space
space
space
<<
สิงหาคม 2564
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
9 สิงหาคม 2564
space
space
space

ชุดนี้ไปอยู่บนดอยอินทนนท์ได้อย่างไร
ไปอยู่นั้นเบื้องสูงของโลกมีเหตุการณ์อะไรแปลกๆเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาถ้าไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้นคุณจะไม่มีทางรู้เลยว่ามันเกิดขึ้นจริงๆหรอวันนี้เรารวมถึงสุดๆรอบๆมาให้ดูบางทีหนึ่งในสิ่งเหล่านี้คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนเลยก็ได้เสียงเรียกจากท่อน้ำแข็งกล้ามีอะไรหรอกฉันตลอดจริงๆเหมือนอย่างในคลิปนี้ที่มีการโยนก้อนน้ำแข็งลงไปในหลุมความลึกประมาณ 137 เมตร ชุดไดโนเสาร์ พ่อหยดลงไปเสียค่าเลเซอร์ฝ้าแบบในหนังกระโดดขึ้นตามมาด้วยเสียงคล้ายหัวใจเต้น มิใช่แค่การเล่นสนุกเพื่อเป็นการศึกษาสภาพอากาศโบราณยุคก่อนประวัติศาสตร์ด้วยการสกัดก้อนน้ำแข็งอายุประมาณ 1 ปีแล้วหยดลงไป
ชุดไดโนเสาร์

เที่ยวดอยอินทนนท์เกิดจากปรากฏการณ์ดอปเปลอร์กที่มีการเปลี่ยนแปลงความยาวคลื่นโดยจะมีความถี่มากขึ้นกำเนิดเคลื่อนที่ผู้สังเกตและลดลงไปซึ่งในทางฟิสิกส์ดาราศาสตร์อวกาศนี่น่ะเป็นสิ่งเดียวกับการขยายตัวของเอกภพเลยปรากฏการณ์ลอน Bubble เรื่องฝนตกหนักพื้นที่ก็ต้องมีน้ำขังเป็นธรรมดาแต่ถ้าเป็นต่างประเทศบางแห่งอยู่ดีๆขึ้นมาเฉยๆเหมือนเป็นสินซะงั้นก็เกิดอาการนี้ไม่ได้เกิดจากการเล่นก้นเกิดจากระหว่างพื้นกับยอดที่ปลูกในน้ำเข้าไปขังแล้วระบายออกไม่ได้หรือมาจากการย่อยสลายของซากสิ่งมีชีวิตจึงเกิดเป็นก๊าซมีเทนและจากดินตละลายภายในจึงเต็มไปด้วยน้ำและทำให้พื้นดินมีสภาพเหมือนลูกโป่งพองตัวผสมมากๆเข้าก็จะรั่วไหลออกมาอย่างที่เห็นนี่แหละปฏิมากรรมจากหินแค่เห็นรูปร่างแปลกๆก็เชิญเต็มแล้วนะยิ่งมาเจอหน้าแตกยับยู่ยี่มันดิบและหมุนได้ด้วยรู้สึกดีว่าโลก ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่ เรามีอะไรมาจันพันลึกอีกมากมายนี่ไม่ได้เกิดจากธรรมชาติแต่เป็นฝีมือของศิลปินนำว่า posay มานูเอลโลเปซที่แกะสลักจะมีลวดลายอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นได้เหมือนดินชนิดที่ดอกไม่มีทางใดถูกเรียกว่ามันจะเคยเป็นของแข็งมาก่อน
ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่
โดยเจ้าตัวได้แรงบันดาลใจจากเทพนิยาย carnation รวมถึงศิลปินกับผลงานเรื่องมีจิตวิญญาณเชื่อมโยงกันเลยทำให้งานออกมาที่นี่ถ้าไม่บอกว่าเป็นหินก็คงไม่มีใครเชื่อแน่นอนเพื่อนๆหลายคนอาจจะรู้สึกขนลุกซู่ไม่รู้ว่าสิ่งที่ดีๆนี่มันคืออะไรแต่เชื่อหรือว่ามันกินได้รสชาติอร่อยมีโปรตีนและสารอาหารอื่นๆสูงโดยเป็นพืชชนิดหนึ่งที่มีดอกเล็กมากขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตรเท่านั้น ชุดไดโนเสาร์ ราคา พบได้ในลาวพม่าและบ้านเรามักเรียกกันติดปากว่าใครนะใครค้ำหรือใครนะเพราะมันเหมือนใครของน้ำพบได้ในแหล่งน้ำสะอาดแล้วตัวอยู่บนผิวน้ำไม่มีรากและใบสามารถแตกหน่อได้แล้วแต่ถึงจะบอกว่ากินได้ก็ต้องทำให้สุกก่อนเนื่องจากไข่ผำสดมีสารพิษรวมถึงคนที่เป็นรูมาตอยด์เล่นพรุ่งนี้ตอนเที่ยงด้วยค่ะขึ้นเรื่อยๆมาจากไหนไม่ใช่ว่าจะรอดจากขึ้นอยากได้เหมือนอย่างเรานี้แต่กดบันทึกเหตุการณ์ก็จะยิงซะเหลือเกินไม่กังวลเลยสักนิดว่าสิ่งที่เขากำลังเผชิญน่ะแล้วมึงมาจุราชชัดๆได้ในวีดีโอนี้ผู้ชายเคลื่อนที่ชั้นบนของเรือบรรทุกน้ำมันเยอะ 228 เมตร
ชุดไดโนเสาร์ ราคา


Create Date : 09 สิงหาคม 2564
Last Update : 9 สิงหาคม 2564 10:37:00 น. 0 comments
Counter : 211 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2317945's blog to your web]
space
space
space
space
space