space
space
space
<<
สิงหาคม 2564
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
5 สิงหาคม 2564
space
space
space

ไม่น่าเชื่อว่า ในมาดากัสการ์ จะมี
ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่
3r ยายผู้นำความตายบางครั้งสัตว์บางชนิดก็ถูกพิจารณาว่าเป็นปีศาจเพียงตามรูปร่างของมันล้วนๆออกหากินในตอนกลางคืนดวงตาโปนสีเหลืองนิ้วยาวเรียวเล็บแหลมคมเงินทำให้ผู้คนในมาดากัสการ์เชื่อกันว่าหากท่านเชิญหน้ากับอายายเข้าสัตว์ชนิดนี้จะนำโชคร้ายและความตายมาแก่สมาชิกในหมู่บ้านหรือแม้แต่หากร่องรอยการข่วนรึกัดของมันปรากฏบนพื้นที่ปลูกข้าวปลูกไว้ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่ ชาวมาดากัสการ์จะออกตามล่าและฆ่าล์มิฉะนั้นแล้วโชคร้ายจะไม่หายไปนานทำให้สร้างของหายายมักถูกพบแขวนอยู่ตามข้างทางบ้างตามไร่นาบ้านในขณะที่หมู่บ้านทางตอนเหนือมีค่าอายแต่กลับใช้วิธีย้ายบ้านหนีแทนเป็น Private ชนิดหนึ่งจำพวก 10 นาที ชุดไดโนเสาร์ แฟนซี จริงบนเกาะมาดากัสการ์นั้นยังมี River ชนิดอื่นอาศัยอยู่แต่ไม่มีรีโมทไหนที่ถูกเข้าใจผิดเช่นพายายปัจจุบันสถานะของพวกมันกำลังอยู่ในขั้นใกล้สูญพันธุ์วิธีที่ดีที่สุดในการช่วยอายอายส์ก่อนที่จะถูกล้างผลาญไปจนหมดคือการให้ความรู้และสร้างความเข้าใจใหม่จากผู้คนถึงความสำคัญของหายายในระบบนิเวศและความเสี่ยงที่พวกมันกำลังจะหายไปปัจจุบันมหาวิทยาลัยกำลังดำเนินโครงการนี้และการจะเปลี่ยนความเชื่อฟังผัวนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายทว่ายังไม่สายไปที่จะปกป้องสัตว์ปีศาจที่น่าสงสารนี้
 ชุดไดโนเสาร์ แฟนซี
4 พะยูนโฉมงามย้อนกลับไปเมื่อศตวรรษก่อนคนคิดกันว่ามหาสมุทรที่กว้างใหญ่คือบ้านของสัตว์ประหลาดนานาชนิดไม่ว่าจะเป็น ชุดไดโนเสาร์ ปลาเค็มปูทะเลยักษ์ไปจนถึงนางเงือกบันทึกเรื่องราวของคลื่นมนุษย์ขึ้นตานี้ถูกเล่าขานผ่านนิทานและวรรณกรรมมานานเมื่อคริสโตเฟอร์โคลัมบัสออกเดินทางสู่มหาสมุทรแอตแลนติกอันเวิ้งว้างในปี 2492 เขาเชื่อว่าได้เห็นนางเงือกตามตำนานด้วยตนเองและนี่อาจเป็นบันทึกแรกสุดของการค้นพบพะยูนแมนนาทีในทวีปอเมริกาเหนือคือสาเหตุที่ทำให้นักเดินเรือเข้าใจผิดบ่อยครั้งเนื่องจากแม่ประยูรเวลาให้นมลูกก็มักจะกอดอยู่กับอกและตั้งฉากกับท้องทะเลทำให้เห็นในระยะไกลคล้ายผู้หญิงอยู่ในน้ำในขณะที่หางปลาส่วนท้ายทำตัวยิ่งสร้างความสับสนให้แก่ผู้พบเห็นวันนี้คือสิ่งมีชีวิตใดกันแน่ที่สุดตำนานความเชื่อคือกุญแจในการคลายข้อสงสัยนี้แตกต่างจากนางเงือกในบทกวีที่ล่อลวงกะลาสีให้ถึงแก่ความตายด้วยความงามและเสียงเพลงประสานอันไพเราะกลับเป็นสัตว์ที่ไม่มีพิษต่อมนุษย์และสัตว์อื่นๆ
 ชุดไดโนเสาร์
พวกมันเป็นสัตว์กินพืชหรือกินหญ้าทะเลเป็นอาหารและใช้เวลาทั้งวันหมดไปกับการดึงพื้นทรายเป็นทางแต่ว่าความรักสงบไม่ได้ช่วยให้ชีวิตอยู่รอดปลอดภัยเพราะแต่ละปีมีประยูรถูกล่าเนื้อน้ำมันและเครียดเป็นจำนวนมากปี 2013 คือปีที่มีรายงานว่าในนาทีถูกล่ามากที่สุดถึง 829 ตัวซึ่งคิดเป็น 17% ของประชากรทั้งหมดปัจจุบัน iucn ชีวะมีประยูร 3 สายพันธุ์ที่กำลังเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์และอีกหลายสายพันธุ์ที่กำลังถูกคุกคามเช่นว่าทุกวันนี้มีประชากรพยุงหลงเหลืออยู่ลาวหลักหมื่นตัวและจำนวนจะลดลงร้อยละ 20 ในอีก 2 ชั่วโมงคนหากยังไม่มีความจริงใจในการปกป้องพวกมัน
 


Create Date : 05 สิงหาคม 2564
Last Update : 5 สิงหาคม 2564 13:36:27 น. 0 comments
Counter : 241 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2317945's blog to your web]
space
space
space
space
space