space
space
space
<<
สิงหาคม 2564
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
22 สิงหาคม 2564
space
space
space

ชุดไดโนเสาร์ ชุดนี้ใช่เลย ใส่ยุคโควิด
ในสถานการณ์แบบนี้ คุณแม่อย่างเราก็ต้องหาของเล่นให้ลูกวนไป ไม่รู้เลยว่าจะต้องอยู่กับสถานการณ์นี้กันอีกกี่ปี เราเองไหนจะต้องออกไปทำงาน กังวลมากๆกลัวว่าจะติดเชื้อไหม ลูกก็ยังเด็ก แต่ถ้าไม่ออกไปทำงานก็ไม่มีเงินนะ ก็ต้องคอยระวังให้มากๆที่สุดเลย นี่เพื่อนคนนึงก็แนะนำชุดไดโนเสาร์ แฟนซี บอกว่าให้ซื้อมาใส่ เวลาออกไปทำงานให้ใส่ไว้จะได้อุ่นใจเพิ่มขึ้นเวลาออกไปทำงาน แล้วกลับเข้าบ้านก็ค่อยถอดทำความสะอาด เราก็เลยไปหาสั่งซื้อดู เพราะดูแล้วน่าจะช่วยได้
 ชุดไดโนเสาร์
ตอนที่สั่งของไปขอดูรีวิวที่ร้านขายชุดไดโนเสาร์ ร้านส่งรีวิวชุดมาสคอตแบบต่างๆที่มีในร้านและลูกค้าของร้านซื้อไปให้เราดู ช่วงโควิดนี่ไม่น่าเชื่อเลยว่ามีหลายคนที่ตื่นตัว ซื้อชุดไดโนเสาร์เอาไปใส่กันเยอะเลย มีบางครอบครัวก็ซื้อไปเพื่อใส่ชุดมาสคอตเล่นกันในครอบครัว เด็กๆอยู่บ้านกันคนที่เป็นพ่อแม่ก็ต้องหาของเล่นให้ลูก ก็ไม่น่าเชื่อว่าชุดไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่ จะเป็นอะไรที่ยอดฮิตมาก เด็กๆหลายบ้านใส่กันเล่น ดูรีวิวเพลินเลย เราก็เลยเสียตังค์สั่งมาบ้างนี่แระ เด็กๆใส่วิ่งเล่นดูน่ารักดี พ่อแม่ก็คงถ่ายรูปเก็บเอาไว้ให้ดูยามโต เสียดายเรายังไม่มีลูก ถ้าเรามีลูกเราก็คงซื้อชุดมาสคอตพวกนี้ให้ลูกใส่เล่นเช่นกัน ดูเด็กๆน่าจะชอบและมีความสุขที่ตัวเองได้สวมใส่ได้แปลงกายเป็นไดโนเสาร์และได้เรียนรู้กับโลกยุคล้านปีในอดีต เสริมสร้างจินตนาการให้เด็กๆอีกทางนึง ชุดไดโนเสาร์ ราคา ไม่แพงด้วยนะ
 
ส่วนเรื่องการไปเที่ยวต่างจังหวัด ก็บอกเลยว่าไม่ได้ไปมานานมากแล้ว พักเรื่องนี้เก็บยาวๆ ไปเลย เรียกว่านานเป็นปีแล้วแระ ลูกก็ได้แค่ออกไปไกลสุดก็แค่สวนหญ้าบริเวณตรงหน้าบ้านนี่แระค่ะ สงสารเด็กในยุคนี้จริงๆที่ต้องเกิดมาในท่ามกลางโรคระบาด นี่ดูข่าวที่จังหวัดขอนแก่น พบว่าตอนนี้มีคลัชเตอร์ใหม่ติดกันทั้งหมดเลยเป็นกลุ่มของเด็กน้ำชื่อครัชเตอร์ฟันน้ำนม สงสารมากๆเลย หัวอกคนเป็นพ่อแม่ที่ลูกติดโควิดแล้วต้องไม่ได้อยู่ดูลูกจะเป็นยังไง จริงๆโรคนี้มันช่างโหดร้ายมากนะ เป็นโรคระบาดที่ทำให้คนที่รักต้องห่างกัน ไปหากันก็ลำบาก จะพบกันก็กลัว สุดท้ายถ้าเป็นก็ต้องอยู่คนเดียว รักษาคนเดียว โดเดี่ยวมากๆอะ แล้วเห็นจากข่าวหลายรายมาก ที่คนในครอบครัวตายจากโควิด คนที่รักก็มาไม่ได้แม้กระทั่งงานศพ โหดมากโรคนี้ เราก็ต้องรับมือและอยู่กับมันให้ได้
 


Create Date : 22 สิงหาคม 2564
Last Update : 22 สิงหาคม 2564 14:46:52 น. 0 comments
Counter : 359 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณหอมกร, คุณนายแว่นขยันเที่ยว


ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2317945's blog to your web]
space
space
space
space
space