Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2561
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
18 กรกฏาคม 2561
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ 379:The Mask/ระดับตำนานหวีอันอัน/รักใสๆหัวใจ4G/แฮปปี้บ๊ะจ่าง/พรมแดงเทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้


เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ประเทศจอร์เจีย ผสมผสานความเป็นเอเชียกับยุโรป ปั่นออกมาหน้าตาเป็นงี้ 55+ ไปถ่ายละคร และไปเจอญาติสนิทที่นั่น อิอิ ประตูลิง ใครวาดต้อนรับเรานะเนี่ย มังกี้คิงดังไปถึงจอร์เจี๊ยก เอ๊ย จอร์เจียกันแร้ว


ผ่านประตูมังกี้คิงเข้ามา จะเจอบันไดอลังการอย่างนี้ โปรดเหล่ไปด้านขวา ราชาลิงกำลังรอให้คนดูเข้าไปร่วมผจญภัยทั้งบนสวรรค์และพื้นพิภพจบวานร
ลิงซุนหงอคง ถือกำเนิดระเบิดหินขึ้นมาอีกครั้ง ตำนานไซอิ๋วนำมาดัดเแปลงในอีกหนึ่งแง่มุม แผลงฤทธิ์ในป่า เจ้าป่าเจ้าเขาสั่นสะเทือน แผลงฤทธิ์บนสวรรค์ บรรดาเทพสวรรค์ระส่ำระสาย ได้ฤกษ์ฉายแล้วเดือน ก.ค. ในบ้านในเมืองจีน โปรโมทให้เค้าดีจัง ขอให้ปัง ๆ แล้วกันนะคุณเรย์ฟงWorld Cup 2018 ฟุตบอลโลก โลกของลูกกลม ๆ ที่ไม่แน่ไม่นอน ปิดฉากแล้ว สร้างสีสันให้หนุ่ม ๆ ได้กระชุ่มกระชวยสายเนตรกันหน่อย ปล่อยขาว สวย หมวย น่ารัก หรือ หมวย X ตามแต่ใจคิด ถ่ายแฟชั่นต้อนรับฟุตบอลโลก ขนาดลิงยังขอแจมด้วย คุณเรย์ฟงเชียร์ทีมไหน ? ทีมหมูป่ารึป่าว อิอิ พระเอกตี๋ จางฮั่นไปตะลุยรัสเซีย นัดชิงชนะเลิศ กอดคอกันเชียร์ชนะโลด ฝาหรั่งเศสฉลองแชมป์ไปเรียบร้อยโรงเรียนปารีสแล้วจ้า
ไม่ได้ฟังเพลงใหม่ของคุณเรย์ฟงมานานจ๊าดแระ ตอนนี้มีภารกิจเข้าห้องอัดเพลง เพลงนี้เพื่อชีวิตใหม่ และอนาคตอันสดใสในภายภาคหน้า "กงถงเจียหยวน" อิอิ เข้าใจประมาณนี้ การรวมตัวกันของเหล่าซิงเกอร์จากฮ่องกง จีนและมาเก๊า ร้องกันคนละท่อนสองท่อน เมโลดี้เพราะสดใสได้ใจเลยจ้า ผู้เยี่ยมชมลองกดไปฟังกันได้นะจ้า

MV Common Home

https://www.youtube.com/watch?v=nL4Xyq3MhIM

เปิดประสบการณ์ใหม่ กับละครเรื่องใหม่ มาแนวสมัยใหม่ คุณเรย์ฟงแอบดีใจ ไม่ต้องไปเหิงเตี้ยน ได้ไปเที่ยวแทน เย้ ๆ ชื่อเรื่อง The Mask (เย่ผิงฝาน) ประมาณว่า Ordinary ความธรรมดาที่ไม่ทำมะดารึป่าว เป็นละครแนวแอ็คชั่น อาชญากรรม คือดาร์คมั่ก เปิดกล้องเปิดตัวและหัวใจไปตั้งแต่ 26 เม.ย.18 ผกก.บอกว่า ได้นักแสดงผู้มีพรสวรรค์หลายคนมารวมตัวกัน ณ เรื่องนี้ ไม่ค่อยรู้จักคนอื่น แต่คนที่เสื้อดำกางเกงดำเป็นคนหนึ่งที่มีพรสวรรค์ และพร้อมจะรับความท้าทายทุกรูปแบบ (แบบว่าอยากแอบจิต) 55+ ได้ข่าวว่า ผกก.จะพาคุณไปเที่ยวประเทศจอร์เจีย คือโลเคชั่นพิกัดไหนของโลกใบนี้ ยังเง็ง ๆ เซโรงัง รวมมิตรทับทิมกรอบ เอ่อ รวมมิตรบรรยากาศกันหน่อย ว่าถ่ายทำกันไปถึงไหนแล้ว ตะลุยเก็บตกจะมาแบบสายดาร์ค หรือจะมาแบบคุณชายหรูดูดี อันนี้มีหลายลุคเดาอารมณ์ไม่ได้ว่ามาร้าย หรือมาดี ที่แน่ ๆ มาจากเซียะเหมิน แอร๊ยย.... อีกหนึ่งประสบการณ์ที่คุณเรย์ฟงจะมาสูบความท้าทาย มาปล่อยพลังตามคาแรกเตอร์ตัวละคร ชั้นว่าดูซีเรียส เก็บกดอะนะ เตรียมพาราไว้หน่อยก็ดี 55+

บรรยากาศถ่ายทำท่ามกลางขุนเขา และดอกไม้ ทีมงานจะจับไปหมกดงดอกไม้ หรือเจ้าตัวจะไปจัดการหมกใครไม่รู้ได้ หึหึ ! และอย่าลืมยืนไว้อาลัยให้กับต้นไม้ข้างทางด้วยนะพ่อคุณชายเรียบร้อย 55+


กระพริบตาอีกที คุณเรย์ฟงก็มาในอีกมาดนุ่มชุ่มเนย โอว...มะใช่ เดินผูกเน็คไท ผมเนี้ยบเรียบกริบ เวลาเค้าถ่ายจริง ช่วยเอาร่มออกจากหัวพระเอกด้วยนะ อย่าบริการจนลืม 3 2 1 ยืนหัวร้อนเลยพ่อ ว่าแต่มีสาวมารุมล้อมสร้างความอบอุ่นให้คุณเรย์ฟงเกินปายป่ะนิภายใต้สายตาอันเย็นชา มีคำพูดซ่อนไว้มากมาย..... คุณเรย์ฟงกับสามบทบาทที่ได้รับไปทำการบ้าน ขัดแย้ง เครียด ลึกลับ และเพิ่มเติมให้ว่าซับซ้อนช็อตนี้ดูสภาพแล้วสะอาดสุด 55 โคลสอัพความมอมแมมมาฝากจนอยากจะพาไปอาบน้ำด้วยกัน 55+ คืออิฟงเข้าไปคนเดียว แล้วไล่ชั้นออกมา


ที่มาของสภาพมอมแมม เข้าฉากสู้ฟัดกับหนุ่มตี๋ Ryan Zhang เสร็จออกมาหน้าตาเหมือนแพ้กุ้ง 55+ ป่านนี้เป็นซี้คนใหม่ไปแล้วภาพนี้เจ้าตัวโพสต์เองใช่ไหม ๆๆ ยอด like ตรึมตูมตาม แสง แอ่น เงา ดีงามพร้อมความไซโคที่หลบในอยู่ เชื้อโรคหรืออะไร 55+

ทีมงานพาไปเที่ยวด้วยค่า อิอิ ไปทำงานเฟ้ย ไปตั้งกองถ่ายกันที่ประเทศ จอร์เจีย อะไรคือ จอร์เจีย ? มันทำให้เราได้พบว่าเป็นประเทศที่วิวสวยมาก ตั้งอยู่ระหว่างเอเชียกับยุโรป อืม..จะเอาไงดี ทำตัวไม่ถูก 55+ แถมยังไม่ต้องใช้วีซ่าในการเข้าประเทศอีกด้วย ตามสุภาษิตที่ว่า กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เพราะฉะน้าน ทีมงานต้องอิ่มหนำสำราญกันก่อน เพลิดเพลินกับอาหารมื้อค่ำ เขาว่าค่ำ แต่ชั้นยังไม่เห็นดาว 55+ เห็นนั่งอยู่ลิบ ๆ เป็นคนดีมาก ไม่แย่งซีนใคร แต่ใครอย่ามาแย่งของกินเรานะ จบเรื่องกิน และอยากจะบอกว่าช่างสรรหาโลเคชั่น เริ่ดค่าหวนคืนอดีต นางเอกฮ่องกงระดับตำนานที่คนไทย (รุ่นชั้น) รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง หวีอันอัน อันเดียวไม่ได้ ต้องสองอัน 55+ ตอนนั้นวงการบันเทิงเกาหลียังเป็นวุ้นอยู่ แม่นางหวีอันอัน ดังระเบิดเถิดเทิงด้วยผลงาน กระบี่ไร้เทียมทาน แม่นางสวยไร้กระเทียมทานกันนะเออเหอ
ปัจจุบัน หวีอันอัน ยังปรากฎตัวให้เห็นอยู่ ต้องอุทานว่าสวยเป๊ะปัง ต้องกราบงาม ๆ ให้กับเจ้หวีอันอัน Candice Yu กาลเวลาไม่สามารถลบความบิวตี้ฟูลไปได้เลย ล่าสุดกับการแต่งงาน เอ้ย คือชุดเจ้หวีอันอันสวยอลังมากเพียคะ เหมือนชุดเจ้าสาว จัดรัว ๆ มา 3 ช็อต เจ้หวีอันอันไปเดินพรมแดงที่งานฮ่องกงฟิล์มอะวอร์ด ครั้งที่ 37 ที่จัดไปเมื่อเดือน เม.ย.2018 ออร่าระดับตำนานบนพรมแดง แผ่รัศมีไกลหลายร้อยลี้ ดารารุ่นใหม่ ๆ ปั้นหน้าจัดทรงให้ดีก่อนกระทบไหล่เจ้หวีอันอัน นี่เป็นคำเตือน เหมือนพายุจะเข้า 55+
ล่าสุดเจ้หวีอันอันไปให้สัมภาษณ์ในรายการทีวีชื่อว่า เทียนเซี่ยตี้อี้ friends 2 อะไรเข้าฝันเจ้มิทราบ มีพิธีกรชื่อดัง (ดังของบ้านเค้า) จางเส้ากัง เป็นผู้เทียบเชิญเจ้หวีอันอันมาล้วงตับในครานี้ พิธีกรสามารถเปิดปากเจ้หวีให้เล่าเรื่องอดีตแต่หนหลังได้ (คือพี่อ้อย พี่ฉอด คลับฟรายเดย์ลอยมาเต็ม ๆ) ชนแก้วกันก่อน แล้วค่อยเม้าท์ สงสัยกันรึป่าวว่าปีนี้ นางเอกแสนฮอตตี้ยุค 70-80 อายุกันเท่าไหร่กันล้าว ? เดี๋ยวอาจารย์ข้าน้อยจะให้เลข เจ้หวีอันอัน ห้าสิกเก้า (59) แล้วจ้า อ้าปากค้าง...งง

เรื่องที่ขอแชร์กันในวันนี้คือประสบการณ์ความร้าก นางผู้ผ่านการแม้หริดมาแล้ว แต่ก็ล้มเหลวถึง 2 สองครั้งในอดีตที่ผ่านมา แต่เจ้หวีชิลมาก สตรองแล้วระดับนี้ กางหูฟังกันดีดี 55+ เจ้หวีเล่าว่าพื้นฐานครอบครัว คุณพ่อกับคุณแม่หย่าร้างกัน ทำให้รู้สึกว่าขาดความอบอุ่นในครอบครัว พอเข้าวงการบันเทิง เล่นหนังเล่นละครมีชื่อเสียงโด่งดัง ถือว่าเป็นจุดสูงสุดของเขาเอฟเวอร์เรส เอิ่ม.....อิข้าน้อย ช่วยลงมา 55+ ถือเป็นจุดสูงสุดของอาชีพการแสดง ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาก ได้นอนหลับไม่ถึง 4 ชั่วโมงต่อวัน รู้สึกอึดอัดใจ ต้องการหาคนที่จะพึ่งพิงได้ (พักพิงหัวใจไรงี้ใช่มั้ยเจ้) ฉันได้ร่วมแสดงกับพระเอก โจวเหวินฟะในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง จากนั้นได้เจอกับโจวเหวินฟะอีกครั้ง เขาขอฉันแต่งงาน (แหวนเพชรลอยมา เจ้ก็เซเยสไป ใจอ่อนระทวย ที่พักหัวใจฉันมาแร้ว) 55+ คือมันเป็นการตัดสินใจที่หุนหันพลันแล่น ฉันกับโจวเหวินฟะแต่งงานกันในปี 1983 (ทำให้เป็นข่าวครึกโครมว่าทั้งคู่แต่งงานสายฟ้าแลบมากๆ) แต่สุดท้าย ผ่านมา 9 เดือน (ลูกจะคลอด....อ้าว ไม่ใช่) ฉันกับเขาก็เลิกกัน ต่างฝ่ายต่างรู้ดีกว่าไม่พร้อม และมองไม่เห็นอนาคต (คือวินาทีสวมแหวน ตอนนั้นอนาคตมันชัดมาก) 55+ เราสองคนตกลงแยกทางกัน และกล้าพอที่จะเผชิญหน้ากับความผิดพลาดนั้น ตอนนั้นไม่ได้รู้สึกเศร้าอะไรมาก เข้าใจเหตุผลของการหย่าร้าง และไม่มีเหตุผลที่จะทำร้ายตัวเอง

ปล. ส่วนเฮียโจวเหวินฟะ ระดับตำนานอีกหนึ่งคน ไปพบรักใหม่ แต่งงานกับสาวนอกวงการชื่อ เฉินฮุ่ยเหลียน ในปี 1987 ความรัก 37 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน อยู่ในขั้นดีถึงดีมาก ไม่มีเรื่องอื้อฉาวใด ๆ เลย รักกันหนุงหนิงตล้อดๆ
หวีอันอันแต่งงานอีกครั้งกับ เฮนรี่ ลี (เขาว่าเป็นนักแข่งรถ...เรอะ) ความรักครั้งที่สอง ถือว่ายืนยาว 16 ปี แต่งเมื่อปี 1987 หย่ากันจะดีกว่านะตอนปี 2003 พิธีกรถามว่าทำไมถึงต้องจบลงด้วยการหย่าร้าง ทั้ง ๆ ที่อยู่ด้วยกันมาตั้ง 16 ปี เจ้หวีไม่ตอบแบบลงรายละเอียดมาก และบอกว่า เพราะผู้หญิงไม่สามารถทนต่อบางสิ่งได้ และจำเป็นต้องออกไป ฉันรู้สึกผิดที่ทำให้ลูกสาวเติบโตมาในครอบครัวที่มีปัญหา นี่เป็นความรับผิดชอบของฉัน แต่ลูก ๆ ขอบคุณในสิ่งที่ฉันทำให้พวกเขา และฉันรู้สึกประทับใจมาก (ลูกสาวคนสวยของนางแต่งงานมีสามีไปแล้วหนึ่งคน) พิธีกรปล่อยคำถามสุดท้ายว่า ยังเชื่อมั่นในการแต่งงานอีกหรือไม่ เจ้หวีตอบว่า ยังคงเชื่อในการแต่งงาน แม้ว่าในอนาคตจะเจอคนที่ใช่ ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งงาน หุหุ แต่งงานจนเบื่อแล้ว เจ้หวีฝากทำความเข้าใจตามนี้นะทุกคน จุ๊บุ ๆ


ดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่ เราไม่มีช้าง มีแต่นางให้ดูค่ะ 55+ เจ้หวีอันอันโพสต์รูปที่ถ่ายคู่กับคุณแม่ลงไอจี ตอนวันเกิดปีที่ 92 อะโห ! แล้วลงข้อความบอกรักคุณแม่ตามภาพเลยจ้า เจ้บอกว่าตอนที่คุณแม่เสีย ตอนนั้นถ่ายละครอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ ไม่ได้อยู่เคียงข้างคุณแม่ตอนที่ท่านเสีย รู้สึกเสียใจมาก .....ยังไงคุณแม่ก็ขึ้นสวรรค์ไปแล้ว เหลือไว้แต่ความรักความคิดถึงตลอดกาล คุณแม่ตอนสาว ๆ สวยมากค่า

เมื่อกี้หย่าร้าง ตอนนี้แต่งงานอีกแล้ว ฮ่าฮ่า..... เป็นคู่บ่าวสาวเดือน 5 เหมือนกัน แต่โดนงานอาเจียวกลบ ข่าวบ้านชั้นยังรายงานข่าวอาเจียวอะคิดดู คู่รักนักแสดงเมืองจีน หยิงเอ๋อร์+ฟู่ซินป๋อ (ผู้รับบท คุณชายหยาง 7 แห่งตระกูลหยาง) เจ้าสาว หยิงเอ๋อร์ เคยรับบทเป็น องค์หญิงชิงชิง เรื่องจอมใจจอมยุทธ (ตำนานอักษรกระบี่) วิวาห์หวานชื่นมื่นกันที่ บาหลี อินโดนีเซีย (สถานที่ที่ดาราเมืองจีนนิยมไปจัดกันมากและมากที่สุดอีกแล้วค่า) จัดวันที่ 15 พ.ค.2018 แบ่งเป็นพิธีตามประเพณีจีน แต่งชุดสีแดงมงคล ยกน้ำชาแม่ผัวลูกสะใภ้ตอนเช้า 55+ ส่วนตอนค่ำเป็นเลี้ยงดินเนอร์ คู่นี้ฉลองสองเด้งคือ ฉลองสมรส และฉลองลูกสาวครบ 100 วัน จัดมาให้สอดส่องทั้ง 2 บรรยากาศ ไปลุยกันเลย.....แกรจะให้ไปปีนเขาหรืออัลไล 55+


ค้อน กรรไกร ไข่ ผ้าไหม อ้าว ไม่ใช่ จะออกค้อน หรือกรรไกร ก็แพ้ทรีนเท่าฝาฮอย (หอย) แระจ้า 55+


วันที่ 14 พ.ค. 2018 จัดงานฉลองลูกสาวครบ 100 วัน ก่อนหน้าที่จะจัดงานเว็ดดิ้งแสนโรแม้นติก พาลูกสาวตัวน้อยฉลองริมทะเล เขาว่าเป็นธีมโดเรม่อน นางกลายเป็นเจ้าหญิงน้อยกลอยใจของงาน Happy มากมายนะจ้ะลูกรักของแม่ คู่รักเปิดเผยนิคเนมลูกสาวว่า Little Moon ความหมายคือ เป็นดวงจันทร์ที่ส่องแสงสวยงาม แม้ในยามค่ำคืนที่มืดมิด ตกลงนางจุติมาจากดวงจันทร์หรืออย่างไร 55+ น้องจันทร์เจ้าขาน้อย ลืมตาดูโลกเมื่อเดือน ก.พ.2018 ส่วนงานแต่งได้เคยปุกาดไว้ตั้งแต่ ธ.ค.2017 อาคุงพ่อคุงแม่ขอมีลูกก่อน งานแต่งค่อยผ่อนทีหลัง 55+ วางแผนจะมีลูกชายด้วยค่า ผลิตประชากรจีนเพิ่มคืองานหลักของเรา อิอิส่องแหวนแต่งงาน ไม่ได้ระบุมูลค่า หรือชั้นหาไม่เจอ เอาเป็นว่างานแต่งต้องคู่กับแหวนเพชร บ่าวสาวสวมแหวนให้แก่กันและกัน จะให้มายืนจูบโชว์อย่างเดียวคงไม่ล่ายนะฮ้า จะค่ามากค่าน้อย ไม่น่าจะเปรียบได้กับความรักของบ่าวสาว ชั้นก็ดราม่าไปได้อีกของขวัญสุดหวานอยู่ในกล่องรูปหัวใจ ที่บ่าวสาวตั้งใจเตรียมมอบให้เป็นของขวัญสำหรับผู้มางาน (ไม่แน่ใจว่าทำพิเศษให้บรรดาสื่ออย่างเดียวหรือเปล่า) ข้างในมีการ์ดข้อความว่า วันที่ 15 พ.ค.2018 วันพิเศษของเรา ขอบคุณสำหรับการเดินทางไกลเพื่อมาร่วมงาน ขอให้ทุกคนโชคดี นอกจากการ์ดก็มีเข็มกลัดราคา 5999 หยวน (เก้าเยอะไปนิส) 55+ และน้ำหอม 500 หยวน
ซูมมิ่งชุดเจ้าสาว ส่องใกล้ ๆ สวยว้ากมากเมย เริ่ดค่า
เพื่อนเจ้าสาว และเจ้าสาว ออร่า สวยใส ไบร้เท่นนิ่ง ครบครัน ครบคน หล่อน ๆ ชื่ออารายกันบ้าง ระบุไม่ได้ว่าคนไหนยังไง แต่ชื่อมางี้ เพื่อนสาว 4 คน ได้แก่ กัวไป่ถิง เฉินเมิ่งเฉียน ซูข่ายฉี และ มี่ลู่เจ้าสาวแสนสวยกำลังเตรียมเปิดตัว พร้อมสู่อ้อมอกเจ้าบ่าวอย่างเป็นทางการ ก่อนหน้านั้น อ้อมอกยังอุ่นไม่เป็นทางการ 55+เปิดตัวเจ้าบ่าวสุดหล่อในชุดทักซิโด้สีขาว บริสุทธิ์ผุดผ่องเชียวนะพ่อนะ 55คุณพ่อทำหน้าที่ส่งลูกสาวคนสวยให้พ่อคนที่ 2 ดูแล เหวย ๆ ให้คนที่หลงรักลูกสาวผม หัวปักหัวปำ เอาไปเทคแคร์ดูแล ห้ามส่งคืน อิอิคุณพ่อส่งไม้ต่อให้เจ้าบ่าวรับไป จูงมือน้องนางเข้าวิวาห์ได้ ณ บัดนาว


เซเลบวีไอพีที่จะมาอวยบ่าวสาวในวันนี้ ขอเชิญคุณชายหยาง 6 ไม่ได้หกคะเมนตีลังกา 55+ พระเอก อู๋จุน ซึ่กลายเป็นคุณพ่อไปนานเลี้ยว ซุกได้ก็ซุก อิอิ (ชั้นลำบากกว่าแกรแยะ เจ้าบ่าว ฟู่ซินป๋อ สมัยชั้นเป็นไอดอลวงฟาเรนไฮด์ ชั้นต้องแอบมีเมีย ส่วนแกรแต่งซ้าอลังการ จนแฟนคลับอกหักระนาวเรียบ) 55+ อู๋จุน กับ ฟู่ซินป๋อ เคยร่วมงานแสดงด้วยกันเรื่อง วีรบุรุษตระกูลหยาง ฮีโร่หยาง 6 กับ ฮีโร่หยาง 7 มาเจ๊อะกัน รังสีเว็ดดิ้งในวันนี้ทำให้หนุ่ม อู๋จุนได้แรงบันดาลใจ คิดจะจัดงานเว็ดดิ้งกะเค้าบ้างแล้ว (เมียกะลังกรี๊ดดซาหลบอยู่) 55+
ไม่มีการเซ็นเซอร์นะจ้ะ มีแต่ซูมมิ่งเท่าน้าน Kissing Loving U จ๊วบ ๆ
ไม่ได้จะฉายหนังขาวดำ แต่ช็อตนี้พลาดไม่ได้ บรรดาเพื่อนเจ้าสาว ยืนเรียงทำสมาธิ 55+ ไม่เห็นมีทีท่าว่าจะแย่งกันเป็นเจ้าสาวประตูถัดไป เจ้าสาวจะส่งมอบความสุขให้กับเพื่อนคนไหนเป็นรายต่อไป ช่อดอกไม้ร่วงละลิ่วใส่มือนางเป๊ะ ๆ เลย แบบไม่ต้องพยายาม ตบตีแย่งชิงมา นั่นแย่งอัลไล 55+รายงานตัวให้โลกรู้กันไปเรยว่า เดี๊ยนคือเจ้าสาวคนต่อไป แม่นางเฉินเมิ่งเฉียน หรือ เฉินเฉิน ช่อดอกไม้อยู่ในมือ กำแน่นมาก 55+ นางบอกว่าจองโรงแรมนี้เรียบร้อยแล้ว และจะมาในคราวต่อไป มากะใคร พาเจ้าบ่าวมาด้วยเลยชิมิ ๆ


เซเลบอีกคนที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน พระเอก Dylan Guo กัวผิ่นเชา ถึงจะซุกอยู่ที่เก้าอี้ เราก็จะตามไปแชะ ๆ พระเอกบอกว่า น่ากลัวมาก แต่พอกล้องมา พระเอกก็จัดให้ 55+


ช่วงค่ำเราก็จัดแสงสีให้อินเลิฟราตรีกันยิ่ง ๆ ไปอีก ไม่ใช่เฉพาะพลุบนดินเท่าน้านนะจ้า เค้าจุดพลุฉลองรักบนฟ้ากันด้วย คู่รักดูเหมือนจะเซอไพรส์ เพราะไม่รู้มาก่อน หรือว่างานข้าง ๆ เค้าจะจุด แล้วมันสว่างว้าบกลางงานพอดี 555+ แกรคิดได้นั่น คู่นี้ไม่ต้องลุ้นเรื่องเบบี้ เพราะมีมาพร้อมแล้ว ขอให้คุณพ่อคุณแม่บ่าวสาวป้ายแดง เริ่มต้นชีวิตครอบครัวแบบแฮปปี้แลนด์แสนหวานตลอดไปจ้า ต่อค่ะต่อกับแฟชั่นอีกหนึ่งยกปิดท้าย


ปิดท้ายกันด้วย บรรยากาศแบบล้านนา ไปแอ่วเชียงใหม่กันนะออเจ้า คู่รักได้รับเชิญให้ขึ้นปกแมกกาซีนท่องเที่ยว เห็นแต่ละช็อต ต้องไม่พลาดสิ่งนี้ เดี๋ยวเขาว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่ ช้างน้อย ขันโตก ตุ๊กตุ๊ก ร่ม ไทยแลนด์โดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร แกะสลักผักผลไม้สวยงามว้าก ไม่กล้ากิน ชมบ้านตะเองล้วน ๆ 55+ ปล่อยให้เค้าฮันนีมูนกันไป


กาลเวลาจะผ่านไปสิบ ยี่สิบ สามสิบปี แฟนละครจีนยังคงจดจำนางได้ในบทบาท เสี่ยวเยี่ยนจื่อ จากเรื่อง องค์หญิงกำมะลอ 1998 ซีรี่ส์ไต้หวันที่ดังระเบิดเถิดเทิงมากในเมืองไทย แต่ทำไมชั้นไม่ค่อยจะอินดี้กะเรื่องนี้ อิอิ มีความรู้สึกว่าบทพูดเยอะเกินในแต่ละซีน จนเหมือนนางพูดเป็นต่อยหอย น้ำลายจะแตกฟองไปไหนแม่นาง ปัจจุบันนางก็สวยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือลูกและสามีรวย 55+ ล่าสุด เจ้าเวย Vicky Zhao อัพเดทความเคลื่อนไหวของตัวเอง ด้วยการโพสต์รูปจิกกล้อง ตาโต ไฮไลท์ผมสีน้ำตาลทอง ปากแดงแช้ด และในมือถือข้าวต้มมัด ฮ่า ๆ ที่เมืองไทยประมาณนี้ แต่นั่นคือบ๊ะจ่าง อาหารพิเศษที่ทำฉลองเทศกาลแข่งเรือมังกร เหมือนเป็นเทศกาลไหว้บ๊ะจ่างอีกด้วย นางก็มีวิธีลดอ้วนคือ เอาไปนั่งดมในรถ ไม่ต้องกิน เอาไว้ดม 55+ ไม่เข้าใจว่าทำไมปีนี้ จขบ. ได้บ๊ะมาฉองลูก ชั้นจำได้ว่านั่งทำงานตาสองชั้นนะ ไม่ใช่ชั้นเดียว 55+ แม่นางเจ้าเวย และทีมงานไปถ่ายทำรายการเรียลลิตี้โชว์ช่องหูหนาน ที่ร้านอาหารจีนประเทศฝรั่งเศส คือใกล้ไปมั้ย 55+ อะไรจะเหมาะเจาะเพียงนั้น นางกับประเทศนี้ไม่ใช่อื่นไกลกันแระ เพราะนางมีโรงเหล้าองุ่นอยู่ฝรั่งเศสด้วย ไฮแซ่บจิงเชียวค่า อีกอย่างนางคงจะแฮปปี้หลาย ๆ เพราะบรรดาศิลปินที่ไปด้วยมีทั้ง ซูฉี ซูโหย่วเผิง และจางเถี่ยหลิน แซ่จาง หรือแซ่จู ถ้าผิดขออภัยมณีด้วยค่ะ (ที่เคยรับบทฮ่องเต้ในองค์หญิงกำมะลอ) เดินทางไปถ่ายทำด้วยกัน เหมือนจะรียูเนี่ยนกันอีกครั้งกับหวนจูเกอเกอ วันที่ถ่ายทำรายการตรงกับวันเทศกาลแข่งเรือมังกรพอดี นางก็ได้โอกาสแนะนำประเพณีจีนให้ชาวฝรั่งเศสได้รู้จัก ลั้นลากับทีมงานและนำเสนอประเพณีดมบ๊ะจ่าง 55+ ฉลองเทศกาลนี้ส่งกลับไปอวยพรชาวโซเชี่ยวทุกคนด้วย Love ! ค่ะทุกคน
รับชมโปสเตอร์โปรโมทรายการ Chinese Restaurant Season 2 อร๊อย อร่อย ณ ฝรั่งเศส เจอกันกับเชฟเจ้าเวย ซูโหย่วเผิง ซูฉี
มาป๊ะกับผู้ชายคนนี้ เป็นเชฟแบบจริงจัง ไม่ใช่จิงโจ้ ไปแข่งขันทำอาหารในรายการ Celebrity Chef แข่งกับเชฟฝรั่ง ออกอากาศช่อง Fox Life เคยติดตามอยู่ แต่ไปไม่สุดทาง เลยไม่รู้ว่านิคได้เป็นวินเนอร์รึเปล่า คือชั้นผิดใช่มั้ยเนี่ย 555+ หนุ่มเซียะถิงฟง Nicholas Tse คือจากเด็กหนุ่มมาดขบถ ติสแตรก แสดงหนัง ร้องเพลง เป็นคุณพ่อลูกสอง และมาปรุงอาหาร หลากหลายบทบาทกับหนุ่มคนนี้ จับตะหลิว ควงกระทะ เรียกว่างานถนัดอีกหนึ่งอย่างสำหรับนิค เมนูอะไรที่นิคจะนำเหนอ แต่รับรองว่าไม่ได้กิน เพราะนิคจะมาขำ ๆ กับอดีตให้ฟังว่าตอนเป็นวัยรุ่นสุดแซ่บ รุ่นตอนยี่สิกต้น ๆ ไปเล่นเกมส์ที่ห้างสรรพสินค้า ผกก.หวังจิง ตามไปที่ห้างแถวหวั่นไจ๋ เพื่อคุยกับผมเรื่องบทหนัง ผกก.หวัง บอกว่าจะเล่นเกมส์ไปด้วย คุยไปด้วย (คืออะไรแกจะทุ่มปานนั้น) ระหว่างที่คุยเรื่องบท ผกก.ถามว่า จะเล่นหนังมั้ย ผมบอกว่าเยี่ยม ผมโอเค มีใครคนอื่นอีกบ้าง เริ่มโปรดักชั่นเมื่อไหร่ ผมยิงคำถามไป แต่ตาผมไม่ได้ละจากหน้าจอภาพเลย มือยังกดปุ่มเล่นเกมส์อยู่ (คุยกับแบดบอยมันก็จะลำบากหน่อย ๆ ชิลนิด ๆ) 55+
นางเป็น Diva Cantopop Song ยุค 90 Faye Wong หรือ หวังเฟย สไตล์การร้องประมาณ บียอร์ค (จำกันไม่ได้ ก็ลืม ๆ กันไป) 55+ ลมพัดหวนมาเลิฟกับเซียะถิงฟงอีกครั้ง นางเลิกกับสามีนักแสดงจีน หลี่หย่าเผิง (เคยแสดงเป็นก๊วยเจ๋ง) มีลูกกันสองคน มีคนหนึ่งเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ แต่นางสุดยอดมาก พาไปรักษาทุกวิถีทาง จนลูกสาวดีขึ้น บัดนาวนางกลับมารักกับเซียะถิงฟง แต่เป็นไปแบบเงียบ ๆ ไม่เปิดเผยไรมาก ต่างฝ่ายต่างก็สนับสนุนซึ่งกันและกันไปคุณพ่อสุดเฟี้ยวของ เซียะถิงฟง นามกร เซียะเสียน พระเอกรุ่นเก๋าระดับตำนาน ยังขยันออกงานออกการอยู่ ล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์เรื่องลูกชายว่า ถ้าลูกจะซื้อบ้านช่องห้องคอนโดอะไรให้คงไม่จำเป็น เพราะตอนนี้หนุ่มเหลือน้อยมากแล้ว (ถามอะไรให้ดูหนังหน้าตรูบ้าง) 55+ อสังหาฯ ต่าง ๆ นานาที่มีก็จะปล่อยให้ลูกชายหมด ส่วนเรื่องความรักของลูกกับหวังเฟย ถือว่าเป็นเรื่องไพรเวทของเค้า ตราบเท่าที่ลูกชายมีความสุข ไอ ด้อน แคร์ ว่าลูกจะแต่งงานหรือไม่ คุณพ่อจบด้วยความเปรี้ยวอีกแระ มะนาวก็ไม่ได้กิน แต่กินแฟนสาวที่อายุห่างกันถึง 50 ปี ว้าว หรือ ว้ายดี 55+ ตอนนี้เกมส์โอเว่อร์แล้วแกก็บ่น ๆ ว่าตื่นมาเดียวดาย กินข้าวคนเดียวมันเง้า...เหงาอ่ะ


เป็นเชฟแล้ว อินเลิฟแล้ว มาล่าสุดเป็นนักร้องออกเพลงใหม่ ถ่าย MV กับนางแบบฝรั่ง นัวเนีย เร่าร้อน แซ่บซี่ มีอาบน้ำแร่แช่น้ำนม 55+ คือโดนเอาน้ำราดหัวแต่เช้า วันนั้นอุณหภูมิ 7 องศา หายซ่ามั้ยนักร้อง 55+ พูดมากไปทำไม กดไปดูเอ็มวีตามลิงค์เลยค่ะ จะแบบโทนร้อน หรือ โทนเย็น คุณนิคจัดมามิกซ์ให้แล้วMV เซียะถิงฟง ล่าสุด 《放肆(粵)》 ฟ่างซี่ (เพลงกวางตุ้ง)

https://www.youtube.com/watch?v=pfpl6zHezQgบรรยากาศงาน Shanghai International Film Festival ครั้งที่ 21 จัดเมื่อ 16 มิ.ย. 18 งานผ่านไปเลี้ยว แต่เกี่ยวอากาศ เอ้ย เกี่ยวภาพสตาร์มาฝาก ช้อป ชิม ชม ได้เลย ช้อป กับ ชิม ไม่ค่อยแน่ใจ 55+


ต่อยอดกันจนมาถึงภาค 3 แล้ว หนังตี้เหรินเจี่๋ย ของผู้กำกับฉีเคอะ เฮียเคอะครอบครองพระเอกไว้ถึง 4 คนในอุ้งมือเคอะ จ้าวโหย่วถิง รับบท ตี๋เหรินเจี๋ย ตามด้วย เฝิงเส้าฟง หลินเกิงซิน หยวนจิงเทียน เพิ่มสีสันเข้าอีกหนึ่งนางคือ หม่าซือฉุน และพระนางบูเช็คเทียน รับบทโดย หลิวเจียหลิง เจ้บอกว่าห้ามใครแย่งสัมปทานพระนางบู 55+ ภาคนี้ใช้ชื่อว่า Detective Dee : The Four Heavenly Kings เหวี่ยงโป้สมาเพื่อขวัญและกะละมังใจของทีมงาน ใครจะโดด ใครจะเด่น ใครจะดับ ชมห้ามกระพริบตา 55+อู๋เจิ้นหวี่ ชิแลม เสอซือมั่น (ราตรีสีม่วงตัดกับพรมแดงโดดเด่นสวยเจิด) โจวซิ่วนา ยกทัพสวยหล่อจาก The Leaker สาวนามาชุดราตรีสีดำ คือนางจะบอกว่าในหนังมันโหดร้ายค่า ไม่ได้มาเดินเบา ๆ สวย ๆ แบบนี้ มีฉากโดนฆาตกรปลอมตัวมาจู่โจมทำร้าย กดหัว และโยนนางไปที่โซฟา แล้วกลิ้งลงไปกองกับพื้น แต่สาวนาเล่นแบบมืออาชีพ ก่อนถ่ายทำ มีการสื่อสารที่ดี ทำให้ปลอดภัยหายห่วง ออกมาเนียนมาก ๆ โอ้ว ! เดินสวยต่อไปจ้า


แท็คทีมนี้ราตรีช่างสดใสสีม่วง+ชมพู อาซา กะ เจ้ แซมมี่ เจิ้งซิ่วเหวิน เล่นหนังเรื่องเดียวกัน The Fatal Visit

สายพรมแดงจากไทยแลนด์ ขุ่นแม่คนสวยของลูกแฝด ชมพู่ อารยา ได้เทียบเชิญมาเดินที่เซี่ยงไฮ้ ขุ่นแม่ชมก็มืออาชีพสวย ๆ ไปจ้า ส่วน ตั๊ก บงกช คงมาลัย เดินในฐานะผู้กำกับหญิงจากไทยแลนด์ ชุดราตรีคงความเป็นสไตล์ไทยได้สวยงามแต้

หลี่ปิงปิง ดาราสาวสายอินเตอร์ฮอลลีวู้ด หนังฝาหรั่งเรื่องล่าสุดของนาง ประกบกับพระเอกฮอลลีวู้ด Jason คาดว่าไม่ใช่ศุกร์ 13 ฮ่า...ฮ่า ชื่อ Jason Statham เรื่อง The Meg 2018 คาดว่าปลาโคตะระฉลามล้านปีจะออกอาละวาดอีกรอบ นางชวนพระเอกเจสันมาร่วมเดินพรมแดง แวะเติมพลังด้วยข้าวต้มมัด เอ่อ....น่าจะบ๊ะจ่างละคร่า
รวมกันเราอยู่ ตายหมู่เราก็ยอม เพราะเรารียูเนี่ยน ด้วยรักละผูกพัน (ขอยืมพี่เบิร์ดหน่อยเดียวค่ะ) จากทีม Young and Dangerous
รายการหล่อเดี่ยว ขนผู้ชายมาล้วน ๆ ตบท้าย ให้เกียรติเฮียก่อนเลย ปาท่องโก๋ของเฮียโจวซิงฉือสมัยนั้น อู๋ม่งต๊ะ ยกให้แกหล่ออาวุโสเพียว ๆEddie Peng เผิงอวี่เยี่ยน หนึ่งในผู้ครอบครองบท ซุนหงอคง รอบนี้มากับภาพยนตร์เรื่องอัลไล เอ็ดรูปหล่อเม้มปากอะ เอ็ดม่ายบอก สองคูณสองได้สี่นะครับ 55+
พระเอกจีน หลี่อี้เฟิง มากับหนังที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น opening film คือ Animal World


แปลกใจที่พี่ไทยซื้อมาฉาย น้าน...นานทีจะมีหนังจีนหลุดมาหนึ่งเรื่อง มาในชื่อไทยว่า เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก พระเอก หลี่อี้เฟิง พกความหล่อมาให้กรี๊ดได้ หนังน่าสนใจยังไง เป็นหนังดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น โคจิ กลโกงเกมมรณะ เล่าเรื่องราวของหนุ่มเจิ้งไคซือ ผู้ถูกเพื่อนหักหลังและต้องแบกรับหนี้สินจำนวนมหาศาล ทั้งยังต้องดูแลแม่ที่นอนป่วยไม่ได้สติ เขาจึงตัดสินใจออกผจญภัยบนเรือเดสตินี่ และเข้าร่วมเล่นเกมส์สุดระทึกที่ต้องใช้ชีวิตของผู้เล่นเป็นเดิมพันใน Animal world แฟนคลับเฟิงในไทยน่าจะยกขบวนไปเกรียน (อุดหนุน) กันแล้ว ไม่น่าพลาด
จากหนุ่มน้อย ก็เติบโตขึ้นมาเรื่อย ๆ ออร่ามาเต็ม ปอบปูร่าอีกหนึ่งคนของเมืองจีน Leo อู๋เหล่ย
หล่อฝุด ๆ สุดที่เลิฟของแม่นางฉู่เฉียว คุณชายอะไรลืมชื่อ อิอิ ถึงแม้จะจบไปนานแล้วก็ตาม รอดูผลงานใหม่ของ หลินเกิงซิน กันได้ ตี้เหรินเจี๋ย 3Meteor Garden 2018 รักใส ๆ หัวใจสี่ดวงฉบับรีเมค ทีมใหม่ใสปิ๊ง กิ๊ง ๆ กิงก่องแก้ว กระแสหล่อฮือฮาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัว จนมาถึงวันแถลงข่าว พร้อมเสิร์ฟความใสเต็มตา เต็มจอแบนที่ช่องหูหนานดาวเทียม กับช่องมะม่วง คือไม่ได้มั่ว แต่ฉายชัวร์ที่ Mango TV ตอนสี่ทุ่ม ชั้นพยายามหามะม่วง เจอแต่กล้วยกับลองกอง ใครใคร่ดู ดูจ้า เพราะทุกคนหาช่องดูกันเก่ง ๆ อยู่แล้ว ฉายไปแล้วตั้งแต่วันที่ 9 ก.ค. 2018 ซับไทยคลอดเรียบร้อยยกทีมมาอวดโฉมกันอีกรอบ พาน้องใหม่ เซินหยู รับบท ซานไช่ มาเปิดตัวก่อน ให้เกียรติน้อง เลดี้เฟิร์สสส...เปิ๊ดสะก๊าด ก่อนที่น้องจะโดนดราม่า อะไรกันเนี่ย ใครแกล้งแม่นาง ซานไช่ 55+


ดีกรี สูงยาวเข่าดีกันทู้กก..ผู้ค่ะ แม้ว่าหนุ่มทั้ง 4 คน จะหน้าใหม่ แต่ก็แฮนซั่ม มีคาแรกเตอร์เฉพาะตัวของตัวเอง นับว่าเป็นอาหารตา อาหารใจสดใหม่สำหรับผู้ชม คือว่าออนแอร์ไปตอนแรกก็โดนวิจารณ์ยับว่าพระเอกบอกรักนางเอกเร็วเกินไป ทุกอย่างเร็วเกินไป หุหุ ยังไงดี ไม่ผ่านคนดูตั้งแต่ตอนแรกเบย ทุกคนย่อมต้องเปรียบเทียบกับต้นฉบับ เอาเป็นว่า อิฉานรายงานตามเหตุการณ์ ไม่ได้ซีเรียสไปตามเค้า ติดตามกันต่อไป รักใส ๆ หัวใจ 4G เร็วทุกเสต็ป เก็บเรียบทั้งสี่ดวงแด 55+ได้เวลาเผาแม่นาง ซานไช่ อิอิ จุดด้อยของนาง กลายมาเป็นจุดเด่นของงานโปรโมทไปซะแล้ว ช่วยไม่ทัน ที่งานโปรโมท ทุกคนตกใจกับขานางเอกที่ใหญ่และสั้น โดยเฉพาะเมื่อใส่รองเท้าส้นสูง กล้ามเนื้อน่องออกมาโชว์ชาวโลก มันดูพังหนักเข้าไปอีก นางเอกเลยโดนเปรียบเทียบกับสาวที่สวมกระโปรงยาว ใครทำร้ายให้นางใส่กระปรงสั้นวันนี้ เอิ่ม...พลาดแรง ! ก็นางเอกเธอมั่นที่จะเดินออกมาแล้วมังคะ ถ้าชั้นเป็นนางเอก จะบอกว่า ถึงขาจะใหญ่ ชั้นก็เป็นนางเอกมาจนจบเรื่องแล้ว ไม่ได้ไปวางขาบนหัวใครซักหน่อย 555+Caesar Wu อู๋ซีเจ๋อ (ซีเหมิน)Conner Leung เหลียงจิ้งคัง (เหม่ยจั้ว)เซินหยู (ซานไช่)


Darren Chen กวนหง (ฮัวเจ๋อเล่ย)


Dylan Wang หวังเหอตี้ (เต้าหมิงซื่อ)ปิดท้ายกับ 4 หนุ่มรุ่นพี่ F4 ต้นฉบับ ไอด้อลที่ยังมีสาว ๆ คิดถึงตลอดเวลา แม้ว่าจะกลายเป็นสามีคนอื่น โฮะๆ เจอรี่ ยังไม่มีความเคลื่อนไหวเรื่องรัก เอาไปซ่อนไว้ไหน วิคเป็นคุณพ่อเลี้ยงลูก ป่านนี้ยังไม่เห็นแม้แต่มือลูก เคนแฮปปี้มีความสุขกับงานเว็ดดิ้งไปเรียบโร้ย และแวนเนส แต่งงานก่อนใครเพื่อน และตอนนี้กลับมาโสด หย่าเมียแล้วคร้าบ

 

Create Date : 18 กรกฎาคม 2561
3 comments
Last Update : 18 กรกฎาคม 2561 19:24:31 น.
Counter : 2043 Pageviews.

 

ทำเอง เจิมเอง มาช้าดีกว่าไม่มา อิอิ

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 18 กรกฎาคม 2561 19:26:07 น.  

 

ก็ตามมาเจิมมาส่อง รออ่านเสมอ

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 21 กรกฎาคม 2561 20:32:45 น.  

 

แอบมาตอบว่าขอบคุณ ต้องขอบคุณอีกหลายคนป่าว เพราะไม่ทราบว่ามีใครเข้ามาเยี่ยมอีกบ้าง

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 22 กรกฎาคม 2561 12:28:15 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.