Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2548
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
31 สิงหาคม 2548
 
All Blogs
 
เล่าถึงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและขอHBD น้องแหม่ม

วันนี้วันพุธแล้วค่ะทุกท่าน ก็ขอมาอัพเรื่องราวของตัวเองให้ได้อ่านกันสักหน่อย ตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมาเลยนะคะ เรียกว่าเป็นสุดสัปดาห์ที่มีอะไรหลายอย่างให้ต้องพูดถึงเลยค่ะ

วันศุกร์ที่ผ่านมา ได้เจอกับ น้องทิพ น้องสาวนอกไส้ผู้น่ารักค่ะ ก็ตกลงว่าจะเจอกัน ตกลงว่าจะไปหม่ำอะไรกัน แต่ก็ชวนน้องเขาให้ไปเยี่ยมน้องจ็อบด้วยกัน

จริงๆเราตั้งใจว่าจะไปเยี่ยมน้องจ็อบที่โรงพยาบาลตั้งแต่วันพฤหัสบดีแล้วค่ะ แต่ว่าวันนั้นมีอะไรหลายๆอย่างที่ทำให้ตัดสินใจไม่ไป อย่างแรกเลยคือเกิดเขินขึ้นมาอย่างนั้นล่ะ จินตนาการค่ะว่าถ้าไปแล้วเจอน้องสาวน้องจ็อบ เราจะอึ้งไหม(ทั้งๆที่อยากเจอ) ถ้าไปวันนั้น เราฉายเดี่ยว เขินแน่ๆ เลยชวนน้องทิพไปด้วย อีกเหตุผลนึงเลยคือ เหนื่อยค่ะ ถ้าไปกว่าจะออกจากที่ทำงาน กว่าจะไปถึง แล้วจะต้องกลับมาที่ทำงาน รอน้ายอดอีก ไม่ไปดีกว่า ไปวันศุกร์สบายๆดีกว่า ไหนๆเราไม่ต้องทำงานด้วย

และก็รู้สึกจริงๆค่ะว่าตัดสินใจถูก เพราะว่ากว่าจะเจอน้องจ็อบ ไม่ใช่ง่ายๆเลยค่ะ น้องจ็อบบอกว่าอยู่โรงพยาบาบจุฬา เรากับน้องทิพก็หากันชนิดพลิกแผ่นดินค่ะว่าอยู่ตึกไหน โทรไปหลายครั้งจนกลัวน้องจ็อบจะรำคาญ แต่ก็ต้องทำค่ะ เพราะว่าไม่งั้นไม่ได้เจอ

กว่าจะรู้ตัวว่าผิดที่ก็กินเวลาเข้าไปนานค่ะ จริงๆไม่ได้อยู่โรงพยาบาลจุฬาค่ะ แต่อยู่ตรงคณะทันตฯ ที่จุฬา คืออยู่แถวสยาม (รู้งี้เราเดินมาหา จ็อบ กันก็ได้ เนอะ ทิพ เนอะ) แต่แม้จะเสียเวลา เสียพลังไปเยอะ (คอเคล็ดน่ะค่ะตอนนั้น เลยปวดคอด้วย) แต่ก็คุ้มค่ะ ได้คุยกับ คุณพ่อคุณแม่ของน้องจ็อบเยอะมากค่ะ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่เคยคุยกันขนาดนี้เลยค่ะ เรียกว่าแทบไม่เคยคุยกัน เวลาเจอกัน เราก็จะแค่สวัสดีแล้วถามว่าคุณพ่อคุณแม่สบายดีไหม แต่ว่าวันนั้นคุยกันหลายเรื่อง

คุณพ่อถามด้วยค่ะว่าเรากับน้องทิพ เป็นพี่น้องกันหรือเปล่า 555 ไม่ใช่พี่น้องกันแท้ๆหรอกค่ะ แต่ด้วยหุ่น ที่คล้ายกันค่ะ แต่จริงๆก็รู้สึกว่าน้องทิพเป็นน้องแล้วล่ะค่ะ

ที่ดีใจอีกอย่างคือ รู้สึกว่าบ้านนั้นจะชอบ เปรี้ยว กุ๊กไก่ แล้วก้ โจ ค่ะ เย! เย! ชอบคนเดียวกันค่ะ เราชอบเปรี้ยวมากๆ รองมาก็กุ๊กไก่ แล้วก็ พัด กับ พาส ส่วน โจ แม้ไม่ได้เชียร์ แต่ก็ชอบที่สุดในบรรดาผู้ชายทั้งหมดในนั้นแล้ว
ก็คุยกัน จนถึงตอนส่ง น้องจ็อบ และ คุณพ่อคุณแม่ กลับบ้าน

จากนั้น เรากับน้องทิพ ก็ไปหม่ำก๋วยเตี๋ยวกัน คนละ 2 ชามค่ะ แถมมีลาบ และ ส้มตำด้วย อร่อยมากๆ มีความสุขมาก แม้ว่าตอนแรกจะเตรียมพุงไว้หม่ำ ชาบุชิ เต็มที่เลยก็ตาม น้องทิพ วันหลังไปหม่ำกันอีกนะจ๊ะ ดีใจจริงๆที่ได้พบน้องสาวที่น่ารักของพี่วันนั้น

วันเสาร์ ออกจากบ้านแต่เช้ามาทำบุญค่ะ ทำบุญกับลิงน้อยและชาวคณะ แม้จะไม่ได้คุยกับลิงน้อยมากมายนัก แต่ก็อบอุ่นค่ะ ได้ให้ของเจ้าลิง ได้กอดหอมแก้มกันไป
จากวัดก็มาดูลิงน้อยทำงานนิดนึงที่ศูนย์สิริกิต ก่อนที่ เรา น้องโอ และ พี่เก๋ จะเดินทางไปเมืองทองธานี ดูคอนเสิร์ท AF

ตอนแรกก็ไม่ได้คิดจะไปดูค่ะ เพราะว่าครั้งนั้นมีแต่ 5 คนที่ตกรอบไปแล้วร้อง ซึ่งเราเชียร์ เปรี้ยว ลุ้นกุ๊กไก่ ชอบพัดและพาส ซึ่งทั้งหมดไม่ได้ร้อง แต่ว่า โอ มีบัตร และไหนพี่สาวของเราก็จะลากเราไปนอนหอที่พหลโยธินแล้วด้วย ก็เลยตัดสินใจไป ไหนๆกลับมืดได้สะดวกแล้ว

บรรยากาศในคอนเสิร์ทวันนั้น คนเยอะพอควรค่ะ เรากับพี่เก๋ยืนอยู่ตรงแฟนคลับบอย ก็เป็นที่สนุกสนานค่ะ แต่เรามองแต่เปรี้ยวเป็นส่วนใหญ่ค่ะ ส่วน โอ ไปอยู่ข้างหน้า

พอตอนประกาศว่าใครจะเป็น 3 คนที่จะได้กลับเข้าบ้าน คนแรกที่คุณเศรษฐาประกาศ คือลูกตาล ก็มีเสียงคนรอบข้างเฮบ้าง คนที่ 2 คือ บอย อันนี้กระหึ่มค่ะเพราะอย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่าเราอยู่ตรงแฟนคลับบอย พอคนที่ 3 คือนายมาย อันนี้คนเฮน้อยหน่อยค่ะ แต่ว่าสีหน้าคนรอบข้างดูจะเป็นที่ผิดหวัง

น้องผู้หญิงคนนึงเดินมาข้างหลัง หน้าเซ็งสุดๆ พูดขึ้นมาบอกว่า “ เอามันเข้ามาทำไมนี่ ต้องมาทนดูมันอีกอย่างน้อยสัปดาห์นึงเหรอ “

ก็ต้องทำใจน่ะค่ะ ของอย่างนี้ เราก็หันไปยิ้ม แล้วก็จับมือกับน้องเขาค่ะ ปลอบใจ และก็บอกว่าคิดเหมือนกันเลย

อ้อ!วันนี้ เป็นวันคล้ายวันเกิดน้องแหม่มค่ะ เมื่อคืนโทรไปอวยพรแล้ว หวังว่าน้องเขาจะมีความสุขนะ

Create Date : 31 สิงหาคม 2548
Last Update : 31 สิงหาคม 2548 17:52:12 น. 5 comments
Counter : 771 Pageviews.

 
แวะมาร่วมอวยพรด้วยนะคะ มีความสุขมากๆๆนะคะ

คิดถึงคะ


โดย: yadegari วันที่: 31 สิงหาคม 2548 เวลา:18:22:45 น.  

 
รู้บรรยากาศของแฟนคัลเลยค่ะว่าเป็นไง

อยากไปดูจังเลย


โดย: Mehndi Laga Ke Rakhna วันที่: 31 สิงหาคม 2548 เวลา:18:34:34 น.  

 
สวัสดีค่ะ

พี่รักดีมาร่วมอวยพรให้น้องแหม่มด้วยนะคะ

สุขสันต์วันเกิดค่ะ น้องแหม่ม

มีความสุขในวันนี้มากๆนะคะ รวมทั้งน้อง อิ๊กคิวซังด้วยค่ะ


โดย: รักดี วันที่: 2 กันยายน 2548 เวลา:9:09:31 น.  

 
55555+ หนุก เหนื่อย โหด ฮึ่มเรยพี่เดือน
ไม่เหนเเวะไปไดเราเรย เราก้อุตส่าห์ดองหน้านั้นไว้ไห้พี่สาว จนเพื่อนบอกอัพได้เเร้วนะ....... ><~

ก้มีความสุขและดีใจที่ไดเปนน้องสาว(นอกไส้)ในพุง ของพี่สาวคนนี้

พี่สาวอย่าคิดอะไรไห้มันมากๆนะ
อย่าซีเรียสตลอดเวลานะ น้องเปนห่วงนะจ้ะ ....


โดย: ทิพทิพทิพทิพMeTaBoLism IP: 61.91.110.73 วันที่: 6 กันยายน 2548 เวลา:20:37:17 น.  

 
ส่งเสียงทักทายจากภูเก็ตเกาะสวรรค์ไข่มุกอันดามันครับ


โดย: ตี๋น้อย (Zantha ) วันที่: 10 กันยายน 2548 เวลา:21:10:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

อิ๊กคิวซัง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add อิ๊กคิวซัง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.