฟง ดาร์คสุดขั้ว ชั่วสุดขีด (ทุกวันนี้ยังดำไม่พออีกหราครับ) 55+ ฉะนั้น ชีวิตในครึ่งปีหลังนี้ คงต้องพยายามเซฟพลังชั่วร้ายเอาไว้ก่อน แต่ไม่ต้องห่วงยางกันนะครับ เพราะกองถ่ายมีทีมนักจิตวิทยาเข้ามาช่วยชี้แนะด้วย ผมก็เชื่อมั่นว่า ผกก. จะให้ค่าตัวเพิ่ม เอ้ย จะให้แรงบันดาลใจเพื่อเพิ่มความเป็นตัวละครมากยิ่งขึ้น (ขอให้ซาหนุกกับการทำเลวค่ะคุณเรย์ฟง...คริๆ)

ภารกิจดาร์คผ่านไป ดั่งเป็นไบโพล่าร์ 55+ อีเว้นท์นี้แบ๊วสุด แปลงกายเป็นคุณชายจิวเวอรี่ พรีเซนเต่อผูกขาดกันเลยรึนี่ นั่งดูลายมือช่วงนี้ คิดว่าเส้นร้ายมันชัดเจนมากครับ 55+ อันนี้เบื้องหลังถ่ายโฟโต้บุ้ค จะหล่อน้อยก่านี้คงไม่ได้ ฮันนี่ตัดสินว่ายังไงล่ะ


คุณชายจิว (จิวเวอรี่) ว่าด้วย Little heart กันตลอดงาน ทำที่มือแต่หัวใจไปโผล่ที่กระเป๋าด้วยค่า มายากลกันละป่าว ใครช่างเพิ่มความมุ้งมิ้ง คุณชายจิวปาดเหงื่อเป็นพัก ๆ รักจิง ๆ นะจ้ะ 555+ (ความอ้วกไม่ปราณีใคร)
มาสอดส่องสำนัก 3 สี TVB กันซ้ากหน่อย ละครอะไรน่าสนใจ เตะตาปลาอิฉานบ้าง ก็มีเรื่องนี้ Another Era เขาโปรว่าเป็นละครน้องสาวของ เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด คลอดห่างกันหล้ายปีมาก แต่ไม่ทราบว่าจะเจ้มจ้นเหมือนละครที่แล้ว ๆ มาของทีวีบีหรือเปล่า เพราะเรื่องนี้มีลูกผสมฝั่งจีนอยู่หน่อย ๆ โปสเตอร์คลอดออกมาเรียบร้อย เงินปลิวว่อน ร่อนความรวยแบบจัดเต็ม ใครจะรวยสุด ใครจะจนสุด มาวัดดวงกันตามบทในละครแนวหักเหลี่ยมธุรกิจ ดราม่า น้ำตาหยดบ้าง มีเสียงตรบ เสียงหัวเราะ เหยียดหยาม และเย้ยหยัน ครบเซททุกอารมณ์ ถ่ายทำกันเหน็ดเหนื่อย หกเดือนเต็ม ปิดกล้องเลี้ยงฉลองความเหนื่อย และแชร์ประสบการณ์ซึ่งกานและกาน ถ่ายจบไปนานพอควร แต่โปรแกรมฉายยังไม่คลอด ดารานำรายงานตัวค่า เฮียกัวจิ้นอัน หลินเหวินหลง หยังอี้ และโจวลี่ฉี


สองสาวไม่เคยหัวชนกันมาก่อน Tavia และ Niki แต่เราจะมาหัวชนกันในเรื่องนี้ ชีวิตแต่ละนางจะดราม่าขนาดไหน ต้องดูในละคร


สาว Tavia ได้เป็นภรรยาของเฮีย Roger กัวจิ้นอัน ในเรื่อง เคมีคงจะไปกันได้ เพราะร่วมงานกันครั้งที่สอง แต่ชีวิตจริงของสาวหยังอี้ Tavia Yeung เทอแหบปี้ลัดดาแลนด์ เพราะเทอมีสามีสุดหล่อคอยเอาใจอยู่ข้าง ๆ ตลอดสาว Niki โจวลี่ฉี ขอสมัครเป็นลูกสาวคุณป๋า พานจื้อเหวิน รุ่นเก๋าขอโชว์ฝีมือดราม่าให้รุ่นลูกไ้ด้ประจักษ์แก่สายตากันอีกครั้งRoger Kwok กัวจิ้นอัน ตัวพ่อเพียงหนึ่งเดียวจากตำนานสุดดัง เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด มาสานต่อความดราม่าหักเหลี่ยมในเรื่องนี้ ถ่ายทำจบแล้ว เฮียเงียบไปไหน เฮียเคยให้สัมภาษณ์ว่า เฮียนอยซี่เรื่องปาก หัวเราะมากเกิน จนรู้สึกว่าปากมันจะกว้างมากไป และริ้วรอยมันจะถาโถมหนัก เลยคิดว่าจะไปคุยกับศัลยแพทย์ (หมอช่วยปาดปากออกครึ่งนึง) 55+ อะไรเนี่ย เฮียจะไปพึ่งพาศัลยกรรมเพราะมีความสุขเกินไป พูดคุยหัวเราะได้ทั้งวัน (คือแนะนำให้ไปพบจิตแพทย์ด้วยค่ะ ฮ่าๆ ล้่อเล่น) หลังจากนี้จะไม่ถ่ายละคร เพราะอยากไปเรียนร้องเพลงอีกครั้ง แต่ไม่ได้คิดจะเปิดตัวในฐานะนักร้องครับ เพียงแค่อยากเรียนเป็นการส่วนตัว (ปิ๊งขึ้นได้ในสมองว่า เฮียกัวจิ้นอัน เคยเรียนร้องเพลงกับครูเพลงเพื่อจะเป็นนักร้องมาก่อนนักแสดงด้วยซ้ำ)แม่นาง Niki Chow โจวลี่ฉี ควงสองเลยหราคะ เฮ้อ ! เสียงถอนหายใจของ จขบ. สองหนุ่มรุ่นใหม่ของทีวีบี คือหล่อไปไม่สุด ก็ไม่รู้จะพูดยังไง ข้างซ้าย Pakho Chow และข้างขวา Benjamin Yuan ละครมีโลเคชั่นที่ต่างประเทศด้วย ไปถ่ายถึงกรุงปราก อ่านแบบปาก ๆ กรุงปร้าก ดูโรแมนติกสวยงาม ฟินไปเสียทุกสิ่งอย่าง โลเคชั่นให้นางไปหวานกับหนุ่ม Benjamin Yuan แต่เหมือนจะโรแมนติกยังไง รักเราคงไปไม่รอด โรแม้นติกเคล้าน้ำตา และสุดท้ายนางจะเลือกใคร ?หรือว่านางจะเลือกสามีของนักแสดงรุ่นพี่ กัวเข่ออิ๋น อะอิ ชั้นเสี้ยมทำไม ไม่เกี่ยวกันล่ะ เฮียหลินเหวินหลง เป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนที่ใกล้ชิดนางที่สุดในเรื่องแล้วปฏิเสธไม่ได้ว่า โจวลี่ฉี สวยกว่าแต่ก่อนม้าก โดยเฉพาะตุ้มหู 55+ ไม่ใช่ เอาตุ้มหูออก นางก็ยังสวยอยู่ รอบนี้พิเศษเป้ดเชี่ยวจิง ๆ โจวลี่ฉี บอกว่าไม่ได้ถ่ายละครในฮ่องกงมา 4 ปีแล้ว ครั้งนี้มีความสุขมากที่ได้กลับมาร่วมงานในละครฟอร์มยักษ์ Another Era ได้รับบทละครดี ๆ และได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพ เดี๊ยนรู้สึกรื่นรมย์สมฤดี (เหมือนได้กินน้ำหวานสีแดง ๆ เนอะ) 55+ ได้เปลี่ยนบรรยากาศไปถ่ายทำในหลายที่ด้วย เช่น เซินเจิ้น และเมืองปราก ละครเรื่องนี้สนุกมาก ถือว่าเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับตัวฉันค่ะ


แนะนำดาราสมทบฝั่งจีน มาแต่หน้า ชื่อไม่ได้ 55+
ดาราสมทบฝั่งฮ่องกง หมวยผมสั้น (ซ้าย) Gloria Tang เติ้งเพ่ยอี๋ นางมีมงจ้า อดีตมีสไชนีสอินเตอร์เนชั่นแนล 2013 อยู่ในละครนางธรรมดา อยู่นอกละครยิ่งทำมะดา 55+ต้อนรับการคัมแบ็คของนางเอกทีวีบียุค 90 Anita Lee หลีหวั่นหัว ถึงนางจะมารับบทแม่ของลินดา แต่ออร่าความสวยไม่สร่าง ยัยลูกสาวไม่น่าจะสู้แม่ได้ 55+หลีหวั่นหัว ย้ายไปมีครอบครัวอยู่แคนาดาหลายปีแล้ว พกลูกสาว 1 ลูกชาย 2 มาฝาก ชมหน้าค่าตากันว่าเหมือนใคร รู้สึกเชื้อพ่อจะแรงกว่ามั้ย 55+Another Era วางคิวฉายแล้ว มากัน 3 ช่องทาง แบบออนไลน์ ค่ายอ้ายฉีอี้ (ยักษ์ใหญ่สตรีมมิ่งของจีน) วันที่ 29 ส.ค. ช่อง CCTV-8 วันที่ 30 ส.ค. และช่อง TVB Jade วันที่ 10 ก.ย. ดารานำ Roger Kwok กัวจิ้นอัน เผยถึงความรวย ไม่ใช่ เฮียอันบอกว่านี่ไม่ใช่ภาคต่อนะครับ คาแรกเตอร์ผมไม่ใช่ หม่าจื้อเฉียง คนแสนดีจากเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ครั้งนี้มาร้าย นักบุญในคราบซาตานมาเอง หึหึ ! อันความรวยและเงินทองนั้นไม่เข้าใครออกใคร ผมทะเยอทะยานจะซื้อธุรกิจของฟงกรุ๊ป แต่ผมโดนขัดขวาง ผมแค้นมาก ต้องทำลายมันผู้นั้นให้ย่อยยับ 10 ปีต่อมา ผมก็เริ่มทำสงครามธุรกิจกับลูกสาวของคนที่ได้ชื่อว่ารวยที่สุด และนางมีนักบัญชีมือโปรที่อยู่ข้างกายชื่อ Duncan Ko รับบทโดยเฮียหลินเหวินหลง
แม่นาง โจวลี่ฉี Niki Chow นางต้องทำหน้ารวยตลอดเรื่อง 55+ วันโปรโมทนางก็สวย ๆ ด้วยชุดเกาะอกลายดอทขาวดำ ล่าสุดนางเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนเส้นตัวอักษร แต่อ่านออกเสียงเหมือนเดิม ย้ายเข้าสังกัด EEG (บันเทิงใหญ่ของฮ่องกงครบวงจร) นักข่าวพากันใส่คำถามมากมายว่าที่เข้าค่ายนี้เพราะเพื่อนอาซาแนะนำหรือเปล่า เพราะอะไร ทำไม นางบอกว่า เซ็นสัญญากับ EEG เพื่อพัฒนาอาชีพการงานในฮ่องกงและจีน การเปลี่ยนชื่อช่วยให้ดีขึ้น ที่ผ่านมา สื่อสนใจแต่เรื่องความรัก ไม่เคยถามเรื่องงาน ฉันอยากจะลองอะไรใหม่ ๆ บ้าง Boss ดี ผู้จัดการดี กับอาซา เป็นเพื่อนกันหลายปีแล้ว (คงจะถือเคล็ดว่าเปลี่ยนแล้วโชคดี แต่นางสวยขึ้นมาก ณ บัดนาว)มีความเลื้อย มีความงาม มีความหวาน มีความโรแมนติก เพียงแค่ส่องโปสเตอร์ก็มีความซอฟซึ้งตรึงใจ อีกหนึ่งตำนานโบราณที่กล่าวขานไม่รู้จบของไชนีส ทำการคลอดเวอร์ชั่นสุดล่า....ล่าสุดออกมาแล้ว The Destiny of White Snake 2018 พี่จีนสร้างกระหน่ำซัมเมอร์เซล 60 ตอน ยาวเฟื้อยเหมือนเช่นที่เคยเป็นมา สร้างเป็นหนังเป็นละครหลายครั้ง รู้สึกสร้างเป็นละครจะเยอะกว่า ตำนานนางพญางูขาว งูขาวที่บำเพ็ญเพียรมานานนับพันปี จนสามารถกลายร่างเป็นมนุษย์ แปลงกายเป็นแม่นางแสนสวย แล้วให้บังเอิ้น ส่องไปเห็นมนุษย์ผู้ชาย ข้าคิดว่าพบเนื้อคู่เข้าให้แล้ว ปิ๊งบัณฑิตสี่เซียน ข้าต้องปฏิบัติการจีบชายผู้นี้มาเป็นฮัดสะแบ้นของข้าให้จงได้ สร้างครอบครัวอันแสนอบอุ่น เฉกเช่นมนุษย์เดินดินทั่วไป แต่ไม่สามารถฝืนชะตาฟ้าลิขิตได้ (ถ้าไม่มีหลวงจีนมาเป็นมารผจญ) 55+ เพื่อความถูกต้องตามทำนองเพลง เอ้อ ทำนองคลองธรรมของโลกใบนี้ มนุษย์และงู จะครองคู่กันบ่ได้ก๋า ช่างน่าเศร้า แต่เราจะไม่พลัดพรากทั้งคู่จากกันโดยทันที ให้ชมช็อตสมหวังอินเลิฟกันเลยดีกว่า

เวอร์ชั่นใหม่นี้ถ่ายทอดตำนานรักโดยพระนางเมืองจีน นักแสดงสาว หยางจื่อ รับบท ไป่เหยาเหยา งูขาว และพระเอก Allen Ren เยิ่นเจี๋ยหลุนแม่นาง งูเขียว แสดงโดย Li Man คิดว่านางโพสต์ท่านี้ได้เกิดและเจิดมราก บางคนให้ความสนใจ งูเขียว มากกว่า งูขาวซะอีก ใครว่านางไม่มีพิษ นางปล่อยเสน่ห์แร้งออกมาเหมือนมีพิษถ้าข้าเป็นงูขาวเวอร์ชั่นนี้ คงจะไม่ปิ๊งสี่เซียน เพราะหลวงจีนฟาไห่มาแบบเฟซเหนือกว่า (หล่ออะ) ถ้าพระจะไล่ล่ามาปราบงูระดับพรีเมี่ยมอย่างข้า ข้าจะคิดซะว่า ข้าต้องชดใช้เวรกรรมแต่ชาติก่อน (ถ้าท่านไม่เป็นพระ ข้าคิดว่าท่านตามจีบข้าก็แล้วกันนะ) 55+มาสะดุดตาปลากับช็อตนี้ เอ้ย สะดุดตางูกันดีกว่ามั้ย โฮะ ๆ แม่นางงูขาว มาครองรักครองเรือนกับ สี่เซียน จนกระทั่งวันหนึ่ง นางกลายร่างเดิม พอสี่เซียนมาเห็น ก็ตะลึงแลกับความจริง (ว่านี่เมียตรู) 55+ นี่มันหนังซาหยองขวัญวันศุกร์สิบสามหรืออัลไลคะแม่นาง แต่เวอร์ชั่นนี้ งอ...งู น่าร้ากมังคะ อะนิเม อะนิโม โถ ๆ หลวงจีนจะฆ่าจะแกงได้ลงคอ 55+พล็อตตำนานเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสองเจ้รุ่นใหญ่ระดับตำนานทีวีฮ่องกง เจ้าหย่าจือ และ หลิวเจียหลิง มารับเชิญในซี่รี่ส์เวอร์ชั่นใหม่ เป็นที่สนใจอย่างมาก แล้วทำไมเจ้ทั้งฉองถึงตัดสินใจมารับเชิญพิเศษเป๊ดเชี่ยว ไม่มีคำตอบจากสวรรค์ 55+ แต่หากคาดการณ์แล้วสำหรับ เจ้าหย่าจือ ซึ่งเคยรับบท นางพญางูขาว ในเวอร์ชั่นไต้หวันที่เคยโด่งดังเอามาก ๆ เจ้เจ้าต้องมีความผูกพันกับตำนานเรื่องนี้ เจ้ก็เลยมารับเชิญสวย ๆ ให้ทุกคนได้ชื่นชมเจ้เจ้าในชุดโบราณกันอีกครั้ง ไม่มีอะไรจะคร่าความสวยไปจากเจ้เจ้าได้ ถ้าไม่บอกนึกว่าเจ้จะมาเป็นคุณแม่งูขาว อิอิ ส่วนเจ้หลิวเจียหลิง สามีอนุญาตให้มา 55+ คือไม่ใช่ค่ะ อิฉานก็ไม่ทราบจริง ๆ หรือว่าโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ อาจจะชื่นชมเจ้หลิวมากก็เป็นได้ เจ้ถึงได้มาเป็นนางพญาในละคร คือตอนนี้เจ้ก็เป็นนางพญาบูเช็คเทียนในหนังตี๋เหรินเจี๋ยอยู่แล้วนางพญางูขาว เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ปี 2011 ดาราสาว Eva Huang หวงเซิ่งอี ออกอีเว้นท์ล่าสุดกับงานว่าด้วยเทรนด์แฟชั่นปี 2019 จะเป็นอย่างไรอย่าเพิ่งไปสนใจ มาชมชุดนางก่อน นางสวมชุดเดรสสีน้ำเงิน Deep V แถมมะม่วงอกร่อง ฤดูนี้มันยังมีมั้ย 55+ งามมิงามก็ตัดสินกันเองเจ้าDetective Dee and the Mystery of the Phantom Flame 2010 ตี๋เหรินเจี๋ย ดาบทะลุคนไฟ ปฐมบทแรกเริ่ม เฮียหลิวเต๋อหัว Andy Lau รับบท ตี๋เหรินเจี๋ยช่วงวัยกลางคน ซึ่งเฮียหลิวฝากฝีมือไว้ได้เฉียบมาก ๆ ทำรายได้ในจีน 286 ล้านหยวน (43.7 US$) ชนะ 6 รางวัลที่งาน HK Film Awards ครั้งที่ 30
Young Detective Dee : Rise of the Sea Dragon 2013 ตี๋เหรินเจี๋ยผจญกับดักเทพมังกร ต่อยอดเป็นภาค 2 แคสติ้งพระเอก Mark Chao จ้าวโหย่วถิง รับบท ตี๋เหรินเจี๋ย วัยหนุ่ม มีนักแสดงนางแบบสุดสวย Angelababy มาร่วมสร้างสีสัน ตอนนี้ยกให้นางรั้งตำแหน่ง นักแสดงร่วมที่สวยที่สุดของตี๋เหรินเจี๋ยแฟรนไชส์ เพราะภาคล่าสุด ไม่เน้นหน้าค่ะ เน้นบู๊เพียว ๆ ทำรายได้ในจีน 600 ล้านหยวน (94.59 US$)
Detective Dee : The Four Heavenly Kings 2018 สร้างกันอลังการนาน 5 ปี ภาค 3 คลอดแล้ว ฉายที่จีนแล้ว ไทยแลนด์ฉายเดือนนี้กันเลย ภาพยนตร์กระแสหลักที่มาไวปานลิงลม ชื่อไทยตั้งไว้เรียบร้อย ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ อิฉานก็พาลมโนไปว่า ถ้าเป็น 4 จตุรเทพฮ่องกงมาร่วมยำด้วย หนังจะอลังการละลานตาไปด้วยซุปตาร์ขนาดไหน อิอิ ประชาชนคนบ้านเค้าไปดูมาแล้ว มีกระแสเสียงว่าไม่ชอบ อยากจะร้องไห้ออกจากโรงหนัง คงตั้งใจดูในฐานะคอหนังจริง ๆ แต่ถ้าเป็นแฟนคลับใครแฟนคลับมัน จะดีจะร้ายยังไง ก็รับไหวจ้า ไหวมั้ย ลองไปดูแล้วกัน 55+

มองบนรัว ๆ รัวกัน 5-6 คน นี่ไม่ใช่ติ้กเกอร์มองบน 55+ ระดับไตรภาค by ฉีเคอะ เหล่านักแสดงนำ และทีมงานตี๋เหรินเจี๋ย ผกก.ฉีเคอะ CEO บ.หัวอี้บราเธอส์ หวังจงเล่ย และ ผจก.ทั่วไป (อืม..ขนมาหมดออฟฟิศ) 55+ เดินพรมแดงภายใต้ความอลังใหญ่โตมโหฬารของพระพุทธรูป ผกก.ฉีเคอะ มองพระอาทิตย์ เอ้ย มองรูปปั้นองค์พระด้วยความตื่นเต้น เพราะจากรูปปั้นที่ใช้วิชวลเอฟเฟ็ค กลายมาเป็นรูปปั้นจริง ณ บัดนาว ว้าว ๆ อะเมซซิ่งไชน่า ผกก.กล่าวว่า นี่คือสิ่งที่เยี่ยมมาก งดงาม น่าประทับใจ ขอบคุณทุกท่านที่ทำให้เป็นความจริงขึ้นมาใส่เกียร์เดินหน้าถึงภาค 3 กันแร้ว ผกก.ฉีเคอะ คัดเลือกสถานที่แปลกใหม่ในการเบิกฤกษ์เปิดตัวหนัง Dectective Dee : The Four Heavenly Kings ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ ณ HB World โลเคชั่นที่เมืองซูโจว HB World คือสถานที่ที่ได้ชื่อว่าเป็นมูฟวี่ธีมพาร์คของจีน สร้างด้วยงบประมาณ 3.5 พันล้านหยวน (517 ล้านยูเอส) ใช้เวลาก่อสร้าง 7 ปี ในพาร์คแห่งนี้จะประกอบไปด้วยฉากหนังระดับบล็อคบัสเตอร์ของจีน เช่น Assembly, If you are the one, Tai Chi แล้วก็ Detective Dee ของหัวอี้บราเธอส์ รวมถึงรูปปั้นพระพุทธรูปที่มีความสูงถึง 75 เมตร จากหนังตี๋เหรินเจี๋ยภาคแรก ก็สร้างความขลังอลังการไว้ในที่แห่งนี้ด้วย
วันนี้เราจะเข้มเยี่ยงเอสเพรสโซ่ เราจะขึงขังและจริงจัง เพราะตำแหน่งนักสืบแห่งราชวงศ์ถังค้ำคออยู่ (นั่นคือ ผกก. ยืนคุมอยู่) 55+ อาวุธสำคัญประจำตำแหน่งคือ พลองมังกร มีอำนาจสั่งฟ้าสั่งดิน (เสร็จงานแล้วคืนด้วย) 55+

หม่าซือฉุน ดาราสาวหนึ่งเดียวในทีม ที่มาร่วมเป็นสีสันในภาค 3 ในจอนางดูเป็นจอมยุทธหญิงแกร่งมั่ก ๆ แต่นางจะปวกเปียกเมื่อมาเจอผู้ชายที่ถอดเสื้อคนนั้น 55+ พออยู่นอกจอ ดูนางยืนตัวลีบ ทำสีหน้าวืด ๆ เหมือนจะหิวข้าวไงไม่รู้นะ 55+
เห็นแววมาแต่ไกล จากการรับบท นักบวช ในเรื่องนี้ของพระเอก หยวนจิงเทียน Ethan Yuan แฟรนไชส์ไซอิ๋วภาคต่อ เรียกใช้บริการได้ เหมาะมาก หุหุ วันนี้สึกออกมาแล้ว 55+ อยากจะกระซิบกระซาบกับสาวก็ทำได้ เกมส์อาราย หายใจรดต้นคอกันเช่นนั้น

พระเอกคู่จิ้น ที่แฟน ๆ กรี๊ดกร๊าด จ้าวโย่วถิง กับ หลินเกิงซิน บัดดี้ซี้ปึ้กกันตั้งแต่เล่นด้วยกันภาค 2 หลังจากนั้น หลินจะตามไปร่วมเฟรมตรงกลางระหว่างเพื่อนกับเมียตลอด ๆ 55+ ถึงภาคนี้ พระนางบูจะคิดร้ายกับนายมาร์คจ้าว แต่เพื่อนคนนี้ไม่ทำเช่นน้าน เพื่อนจะคอยเทคแคร์ เพื่อนจะคอยแคะขี้ตาให้ 55+ (กล้องช่างเน้นโมเม้นท์วายเหลือเกิ้น)สามหนุ่ม สามมุมมอง พวกเรามาประชุมสุมหัวกันเถอะว่า ตี๋เหรินเจี๋ยแฟรนไชส์ลำดับต่อไป จะมีหน้าหล่อ ๆ ของพวกเราคงกระพันอยู่ในโปรดักชั่นส์หน้ารึเปล่า หุหุ ถ้าเราเกิดมาเจ๊อะกันอีกจริง ๆ เราจะไม่เบื่อขี้หน้ากันหราเนี่ย 55+ เท่าที่รู้จะมีสองคนที่ไม่เคยเบี่ยกันและกาน 55+ มาลุ้นพระนางบูเช็คเทียนกันก่อนดีกว่าว่าจะเป็นเจ้หลิวเจียหลิงอีกหรือไม่ คือชุดเจ้อลังการทุกภาค ยิ่งภาคนี้เหมือนมีปลากกระเบนยักษ์วางไว้บนหัวด้วย 55+ ใครจะทานทนน้ำหนักความสวยเจิดได้เท่านี้ โฮะๆCEO หวังจงเล่ย เปิดเผยว่า ตอนที่ได้เจอกับฉีเคอะ ผกก. ได้นำเสนอถึงการออกแบบพระพุทธรูประดับอภิมหาบิ๊กในภาพยนตร์ ผมรู้สึกภูมิใจว่าในที่สุด เราก็ได้แบ่งปันความสนุกสนานของหนังเรื่องนี้ด้วยการสร้างองค์พระจริงขึ้นมาในธีมพาร์คแห่งนี้ ผกก.ฉีเคอะ กล่าวว่า อยากให้ทุกคนได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น หรือมีประสบการณ์มาก่อนในหนังตอนใหม่นี้ ผมโชคดีที่ได้ทำงานร่วมกับนักแสดงที่ยอดเยี่ยม (ใครรู้ตัวว่าเยี่ยม ยื่นหน้ามาได๋เรย) 55+ และมอบแรงบันดาลใจ มอบไอเดียสร้างสรรค์หลายอย่างให้กับผม หนึ่งในโปรดิวเซอร์ กล่าวว่า จบภาค 3 แล้ว ขอบาย อ้าว..ไม่ใช่ นักสืบระดับพระกาฬ ตี๋เหรินเจี๋ย จะมีแฟรนไชส์ต่อไปแน่นอน เราจะพัฒนาต่อยอดให้เป็นจักรวาลแห่งตี๋เหรินเจี๋ย ผู้ชมจะหลงใหลอยู่ในโลกของนักสืบ นำเสนอสตอรี่ที่ไม่คาดคิดต่อผู้ชมในอนาคต (กำลังมโนว่าเฮียฉีเคอะจะเซอไพรส์เอาสี่จตุรเทพมาเล่นด้วยมั้ย เฮียหลิว หลีหมิง จางเซียะโหย่ว กัวฟู่เฉิง ช่างเข้ากั๊นกับชื่อตอนมั่ก ๆ เปล่าจ้า...มาเป็นรูปปั้นเทพอย่างยักษ์ ดูน่าขนลุกขนพอง อะไรที่บิ๊ก ๆ ประหลาด ๆ เฮียเคอะจะเอามา ภาคหน้าอาจมีไดโนเสาร์ หย่ายพอมั้ยเฮีย) 555+


ฤดูกาลประชันขาอ่อน บิกินี่ ของสาวงามเกาะฮ่องกง กำลังจะเริ่มแบทเทิ่ลกันอีกครั้ง ปีนี้จะสวย หรือ ขี้เหร่เนะ ประมาณไหน มงจะลงที่หัวนางใด เอาไว้มาประกาศกันอีกที เมื่อมีรม 55+ ผ่อนคลายสายตาดูความหมวย สวย น่ารักของนางงามฮ่องกงรุ่นพี่ปี 2013 นางได้ตำแหน่งมิสฮ่องกงรองอันดับ 2 ปีเดียวกับสาวเกรซ เฉินข่ายหลิน ที่ได้ครองมงกุฎชนะเริ่ช นางกำลังจะเป็นเจ้าสาวแร้ว พูดปุ๊บนางก็สละโสดปั๊บ ไปส่องงานเว็ดดิ้งกันเรยจ้า ถัด ๆ ไป ตาชั้นเริ่มร้อนอีกแร้น 55+ ในที่สุดก็แฮปปี้นะคะเฮียเควิน


ชื่อนาง Moon Lau หลิวเพ่ยหยู เราเรียกนางว่า จันทร์เจ้าขา (ขอล็อดรี่รางวัลที่ 1 ฮ่าๆ) นางเดบิวต์เข้าวงการด้วยการประกวดนางงาม เข้าสำนักทีวีบีไปโดยอัตโนมัติ แสดงละครละเม็งไปกี่เรื่อง อย่าเพิ่งสนใจ เพราะไม่ได้ตามไปนับให้ เรารู้จักนางในฐานะนางงาม นักแสดง และวันนี้มารู้จักนางในอีกมุมคือ เป็นนักเขียน ไม่ใช่มายืนสวยอย่างเดียวนะค้าจันทร์เจ้าขามาโปรโมทหนังสือที่นางลงมือเขียนเองที่งาน Hong Kong Book Fair (คนที่นั่นเค้าก็ยังส่งเสริมการอ่านหนังสือเหมือนกัน) ผลงานของจันทร์เจ้าขา มีชื่อว่า Smiling My Way Through จันทร์เจ้าขาเปิดเผยว่า วันนี้หนูจะดราม่านิสนุง ตาแดง ๆ ฉันรับรู้เรื่องราวจากคุณพ่อว่า คุณปู่ก็เขียนหนังสือเช่นกัน ในช่วงเวลาที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ หนังสือของคุณปู่ก็ได้รับการตีพิมพ์เหมือนอย่างเช่นที่ฉันทำในวันนี้ ฉันตัดสินใจที่จะทำสิ่งเดียวกับที่คุณปู่เคยทำด้วยการบริจาคหนังสือ 20-30 เล่ม ให้กับห้องสมุด เหมือนเป็นความรู้สึกที่ได้อยู่ใกล้ชิดคุณปู่มากขึ้น รู้สึกดีใจมากที่สามารถเผยแพร่หนังสือของตัวเองให้ทุกคนได้รับรู้ก่อนถึงอายุ 30 (ครบแซยิดค่อยเขียนอีกรอบมั้ย) 55+ ฉันรู้สึกเหมือนว่าคุณปู่ได้มอบแรงบันดาลใจให้กับฉัน แม้ว่าท่านจะไม่ได้อยู่กับฉันที่นี่ หวังว่าจะทำให้คุณปู่ภูมิใจ (คุณปู่ฝากบอกว่าภูมิใจในตัวหลานสาวคนสวยมาก อิอิ อร้าย) ส่วนผลงานละครใหม่จะเริ่มถ่ายทำเดือนหน้า (หนุ่ม ๆ ยื่นหน้าเข้ามาชมผลงานหนังสือกันหน่อย อย่ามองแต่หน้าคนเขียนอย่างเดียวค่ะ จันทร์ขอร้อง) 55+

มีรัก มีลุ้นกันมาตลอด 3 ปี นักแสดงรุ่นพี่สุดหล่อ Kevin Cheung เจิ้งเจียอิ่ง และสาวสวยดีกรีนางงามฮ่องกง มงลง 2013 Grace Chan เฉินข่ายหลิน สื่อฮ่องกงตามจีบตาหลอด ไปทำข่าวใต้โต๊ะกินข้าวมั่ง ตามถนนมั่ง ตามห้องน้ำก็มั้ง 55+ เฮียเควินบอกไม่ต้องห่วงเราสองคนมากเกินไปครับ (ล้ำเส้นไปแล้วนะพี่สื่อ) ความรักเราโอเค คลิกลงตัว แม้ว่าช่องว่างระหว่างวัยมันจะห่างกัน (ห่างกันติ๊ดเดียว 22 ปี) ไม่มีภูเขาลูกไหนจะขวางกั้นได้ เจ้าบ่าวโสดมานาน 49 ปี (ระหว่างทางนั้น ก็โสดเป็นพัก ๆ รักไม่รุ่ง) จนกระทั่งมาเจอสาวที่ใช่ เจ้าสาวผม 27 ขวบ อายุไม่ใช่อุปสรรค ถ้าเราคุยกันเข้าใจ วันนี้เรามี Happy Big Moment กันแล้วนะทู้กคน จูงมือเข้าหอรอรักกันเลยจ้า เวลคั่มบ่าวสาวประจำเดือน 8 Grace+Kevin สละโสดเข้าพิธีสาบานว่าจะรักเธอตลอดไป ที่โรงแรมหรู บาหลี อินโดนีเซีย Bvlgari Resort Bali วันที่ 12 ส.ค.2018 ตรงกับวันแม่แห่งชาติของไทยแลนด์พอดี้ค่าคุณ Kevin ฤกษ์ดีศรีสยามข้ามไปถึงบาหลี แสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดง
สาว ๆ ทั้งหลายคะ เมื่อคุณเดินลอดซุ้มดอกไม้งามนี้เข้าไป คุณจะรู้สึกประหนึ่งว่าได้เป็นเจ้าสาวอีกคนเลยเชียว LoL ! มโนไปสุดหาด

เพื่อนสนิทจากละคร A Fistful of Stances มาพร้อมกันโดยนัดหมาย อวยพรกันรัว ๆ เพื่อนมีเมียเป็นของตัวเองแล้ว ดาราสาว Natalie Tong ถังซือหย่ง เป็นดาวล้อมเดือนในหมู่นักแสดงชาย คนไหนหว่า ในนี้มีว่าที่สามีนางหรือป่าวเนี่ย ? ชั้นจำไม่ได้ Let's go to my wedding อร้ายไม่ใช่ค่า เพื่อนเดี๊ยนเอง
กู้ดม่อนิ่ง ตื่นมาสวย ๆ หล่อ ๆ เข้าพิธียกน้ำชาตามประเพณีจีน เจ้าสาวเกรซแต่งชุดแบบจีนออกโทนชมพู ส่วนเจ้าบ่าวจะหาความเปงจีนจากไหนรือคะพี่ เจ้าบ่าวรุ่นชุดสูทเดียว หล่อเช้าถึงเย็น ขี้เกียจเปลี่ยนชุด จะชุดเดียวเพียวเลี่ยง แต่พี่รักเกรซสุดใจ อิอิ ฝ่าประตูเงินประตูทองมารับตัวเจ้าสาว (หรือฝ่าพายุรักมาคะนี่) 55+ ก่อนได้สัมผัสที่รัก พี่เควินต้องร้องเพลงให้น้องฟังก่อนนะค้า เพลง One Thousand Wishes น้องชอบเพลงนี้ งั้นพี่เควินจัดให้คร้าบ......เงียบ ๆ จะฟังเจ้าบ่าวร้องเพลง 55+

เจ้าบ่าวอุ้มเจ้าสาวระยะทาง 200 เมตร เดินเข้าไปในฮอลจัดงาน บรรยากาศนี้ไม่ต้องบรรยายมากว่าคืออะไร แค่อยากรู้อย่างเดียวว่า น้ำชาสะใภ้นางงาม ชื่นใจมั้ยคะคุณหม่าม้า อิอิ ต้อนรับเข้าสู่แฟมิลี่เจิ้งอย่างเป็นทางการ พี่เควินยิ้มหุบ ๆ บ้างก็ได้ 55+ พี่รู้สึกได้ว่าสาวเกรซเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วจริง ๆ (เป็นทองแผ่นเดียวกัน อ่อ ๆ แบบนี้เอง)คุณพ่อคุณแม่เจ้าสาวยินดีกับลูกสาวคนสวย เอิ่ม...ยังสงสัยอยู่ว่าเจ้าสาวเกรซเหมือนพ่อหรือเหมือนแม่ เดี๊ยนไปไม่ถูกทางค่างามพร้อมแบบจีน ต้องประดับตกแต่งด้วยทองเท่านั้นค่า แต่พี่อย่าเอาทองประโคมน้องจนเป็นตู้ทองเคลื่อนที่ 55+ เอียริ่งทอง แหวนทอง กำไลทอง คล้องมือน้องพี่เควินขอพิสูจน์รัก หรือหิวคะ 55+ กัดกำไลทองเป็นการแสดงออกถึงความสัมพันธ์อันแนบแน่น ตอนนี้จะกำไลทอง ทองแท่ง หรืออะไร ได้หมดค่ะ 55+
บ่ายสองครองรัก ได้เวลาคู่บ่าวสาวสาบานรัก สาวเกรซมาในชุดเจ้าสาวสีขาว สวยว้ากมากมาย เซ็กซี่ประทับจิตตรงช่วงมะม่วงอกร่อง เซอไพรส์สุดลิ่ม เจ้าบ่าวเควิน ตำลึงแลในความสวย....สวยอยู่แล้วค่ะพี่ 555+ เจ้าสาวเผยความในใจว่า ระหว่างที่เดินเข้าไปในงานกับคุณพ่อ ฉันพยายามจะไม่ร้องไห้ แต่พอเห็นพี่เควินร้องไห้ ฉันก็กลั้นน้ำตาไม่อยู่แล้ว cry ! cry ! คิดไม่ถึงว่าเขาจะร้องไห้ก่อนฉัน สาบานก่อนที่ฟ้าจะผ่า 55+ “ผมจะดูแลคุณตลอดไป ไอเลิฟยู” น้ำทะเลที่บาหลีกลายเป็นน้ำเชื่อมไปอีกแล้วครับ อย่าลืมสูบออกด้วย 55+เจ้าบ่าว K กล่าวว่า ไม่เคยได้สัมผัสความสุขแบบนี้ มันเป็นสิ่งที่คุณมอบให้ผม คุณคือคนที่ใช่ ทำให้ผมอยากเริ่มต้นชีวิตครอบครัว ขอบคุณที่แต่งงานกับผม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หนทางข้างหน้า เราจะเดินไปด้วยกัน ผมจะดูแลคุณตลอดไป ไอเลิฟยูเวรี่มัด (มัดไว้กับเสาแน่น ๆ ) 55+
เจ้าสาว G กล่าวความประทับใจที่มีต่อเจ้าบ่าว ความประทับใจแรกกับผู้ชายคนนี้คือ เขาน่ารักแปลก ๆ นะคะ ครั้งแรกที่เจอ ฉันจำคำพูดครั้งแรกที่เขาพูดกับฉันว่า คุณต้องขอบคุณผม เพราะผมสนับสนุนคุณให้กับโปรดิวเซอร์ เลือกคุณแคสติ้ง (พี่ defense จนน้ำลายแห้งหราคะ) 55+ พี่เควินหัวเราะว่า พี่พูดกับโปรดิวเซอร์หลายคนเลยนะน้อง ฉันอยากจะขอบคุณเจ้าบ่าว เพราะฉันมักจะขาดความมั่นใจในตัวเองเสมอ และเมื่อผิดหวังกับตัวเอง พี่คอยเป็นกำลังใจให้ฉันเข้มแข็ง เดินหน้าต่อไป ฟันฝ่าอุปสรรคไปได้ อยากจะขอบคุณที่สอนวิธีการเรียนรู้ชีวิต ขอบคุณที่ทำให้ฉันเข้าใจว่าความสุขเป็นยังไง รู้สึกอบอุ่นและประทับใจในเดทแรกของเรา แม้ว่าจะมีคนวิจารณ์ว่าคงต้องเลิกกันภายในสองสามปี และอยากขอบคุณที่นำพาความสุขมาให้ ไอเลิฟยู เจ้าสาวเกรซ กล่าวขอบคุณเจ้าบ่าวไป 4 ครั้ง ตกลงงานปาร์ตี้ขอบคุณ หรืองานแต่งงานคะสาวเกรซ 55+
เวลคั่มบ่าวสาวป้ายแดงกลับฮ่องกง ประชิดตัวกันตั้งแต่สนามบินกันเลย (พี่เควินมีแอบเบี่ยมะ) สาวเกรซโดนแซวเรียกว่า Mrs.Cheung นางส่งยิ้มหวานแล้วบอกว่ายังมะค่อยชิน (แต่ก็ฟินดีค่ะ) 55+ เรื่องจะมีเบบี้ยังไม่มีข่าวดีครับ ถ้ามีแล้วจะแจ้งให้ทราบ เราตั้งใจจะปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ แต่ก็แอบลุ้นว่าอยากมีลูกสาว (รึป่าว) ตอนอยู่บาหลีคุณศรีภรรยาเกรซฉลองวันเกิดของเควินด้วย ไม่ทราบว่ามีอะไรเซอไพรส์คุณสามี ? คุณสามีรีบตอบว่า ไม่จำเป็นต้องเซอไพรส์ ผมมีของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว (ยืนอยู่ข้าง ๆ) คือพี่เควินกลับมาก็ทำให้น้ำทะเลที่นี่จืดอีกแย้ว 55+ คุณสามีแจ้งว่า เรื่องงานเว็ดดิ้งขอม้วนเดียวจบครับ ฮ่า ๆ คือพี่อัดวีดีโอไว้ ไม่จัดที่ฮ่องกงแล้ว จัดแบบเรียบง่ายที่บาหลีก็พอครับ สมบูรณ์แบบแล้ว มีสองครอบครัวมาเติมเต็ม เราทั้งคู่ก็แฮปปี้แลนด์แล้วสาวเกรซเผยเรื่องสวีทของพี่เควินให้ฟังว่า พี่เควินคุกเข่าขอแต่งงานบนเครื่องบินตอนไปแคนาดาปีที่แล้ว พี่เค้าทำตัวคุยปกติ ฉันก็ไม่นึกว่าจะมาเซอไพรส์ อิอิ ตอนผู้คนเค้านอนหลับกันหมดค่ะ (คือพี่วางยานอนหลับหมดแล้ว พี่ค่อยลงมือหราคะ) 555+คู่บ่าวสาวเนื้อหอมที่สุดของฮ่องกงตอนนี้ เฮียเควินกับศรีภรรยา Grace Chan แพ็คคู่ปาท่องโก๋ออกงานแบรนด์อิตาลี่ด้วยกัน อยากจะมีผู้กางร่มให้บ้างไรบ้าง อิอิ ล่าสุดประกาศมิสฮ่องกง 2018 ไปแล้ว แต่เราว่าสาวเกรซเป็นคนที่สวยล่าสุด หลังจากที่สาวเกรซครองมงกุฎเมื่อปี 2013 ก็ยังไม่มีใครงามเท่าน้องนะค้า แล้วยังงี้จะไม่ให้พี่เควิน fall in love หัวปักหัวปำได้งัย
ว่าแล้วฟ้าส่งเธอมาพอดี้ ฮ่า ๆ ประกวดมิสฮ่องกงปี 2018 โฉมหน้าสาวหมวยฮองคองผู้ครอบครองมงลงเฮด เสื้อคลุม และ คฑาครบเซทนั้นคือ สาวเบอร์ 17 Hera Chan เฉินเสี่ยวหัว หุหุ เข้าก๊วนตระกูลเฉินได้ละป่าว อิฉานว่าก็งามแบบทำมะซาด ทำมะดาอีกแล้วครับท่าน สาวหมวยได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 ควบตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ สาวเบอร์ 20 Amber Tang เติ้งจั๋วอิง และสาวหมวยตำแหน่งรองอันดับ 2 เบอร์ 7 Sara Ting ติงจื่อเถียน คืออะไรก็ไม่อยากติติงพวกนาง แต่ว่าเลขเจ็ดคงจะมาแร้งแซงโค้งหน้า สาวฮ่องกงที่ใฝ่ฝันจะเข้าวงการบันเทิง นี่เป็นบันไดขั้นแรกที่จะเข้าสู่สำนักทีวีบี แต่เล่นละครแล้วจะปังหรือไม่ปังนี่ขึ้นอยู่ดวงเฮงจริง ๆ บางคนที่ตกรอบ ยังโชคดีกว่าคนที่ได้ตำแหน่งซะอีก แต่ยุคนี้ขอบอกว่ายากส์ บุคลากรระดับยอดฝีมือลาออก สมองไหลไปอยู่กองถ่ายเมืองจีนกันเกือบหมดแล้ว หลัง ๆ มานี่ ละครโบราณทีวีบี นี่พังมาก ๆ จะให้บรรยายเป็นภาษารัสเซียคงไม่รอด 555+

ต๊ะเอ๋ จำกันได้รึป่าวตะเอง องค์ชายสวรรค์ เยี่ยหัว และ ธิดาจิ้งจอก ไป๋เฉียน เราร้ากกันจาก สามชาติ สามภพ ป่าท้อสิบหลี่ วีรกรรมอันโดดเด่นขององค์ชาย คือฉากจูบสุดอีโรติก แม้แต่กำแพงยังต้องร้องอื้อหือ 555+ ลุ้นจนเหนื่อย แต่ลงท้ายด้วยความแฮปปี้เอ็นดิ้ง คู่นี้มาทักทายกันลืม ฮ่า ๆ แต่คู่ต่อไปน้าน.......


หลานสาวธิดาจิ้งจอกไป๋เฉียน นามว่า ไป๋เฟิงจิ่ว สานตำนานรักกับ เทพสวรรค์ ตงหัวตี้จวิน ผู้มีใจดุจดั่งศิลา (แม้แต่หินอัคนียังต้องยอมพ่าย) คาแรกเตอร์ของนางจีบผู้ชายแบบน่ารัก ๆ อินเทรนด์กับยุคนี้มาก เพราะนางเป็นฝ่ายรุกก่อน มีบางเวลาที่ท้อบ้าง แต่นางไม่ถอย ตงหัวตี้จวิน อยากให้นางสมหวัง เลยขอละเมิดกฎสวรรค์ลงไปผจญกรรมในโลกมนุษย์เพื่อให้ไป๋เฟิงจิ่วสมหวังในรัก ความสุขนั้นสั้น แต่ความทุกข์ยาวไม่มีที่สิ้นสุด สุดท้ายคู่นี้ไม่แฮปปี้ จึงต้องสานต่อความจิ้น ความฟิน ด้วยนิยายรัก “Three Lives Three Worlds : The Pillow Book สามภพ สามชาติ ลิขิตเหนือเขนย” เริ่มถ่ายทำกันไปแล้ว พระนางคู่เดิม สานต่อตำนานรัก (ยืนเท้าเอวดูว่าจะสมหวังกันมั้ยครานี้) 55+ ค่ายละครปล่อยโปสเตอร์ตัวละครเด่น ๆ ออกมาแล้ว มานแยะซะจน ฉานจะรู้จักใครบ้าง คอนเซ็บต์ผมพลิ้วปลิวไสว แชมพูยี่ห้ออัลไล ยาวสยายถึงเอว ทั้งหญิงและชาย ปู้ชายจะยอมแพ้ไม่ได้ สั้นกว่านี้จะฟ้องท่านแม่ 55+ (ไปเอาพัดลมมาเปิดซิ ผมของคุณชาย และแม่นางทั้งหลายจะได้สะบัดสะโบก ชั้นกลัวโดนรัดคอ) 55+โปดเต้อเวอร์ชั่นแรก มหาเทพทำท่าไมเกรนจะขึ้น เมื่อไป๋เฟิ่งจิ่วตามมาเข้าเฝ้าข้าอีกแล้รือนี่ คริคริ
ตี้ลี่เร่อปา คนสวยจากอุยกูร์ คนสวยคนเดิม จิ้งจอกเก้าหางผู้น่ารัก ไป๋เฟิ่งจิ่ว

หน้าคุ้น ๆ แต่ไม่ใช่ญาติ คนเดิมได้ไปต่อ คนที่จดบันทึกสวรรค์จากสามภพป่าท้อสิบหลี่
จำแทบไม่ได้ เพราะเปลี่ยนลุคอย่างสิ้นเชิงเอิงเงย หลิวรุ่ยหลิน ศิษย์พี่คนดี กลายเป็นอารายเนี่ย บ้านอยู่แถวแดนปีศาจแหงมแม่นางหวานพลิ้วซะจนคิดถึงเซียวเหล่งนึ่งเลย แว้บ ๆ ว่าคลอดแม่นางสุสานโบราณคนใหม่อีกแล้วเนี่ย มันจะเปื่อยไปไหน นิยายมังกรหยก
พระเอก Dylan Guo กัวผิ่นเชา จอมยุทธหล่อสลบมาเสริมทัพอีกคน เรื่องช่างดีงามไปใหญ่ แม้ว่าจะดูแล้วหลับบ้างไรบ้าง เพราะคงไม่ต่ำกว่า 50 ตอน ต๊ะต่อนยอน ออนซอน ออนเซ็น เข็นครก 555+


หวานใจคนเดิมของเฟิ่งจิ่ว เกาเหว่ยกวง เป็น มหาเทพตงหัว (ตงหัวตี้จวิน) หล่อลากเหมือนเดิม หล่อน้อยกว่านี้คงไม่ได้ แต่ขอให้คุณชายศิลารักเฟิงจิ่วมากขึ้นอีกนิส อิอิ


 

Create Date : 07 กันยายน 2561
3 comments
Last Update : 7 กันยายน 2561 16:28:56 น.
Counter : 2068 Pageviews.

 

อยากบอกว่า...เค้ารอข้าน้อยฯมาอัพเดทบล็อกเดือนนี้อยู่ ไม่ต้องบอกก็รู้นะว่ารออะไร เพราะเค้ามั่นใจว่าข้าน้อยๆฯต้องหยิบมาชง 555+

ป.ล. แต่จริงๆก็เข้ามาอ่านทุกครั้งที่อัพบล็อกนะ แค่ไม่ได้เม้นต์เฉยๆ แต่ของเดือนนี้ขอเจิมนิดนุง

 

โดย: ทับทิม (เหอเทียนอวี้ ) 7 กันยายน 2561 19:50:50 น.  

 

เข้ามาอัพเดทช้าเหมือนกับเจ้าของบล็อก รออ่านเรื่อยๆ น้า

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 17 กันยายน 2561 23:07:57 น.  

 อัพช้าก้ออย่าได๋หงุดหงิดกันน้า

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 4 ตุลาคม 2561 13:08:46 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.