Group Blog
 
<<
เมษายน 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
9 เมษายน 2560
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ367 : ไซอิ๋ว2018/หลิวอวี้เฟย+หยางหยาง/บุปผาวังมังกร2/ทาเคชิ+โจวตงหยู/ผู้กำกับหลีหมิง


จากบทองค์ชายแปดกลายร่างมาเป็นลิง ซุนหงอคงใน The legends of monkey king 2018 โดนใครสาปรึเปล่า ก้อมะช่าย ช่วงนี้ซุนหงอคงระบาดหนักไงม่ายรุ ดารารับบทหงอคง หรือ อู๋คงนี่แยะ มีเทพกัวฟู่เฉิง หลินเกิงซิน เผิงอวี่เยียน แล้วก็คุณเรย์ฟงหนึ่งเดียวที่แสดงเวอร์ชั่นละครทุ่มทุนสร้าง นอกนั้นเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ คุณเรย์ฟง Raymond Lam ถ่ายละครเรื่องชนเรื่องจนแทบไม่ได้พักหายใจหายคอ ไปเอากำลังจายมาจากไหน ฮี่ ๆ เค้ารู้หรอกน่า ถึงจะไม่มีเวลาเจอหน้าแฟน แต่ได้ติ๊งหน่องหาคารีน่าที่รักบ้างก็ยังดี พี่ฟงยังไม่ว่างน้า คิวงานเต็มเหยียดถึงปี 2020 (รอจนคอยานหูยาว) ไม่ต้องน้อยใจไปใย เสร็จแล้วจะรีบกลับไปปลอบขวัญดินเน่อร์ใต้ต้นซากุระ อิอิ ถ้าไม่ได้ก็ใต้หลังคาบ้านพี่ขอยาดแคปมา จะบอกว่าซุนหงอคงทำไมยิ้มละไมไทยแลนเด้อตลอด ๆ ยิ้มละไม บู๊กระจายหน้ากล้อง เรียกว่ามีพาวเว่อร์เท่าไหร่งัดออกมาใช้ซะให้หมด บทฉีเทียนต้าเซิ่น หรือ ซุนหงอคง ลิงผู้ถูกจองจำในภูเขาหิน 500 กว่าปี หรือกี่ปี ไม่ค่อยแม่นนะตัวเลข พอหลุดออกมาได้ อาละวาดตั้งแต่สวรรค์ยันพื้นพิภพ มันแสดงง่ายซะเมื่อไหร่ เล่นน้อยไปก็ไม่ได้ เล่นใหญ่ไปมันจะเว่อร์ ตรงกลางอยู่หนใด สอดส่องจากคลิปที่คุณเรย์ฟงเข้าฉากมาร่วมสิบอันเห็นจะได้ เห็นคุณเรย์ฟงปล่อยพลังควงกระบองแล้วขอบอกว่า ผ่านฉลุย ลุยไปเล้ยเพ่หงอฟง ประสบการณ์วรยุทธนี่อย่างเพียบ แต่ด้านอารมณ์ลิงยังไม่รู้ว่ายังไง ลองนึกถึงความกวนประสาทวิทยา ที่ฟงเคยเล่นผ่าน ๆ มา นับว่ารอดได้ยู้ กลัวอย่างเดียว พอถ่ายเสร็จปุ๊บ คุณเรย์ฟงจะเดินขาเดี้ยงอีก เดี้ยงไม่กลัว กลัวไม่เดี้ยง ถึงจะเหนื่อยแต่ก็ท้าทาย ตบท้ายด้วยความแฮปปี้ (ตอนรับค่าตัว) นี่ยังไม่รู้ว่าฟงไปแอบเรียนวิชาเป็นซุนหงอคงตอนไหนเนี่ย ?บทละครเป็นเล่ม ๆ เอาไว้ต้มกินก่อนนอนทีละเล่ม

ฉีเทียนต้าเซิ่นใส่ขนนกเต็มยศ เสริมหล่อ ว่าแต่ทำไมลิงหน้าเกลี้ยงจุง เป็นลิงรักสะอาดเหรอ


แต่ละฉากนี่มิใช่กาก ๆ หากแต่อลังการงานสร้าง งบบานก็ไม่หวั่น
อารายกันเนี่ย เค้ามาแบบไม่ให้เห็นซุนหงอคง กินมะม่วงกวนมาใช่มั้ยอีกหนึ่งคู่จาก ป่าท้อสิบหลี่ Three Lives Three Worlds , Ten Miles of Peach Blossoms บุรุษมหาเท เอ้อ มหาเทพตงหัว ณ วังอรุณรุ่ง ได้ช่วยชีวิตจิ้งจอกสาวน้อย ไป๋เฟิ่งจิ่ว หลานสาวของราชาเผ่าจิ้งจอก จากการจู่โจมของอสูรสิงโตทอง ทำให้องค์หญิงน้อยคิดทดแทนบุญคุณ ความจริงคือ fall in love มหาเทพ ตามไปถึงสวรรค์ แต่มหาเทพหยิ่งค่า วัน ๆ ไม่สุงสิง ไม่สังคม ไม่มีใครคบ หรือไม่คบใคร พอ ๆ กัน องค์หญิงจิ้งจอกน้อยจะใช้มนต์สน่ห์อย่างไร ถึงจะชนะใจมหาเทพ อู้ยหยิ่งแบบนี้ ปล่อยให้เดินเชิดจนคอเคล็ดไปเถอะองค์หญิง

อะไรยังไงคะ จตุรเทพไต้หวัน Jimmy หลินจื้ออิ่ง พบ จตุรเทพฮ่องกง Aaron กัวฟู่เฉิง ในรายการ Back to youth วาไรตี้โชว์ของจีน ย้อนวัย 17 ละอ่อน กันเลยค่ะคุณ เรียกว่าหน้าสมวัยใจเด็ก เหมาะกับรายการเป็นอย่างมั่ก แม้ว่าวัยวุฒิจะเลข 4 เลข 5 ก็ตามเน้อ ทำอะไรกันในรายการเหรอ ตอบไม่ได้ ได้แต่เลี้ยงลิง เลี้ยงนก เลี้ยงหมา รับผิดชอบในโหมดสัตว์โลกน่าเลี้ยงน่าคลอเคลีย


ตอนแถลงข่าวรายการนี้ เฮียกัวบอกว่าอยากจะแข่งรถกับจิมมี่ แต่รู้ว่าทักษะยังไล่ไม่ทันจิมมี่ ยังไงขอให้ชะลอความเร็วลงบ้างนะน้อง ตะมุตะมิล่ะ ! ถึงจิมมี่จะลดความเลว เอ้ย เร็วลง แต่เรื่องมีลูกมันจะรอกันไม่ได้นะฮับ คุณจิมมี่แต่งงานเป็นคุณพ่อลูก 2 นำหน้าไปหลายขุมแล้ว ยังไงเฮียกัวก็แพ้แระ การออกรายการนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เฮียกัวอยากจะสละโสดป่าว หลังจากรอลุ้นกันแสนเหนื่อยมาเนิ่นนาน ทรมานวิญญาณหนักหนา (ออกไปไหน) บัดนาวข่าวฮอตกระทบโสต เฮียจตุรเทพ กัวฟู่เฉิง ประกาศสละโสดในวัยซุปตาร์ 51 อั้ยยะ ! วัยไหนคงไม่สายเกินไปถ้าเราจะรัก เฮียกัวจูงมือแฟนคนสวย นางแบบชาวจีน Moka ฟางหยวน ไปจดทะเบียนสมรสสมรัก เป็น wife ของพี่กัวเมื่อเดือน มี.ค. สื่อก็ช่างไปตามขุดทะเบียนสมรสเค้ามาได้ด้วยเหยอ....เหวอ ๆ

ส่องความสวยแซ่บของ Moka Fangงานนี้พี่กัวเตรียมจะผลิตหลานให้ท่านแม่ได้อุ้มชูกันแล้วนะค้า (ข่าวกระพืออีกว่าสาวโมก้าท้องแล้ว) เพราะว่าท่านแม่ของเฮียกัวก็ชรามากแล้ว เฮียก็แต่งงานมีครอบครัวให้แม่ได้ชื่นใจกันซักที บรรดาแฟนควับเฮียกัวต่างก็ยินดีปรีดาที่เฮียจะมีภรรยาตัวจริง ไม่รัก ๆ เลิก ๆ เหมือนที่ผ่านมา งานวิวาห์มีแพลนว่าจะจัดเดือน เม.ย. แต่ไม่แน่ใจว่าเฮียจะพร้อมเดือนไหนกันแน่ เอาให้แน่คือแต่งปีนี้อะนะ ทุกคนเตรียมเผือก เอ้ย เตรียมแสดงความยินดีกันได้จ้า ในบรรดาจตุรเทพฮ่องกง พี่กัวคงจะเป็นคนที่ 2 ต่อจากเฮียจางเซียะโหย่วที่จะลั่นระฆังวิวาห์เป็นเรื่องเป็นราว เฮียหลิวเต๋อหัวแกก็ไม่แต่ง แอดวานซ์มีลูกไปเลย ตอนนี้ให้เฮียได้พักฟื้นจากอุบัติเหตุตกม้าไปพลางก่อน ส่วนเฮียหลีหมิงจะว่ายังไง แต่งทีหลังปังกว่าหรือป่าว เฮียหล่อเงียบเชียบ สาว Lynn สงไต้หลินอดีตแฟนสาวก็ส่งสารผ่าน ผจก.มาอวยพรขอให้คู่วิวาห์หวานชื่นแฮปปี้ตลอดไป จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งซักทีค่ะเฮียกัวฟู่เฉิง คอยเผือกงานแต่งกันต่อไป
เทพข้างบนเค้าประกาศงานวิวาห์กับหวานใจโมก้าฟาง เทพคนนี้จะประกาศอัลไล สละโสดจริง ๆ แล้วนะ รึเปล่า ? ผิดคาดแล้วค่า เทพหลีหมิง Leon Lai จะประกาศว่าเป็นไดเร็คเตอร์แล้วนะเทอ ๆ ทั้งหลาย อยากจะใส่เสื้อนกฮูกมาสู้กับพ่อหมีของพี่ไหล่เหม่งจุง เทพหลีหมิงมาแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “Wine War” ฟังแล้วน่าจะดริ๊งค์ไวน์กันกระจายก็หาไม่ แต่เค้าบอกว่าหนังแนวล่าขุมทรัพย์ ไปถ่ายทำกันถึงฝรั่งเศสกันล่ะตัวเอง วันนี้ภูมิใจเสนอบทบาทใหม่ของตัวเอง ที่เลื่อนจากนักแสดงมาเป็นผู้กำกับ คือเฮียไหล่เหม่งเล่นเองกำกับเองด้วย และบอกว่าตัวเองไม่ค่อยถนัดแนวโรแมนติก แต่ถนัดแนวความสัมพันธ์แบบพี่น้องมากกว่า (เชื่อแล้วว่าเฮียสอบตกเรื่องเลิฟ) เฮียไหล่เหม่ง พาเพื่อนมาโชวซิคแพ็คให้สาว ๆ ด้านล่างหายใจกันน้ำลายหก และสาบานว่าจะทำให้ผู้ชมประหลาดใจกับภาพลักษณ์ของจางฮั่นหยูที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน จางฮั่นหยูกับผมเป็นเพื่อนสนิทกัน ผมรู้ว่าเขาเป็นคนตลก และมักจะทำให้ผู้คนรอบตัวสนุกสนานเฮฮาไปด้วย ตัวละครในหนังของผมจะสะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์ในชีวิตจริง และสร้างความ funny มากมาย ขัดแย้งกับบทบาทที่ดูเคร่งเครียดจากเรื่องที่ผ่านมา แล้วเฮียไหล่เหม่งไม่เห็นพูดถึงบทตัวเองเลย เอาเถอะค่า แค่สองช็อต ดื่มไวน์ กับ ยิงปืน อิฉานก็เห็นความหล่อที่ไม่เคยสลายไปกับกาลเวลาของเทพลีออน จตุรเทพฮ่องกงเค้ากินยาอมตะสูตรไหนคะคู้น

หวนมาเหล่สตูดิโอทีวีบี กับโปรดักชั่นละครยิ่งใหญ่ฉลองครบ 50 ปีทีวีบี วังหลวงสะเทือนเลื่อนลั่นกันอีกครากับผลงานละครต่อยอดจากภาคแรกที่ประสบความสำเร็จ ศึกบุปผาวังมังกร (Beyond the Realm of Conscience) ครานี้โปรดักชั่นหมายเลข 2 จะซาบซึ้งถึงรสแซ่บกว่าเดิมด้วยชื่อ Deep in the Realm of Conscience 2 เรื่องราวแก่งแย่งอำนาจชิงดี ตบตีกันในวังหลวงของเหล่าบรรดาพระสนม ฮองเฮา ฮองไทเฮา ฮองไม่เฮาก็ด้วย เอาเป็นว่าบรรดานางในทั้งหลายเตรียมตัวตบ...... ตบแบบไม่พร่ำเพรื่อค่ะ ถ้าผู้กำกับไม่สั่งก็ไม่ตบค่ะ เดี๋ยวเสียมือ งานนี้นางในกับนางนอกปะทะกันมันส์หยดยิ่งกว่าภาคแรกรึป่าว ต้องรอดูเท่านั้น ดูที่ไหน ยังไง เฮ้อ ! ซ่างกุงในรอบนี้จะเป็นหัวหน้าคุม 4 ฝ่ายในวัง ได้แก่ ฝ่ายเครื่องประดับอัญมณี ฝ่ายเครื่องแต่งกาย ฝ่ายเครื่องเรือนตกแต่ง และฝ่ายห้องเครื่อง (ว่าด้วยอาหารการกิน) คอสตูมตัวละคร เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มเหมือนเคย ละครกำลังเดินกล้องถ่ายทำกันอยู่ ไม่ค่อยมีข่าวว่านางใดจะเกาเหลากับนางใด ขอเกาเหลากันแค่ในเรื่องคงจะเหนื่อยแล้วเพคะ


3 นางผู้โดดเด่นของภาค 2 Nancy Wu หูติงซิน , Chrissie chau โจวซิ่วนา และ Annie Liu หลิวซินโหยว แม่นาง 3 อี้ รวมตัวกันยำผู้ชายให้หัวใจปั่นป่วน

คุณป้าเซียะเสวียะซิน (คนกลาง) คือชื่อป้าแกเรียกยาก เอาเป็นว่าชื่อนี้ ป้าซินขอแจมภาค 2 อีกซักยกจะเป็นไร ป้าจะมาดีหรือร้าย ดูจากโหงวเฮ้งแล้ว ปากร้ายใจดีชิมิคะ ทางที่ดีอย่าทำป้าพิโรธ ม่ายงั้นใจจะเหมือนปาก
เจ้หมีเซียะคนงามมาแว้ว Michelle Yim เจ้หมีรับบทเป็นมเหสีเวย ท่าเดินลงจากบันไดของเจ้หมีเซียะงดงามดั่งนางพญา อิมเมจเจ้หมีในชุดโบราณงามสง่าตามท้องเรื่อง ไม่เคยทำให้ผู้ชมผิดหวัง คาดเดาจากสีคอสตูมคิดว่าเจ้หมีน่าจะเป็นจักรพรรดินีผู้มีใจเมตตา (มังเพคะ)

ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วใครจะจับคู่กับใครแน่ แต่ที่แน่คือฮ่องเต้เสวียนจง (หม่าจุ้นเหว่ย) จะฉกหญิงของผู้อื่นมาเป็นพระสนมในฮาเร็มของตัวเอง อิอิ งานเข้าฮองเฮาหูติงซินAnnie Liu กับผลงานละครทีวีบีครั้งแรก นางรับบทเป็นหญิงที่รู้วรยุทธ ใครคิดวอแว แม่จะผ่าหมากซ้า ต่อมานางได้เป็นองค์หญิง ที่มาของการเล่นเรื่องนี้ โปรดิวเซอร์เหมียวเสี่ยวชิง สะดุดตากับภาพลักษณ์โบราณที่นางเคยแสดงละครจีนเรื่อง Scarlet Heart จึงติดต่อให้มาแสดง พอเจ้เหมียวยิ่งเห็นตัวจริงก็ประทับใจในตัวแอนนี่สุด ๆ และนางยังเป็นแฟนละครของภาคแรกด้วย นางจึงยินดีมากที่จะรับแสดงเรื่องนี้ เนื่องจากตัวละครของนางมีฉากแอ็คชั่นมากมาย แต่นางบอกว่าเต็มใจจะโหนสลิงทุกช็อต ยินดีเคลียร์ตารางงานให้ว่างครึ่งปีเพื่อเข้าคลาสเรียนกังฟู โชคดีที่นางมีพื้นฐานด้านการเต้น กังฟูไม่ใช่เรื่องยากเกินไป (สิว ๆ ค่ะ) โปรดิวเซอร์เหมียวยังชื่นชมนางว่าเป็นคนมีมารยาทดีและมีจรรยาบรรณของนักแสดง นางยอมรับแสดงละครเรื่องนี้เพราะอยากเป็นสาวบู๊มานานแล้ว เรื่องนี้ทำฝันชั้นเป็นจริงมากค่า


Nancy Wu หูติงซิน ทีวีควีนคนล่าสุดประจำซอยทีวีบี นางบอกว่า แค่รู้ว่าได้มีส่วนร่วมในโปรดักชั่นนี้ เคยร่วมงานกับโปรดิวเซอร์เหมียวมาก่อนจากเรื่อง Forensic Heros และได้ร่วมงานกับหม่าจุ้นเหว่ย ทั้งหมดรวมกันก็แปลว่าเดี๊ยนรู้สึกสดชื่นรื่นอุราแล้วค่ะChrissie Chau โจวซิ่วนา นางผู้เผยประกายความเซ็กซี่แทบจะตลอดเวลาบนจอภาพยนตร์ เหล่าชายเห็นแล้วร้องว่า หวาดเสียวว้อย ครั้งนี้นางถูกทาบทามให้มาแสดงละครเรื่องนี้ นางก็ไม่ได้คิดจะรีเควสต์อะไรพิเศษ คิดอย่างเดียวว่าเป็นบทที่ดีและมีอิมเมจที่สวยน่ารักมาก เมื่อพูดถึงละครภาคแรก การต่อสู้กันในวังดูน่าสนใจมาก (หนูอยากแบทเทิ่ลกับเหล่านางในบ้างไรบ้าง) นางรับบทเป็นพระสนมที่ตั้งครรภ์ลูกของฮ่องเต้เสวียนจง คาแรกเตอร์ร้าย บุคลิกชัดเจนตรงไปตรงมา นางโดนฮ่องเต้เข้าใจผิดคิดว่าเป็นสายลับที่เสด็จอา (องค์หญิงไท่ผิงผู้คอยแย่งบัลลังก์กับฮ่องเต้) ส่งมาฆ่าฮ่องเต้ (นางจะอยู่รอดได้รือคะนี่) บทของนางจะปรากฏตัวตอนกลางเรื่อง ช่วงครึ่งหลังบทบาทจะหนักหนาสาหัสมากค่ะโปสเตอร์สวยงามดอกไม้สะพรั่ง ยังหลงอยู่ที่ป่าดอกท้อ วนไปเวียนมาออกไม่ได้ อุอิ จากนวนิยายออนไลน์ยอดนิยม มาสร้างเป็นละคร สามภาพ สามชาติ ป่าท้อสิบลี้ กำลังได้รับความนิยมเช่นกัน และมาเป็นภาพยนตร์ Once upon a time (อะไรมันจะครบเซทได้ขนาดเนี้ย) บัดนาวเวอร์ชั่นภาพยนตร์มีคิวเข้าฉายในบ้านเมืองเฮาแล้ว วันที่ 21 เดือน 7 ปี 2017 ออกแน่ 17นวนิยายความรักแฟนตาซีของเหล่าทวยเทพ ปีศาจ และมนุษย์ ซับซ้อนพัวพันกันสามโลก แต่ทุกคนจะเอาใจช่วยความรักระหว่างธิดาจิ้งจอก อายุหนึ่งแสนสี่หมื่นปี กับ องค์ชายมังกรสวรรค์ อายุห้าหมื่นปี ที่ชะตาลิขิตให้มาพบรักกัน และแม้ความตายก็ไม่สามารถหยุดความรักได้

เรื่องราวได้รับความสนใจจากแฟน ๆ นวนิยายเรื่องนี้อย่างมาก ในเรื่องมีฉากที่สวยงาม บทกวี บทสนทนา และดาราสวยหล่อ ดีงามกันแบบดับเบิ้ลละค่า เรียกว่าทุกสิ่งที่ปรากฏในจอภาพยนตร์นั้น สมใจแฟน ๆ กันทีเดียวเชียว พระนาง หลิวอวี้เฟย และหยางหยาง ปรากฏกายโปรโมทหนังที่ปักกิ่ง พระเอก หยางหยาง ท่วงท่าลีลาเดินเข้างานเหมือนจะเอาพรมแดงมาปูลาดแทบไม่ทันเรย (หัวหน้าแก๊งค์มังกรดำมาแล้วจ้า) ส่วนนางเอกมีพัดวิเศษอยู่ในมือ เป็นอาวุธคู่กาย สามารถเรียกลมเรียกฝนได้ (เรียกหัวใจองค์ชายได้ด้วยมังคะ)
หลิวอวี้เฟยกล่าวว่า สิ่งสำคัญคือฉันอยากให้คนดูชื่นชอบและจดจำตัวละคร ฉันตั้งใจทำการบ้านหนักมาก เพื่อแสดงบท ธิดาจิ้งจอก ไป๋เฉียน ให้ดีสมกับเป็นธิดาจิ้งจอกระดับสูงแห่งเผ่าจักรพรรดิจิ้งจอก ฉันไม่คิดว่าตัวเองจะสามารถควบคุมอารมณ์ในการแสดงได้ ฉันควรขอบคุณพระเอก หยางหยางที่ช่วยให้คำแนะนำ (นางน่าจะมีประสบการณ์มากกว่าหยางหยาง นางฟ้าถ่อมตัวรึป่าว)

หยางหยาง พูดถึงประสบการณ์ในการแสดงว่า “นี่เป็นเรื่องราวโศกนาฎกรรมรักที่ผมค้นพบว่ามีจิตใจที่แบ่งแยกกัน” ประโยคเดียวเหรอที่เทออยากให้รู้เนี่ย เข้าใจไปแบบเง็ง ๆ

ผู้ร่วมอำนวยการสร้างระดับฮอลลีวู้ดนาม Anthony Lamolinara เจ้าของรางวัลออสก้าร์สาขา Best visual effects จากผลงานสไปเดอร์แมน 2 มั่นใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีแน่นอน การันตีสายฮอลลีวู้ดเขาว่ามางี้ ส่วนการันตีด้วยยอดขายตอนตีพิมพ์เป็นหนังสือขายได้ถึงหนึ่งล้านหนึ่งแสนเล่ม คลิปที่ตัดจากละครก็มีคนดูกันกระหน่ำ 5.8 พันล้านครั้ง เดี๋ยวขอรอดูแบบเงียบ ๆ ละกาน เข้าโรงหนังเมืองไทยมั้ย ?


หลังจากคัดเลือกนายแบบมาร้อยเอ็ดเจ็ดแสนห้าหมื่นคน แกจะเยอะไปไหน อัพไปกินพาราไปด้วย ในที่สุดก็มาลงที่หนุ่มคนนี้ เฉินป๋อหลิน อินดี้อินเทรนที่ซ้วด ณ เพลานี้ เล่นสงกรานต์ ควงปืนฉีดน้ำ หายร้อนโลด จะชวนสาวที่หลงเข้ามาแถวนี้เล่นด้วยก็ได้นะ ดูชุ่มฉ่ำ แถมมิดชิด ฟีลลิ่งได้ใจ เพราะมันเล่นกับฝักบัวในห้องน้ำคงเดียว
โรแมนติกกันแบบเซอไพรส์ มาได้ยังไงกันคู่นี้ ทาเคชิ คาเนชิโร่ จินเฉิงอู่ หล่อตลอดกาลนาน และสาวหมวย โจวตงหยู มาพบรักกันในภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ This is not what expected นั่นไง ขนาดชื่อหนังยังตรงใจอิฉานมากว่า มันไม่ได้คาดคิดเจง ๆ หนังดัดแปลงมาจากนิยายที่ชื่อว่า Finally I get you หลังจากปล่อยโปสเตอร์อัพเดทไปรอบแรก หนังได้คิวฉาย 28 เมษาฮาวายเอี้ยน แกจะคิดถึงพิซซ่าทำไมตอนนี้
ท่าทางพระเอก ทาเคชิ จะซี้ปึ้กกับ ผกก. ปีเตอร์ ชาน อย่างมั่ก ชวนมาเล่นก็เล่น ช่วงหลัง ๆ เน้นสายฮาเป็นหลัก เห็นทาเคชิร่วมงานกับ ผกก.คนนี้หลายเรื่อง ว่าแต่พระเอกมีอะไรจะประกาศมั้ย วิวงวิวาห์ไรงี้ แค่ออกมาปรากฏตัวยืนหล่อ ๆ เนี้ยบ ๆ แค่นี้ แฟลชก็ระรัวกันนัวแล้ว ยิ่งบอกว่าตอนนี้โฉด ทำให้แฟน ๆ ปลื้มกันไปหย่ายแล้ (โฉดจิงป่าวม่ายรุ) ผกก.ปีเตอร์ ชาน (เฉินเข่อซิน) มาสวมบทบาทเป็นโปรดิวเซอร์ให้หนังเรื่องนี้ กล่าวถึงคอนเซ็บต์หนังว่า ในโลกนี้ไม่มีอะไรที่เข้ากันได้หรือเข้ากันไม่ได้ คุณไม่สามารถคาดเดาคนรักของคุณได้ เมื่อคุณรู้สึกชอบคนอื่นโดยที่คุณไม่สนใจว่าคน ๆ นั้นจะเป็นใคร นี่คือมุมมองความรักที่ผมต้องการจะถ่ายทอดลงในหนังเรื่องนี้ครับนางเอกหมวยธรรมดา ที่ไม่ธรรมดาคนนี้ การันตีโดยรางวัลม้าทองคำปีที่แล้ว และนางเพิ่งจะซิวรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมเรื่อง Soulmate จากสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์แห่งฮ่องกงครั้งที่ 23 ไปหยก ๆ นางมาแรงจิงไรจิง ทำให้มีคำถามว่า นางจะชนะรางวัลจากงานตุ๊กตาทองฮ่องกงปีนี้หรือไม่ นางยิ้มบอกว่า ฉันไม่คิดค่ะ แต่รางวัลก็เป็นสิ่งที่นักแสดงทุกคนปรารถนา ส่วนตัวแล้วมั่นใจกับหยูเหวินเล่อ


เรื่องราวของเชฟสาว กับ ผู้จัดการโรงแรม อะหู้ ! เมื่อความรักต่างขั้วมาเจอกัน ชั้นก็อยากจะเป็นเชฟมาเจอผู้จัดการแบบนี้มั่งแระ เชฟสาวกู่เซิงหนาน (โจวตงหยู) ผู้มีจิตใจรักการทำอาหาร และมีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับผู้จัดการโรงแรม แต่โรงแรมเกิดประสบปัญหาวิกฤตการเงิน ทำให้นางต้องจบความสัมพันธ์กับผู้จัดการพร้อม ๆ กับการตกงานในเวลาเดียวกัน ต่อมานางได้เจอกับ ลู่จิน (จินเฉิงอู่) ผู้จัดการหนุ่มหล่อคนใหม่ผู้มาเทคโอเว่อร์กิจการโรงแรมที่นางเคยเป็นเชฟ เมื่อผู้จัดการมาดเนี้ยบเข้ามาในชีวิตของเชฟสาว ผจก.มีงานอดิเรกคือชิมอาหาร เอ้อ งานนี้กินอย่างเดียว แต่คุณผู้จัดการแกเน้นความเพอเฟ็คในการปรุงอาหาร แม้แต่กินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ผู้จัดการยังต้องชั่งตวงวัดเครื่องปรุง ใส่น้ำร้อนกี่ลิตร อยู่ในน้ำร้อนกี่นาที เอามาแช่น้ำเย็นกี่นาที แล้วจับเวลาในการเริ่มกิน กว่าจะได้กินตรูเหนื่อยแทน เขาหลงใหลในอาหารของเธอ แล้วเหตุการณ์ต่อไป......เขาจะหลงเสน่ห์คนทำด้วยมั้ย ชักอยากดูนางครัวและผู้จัดการ รวมถึงเจ้าตูบแสนรู้ที่คอยแย่งซีน

 

Create Date : 09 เมษายน 2560
2 comments
Last Update : 9 เมษายน 2560 11:25:56 น.
Counter : 6816 Pageviews.

 

ชอบรูปลิงในบคอมเม้นต์อะ

 

โดย: midori (momoka ) 9 เมษายน 2560 19:45:41 น.  

 

มาส่องแม่นางหลิวแอนนี่ อิอิ

 

โดย: ทับทิม (เหอเทียนอวี้ ) 11 เมษายน 2560 21:26:32 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.